Tử vi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng – sự nghiệp và tình duyên trọn đời

Bởi sharingdo
Luận giải lá số tử vi của một trong 60 con giáp trong ngũ hành âm khí và dương khí sẽ thấy được mỗi bản mệnh là 1 số ít mạng khác nhau và cùng một số ít mạng cũng có sự độc lạ về ngày tháng sinh, phước phần của từng người. Tương tự như thế, tử vi Kỷ Tỵ 1989 được Thiên Mộc Hương san sẻ làm tuyệt kỹ nho nhỏ để tránh những tai ương, vận hạn của tử vi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng trong đời sống hàng ngày .

Thông tin

Nam mạng

Mệnh 

Đại Lâm Mộc

Tuổi  1989
Con giáp  Kỷ Tỵ
Năm sinh dương lịch  Từ 06/02/1989 đến 26/01/1990
Cung  Khôn
Tuổi hợp làm ăn  Canh Ngọ, Ất Hợi, Nhâm Thân, Kỷ Tỵ
Tuổi đại kỵ Tân Dậu, Mậu Dần, Qúy Dậu, Kỷ Mão, Ất Dần, Bính Dần
Năm khó khăn nhất 18, 24, 30, 36, 42

>> XEM THÊM: Tử vi Kỷ Tỵ 1989 – Nữ mạng

>> Tham khảo bảng tra cứu tử vi trọn đời theo từng tuổi Lục thập hoa giáp

Contents

I. Tổng quan tử vi Kỷ Tỵ 1989 Nam mạng 

Theo sự quán chiếu những ngôi sao 5 cánh cung mệnh thì tử vi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng thường rất mưu trí và nhanh gọn. Họ có tầm hiểu biết và nhìn xa trông rộng mọi yếu tố trong đời sống. Tuy nhiên, tuổi Kỷ Tỵ 1989 thường rơi vào trạng thái chán nản và mất cân đối trong sự nghiệp. Mặc dù họ luôn đặt ra nhiều tiềm năng, phấn đấu, nỗ lực trong đời sống. Gia đình và người thân trong gia đình chính là chỗ dựa vững chãi cho người tuổi Kỷ Tỵ 1989 .
Khi còn nhỏ, tuổi Kỷ Tỵ 1989 đã chịu đựng nhiều khó khăn vất vả, khó khăn vất vả và thiếu thốn tình thương, vật chất. Họ phải lập nghiệp phương xa và sống cảnh xa mái ấm gia đình, người thân trong gia đình. Từ năm 37 tuổi vừa mới qua tuổi vận hạn thì sự nghiệp của tuổi Kỷ Tỵ 1989 mới khởi sắc. Nam mạng Kỷ Tỵ 1989 nên cẩn trọng trước những đợt sóng to, gió lớn nhưng sự nghiệp lại tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ .
Cuộc đời của lá số tử vi Kỷ Tỵ 1989 khá bình ổn

II. Công danh – sự nghiệp tử vi Kỷ Tỵ 1989

Bởi vì tử vi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng không mong ước có đời sống giàu sang, phong phú nên sự nghiệp khởi đầu rất khó khăn vất vả. Họ chỉ cần đời sống bình yên, sum vầy với người thân trong gia đình và ít tất bật ngoài đời. Với bản tính hay giúp sức người khác nên nam mạng Kỷ Tỵ 1989 được nhiều quý nhân giúp sức. Cho nên tuổi Kỷ Tỵ dồi dào tài lộc và hưởng nhiều bổng lộc hơn những mệnh số khác .
Đây là một trong những lá số tử vi trọn đời được xem là trời phú cho tài lộc. Bản thân người tuổi Kỷ Tỵ 1989 ít ganh đua, tranh giành nên sự nghiệp không có gì điển hình nổi bật. Tuy nhiên bản tính siêng năng nên họ cũng gầy dựng cơ ngơi không thiếu cho đời sống. Kinh tế trung bình, nhà đạo bình an và đường công danh sự nghiệp cũng thông thường. Nam mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 sẽ trải qua 12 năm khó khăn vất vả, khó khăn vất vả từ năm 20 tuổi. Sự nghiệp của người tuổi Kỷ Tỵ thăng trầm tiến hóa không bình thường, tiền hung hậu cát. Về già tuổi Kỷ Tỵ 1989 hưởng được sự an nhàn và sum vầy cùng con đàn cháu đống .

III. Tình duyên – Hôn nhân tuổi Kỷ Tỵ 1989

Cung tình duyên biến thiên theo ngày tháng sinh của nam tuổi Kỷ Tỵ 1989. Cho nên, tùy theo tháng sinh mà cùng một tuổi nhưng có người vui tươi, có người niềm hạnh phúc nhưng cũng có người đau khổ vì tình yêu .

  • Tháng 5, 7, 11 âm lịch thì ích kỷ khi yêu. Tuổi Kỷ Tỵ nên mở lòng để đối phương đồng cảm và yêu thương nhiều hơn .
  • Tháng 1, 3, 4, 8, 10 âm lịch thì không thành duyên đầu. Nam mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 sẽ gặp duyên mới và tiến đến hôn nhân gia đình vững chắc vài năm sau .
  • Tháng 2, 9, 10 âm lịch được như mong muốn về cung tình duyên. Họ tìm thấy 50% đích thực và thiết kế xây dựng hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc .

Những tuổi hợp hôn với nam mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 :

  • Tuổi Canh Ngọ, Nhâm Thân, Bính Tý, Ất Hợi, Kỷ Tỵ là sự tích hợp đem lại đời sống hôn nhân gia đình không thay đổi. Vợ chồng hòa thuận, kinh tế tài chính mái ấm gia đình tăng trưởng .
  • Tuổi Đinh Hợi, Giáp Tuất, Mậu Thìn là sự tích hợp đem lại đời sống thông thường nhưng tình cảm vợ chồng gắn bó, yêu thương .
  • Tuổi Ất Sửu, Tân Mùi, Quý Mùi, Đinh Sửu là sự kết hợp không tốt lành vì vợ chồng thường mâu thuẫn và xung đột. Nam mạng tuổi Kỷ Tỵ nên nhường nhịn và kiên nhẫn mới giữ vững hạnh phúc gia đình. 

IV. Gia đạo tuổi Kỷ Tỵ 1989

Sự nghiệp của nam mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 thành công xuất sắc nhờ sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ. Tuy trải qua nhiều cay đắng, đau khổ nhưng tuổi Kỷ Tỵ sẽ gặp tiền hung hậu kiết và mái ấm gia đình động viên và nâng đỡ rất nhiều. Cá tính không coi trọng đồng xu tiền nhưng họ vẫn luôn tăng trưởng bản thân và sự nghiệp. Từ năm 28 tuổi, nam mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 đạt nhiều thành công xuất sắc, tiền tài không thiếu. Họ được hưởng tuổi già thanh thản nhờ tốt tâm, hay làm thiện tránh ác .
Đôi khi xảy ra xích míc trong nhà đạo nhưng tuổi Kỷ Tỵ 1989 khôn khéo xử sự nên mọi xích míc được hóa giải. Dù được nhiều cô thầm thương trộm nhớ nhưng tuổi Kỷ Tỵ 1989 vẫn chung thủy một vợ một chồng .
Tử vi Kỷ Tỵ 1989 gặp nhiều may mắn và quý nhân phù trợ

>> XEM THÊM: 4 dấu hiệu nhận biết tình duyên lận đận và cách hóa giải

V. Diễn biến từng năm cuộc đời tuổi Kỷ Tỵ 1989

Năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: 

Đây là quy trình tiến độ mở màn khởi nghiệp nên bạn sẽ gặp nhiều gian truân, khó khăn vất vả. Tuy nhiên, bạn vượt qua mọi trắc trở để kiến thiết xây dựng sự nghiệp vững chãi sau này. Năm 24 tuổi kiến thiết xây dựng mái ấm gia đình và có con gái đầu lòng .

Năm 26 tuổi đến năm 32 tuổi : sự nghiệp phát triển nên tài chính gia đình ổn định. Chuyện hôn nhân có trục trặc nhưng bạn nên khéo léo giải quyết để tránh đổ vỡ. Bạn có thêm quý tử năm 30 tuổi, gia đạo thêm niềm vui và nỗi lo lắng cho tương lai của con cái. Năm 32 tuổi bị tiểu nhân quấy nhiễu, gây ảnh hưởng đến sự nghiệp.  

Năm 33 đến 37 tuổi: giai đoạn thuận lợi về sự nghiệp và gia đạo nhưng cẩn thận hai năm vận hạn lúc 33 và 37 tuổi. Công việc gặp khủng hoảng, tài chính sụt giảm, có quý nhân phù trợ cho mọi việc dễ dàng hơn.

Năm 38 tuổi  đến năm 44 tuổi: những năm này sự nghiệp dần ổn định và gia đạo bình an. Con cái trưởng thành và ngoan ngoãn, lớn khôn. Nam mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 có nhiều tài lộc. Bạn nên quan tâm đến sức khỏe của mình, đặc biệt là vùng xương khớp, tim mạch. 

Năm 45 tuổi đến năm 52 tuổi: Gia đạo hạnh phúc viên mãn, tài chính trung bình đủ chi tiêu. Tuổi Kỷ Tỵ 1989 vượng phúc về con cái nhưng không nhiều tài lộc. 

Năm 53 tuổi đến năm 60 tuổi: tuổi Kỷ Tỵ nên nghỉ ngơi, thư giãn để giữ gìn sức khỏe. Sự nghiệp hoàn thành nên để con cái tiếp nhận chăm lo. 

VI. Vật phẩm may mắn cho tử vi Kỷ Tỵ 1989 – Nam mạng

Vật phẩm tử vi & phong thủy là lá bùa như mong muốn cho mọi người khi chiếm hữu vòng tay đá tự nhiên, mặt Phật bản mệnh Phật Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh. Tuổi Kỷ Tỵ 1989 muốn đời sống bình an, niềm hạnh phúc, sự nghiệp sự nghiệp nên lựa chọn vật phẩm tử vi & phong thủy tương thích mệnh Mộc .

5.1. Vòng tay trầm hương cỏ 4 lá 

Cỏ 4 lá theo truyền thuyết thần thoại sẽ mang đến sự như mong muốn cho những người đeo vòng tay cỏ 4 lá trong những buổi hẹn hò, ký kết hợp đồng mua và bán. Nếu phối hợp hình ảnh cỏ 4 lá và trầm hương sẽ ngày càng tăng sự minh mẫn về niềm tin và sức khỏe thể chất .
Vòng tay trầm hương cỏ bốn lá thích hợp cho doanh nhân

5.2. Vòng tay trầm hương vô định hình Lào 

Đối với đàn ông thì một chiếc vòng tay trầm hương bên tay trái trong những buổi họp, buổi đấu thầu, hội nghị quan trọng sẽ giúp nam mạng tuổi Kỷ Tỵ gặp rủi hóa may, đạt được sự thuận tiện. Đây là trang sức đẹp tử vi & phong thủy đại biểu cho tính kiên cường, gan góc và bền trí .
Vòng tay Trầm Vòng tay Trầm Hương vô định hình Lào hợp mệnh Mộcvô định hình Lào

Lời kết : 

Tử vi Kỷ Tỵ 1989 được luận giải theo sự hiểu biết hữu hạn về càn khôn vũ trụ của Thiên Mộc Hương. Chúng tôi hy vọng những thông tin liên quan đến vận mệnh của tuổi Kỷ Tỵ 1989 sẽ giúp ích cho bạn trong việc gây dựng sự nghiệp và giữ gìn cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. 

5/5 – ( 1 bầu chọn )

You may also like

Để lại bình luận