[Mậu Thìn 1988] Sinh năm 1988 mệnh gì tuổi gì, hợp hướng nào và hợp với tuổi nào, năm nay bao nhiêu tuổi?

Bởi sharingdo

Mời các bạn xem thêm kiến thức tử vi phong thủy căn mệnh năm sinh và giải mã giấc mơ tại chuyên mục Tử vi phong thủy tại Netmode.Com.Vn

Theo dõi Massageishealthy trên Google News

Contents

A. Người sinh năm 1988 mệnh gì tuổi gì, hợp hướng nào và hợp với tuổi nào?

Người sinh năm 1988 mệnh gì tuổi gì, nam nữ sinh năm 1988 (Từ ngày 17/02/1988 đến 05/02/1989) mang mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc (Gỗ rừng già), mang tuổi con Rồng (Mậu Thìn). Sinh năm 88 hợp với tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, hợp với các hướng Nam, Đông Nam, Bắc, Đông. Người sinh vào năm 1988 tính đến năm 2019 là 32 tuổi, qua năm 2020 Canh Tý là 33 tuổi.

Với bất kỳ ai trong cuộc đời đều muốn có được cuộc sống hạnh phúc sau này, nhưng mỗi mệnh tuổi sẽ mang đến ý nghĩa riêng của nó, vậy người sinh năm 1988 thuộc mệnh (mạng) gì? Sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn theo tử vi sẽ hợp với mệnh tuổi nào, màu sắc hay con số may mắn nào hợp với họ, chuyện làm ăn phát đạt thì cần hợp tác làm ăn chung với mệnh tuổi nào?

[Mậu Thìn 1988] Sinh năm 1988 mệnh gì tuổi gì, hợp hướng nào và hợp với tuổi nào, năm nay bao nhiêu tuổi?

Tính cách tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn sinh năm 88

Sinh năm 1988 mệnh gì – Người sinh năm 1998 Mậu Thìn mang mệnh Đại Lâm Mộc, tính cách người mang mệnh này có phần hướng nội, trầm tĩnh ít nói. Họ thường không có nhiều bè bạn thân thương, những mối quan hệ xã hội khá lạnh nhạt, vì họ thường khá bị động trong chuyện đối nhân xử thế, lại không quá nhiệt tình, so với họ có cũng được, không có cũng chẳng sao .
Cũng chính vì thái độ trầm tĩnh của họ, họ không thích tạo sự điển hình nổi bật, không thích biểu lộ bản thân, hoàn toàn có thể xem điều đó tựa như viên ngọc còn ẩn mình trong đá vậy. Tuy nhiên, họ lại là người có năng lực xuất chúng, năng lực thao tác lẫn năng lực giải quyết và xử lý yếu tố vô cùng tuyệt vời .
Người sinh năm 1998 Mậu Thìn mang mệnh Đại Lâm Mộc, tính cách người mang mệnh này có phần hướng nội
Người mang mệnh tuổi Mậu Thìn sẽ tỏa sáng như viên ngọc minh châu giữa bóng đêm đen tối trừ khi chính bản thân họ muốn và tự do bộc lộ năng lượng của bản thân mình .
Người mang mệnh tuổi Mậu Thìn là mẫu người thích chinh phục những khó khăn vất vả, học thích chiến công cũng chính vì vậy mà họ sẽ không thích những việc làm quá đơn thuần và nhẹ nhàng, học luôn cần có tiềm năng đơn cử để phấn đấu theo đuổi .
Đối với họ khi gặp phải khó khăn vất vả thì sẽ nghĩ cách khắc phục, có quân địch sẽ tìm cách đẩy lùi họ, như vậy họ mới có được đời sống muôn màu muôn vẻ và cảm nhận được niềm vui .
Cũng chính vì họ luôn dùng nhiều sức lực lao động để đạt được tiềm năng và kiếm được nhiều tài lộc nên họ rất khắc nghiệt với bản thân, chỉ tiêu tốn tài lộc vào những việc mà họ thật sự xem trọng. Cũng hoàn toàn có thể nói là họ thuốc típ người khá nhỏ nhen trong chuyện tiền tài, họ luôn mang tâm lý rằng không biết tiền của mình ở đâu .
Tuy nhiên, với Mậu Thìn thì tài lộc và mái ấm gia đình là hai yếu tố cực kỳ quan trọng. Với họ, tài lộc phải rõ ràng, họ không thích bị mắc nợ, họ sẽ xoay sở bằng mọi cách để xử lý nếu lỡ nợ tiền của người khác .

1. Sinh năm 1988 thuộc mệnh gì (sinh mệnh)?

Sinh năm 1988 mệnh gì – Người sinh năm 88 có mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – Gỗ rừng già

 • Tương sinh: Hỏa, Thủy
 • Tương khắc: Thổ, Kim

Người sinh năm 1988 thuộc mệnh Đại Lâm Mộc, là một mệnh đại lộc trong những Mệnh Mộc còn lại như : Tang Đố Mộc, Tùng Bách Mộc, Dương Liễu Mộc, Thạch Lựu Mộc .
Người mang Mệnh Đại Lâm Mộc là người có khí chất lớn, tấm lòng lớn, tâm lý lớn, vì mệnh này là mệnh vượng nhất, lớn nhất, mạnh nhất vì nó tượng trưng cho loại gỗ trong rừng chiếm số lượng nhiều nhất trong những loại gỗ. Tuy nhiên, mệnh này cũng có cái tôi … rất lớn .
Sinh năm 1988 thuộc mệnh gì (sinh mệnh)?Người mang mệnh Đại Lâm Mộc tuy có cái tôi lớn nhưng bù lại họ là người có tấm lòng cao quý. Khi nhìn vào cuộc sống của họ bạn sẽ thấy được chất riêng của họ dù trong bất kể thực trạng nào, giàu sang hay nghèo khó, mặc dầu là thiếu thốn đi nưa .
Họ là người có khí chất lớn, họ hoàn toàn có thể cho người ăn xin 10 nghìn ngay cả khi trong túi của họ chỉ còn duy nhất 10 nghìn, họ sẽ không đồng ý ăn một ổ bánh mì 2 nghìn nếu như tay chưa rửa thật sạch. Điều này chứng tỏ họ là người có “ đại khí ”, và tất yếu họ sẽ ngược lại với người mang tiểu khí .
Cũng chính vì luôn mang đại khí trong người, nên người mang mệnh Đại Lâm Mộc sẽ luôn điển hình nổi bật, luôn gây sự quan tâm ở bất kể nơi đâu mà họ đặt chân đến .
Họ là kiểu người có phần ngạo mạn vì chính họ hiểu rõ bản thân mình ra sao, họ tự tin và thừa biết rằng sự điển hình nổi bật của chính mình, hay đơn thuần điều này chứng tỏ họ là người rất là tự tin vào bản thân mình. Tuy nhiên, nếu chẳng may ai đó làm họ phật lòng thì sẽ không hay lắm vì họ cũng là tuýp người dễ tự ái .

2. Sinh năm 1988 tuổi gì?

Sinh năm 1988 là cầm tin tuổi con Rồng ( Mậu Thìn ). Năm sinh tính theo dương lịch : Từ ngày 17/02/1988 đến 05/02/1989. Năm sinh tính theo âm lịch : Mậu Thìn .
Thiên can : Mậu

 • Tương hợp: Quý
 • Tương hình: Nhâm, Giáp

Địa chi : Thìn

 • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

3. Sinh năm 1988 tương hợp với màu gì?

Màu sắc hợp:

 • Màu sắc bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.
 • Màu sắc tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Màu sắc kiêng kỵ

 • Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Mời các bạn xem thêm MỆNH MỘC HỢP MÀU GÌ?

4. Sinh năm 1988 thuộc cung (cung mệnh) gì?

 • Nam: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

5. Sinh năm 1988 tương hợp con số nào?

 • Nam hợp các số: 1, 3, 4
 • Nữ hợp các số: 1, 3, 4

6. Sinh năm 1988 tương hợp hướng nào?

Hướng hợp với nam mạng:

 • Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

Hướng hợp với nữ mạng:

 • Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

7. Sinh năm 1988 tương hợp với tuổi nào?

Nam mạng Mậu Thìn hợp với các tuổi sau:

 • Trong làm ăn: Kỷ Tỵ 1989, Quý Dậu sinh năm 1993, Ất Hợi, Đinh Sửu
 • Lựa chọn hôn nhân: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi 1995, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu
 • Tuổi kỵ: Tân Mùi và Quý Mùi

Nữ mạng tương hợp với các tuổi sau:

 • Trong làm ăn: Kỷ Tỵ, Quý Dậu và Ất Hợi
 • Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu
 • Tuổi kỵ: Tân Mùi và Quý Mùi

B. Xem tử vi trọn đời của Nam sinh năm 1998 tuổi Mậu Thìn

Xem tử vi trọn đời của Nam sinh năm 1998 tuổi Mậu Thìn

Cuộc sống

Sinh năm 1988 mệnh gì – Người mang mệnh tuổi Mậu Thìn theo tử vi thì đời sống của họ khi sinh ra đã không được phẳng phiu, sự phẳng phiu này biểu lộ ở việc sự nghiệp hay đời sống tình cảm của họ. Họ sẽ không được như mong muốn trên con đường tăng trưởng công danh sự nghiệp và sự nghiệp, họ phải đương đầu với sự lên cao nhưng cũng hay bị hạ xuống thấp một cách giật mình .
Cuộc sống của người mang mệnh tuổi này chỉ dừng lại ở mức độ trung bình tuy nhiên cũng không quá thiếu thốn, và cũng không thuộc hàng giàu sang phong phú .
Nói tóm lại, người mang mệnh tuổi Mậu Thìn rất hợp với những nghề như kinh doanh hay giao thương mua bán, tuy nhiên để có được sự yên ổn niềm hạnh phúc, có sự nghiệp thì họ trải qua nhiều chông gai, thử thách, … thì hậu vận sau này mới nhận được nhiều điều lành. Tuổi thọ trung bình từ 52 đến 59 tuổi là mức tối đa .

Tình duyên của Nam Mậu Thìn 1988

Như thông tin trên, biết được mệnh tuổi Mậu Thìn thường không gặp nhiều như mong muốn trên con đường công danh sự nghiệp và sự nghiệp, tuy nhiên, bạn đừng hoang mang lo lắng nhé, bù lại với tuổi của bạn sẽ gặp được điềm tốt trong tình cảm, hưởng toàn vẹn yếu tố về tình duyên, vì những yếu tố nan giải, khúc mắc hay phiền não cũng chính do bạn tạo ra chứ không phải do người phụ nữ nào hoàn toàn có thể tạo áp lực đè nén cho bạn cả .
Tuy nhiên, bạn cần trú trọng đến ngày sinh của mình vì nó sẽ ảnh hưởng tác động tới đời sống hôn nhân gia đình của bạn, đến khi trưởng thành và tìm được niềm hạnh phúc, sự ấm cúng của mái ấm gia đình, sẽ mang đến cho bạn một đời sống toàn vẹn .
Với Nam tuổi Mậu Thìn sẽ gặp tối thiểu ba lần đổi khác trong yếu tố tình duyên trong cuộc sống khi sinh vào những tháng sau : tháng 5, 7, và 11 âm lịch .
Nếu rơi vào những tháng sau thì sẽ có 2 lần biến hóa trong đời sống hôn nhân gia đình đó là : tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 âm lịch. Sinh vào những tháng tháng 2, 9 và 10 âm lịch sẽ nhận được một đời sống mái ấm gia đình trọn vẹn niềm hạnh phúc và toàn vẹn nhất .

Phần gia đạo và công danh

Tuổi Mậu Thìn sẽ không được trọn vẹn thành công xuất sắc hẳn trên con đường công danh sự nghiệp, cuộc sống của họ sẽ chỉ có những thành công xuất sắc trong thời điểm tạm thời mà thôi, tuy nhiên họ sẽ là người có được chức phận nhất định trong xã hội nếu như xét theo mặt phẳng chung .
Những yếu tố trong mái ấm gia đình của Mậu Thìn 1988 sẽ còn tiếp nối cho khi bạn bước sang tuổi 30, những khó khăn vất vả sẽ luôn đến giật mình, tuy nhiên, đời sống của bạn sẽ được ấm cúng và yên vui khi bạn bước đến độ tuổi 34 .
Con đường công danh sự nghiệp của mệnh tuổi Mậu Thìn sẽ khởi đầu tăng trưởng từ năm 27 đến 34 tuổi, bạn sẽ gặp phải nhiều chuyện buồn chán trong mái ấm gia đình nhưng nếu bạn hoàn toàn có thể sắp xếp tốt mọi chuyện ổn thỏa thì bạn sẽ nhận được sự bình yên và niềm hạnh phúc đến cuối đời ở tuổi 39 .
Với sự quyết tâm và cố gắng nỗ lực rất là mình ở mọi mặt thì Mậu Thìn sẽ đạt được nhiều thành công xuất sắc to lớn, sự nghiệp sẽ vững chãi nhất ở độ tuổi 39. Tuy nhiên, để cho Mậu Thìn 1988 có được sự nghiệp vững chãi như thế bạn cần phải thật thận trọng và sáng suốt nhất hoàn toàn có thể khi thực thi ra một quyết định hành động nào đó tương quan đến việc làm .

Tuổi hợp làm ăn

Mỗi mệnh tuổi đều có những tuổi tương hợp trong công chuyện làm ăn, với tuổi Mậu Thìn, nếu phối hợp với đúng tuổi hợp với mình sẽ có được một sự nghiệp vững chãi và không thay đổi, không những vậy tuổi tương hợp sẽ giúp tương hỗ cho vận mệnh của bạn. Và chỉ khi hợp tác với họ thì bạn mới hoàn toàn có thể đạt được những thành công xuất sắc và như mong muốn không lo thất bại .
Với những tuổi sau đây, việc làm làm ăn hay hùn hạp vốn để kinh doanh thương mại và tăng trưởng năng lực nghề nghiệp khi bạn tiến đến việc hợp tác đó là : Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu .

Chọn tuổi kết hôn cho nam Mậu Thìn 1988

Đối với chuyện hôn nhân gia đình góp thêm phần quan trọng trong cuộc sống của bạn, việc vợ chồng có được hợp nhau hay không cũng tác động ảnh hưởng rất nhiều tới con đường sự nghiệp của bạn .
Với Mậu Thìn cần phải lựa chọn kỹ càng tuổi tác của người bạn đời tri kỷ, để tạo được sự tích hợp tương hỗ cho nhau giữa vợ và chồng, để có được đời sống được hòa thuận, vui tươi, tốt đẹp. Ngược lại sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả, đời sống hôn nhân gia đình không được ấm cúng và tốt đẹp nếu lỡ kết hôn với những người kỵ tuổi .
Với Nam Mậu Thìn sẽ có được thành công xuất sắc trong cuộc sống khi kết hôn cùng với những nữ mạng tuổi như sau : Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu. Bởi sự tương hỗ của những tuổi này rất tốt và hợp với tuổi của Mậu Thìn .
Đặc biệt, Mậu Thìn 1988 sẽ có được đời sống vừa đủ, no ấm và mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, con cháu lại ngoan ngoãn khi kết hôn cùng với tuổi Kỷ Tỵ và Quý Dậu .

Tuy nhiên, nếu tiến đến hôn nhân với các tuổi Mậu Thìn, tuổi Canh Ngọ 1990, Giáp Tuất, Bính Tý 1996 thì nam Mậu Thìn chỉ có cuộc đời phát triển chỉ dừng lại ở mức trung bình trên con đường sự nghiệp. Do theo tử vi, những tuổi này chỉ tương hợp với bạn trên con đường tình duyên thôi, sẽ không tương trợ bạn trên con đường tài lộc.

Với nam Mậu Thìn để tránh cuộc sống không được thuận lợi nên tránh kết hôn với các tuổi như: tuổi Nhâm Thân, Mậu Dần 1998, Giáp Thân, Bính Dần, vì những tuổi này theo tử vi không thuận về đường tình duyên mà còn cản trở con đường phát triển tài lộc của bạn nữa.

Để có đời sống hôn nhân gia đình không thay đổi, nam Mậu Thìn cánh tránh tiến đến kết hôn vào những năm sau : năm 18, 24, 39, 36, 42, 48, 54, vì những năm này là tuổi kỵ để kết hôn. Cuộc sống sẽ gặp nhiều khốn khó, đời sống vợ chồng không được thuận tiện, yên ấm nếu thực thi cưới hỏi vào những năm tuổi này .

Tuổi đại kỵ

Người mệnh tuổi Mậu Thìn cần tránh kết duyên hoặc tính chuyện hợp tác làm ăn phát triển cơ nghiệp với các tuổi sau: Tân Mùi 1991 và Quý Mùi nếu không muốn tránh phạm phải những xung khắc quan trọng, có thể dẫn đến tuyệt tự, kể cả tuyệt mạng hay cả sự biệt ly ở giữa cuộc đời bạn.

Nếu Mậu Thìn đã lỡ yêu và muốn tiến đến hôn nhân gia đình với tuổi kỵ với mình thì tránh tổ chức triển khai kết hôn cưới hỏi linh đình. Nên cúng hóa giải để xóa bớt vận xui trong việc làm nếu gặp phải tuổi kiêng cự .

Những năm khó khăn trong cuộc đời

Những năm sau đây tuổi Mậu Thìn sẽ gặp phải nhiều khó khăn vất vả đó là : 25, 29, 34, 37 và 42 tuổi. Chính do đó, bạn cần phải cẩn trọng, đề phòng trong mọi việc, cả về cá thể cũng như trong mái ấm gia đình trong những năm xấu này .

Ngày giờ tốt để xuất hành và làm ăn

Tuổi mệnh Mậu Thìn rất thích hợp và thuận tiện nếu xuất hành đúng thời gian vào giờ lẻ, ngày chẵn và tháng lẻ. Với thời gian xuất hành thuận tiện trên sẽ giúp cho bạn bảo đảm an toàn trong việc xuất hành đi xa, việc làm làm ăn hay hùn hạp vốn để tăng trưởng về sự nghiệp gặp nhiều thắng lợi to tát .

Diễn biến trong cuộc đời

Từ 29 đến 30 tuổi: Tuổi Mậu Thìn sẽ gặp được nhiều may mắn vào tháng 8 năm 29 tuổi. Đây sẽ là điều kiện đẹp nhất để tiến lên trên con đường công danh sự nghiệp. Tuy nhiên, Mậu Thìn 1988 sẽ gặp phải sự trở ngại lớn vào tháng 1 và tháng 3 của năm 30 tuổi.

Từ 31 đến 35 tuổi: Cuộc sống và công việc làm ăn của Mậu Thìn sẽ diễn ra bình thường vào năm 31 tuổi, tuy nhiên cần hạn chế đi xa vào tháng 6. Đến năm 32 tuổi, sẽ có nhiều thắng lợi to trong cuộc sống và tại lộc cho Mậu Thìn, nhiều may mắn vào các tháng 3 và 4. Con đường công danh và sự nghiệp của bạn sẽ gặp được khá nhiều may mắn ở tuổi 33.

Những chuyện mái ấm gia đình lại không được tốt đẹp, không mấy hay về tài lộc vào năm 34 tuổi. Mọi khó khăn vất vả đến với bạn sẽ thuận tiện vượt qua khi bước đến năm 35 tuổi .

Từ 36 đến 40 tuổi: Vào tháng 6 và tháng 7 âm lịch năm 36 tuổi sẽ không được tốt với Mậu Thìn, mọi vấn đề sẽ khiến tiền bạc bị hao hụt rất có thể gặp nhiều buồn phiền. Mọi vận không tốt sẽ đến với công việc của bạn vào năm 37 và 38 tuổi, bạn không nên tiến đến đầu tư làm ăn, hay làm ăn lớn vào những năm này nếu không muốn gặp xui.

Sẽ là hai năm có nhiều đau xót với bạn khi bước đến năm 39 và 40 tuổi, bạn cần thận trọng hơn trong việc làm ăn lớn, trong bất kỳ mọi yếu tố xảy ra, tránh xuất hành hay đi xa vào những tháng chẵn sẽ dễ gặp tai nạn đáng tiếc. Bạn sẽ gặp những nguy cấp về nhà đạo khi bước sang tuổi 40, việc làm làm ăn sẽ bị ngưng trệ .

Từ 41 đến 45 tuổi: Giai đoạn này đến với Mậu Thìn sẽ là khoản thời gian mọi được có thể được xem là tạm được, mọi việc yên ổn, tâm trí được yên tĩnh, nghỉ ngơi.

Từ 49 đến 50 tuổi: Đời sống gia đình của Mậu Thìn sẽ êm ấm, con cháu thuận hòa, công việc làm ăn sẽ mau chóng có kết quả tốt, tuy vậy sẽ dễ gặp bệnh tật vào năm 47 tuổi.

Bạn cần cẩn thận sức khỏe vì những năm này đại kỵ với mùa đông. Để năm vững được sự may mắn của mình bạn không nên tạo thêm nhiều rắc rối, cứ bình thản phát triển bình thường khả năng nghề nghiệp của mình nhé.

C. Xem tử vi trọn đời nữ mạng sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn

Xem tử vi trọn đời nữ mạng sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn

Cuộc sống

Sinh năm 1988 mệnh gì – Thời tiền vận của nữ mệnh tuổi Mậu Thìn sẽ có nhiều khó khăn vất vả long đong lận đận, mọi chuyện vẫn tiếp nối chưa được bình an và lại Open thêm nhiều đau xót khi sang thời kỳ trung vận trong cuộc sống. Cho đến mãi sang thời kỳ hậu vận, nữ Mậu Thìn mới nhận được an nhàn, có thêm phần vui tươi, ấm cúng .
Vận may sẽ tiếp nối khi bước sang tuổi 40, số phận bạn sẽ có nhiều phúc đức, có số hưởng lộc, có thêm nhiều niềm vui, có lộc về cả tài lộc lẫn sự nghiệp .
Nói chung, sẽ có nhiều khó khăn vất vả và đau xót về tâm hồn thời tiền vận so với nữ Mậu Thìn, nhưng về sau sẽ hưởng được an nhàn sung sướng, mọi chuyện mới được tốt đẹp ở thời kỳ hậu vận. Tuổi thọ trung bình sẽ từ 58 đến 69 là mức tối đa .

Tình duyên của nữ Mậu Thìn 1988

Vấn đề về tình duyên của nữ nhân Mậu Thìn sẽ trả qua nhiều u sầu và đau thương trước khi tìm và kiến thiết xây dựng được niềm hạnh phúc thật sự của mình, ngoài những tử vi còn cho biết dựa vào ngày tháng sinh của từng người mới rõ được mức độ niềm hạnh phúc, hoàn toàn có thể được khái quát như bên dưới đây :
Nữ nhân mạng Mậu Thìn sẽ trải qua tối thiểu 3 lần đổi khác về tình duyên không mấy niềm hạnh phúc nếu sinh vào những tháng : 3, 7 và 12 âm lịch. Nếu sinh vào những tháng như : 4, 5, 8 và 11 âm lịch, cuộc sống sẽ có 2 lần đổi khác về tình duyên .
Tuy nhiên, đời sống của nữ nhân Mậu Thìn sẽ hưởng được đời sống hôn nhân gia đình trọn vẹn niềm hạnh phúc và không có thêm sự biến hóa nào nếu sinh vào những tháng như : tháng 1, 2, 6, 9 và 10 âm lịch .

Phần gia đạo và công danh

Mệnh tuổi Mậu Thìn sẽ không mấy yên ổn trong phần nhà đạo, sẽ xuất nhiều chuyện bê bối trong mái ấm gia đình khi còn nhỏ tuổi. Mọi yếu tố sẽ tiếp nối, chưa được toàn vẹn ở thời kỳ trung vận .
Phải cho đến bước qua thời kỳ hậu vận mới có được đời sống an nhàn, niềm hạnh phúc sung sướng, nhà đạo yên vui. Tuy nhiên con đường sự nghiệp của bạn chỉ dừng ở mức trung bình mà thôi .
Mọi thời cơ để tạo dựng sự nghiệp chỉ Open khi Mậu Thìn 1988 bước đến tuổi 40, mọi vận tiền tài sẽ gặp thời cơ tạo dựng rất thuận tiện và vững chãi nhất khi bước tới thời kỳ trung và hậu vận .

Tuổi hợp làm ăn

Với những mệnh tuổi như : Kỷ Tỵ, Quý Dậu và Ất Hợi sẽ là những tuổi tương hợp với bạn về những yếu tố hợp tác, cộng tác hay bất kỳ việc làm gì tương quan đến tài lộc và con đường công danh sự nghiệp sự nghiệp .

Chọn tuổi kết hôn cho nữ sinh năm 1988

Với bất kể ai việc lựa chọn một người thật sự tương thích với mình để kết hôn rất quan trọng, vì nó tương quan trực tiếp đến đời sống và vận mệnh mỗi người. Để sự nghiệp về sau của bạn được tăng trưởng thuận tiện nên chọn người chồng có tuổi hợp với tuổi của mình .
Nữ Mậu Thìn sẽ có được cuộc sống an nhàn và sung sướng thì tốt nhất nên kết hôn với những tuổi sau : Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu. Riêng với những tuổi Kỷ Tỵ và Quý Dậu cuộc sống bạn sẽ có chức phận và một đời sống đầy giàu sang phong phú, con cháu được đủ đầy, vui mừng hơn nếu tiến đến hôn nhân gia đình cùng với họ .
Bạn sẽ gặp được nhiều như mong muốn trong cuộc sống của mình nếu kết hôn với những tuổi Ất Hợi và Đinh Sửu, không những vậy sẽ có cả tiền tài và danh vọng. Cuộc đời nữ Mậu Thìn sẽ được tăng nhanh lên cao nếu như kết hôn cùng với những tuổi : Đinh Mão, Ất Sửu, ngoài những bạn cũng hoàn toàn có thể tạo thêm được sự vui vẻ, niềm hạnh phúc cho cuộc sống của mình .

Mặt khác, nếu nữ Mậu Thìn tiến đến duyên vợ chồng với các tuổi sau thì chỉ tương hợp về con đường tình duyên chứ không tương trợ về công danh, đó là: Mậu Thìn đồng tuổi, Canh Ngọ, Giáp Tuất năm 1994, Bính Tý. Do thế, bạn chỉ có được một cuộc sống dừng ở mức độ trung bình, đủ ăn, đủ mặc.

Song song đó, nữ Mậu Thìn cần tránh xa với những tuổi đại kị như : Nhâm Thân, Bính Dần, Canh Thân, Mậu Dần, vì nếu như tiến đến hôn nhân gia đình sẽ phải trải qua nhiều khó khăn vất vả khó khăn vất vả trong đời sống, đồng thời không tạo được thời cơ tăng trưởng về tài lộc, kinh tế tài chính, cũng cho nên vì thế mà mái ấm gia đình luôn lâm vào cảnh tính quẫn triền miên
Nữ nhân Mậu Thìn cánh tránh tính đến chuyện hôn nhân gia đình vào những năm : 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi, nếu không muốn gặp nhiều rủi ro đáng tiếc hơn là niềm hạnh phúc .

Tuổi đại kỵ

Sinh năm 1988 mệnh gì – Bất kỳ mệnh tuổi nào thì những việc quan trọng như kết hôn hay hùn hạp vốn hợp tác làm ăn cần tránh bắt tay cùng với những mệnh tuổi xung khắc với mình. Những tuổi sau đây sẽ là những tuổi đại kị bạn cần tránh : Tân Mùi và Quý Mùi .
Vì khi bạn quyết định hành động tiến đến hôn nhân gia đình hay việc hùn hạp vốn làm ăn với họ sẽ gặp phải nhiều chuyện không mai hoàn toàn có thể lâm vào cảnh thiệt mạng hay biệt ly vào nửa giữa cuộc sống mình .
Nếu bạn quyết định hành động tính tới chuyện hôn nhân gia đình với người thuộc tuổi đại kị với mình, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên thực thi một cách bí mật, không linh đình để tránh nguy cơ tiềm ẩn đến với bản thân .
Tốt nhất là ăn ở với nhau một cách thầm lặng nhất hoàn toàn có thể. Về phần việc làm hay việc thanh toán giao dịch kinh doanh thương mại bạn nên tránh xa những tuổi đại kị với mình nếu không muốn bản thân bị tiêu hại tốn tiền của một cách vô ích, không thu lại bất kể doanh thu nào thậm chí còn là lỗ vốn .

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời

Nữ nhân mạng Mậu Thìn khi bước qua những tuổi như : 25, 28, 34 và 37 tuổi cuộc sống sẽ gặp những cảnh trớ trêu và khó khăn vất vả nhất trong những năm này, chuyện tiền nong khó khăn vất vả, thiếu thốn, cả việc làm làm ăn cũng không được phát đạt .

Ngày giờ tốt lành trong cuộc đời

Thời khắc ngày giờ chẵn rất thích hợp với nữ nhân tuổi Mậu Thìn, chính vì vậy nếu những quý cô xuất hành hay thực thi bất kỳ công việc làm ăn vào những khung giờ tốt này thì tất yếu sẽ gặp được nhiều suôn sẻ .

Diễn biến từng năm trong cuộc đời

Từ 19 đến 25 tuổi: Nữ tuổi Mậu Thìn sẽ có đôi chút về tài lộc ở năm 19 tuổi, con đường tình cảm phát triển mạnh mẽ, tuy nhiên tháng không tốt rơi vào tháng chạp cùng năm. Công việc và chuyện làm ăn sẽ tiếp tục gặp phải nhiều cản trở ở tuổi 20.

Mọi chuyện sẽ tốt đẹp với bạn, có nhiều tốt đẹp vào năm 21 tuổi, tuy nhiên bạn cần thận trọng đề phòng từ tháng 6 trở đi. Bước đến năm 22 tuổi, mọi chuyện sẽ diễn ra êm xuôi, luôn gặp nhiều thành công xuất sắc, tốt đẹp, như mong muốn về con đường tài lộc và tình cảm .
Một năm diễn ra ở mức trung bình khi bạn bước đến tuổi 23, bạn cần thận trọng hơn về yếu tố sức khỏe thể chất bản thân tránh bệnh tật giật mình. Tài lộc và sự nghiệp sẽ khá lên, có nhiều thời cơ tăng trưởng tốt trong năm 24 tuổi. Mọi việc tương quan đến mái ấm gia đình cần đưa lên số 1 trong năm 25 tuổi, không nên thực thi lan rộng ra kinh nếu không muốn gặp điều không may .

Từ 26 đến 30 tuổi: Nhiều cơ hội trong việc làm ăn đến với Mậu Thìn ở độ tuổi 26, đến năm 27 tuổi, cũng là một năm tốt đẹp trong cả vận tài lộc và sự nghiệp, tuy nhiên, tháng 10 năm này bạn cần tránh xuất hành đi xa hay thực hiện giao dịch về tiền bạc.

Vận tài lộc của Mậu Thìn 1988 sẽ tương đối tốt ở năm 28 tuổi, tháng 8 năm này bạn cần thận trọng hơn. Đến tháng Giêng năm 29 tuổi khá tốt cho việc làm làm ăn của bạn. Bạn cần đề phòng vào tháng 6 năm 30 tuổi, sang tháng 8 sẽ có nhiều tài lộc và phát lộc vào tháng 10, tháng 12 .

Từ 31 đến 35 tuổi: Mậu Thìn không nên tiến hành làm ăn lớn hay xuất hành đi xa ở tuổi 31. Tháng 10 năm 32 tuổi là kỵ nhất, còn những tháng khác diễn ra bình thường.

Năm tiếp theo sẽ xấu, 33 tuổi bạn cần phải đề phòng chuyện bệnh tật, tiền tài của cải. Cuộc sống sẽ trở lại trạng thái thông thường ở tuổi 34, mái ấm gia đình được yên vui, hòa thuận đến năm 35 tuổi, tài lộc sẽ tốt lên .

Từ 36 đến 40 tuổi: Những tháng giữa năm 36 tuổi của Mậu Thìn 1988 sẽ không được may mắn về tài lộc đối với Mậu Thìn, tuy nhiên những tháng đầu năm và sang những tháng cuối năm sẽ có nhiều tiến triển hơn.

Mọi chuyện sẽ diễn ra thông thường không có gì quan trọng xảy ra ở độ tuổi 37. Năm 38 tuổi lại là một năm khá tốt đẹp, gặp nhiều suôn sẻ đưa đến, tuy nhiên tháng 4 cùng năm không tương thích cho việc đi xa. Năm 39 và 40 tuổi sẽ là những năm tốt, bổn mạng tốt sẽ mang đến tài lộc dồi dào, dư dả .

Từ 41 đến 45 tuổi: Mậu Thìn cần đề phòng bệnh tật vào những tháng cuối của năm 41 tuổi. Vận tài đến ở tuổi 42. Năm 43 phải cần thận trọng gặp tai nạn liên quan đến nước. Mọi rắc rối trong chuyện tình cảm sẽ diễn ra vào năm 44 tuổi, cho đến năm 45 tuổi, phải thận trọng hơn trong việc đề phòng lửa và công việc cần phải đi xa.

Từ 46 đến 50 tuổi: Đây sẽ là một khoản thời gian đầy an nhàn trong cuộc đời của Mậu Thìn 1988, gia đình hạnh phúc, con cái đỗ đạt. Cần cẩn thận thiệt hại về tiền của, ốm đau khi bước đến tuổi 49.

Sinh năm 1988 mệnh gì tuổi gì, hợp hướng nào và hợp với tuổi nào, năm nay bao nhiêu tuổi?Với những thông tin có ích trong bài viết trên thì gia chủ sinh năm 1988 mệnh gì, tuổi con gì. Đồng thời, biết được mình hợp với số lượng như mong muốn nào, sắc tố hợp tuổi hay hướng xuất hành mang lại suôn sẻ cho bản thân .

Ngoài ra, gia chủ Mậu Thìn sinh năm 1988 cũng biết được tuổi nào tương hợp hay tương khắc với mình để tiến đến hôn nhân và cả công việc hợp tác làm ăn sau này.

Nguồn tham khảo:

 • Year of the Dragon: Fortune and Personality, https://chinesenewyear.net/zodiac/dragon/, 10/16/2019
 • 1988 – Earth Dragon Year, http://astrologyk.com/zodiac/chinese/year/1988, 10/16/2019
 • What Happened in 1988, http://www.liketotally80s.com/2007/08/80s-capsules-1988/, 10/16/2019

Rate this post

aaaaaaaaaaaaaaa

You may also like

Để lại bình luận