1984 Mệnh Gì, Tuổi Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào? | UMA

Bởi sharingdo

Sinh vào năm 1984 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Mỗi người sinh ra đều mang trong mình một bản mệnh riêng, gồm có Sinh mệnh và Cung mệnh. Trong phong thủy thì những yếu tố này luôn quyết định tới số phận cũng như về tính cách của mỗi người. Bạn cùng chúng tôi đi giải mã về những điểm này trong bài viết dưới đây.

Contents

Năm 1984 tuổi con gì?

Dựa theo tử vi khoa học 1984 tuổi gì? Người sinh vào năm 1984 là tuổi Tý (tức con Chuột)

– Trong thiên can: Giáp

 • Tương hợp với : Kỷ
 • Tương hình với : Canh và Mậu

– Trong địa chi: Tý

 • Tam hợp với : Thân, Tý, Thìn
 • Tứ hành xung với : Tý, Ngọ, Mão, Dậu

Xem tử vi tuổi Giáp Tý sinh năm 1984
Theo văn hóa truyền thống phương đông, chuột là loài vật chuyên ẩn náu, phá hoại mùa màng, ăn vụng nên gắn với những lời nói không hay. Đây thuộc vào cung hoàng đạo đứng ở vị trí tiên phong trong vòng 12 cung hoàng đạo. Chuột tuy có thân hình nhỏ bé nhưng nhanh gọn, linh động, tinh ranh và năng lực sống sót cao, dễ thích nghi với những môi trường tự nhiên sống khó khăn vất vả .
Mặt tích cực của người thuộc mệnh này là trực giác, rất can đảm và mạnh mẽ và hấp dẫn. Tuy nhiên, người mệnh Hải Trung Kim thường không ga lăng và rất tráng lệ, họ ít khi nhận được sự giúp sức của mọi người xung quanh .
Họ mưu trí, sáng suốt và có đầu óc nhạy bén, tâm lý rất nhạy bén và tinh tế. Biết chớp lấy thời cơ thường dễ thành công xuất sắc trong nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại. Họ có tài ăn nói nên dễ giao du và gây được ảnh hưởng tác động với nhiều người. Có danh vọng, luôn trong tâm thế chuẩn bị sẵn sàng vững vàng trước mọi khó khăn vất vả thử thách của cuộc sống .

Năm 1984 mệnh gì?

Theo phong thủy ngũ hành cho biết 1984 mệnh gì? Những người sinh vào năm 1984 có mệnh Kim – Hải Trung Kim

 • Tương sinh với người mang mệnh : Thủy, Thổ
 • Tương khắc với người mang mệnh : Hỏa, Mộc

Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 mang mệnh gì
Vậy để vấn đáp câu hỏi sinh năm 1984 mệnh gì thì mệnh Kim – Hải Trung Kim chính là câu vấn đáp đúng mực nhất .
Hải Trung Kim có nghĩa là vàng trong biển cả. Ở đây Kim nằm trong huyệt nên được so sánh với Kim nằm dưới đáy biển. Vậy khi được hỏi những người tuổi nào thuộc Hải Trung Kim thì đó chính là người sinh năm 1984 ( Giáp Tý ) .

Năm 1984 hợp số nào?

Số năm sinh chính là số vận và chấn khá hiệu suất cao, sự hiện hữu của tổng thể những số lượng này tại những vị trí thích hợp nhất, trước mọi số lượng như mong muốn, tài lộc luôn giúp kích thích tài vận tốt, … Trong đó, được nằm giữa những số quan hệ kìm hãm sẽ giúp hòa giải với nhau. Với vận mệnh của năm 1984 hợp với những số lượng như sau :

 • Nam mạng sẽ hợp với những số : 4, 6, 8
 • Nữ mạng hợp với những số : 2, 5, 8, 9 .

1984 Mệnh gì, Tuổi gì, hợp màu gì, hợp tuổi nào, hướng nào?, 1984 tuổi gì, Phong thủy và Nội thất

Năm 1984 hợp tuổi nào trong làm ăn và cưới hỏi?

Sau khi đã tìm hiểu kỹ lưỡng 1984 mang tuổi gì, thì chắc chắn mọi người đang muốn biết trong cuộc sống hiện tại của mình sinh năm 1984 hợp tuổi nào. Muốn có được những thành đạt thì tuổi Giáp Tý nên lựa chọn cho mình với những tuổi hợp ở đây là tuổi Giáp Tý, tuổi Canh Ngọ, tuổi Kỷ Tỵ, tuổi Nhâm Thân. Với những điều này giúp tăng khả năng phát đạt và mang lại nhiều kết quả.

Xem thêm : Phong thủy theo tuổi

– Đối với nam mạng sinh năm 1984:

 • Trong việc làm làm ăn hợp với những tuổi : Giáp Tý, Kỷ Tỵ, Bính Dần, Nhâm Thân, và Canh Ngọ
 • Trong hôn nhân gia đình nên lựa chọn những tuổi : Quý Hợi, Giáp Tý, Kỷ Tỵ, Bính Dần, Canh Ngọ .
 • Kỵ với những tuổi như : Tân Dậu, Quý Dậu, Đinh Mão, Kỷ Mão .

Bảng tính tuổi Giáp Tý hợp với những tuổi trong làm ăn, vợ chồng

– Đối với nữ mạng sinh năm 1984:

 • Trong việc làm làm ăn hợp với những tuổi : Giáp Tý, Kỷ Tỵ, Bính Dần, Nhâm Thân, và Canh Ngọ
 • Trong hôn nhân gia đình nên lựa chọn những tuổi : Quý Hợi, Giáp Tý, Kỷ Tỵ, Bính Dần, Canh Ngọ .
 • Kỵ với những tuổi như : Tân Dậu, Quý Dậu, Đinh Mão, Kỷ Mão .

Năm 1984 hợp hướng gì?

Người xưa có câu: Ăn coi nồi, ngồi xem hướng. Vì vậy, khi làm bất cứ việc gì kể cả làm nhà đều phải chọn hướng phù hợp để đón tài khí vào nhà. Có vượng khí tốt, gia chủ khỏe mạnh, vượng khí, sự nghiệp hanh thông. Vậy tuổi 1984 hợp hướng nào để đại cát, mời các bạn tham khảo thông tin dưới đây.

– Đối với nam mệnh sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý:

Nam mệnh sinh vào năm 1984 tuổi Giáp Tý hợp với những hướng như: hướng Tây Bắc – sinh khí, hướng Đông Bắc – phúc đức, hướng Tây Nam – thiên y, hướng Tây – phục vị.

 • Hướng Tây Bắc – Sinh khí : Nhà này khởi đầu rất tốt, tài lộc vượng .
 • Hướng Đông Bắc – Phúc Đức : Nhà này phong phú, dân số tăng, sức khỏe thể chất ai nấy đều tốt, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, con cháu mưu trí, thành đạt trong đời sống. Mọi người đều có tuổi thọ cao .
 • Hướng Tây Nam – Thiên Y : Ban đầu nhà này vượng phu ích tử nhưng càng về sau nam giảm thọ, nữ nắm quyền trong mái ấm gia đình, khó có con trai nối dõi tông đường .
 • Chính Tây – Phục Vị : Nhà này vượng phu ích tử, nữ ép chế chồng, nữ thành đạt hơn nam. Nam giới ốm đau, giảm tuổi thọ. Lúc đầu, anh ta giàu sang, nhưng sau đó anh ta nghèo .

Hướng hợp với tuổi Giáp Tý sinh năm 1984

– Đối với nữ mệnh sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý:

Nữ mệnh sinh vào năm 1984 tuổi Giáp Tý hợp với những hướng như : hướng Tây Nam – sinh khí, hướng Tây – phúc đức, hướng Tây Bắc – thiên y, hướng Đông Bắc – phục vị .

 • Hướng Tây Nam – Sinh khí : Nhà này phong phú điền sản, nhiều phúc đức. Nhưng do hướng Mộc khắc Mộc ( Thổ ) nên sau này sẽ yếu hơn .
 • Hướng Tây – Phúc Đức : Nhà này phát lộc phát lộc, phong phú nhanh gọn. Con cháu mưu trí, đỗ đạt cao, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc .
 • Hướng Tây Bắc – Thiên Yết : Nhà này phong phú, mái ấm gia đình lương thiện, nhân nghĩa nhiều, tài lộc dồi dào theo phúc báo để lại .
 • Hướng Đông Bắc – Phục vị : Ban đầu nhà này có tiền của, của cải nhưng từ từ sa sút. Nhà này âm vượng nên đàn bà con gái trong nhà sẽ thua kém đàn ông về sức khỏe thể chất và tài lộc .

Năm 1984 hợp màu gì?

Trong phần tiếp theo này, sẽ giúp bạn hiểu về 1984 hợp màu gì? và không hợp màu gì trong bảng mệnh phong thủy:

Nam nữ sinh năm 1984 thuộc mệnh Kim – Hải Trung Kim ( tức là vàng trong biển cả ). Theo tử vi & phong thủy, người mệnh kim hợp với những màu vàng, nâu đất, nâu đất, nâu nhạt. Bên cạnh đó, tuổi Giáp Tuất hợp với những màu trắng, xám, ghi .
Tuổi này không hợp với những màu đỏ, cam, tím, xanh lục, đen, xanh nước biển .
Bạn nên chọn những sắc tố tương thích với mệnh của mình để tăng thêm suôn sẻ và tài lộc. Đặc biệt, bạn nên tránh chọn những màu không tương thích, làm giảm đi sự thuận tiện và vượng khí không đáng có .
Màu sắc hợp với tuổi Giáp Tý sinh năm 1984

Thiết kế nội thất hợp mệnh cho người sinh năm 1984

Việc sắp xếp và phong cách thiết kế nội thất bên trong cho tuổi 1984 cần quan tâm đến hướng và cách sắp xếp để mang lại bình an cho mái ấm gia đình. Quan niệm về tử vi & phong thủy là một phần không hề thiếu khi mỗi mái ấm gia đình kiến thiết xây dựng tổ ấm. Việc xây nhà để xây nhà là một việc vô cùng quan trọng so với mỗi mái ấm gia đình. Trong bài viết này, hãy cùng Nội Thất UMA tìm hiểu và khám phá những mẫu phong cách thiết kế nội thất bên trong mái ấm gia đình tương thích với người sinh năm 1984 nhé .
Thiết kế nội thất hợp mệnh cho người sinh năm 1984
Hướng nhà, hướng cửa khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – nhà ở căn hộ cao cấp
Những người sinh năm 1984 mệnh Kim là “ Hải Trung Kim ” tức là Vàng trong biển cả. Những người sinh năm 1984 hướng Nam có cung mệnh là Đoài thuộc Tây Tứ Trạch .
Vận mệnh của con người được chia thành hai hướng Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. Vì vậy, ngôi nhà đẹp cũng được chia thành Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch. Người có mệnh Đông Tứ Mệnh nên ở nhà Đông Tứ Trạch, người có mệnh Tây tứ trạch .
Hướng nhà, hướng cửa cho người sinh năm 1984
Hướng bàn thờ cúng khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – nhà ở căn hộ cao cấp
Hướng bàn thờ cúng tốt nhất cho tuổi Giáp Tý – 1984 sẽ là Tây Bắc vì sinh khí. Tuy nhiên, nếu chọn hướng này cho bàn thờ cúng thì tọa độ sẽ rơi vào hướng Đông Nam phạm Lục sát ( đứng thứ ba trong bốn hướng xấu ). Vì vậy, muốn hợp cả hướng và tọa thì chọn hướng Tây Nam ( Thiên y ), hướng Đông Bắc ( Diên Niên ) .
Hướng ban thờ cho người sinh năm 1984
Màu sắc hợp mệnh khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – căn hộ chung cư cao cấp nhà ở
Nam, nữ sinh năm 1984 thuộc mệnh Kim – Hải Trung Kim ( tức là vàng trong biển cả ). Theo tử vi & phong thủy, người mệnh kim hợp với những màu là vàng, nâu, nâu đất, nâu nhạt. Bên cạnh đó, tuổi Giáp Tuất hợp với những màu trắng, xám, ghi. Tuổi này không hợp với màu đỏ, cam, tím, xanh lục, đen, xanh lam. Bạn nên chọn những sắc tố tương thích với mệnh của mình để tăng thêm như mong muốn và tài lộc. Đặc biệt, bạn nên tránh chọn những màu không tương thích, làm giảm đi những thuận tiện và vượng khí không đáng có .
Màu sắc hợp mệnh cho người sinh năm 1984

Mẫu thiết kế phòng bếp hợp mệnh cho người sinh năm 1984

Không gian nhà bếp là phần đặc biệt quan trọng của mỗi căn nhà, bởi vậy các gia chủ đặc biệt quan tâm tới những yếu tố về phong thủy khi thiết kế nhà. Mặc dù như thế, nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn, bố trí phòng bếp sao cho hợp với tuổi, vận mệnh của gia chủ. Trong phần này, Nội thất UMA chia sẻ với bạn một số điểm về lựa chọn phòng bếp đúng chuẩn, hợp phong thủy với gia chủ tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 chúng tôi một số mẫu phòng bếp dưới đây để bạn lựa chọn.

Mẫu tủ bếp cho tuổi Giáp Tý sinh năm 1984
Cách bố trí tủ bếp cho gia chủ tuổi Giáp Tý

Kiểu dáng tủ bếp: Mẫu tủ bếp dài, hình chữ nhật, có nhiều ngăn là sự lựa chọn tốt nhất cho gia chủ tuổi Giáp Tý 1984. Đây là mẫu tủ bếp khá truyền thống, được chia thành nhiều ngăn để trưng bày. Với việc chuẩn bị và cất giữ dụng cụ nấu nướng trở nên dễ dàng, khoa học và ngăn nắp.

Mẫu thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1984

Khi sắp xếp vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí kê giường trong phòng ngủ cần rất là quan tâm và cần chú ý quan tâm đến những hướng tốt ( những hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị là rất thích ). thích hợp cho chăn ga gối đệm ). Việc sắp xếp phòng ngủ cho tuổi Giáp Tý cần chú ý quan tâm đến hướng kê giường, cách bài trí đồ vật trong phòng để mang lại bình an, niềm hạnh phúc cho mái ấm gia đình .
Mẫu 1 - Thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1984
Mẫu 2 - Thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1984
Mẫu 3 - Thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1984

Mẫu thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1984

Phòng khách không chỉ là nơi đón tiếp khách, không gian sinh hoạt chung của mọi người trong gia đình mà nó còn là nơi mang đến nhiều luồng sinh khí tốt cho cả gia đình. Từ đó mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ làm ăn phát đạt và thành công trong cuộc sống.

Hiểu được tầm quan trọng của việc phong cách thiết kế một khoảng trống nội thất bên trong đẹp, hợp tử vi & phong thủy, Nội Thất xin gửi đến bạn một số ít mẫu phòng khách tuổi Giáp Tý 1984 mang lại suôn sẻ .
Mẫu 1 - Thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1984
Mẫu 2 - Thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1984
Mẫu 3 - Thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1984

Tới đây, bạn đã nắm bắt đỏ tình hình phong thủy của 1984 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Đồng thời, ở đây, chúng tôi đã chia sẻ với bạn về những vấn đề phong thủy trong việc lắp đặt tủ bếp. Qua những thông tin chia sẻ này, bạn vẫn còn vấn đề gì thắc mắc hãy để lại thắc mắc trong phần comment dưới bài viết này để được Nội thất UMA giải đáp tốt nhất.

You may also like

Để lại bình luận