1984 tuổi gì, thuộc mệnh gì, hợp tuổi gì, hợp hướng nào?

Bởi sharingdo

1984 tuổi gì? Những người sinh năm 1984 thuộc mệnh Kim là người có tính cách ôn hòa, nhẫn nại, chịu khó. Ngoài việc tham khảo tử vi khi muốn thiết kế nội thất nhà ở, người tuổi Giáp tý 1984 cũng cần nỗ lực và làm việc hết mình để gặt hái được những thành quả tốt đẹp.

Contents

1984 mệnh gì?

Người sinh năm 1984 thuộc mệnh Kim, Hải Trung Kim như vàng trong biển. Người mệnh kim tương sinh với Thủy và Thổ nhưng lại tương khắc với Mộc và Hỏa. Sau khi biết 1984 thuộc mệnh gì, tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu 1984 tuổi gì nhé

1984 thuộc cung gì?

Nam mạng 1984 : Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nữ mạng 1984: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

1984 tuổi gì?

Sinh năm 1984 tuổi con Chuột. Năm sinh dương lịch từ 02/02/1984 đến 20/01/1985

 • Năm sinh âm lịch là Giáp Tý và có thiên can là Giáp, địa chi là Tý
 • Tương hợp kỷ, tương hình là Mậu, Canh .
 • Tam hợp gồm Thân, Tý, Thìn. Tứ hành xung Tý, Ngọ, Mão và Dậu

Người sinh năm 1984 tuổi gì thì câu vấn đáp là giáp tý thuộc mệnh kimTổng quan 1984 tuổi gì cho mọi người tìm hiểu

Tính cách nữ Giáp tý 1984?

Nhìn chung, người tuổi Giáp Tý 1984 thuộc mệnh Kim thường có tính cách ôn hòa và nhẫn nại. Nữ giáp tý là người tài giỏi, thông minh và có năng lực. Họ thường gặt hái được nhiều may mắn và thành công trong công việc lẫn cuộc sống. Tuy nhiên cuộc sống và con đường sự nghiệp của nữ tuổi Giáp Tý phải trải qua nhiều thăng trầm và vất vả để được kết quả chín mùi.

Nữ giáp tý 1984 sinh các tháng âm lịch 2, 5, 9, 10 ,11

 • Chuyện tình cảm hôn nhân gia đình mái ấm gia đình đôi lúc gặp phải nhiều chuyện không vui và âu lo. Cuộc sống vật chất đủ đầy nhưng tình cảm lại không thuận tiện như mong đợi .
 • Hai người tập trung chuyên sâu vào việc làm cá thể quá nhiều nên có rất ít thời hạn dành cho nhau. Nếu muốn có một mái ấm gia đình hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc thì bạn nên dành nhiều thời hạn hơn cho mái ấm gia đình và con cháu .

Tìm hiểu 1984 tuổi gì, cách thiết kế nhà ở hợp với Giáp Tý 1984Xem thêm :Sinh trong những tháng âm lịch 3, 4, 7, 8, 12

 • Những người sinh vào những tháng này rất niềm hạnh phúc sau khi kết hôn .Họ không phải lo ngại nhiều về những yếu tố trong đời sống .
 • Hai vợ chồng thương yêu che chở và cùng nhau thiết kế xây dựng tổ ấm nhỏ của mình.

Người tuổi Giáp tý có đời sống không được toàn vẹn niềm vui lúc còn nhỏ nhưng cuộc sống có nhiều vận suôn sẻ. Cuộc sống của họ mở màn quy đổi rõ ràng hơn vào năm 44 tuổi .Khoảng thời hạn khó khăn vất vả lại rơi vào tuổi 43. Vì thế, bạn cần phải cẩn trọng và xem xét kỹ lưỡng trước mọi quyết định hành động. Cuộc sống của Giáp Tý tuy có nhiều tiến trình thăng trầm nhưng họ luôn có đời sống đủ ăn đủ mặc .

Tính cách nam Giáp tý 1984?

Nam Giáp tý sinh ra vào tháng âm lịch 1, 5, 6, 9, 11, 12

 • Bạn có nhiều biến hóa và lận đận trong tình duyên. Nhưng chỉ cần bạn dành cho đối phương tình cảm chân thành, chắc như đinh sẽ có ngày gặt hái được quả ngọt .
 • Tuổi Giáp tý nam mạng sinh ra vào những tháng âm lịch 3, 4, 8 thì đường tình duyên không thay đổi hơn và họ là người một nửa yêu thương đáng đáng tin cậy .

Con đường sự nghiệp của tuổi giáp tý nam mệnh chỉ ở mức tương đối và không thay đổi. Nếu bạn muốn chạm đến những vị trí cao hơn cần phải nỗ lực và phấn đấu rất nhiều. Tuy con đường sự nghiệp không thuận tiện nhưng có nhiều thời cơ để tăng trưởng vượt bật .1984 tuổi gì, hợp hướng nào và hợp cách thiết kế nội thất như thế nào

Vì thế nam giáp tý 1984 cần phải luôn sẵn sàng và tỉnh táo trong những quyết định trong cuộc đời. Để có cuộc sống viên mãn và thành công trong việc, bạn cần nắm rõ 1984 tuổi gì và phát huy điểm mạnh như thế để nào để gặt hái được nhiều thành công.

Ở độ tuổi 20, 24, 25, 29, 30 : Người sinh năm Giáp Tý sẽ gặp khó khăn vất vả trong đời sống. Nhưng chỉ cần bạn nổ lực thì mọi thứ dữ sẽ hóa điềm lành. Các bạn nên chú ý những độ tuổi này có kế hoạch và xem xét một cách kỹ lưỡng hơn trước khi đưa ra bất kể một quyết định hành động trong đời sống .Con số suôn sẻ của người sinh năm 1984 :

Giáp tý 1984 hợp với tuổi gì?

Sau khi tìm hiểu 1984 tuổi gì, chắc chắn mọi người sẽ muốn biết trong cuộc sống này mình sẽ hợp với những ai. Muốn có được sự thành đạt thì tuổi Giáp Tý nên lựa chọn cho mình những người hợp tuổi là những tuổi Giáp Tý, Bính dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân, điều này sẽ tăng khả năng phát đạt và thu nhiều kết quả.

Nam mạng

 • Trong làm ăn nên chọn cộng tác tuổi Giáp Tý, Bính dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân
 • Lựa chọn vợ chồng nên chọn Giáp Tý đồng tuổi, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Quý Hợi
 • Tuổi kỵ là tuổi Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão, Tân Dậu

Nữ mạng

 • Trong làm ăn nên chọn người sát cánh tuổi Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ
 • Lựa chọn vợ chồng nên chọn Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Quý Hợi
 • Tuổi kỵ là tuổi Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão và Tân Dậu

Giáp tý 1984 xây nhà hợp hướng gì?

Người xưa có câu: ăn coi nồi, ngồi coi hướng. Chính vì thế khi làm bất cứ việc gì kể cả thi công xây dựng nhà cũng cần lựa chọn hướng phù hợp để đón phúc khí vào nhà. Khí tốt thì gia chủ khỏe mạnh, lộc khí dồi dào, công danh sự nghiệp thành đạt. Vậy tuổi 1984 nên chọn hướng nhà nào để thi công thiết kế nhà đẹp được đại cát? Hãy tham khảo thông tin bên dưới nhé.

Các hướng hợp với người tuổi giáp tý 1984 nam mạng gồm :

 • Hướng Tây Bắc giúp tăng thêm phúc lộc vẹn toàn
 • Hướng Đông Bắc mong mọi sự không thay đổi, bình yên
 • Hướng Tây giúp gia chủ luôn gặp được giúp sức và tương hỗ từ mọi người
 • Hướng Tây Nam giúp nhà đạo thịnh vượng, đời sống viên mãn

Các hướng không hợp với người tuổi giáp tý 1984 nam mạng là hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam.

Gợi ý cách thiết kế nhà hợp cho người tuổi Giáp Tý 1984Xem thêm :Thiết kế hướng phòng ngủ cũng cần được chú trọng để mang lại nhiều điều tốt đẹp

Các hướng hợp với người tuổi giáp tý 1984 nữ mạng gồm:

 • Hướng Tây Nam sinh khí suôn sẻ luôn đến
 • Hướng Tây giúp nhà đạo êm ấp, con cháu hòa thuận
 • Hướng Tây Bắc giúp gia chủ thành công xuất sắc và thuận tiện trong đời sống
 • Hướng Đông Bắc mong có đời sống đủ đầy, con cháu đỗ đạt .

Các hướng không hợp với người tuổi giáp tý 1984 nữ mạng là hướng Đông Nam, Bắc, Nam và Đông.

Giáp tý 1984 hợp màu gì?

Màu sắc tương hợp với nam Giáp Tý 1984 là màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim. Màu tương sinh là vàng sậm, nâu đất thuộc hành Thổ. Màu khắc chế là màu đỏ, cam, hồng, tím. Các màu này thuộc hành Hỏa không tốt cho người 1984.

Đặc biệt, bạn không nên dùng màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy. Bạn nên hạn chế sử dụng các màu tương khắc mà tăng cường sử dụng màu tương sinh tương hợp để gặp nhiều may mắn hơn.

Màu sắc hợp với người tuổi giáp tý 1984 mệnh kim

Nữ giáp tý 1984 tương sinh với màu cam, tím, hồng, đỏ. Các màu tương hợp là vàng, nâu và đen, xanh nước biển. Màu khắc với bạn nên sử dụng ít là màu xanh lá cây, trắng, xám.

Thiết kế nhà với màu sắc hợp mệnh nữ Giáp Tý 1984Gợi ý cách bày trí nội thất hợp phong thủy cho tuổi Giáp TýCác màu này không đem lại nhiều suôn sẻ cho cung mệnh của bạn. Hãy lựa chọn những màu hợp mệnh để tiếp thêm nhiều vận may tương hỗ trong việc làm và đời sống nhé !

Nhìn chung, người tuổi Giáp Tý 1984 một cuộc sống đủ đầy, ít gặp rủi ro và thường có quý nhân phù trợ. Khi bước vào tuổi trung niên sẽ có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn và tốt đẹp. Hi vọng những những thông tin phía trên sẽ phần nào giúp bạn có nền tảng để thiết kế nhà phố thật hài hòa cho gia đình cũng như cân bằng mọi việc trong cuộc sống thuận lợi hơn.

You may also like

Để lại bình luận