Sinh năm 1984 mệnh gì? Cung gì? Hợp với tuổi nào nhất?

Bởi sharingdo

Sinh năm 1984 mệnh gì? Tuổi con gì? Người sinh năm 1984 có tính cách như thế nào? Hợp với màu sắc nào? Hướng phong thủy như nào là may mắn? Tuổi này hợp với những người sinh năm nào? Hãy cùng các chuyên gia xổ số ba miền xosobamien.me tìm câu trả lời chính xác qua bài viết này nhé.

Contents

Sinh năm 1984 mệnh gì?

Những người sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý là mệnh Kim. Trong Âm Dương Ngũ hành thuộc Hải Kim Trung, nghĩa là vàng trong biển. Người sinh năm 1984 tương sinh với Thủy, Thổ. Tương khắc với Hỏa, Mộc .
sinh nam 1984 menh gi

Sinh năm 1984 cung gì?

Sinh năm 1984 tuổi con gì?

Người sinh năm 1984 tuổi con chuột. Ngày sinh nếu tính theo dương lịch sẽ tính từ 02/02/1984 đến 20/01/1985. Còn theo âm lịch là vào năm Giáp Tý .

 • Thiên can : Giáp

– Tương hợp : Kỷ
– Tương hình : Mậu, Canh

 • Địa chi : Tý

– Tam hợp : Thân, Tý, Thìn
– Tứ hành xung : Tý, Ngọ, Mão, Dậu

Sinh năm 1984 hợp màu gì?

Người sinh năm 1984 mệnh Kim. Họ hợp và kỵ những sắc tố sau :

 • Màu sắc hợp

– Màu tương sinh : Là những màu thuộc Thủy là : xanh dương, đen và những màu thuộc Thổ là : vàng, nâu đậm, cafe ,
– Màu bản mệnh : xám, ghi, bạc, trắng

 • Màu sắc kỵ

– Mệnh kim tương khắc và chế ngự mới Hỏa nên sẽ kỵ với những màu như : Tím, Đỏ, Hồng, Cam

Sinh năm 1984 hợp hướng nào?

Nam tuổi giáp tí

 • Hướng Tây Bắc – Sinh khí:Hướng này phúc lộc toàn vẹn, giàu sang phong phú, tài lộc nhân đinh đều thịnh vượng. Tuy nhiên, về sau kinh tế tài chính hoàn toàn có thể suy giảm, làm ăn gặp khó khăn vất vả hơn .

 • Hướng Đông Bắc – Phúc Đức: Giúp gia chủ thuận tiện trong cả việc làm ăn lẫn đời sống trong mái ấm gia đình, sức khỏe thể chất tốt, tuổi thọ cao. Con cái vợ chồng đều có đời sống niềm hạnh phúc, thành đạt .

 • Hướng Tây Nam – Thiên y: Gia chủ ở hướng nhà này sẽ gặp thiên thời, có tài lộc, giàu sang phong phú. Trong mái ấm gia đình, phái đẹp sẽ là người cầm quyền, phái mạnh tổn thọ và hoàn toàn có thể ít có thời cơ có con trai nối dõi .

 • Hướng Tây – Phục vị:Ở hướng này, gia chủ sẽ được giúp sức, làm ăn giàu sang, phát đạt. Tuy nhiên, người nữ thành công xuất sắc hơn và có phần ép chế người nam. Hậu vận về vĩnh viễn cũng không có nhiều .

Nữ tuổi Giáp Tý 

 • Hướng Tây Nam – Sinh khí: Hướng nhà này, gia chủ có lộc, có gia tài về đất đai. Gia đình sống hòa thuận hạnh phúc. Thời gian đầu làm ăn sẽ tốt hơn những năm về sau .

 • Hướng Tây – Phúc Đức: Về kinh tế tài chính, hướng này giúp gia chủ tăng trưởng kinh tế tài chính nhanh gọn, phát lộc phát lộc. Các thành viên trong mái ấm gia đình chung sống với nhau hòa thuận, vui tươi. Con cái mưu trí, sau này cũng có sự nghiệp, thành đạt .

 • Hướng Tây Bắc – Thiên y:Hướng nhà này tốt về kinh tế tài chính, có tiền có gia tài. Người trong mái ấm gia đình lương thiện, tích nhiều công đức. Vì vậy mà gia tài cũng nhờ đó dồi dào hơn .

 • Hướng Đông Bắc – Phục vị: Ở hướng này, gia chủ thời hạn đầu làm ăn hồng phát, hưng thịnh. Tuy nhiên, càng về sau kinh tế tài chính sẽ sa sút dần. Hướng này dương thịnh âm suy nên phái đẹp trong nhà thường ốm yếu và ít phát đạt hơn phái mạnh .

Sinh năm 1984 hợp số nào?

Người tuổi Giáp Tý hoàn toàn có thể lựa chọn những số lượng sau đây để lôi cuốn được suôn sẻ và tài lộc :

 • Nam mệnh hợp với những số : 6, 7, 8 .
 • Nữ mệnh hợp những số : 2, 5, 8, 9

Áp dụng những số lượng suôn sẻ trong việc chọn biển số xe, số nhà, số sim điện thoại cảm ứng, hay những việc làm khác tựa như sẽ đem đến như mong muốn cho bạn

Sinh năm 1984 hợp với tuổi nào?

 • Nam mạng

– Trong việc làm, phái mạnh 1984 nên phối hợp với những người tuổi Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân để việc làm ăn thuận tiện. Những tuổi này khi hợp tác cùng nam Giáp Tý sẽ giúp việc làm được tiến triển tốt đẹp và có được thành công xuất sắc .
– Khi chọn một nửa yêu thương, nam Giáp Tý nên chọn những tuổi Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Quý Hợi để kiến thiết xây dựng một mái ấm niềm hạnh phúc, thịnh vượng .

 • Nữ mạng

– Trong việc làm, nữ 1984 nên phối hợp với những tuổi Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ và Nhâm Thân để có được việc làm suôn sẻ và thành công xuất sắc .
– Chọn người kết hôn, nên chọn phái mạnh tuổi Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Quý Hợi. Sự tích hợp này sẽ tạo nên một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc và kinh tế tài chính tăng trưởng, con cháu đều mưu trí, khỏe mạnh .

Người sinh năm 1984 hậu vận như thế nào?

 • Nữ 1984

Nữ Giáp Tý thường là người hay gặp như mong muốn. Trong việc làm, ít gặp trở ngại, thao tác gì cũng dễ thành công xuất sắc. Cuộc sống của phái đẹp tuổi Giáp Tý không sợ nghèo khó, công danh sự nghiệp về sau ngày càng rạng rỡ, thành đạt .
Tuổi thọ trung bình của nữ tuổi này tầm từ 60 đến 70 tuổi. Con số này hoàn toàn có thể tăng hoặc giảm dựa vào sự tích đức của người này trong đời sống .

 • Nam 1984

Ngược với nữ Giáp Tý, phái mạnh tuổi này thường có nhiều chuyện không hay, không gặp nhiều như mong muốn trong cuộc sống. Thời thơ ấu thường gặp những chuyện buồn, không được suôn sẻ .

Chỉ đến năm 44 tuổi thì cuộc đời mới có bước chuyển biến rõ rệt. Tuy nhiên, năm 43 tuổi, nam Giáp Tý nên cẩn thận trong mọi chuyện. Bởi vì ở tuổi này nhiều vận hạn không hay có thể xảy đến.

Tính cách của người sinh năm 1984 thường là những người điềm đạm, ôn hòa và có ý chí. Họ luôn nhẫn nại và kiên trì trong mọi việc. Tuy họ không gặp nhiều suôn sẻ trong đời sống nhưng nhìn chung nam 1984 không quá khổ cực, có mức sống trung bình .
Tuổi thọ của nam Giáp Tý rơi và tầm 60 đến 66 tuổi, hoàn toàn có thể tăng giảm tùy vào công đức mỗi người kiến thiết xây dựng .

Kết luận

Người sinh năm 1984 mệnh gì, tuổi con gì, hợp với hướng nào, hợp với tuổi nào,… đã được giải đáp trong bài viết này. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có được cuộc sống tốt đẹp hơn.

You may also like

Để lại bình luận