Sinh năm 1983 mệnh gì? Hợp màu gì? Nên sử dụng trang sức phong thủy gì? – https://sharingdo.com

Bởi sharingdo

Contents

Sinh năm 1983 mệnh gì? Hợp màu gì? Nên sử dụng trang sức phong thủy gì?

Xem mệnh theo tuổi năm sinh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các thông tin về ngũ hành, phong thủy liên quan đến cung mệnh, ngũ hành tương sinh tương khắc…. Vậy bạn biết sinh năm 1983 mệnh gì? Nên chọn loại đá phong thủy nào? Trang sức Phong thủy Phương Đông PDJ sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

Sinh năm 1983 thuộc tuổi gì?

Nền văn hóa truyền thống Á Đông có một khái niệm đó là Can Chi. Đây là một mạng lưới hệ thống giúp xác lập tên gọi của thời hạn gồm ngày, tháng, năm. Trong mạng lưới hệ thống này gồm có 10 can và 12 chi gộp thành. Can và Chi được chia thành hai thuộc tính là âm và dương, cứ một dương sẽ tiếp nối đuôi nhau một âm .Khi ghép lần lượt một Can và một Chi lại với nhau thì ta sẽ được tên gọi của một năm. Hệ can chi khởi đầu từ giáp và tý, kết thúc là quý và hợi và ta được 60 tổng hợp khác nhau. Vậy theo cách tính hệ can chi năm 1983 là năm Quý Hợi ( tuổi con lợn ) .

Sinh năm 1983 mệnh gì?

Năm sinh : 1983Năm can chi : Quý HợiMệnh cung sinh : Thủy, đơn cử là Đại hải thủy ( dịch là nước biển lớn )

Như vậy, những người sinh năm 1983 thuộc mệnh Thủy. Những người mang mệnh này thường là những người lương thiện, biết kính trên nhường dưới, không dễ bị nhún nhường. Là người có tính cách tự chủ và tự lực.

ngu hanh

Ngũ hành tương sinh khắc chế

Người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 có phong thủy như thế nào?

Sinh năm 1983 hợp hướng nào ?

Các hướng hợp với nam mạng 1983 : hướng tây-bắc ( thiên y – gặp thiên thời ), hướng hướng đông bắc ( phục vị – được trợ giúp ), hướng Tây ( diên niên – mọi sự không thay đổi ), hướng tây-nam ( sinh khí – phúc lộc toàn vẹn )Nữ mạng : hợp hướng tây-bắc ( sinh khí – phúc lộc toàn vẹn ), hướng hướng đông bắc ( diên niên – mọi sự không thay đổi ), hướng tây ( phục vị – được giúp sức ), hướng tây-nam ( thiên y – gặp thiên thời, được che chở ) .

Sinh năm 1983 hợp màu gì ?

Nam mệnh : thuộc cung Cấn, hành thổ nên hợp với những màu đỏ, hồng, tím, cam ( hành hỏa – tương sinh ), màu nâu, vàng ( hành thổ – tương hợp ). Kỵ với những màu vàng sẫm, nâu đất .Nữ mệnh : thuộc cung Đoài, hành kim nên hợp với những màu vàng, nâu ( hành thổ – tương sinh ), màu trắng, xám, ghi ( hành kim – tương hợp ). Nữ mệnh sinh năm 1983 không hợp với những màu tím, cam, hồng, đỏ ( tương khắc và chế ngự )

bang menh

Bảng tra cứu sắc tố theo mệnh

Sinh năm 1983 hợp số lượng nào ?

Nam mệnh hợp những số : 2, 5, 8, 9Nữ mệnh hợp những số : 6, 7, 8

Sinh năm 1983 hợp tuổi nào ?

Nam mạng :

 • Trong làm ăn : hợp với Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão .
 • Hôn nhân : nam mạng tuổi Quý Dậu nên chọn những người tuổi này để hôn nhân gia đình bền vững và kiên cố, niềm hạnh phúc Ất Sửu, Quý Hợi, Đinh Mão, Tân Dậu
 • Kỵ tuổi : Nhâm Thân, Canh Thân

Nữ mạng:

 • Trong làm ăn : Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão
 • Lựa chọn vợ chồng : Quý Hợi, Ất Sửu, Ất Mão, Kỷ Tỵ, Đinh Dậu
 • Tuổi kỵ : Nhâm Thân, Canh Thân

Người sinh năm 1983 hợp với những loại đá phong thủy nào?

Phật bản mệnh tuổi Quý Hợi

Người sinh năm Hợi nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật bản mệnh A Di Đà. Phật A Di Đà biểu tượng của sự từ bi và trí tuệ, mang bên mình sẽ mang lại nhiều may mắn, bình an, hóa giải vận hạn và nếu cầu nguyện hàng ngày sẽ nhận được sự bảo hộ từ ngài.

mat phat a di da

Mặt Phật A Di Đà Đá Thạch Anh Xanh

Đá tử vi & phong thủy cho người sinh năm 1983 Quý Hợi

Người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983, có ngũ hành nạp âm là Đại Hải Thủy để kích hoạt tài vận thì nên sử dụng 1 số ít loại trang sức đẹp tử vi & phong thủy màu xanh lam, đen, trắng, xám, ghi như : vòng tay đá Aquamarine, vòng tay thạch anh tóc đen, vòng tay đá núi lửa Olic, vòng tay thạch anh trắng, vòng tay thạch anh khói …Đá Aquamarine : những người đeo sẽ có nhiều như mong muốn, bình an, ý thức tự do .

vong aquamarine 8 ly charm padora

Vòng Aquamarine 8 ly charm PandoraThạch anh trắng : có vẻ đẹp tinh khôi, là viên đá hộ mệnh cho người sử dụng, người đeo sẽ cải tổ được sức khỏe thể chất, giảm căng thẳng mệt mỏi .Đá núi lửa Olic : được sinh ra trong quy trình hoạt động của núi lửa, viên đá này mang trong mình nguồn năng lượng từ trường lớn, nên chiếm hữu nhiều tính năng tử vi & phong thủy can đảm và mạnh mẽ .

Vòng đá thạch anh ưu linh trắng PDJ

Vòng thạch anh ưu linh trắng PDJ

Linh vật và Vật phẩm tử vi & phong thủy tuổi Quý Hợi 1983 :

 • Phật Tổ Như Lai
 • Phật Di Lặc
 • Tỳ Hưu
 • Tượng cóc ba chân ( Cóc tài lộc )
 • 12 con giáp
 • Quả cầu phong thủy
 • Tháp Văn Xương

Bài viết trên đã cung cấp cho các bạn đầy đủ thông tin về sinh năm 1983 mệnh gì, có phong thủy ra sao và hợp với loại đá quý phong thủy nào? Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một mẫu trang sức đá phong thủy đẹp, thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. PDJ Phương Đông luôn mang tới cho các bạn các mẫu đá tự nhiên đẹp.

TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG – PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.
Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 096 5 666 958.
Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!

Tham khảo thêm bài viết :Những người sinh năm 1983 hợp màu gì ? Ý nghĩa những màu và loại vật phẩm tử vi & phong thủy tương thích .

You may also like

Để lại bình luận