Sinh Năm 1983 [Mệnh gì] [Hợp Tuổi gì] [Hợp màu gì] [Hợp hướng nào]

Bởi sharingdo
HF : Những người sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi có lẽ rằng khá chăm sóc đến tử vi trọn đời, vận mệnh, hướng nhà tử vi & phong thủy hay sắc tố cũng như tuổi hợp với mình. Bài viết dưới đây sẽ lý giải rõ ràng mọi điều bạn đang vướng mắc nhé .

Contents

I. 1983 TUỔI GÌ?

Những người sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi, tức tuổi Lợn. Họ có ngày sinh dương lịch từ 13/02/1983 đến 01/02/1984, năm sinh âm lịch là Quý Hợi. Thiên can Quý tương hợp với Mậu, tương hình với Đinh, Kỷ. Địa chi Hợi tam hợp với Hợi – Mão – Mùi, tứ hành xung với Dần – Thân – Tỵ – Hợi .

II. 1983 MỆNH GÌ?

Những người sinh năm 1983 mang mệnh Thủy, Đại Hải Thủy, có nghĩa là nước biển lớn. Đại Hải Thủy là đại dương bát ngát, nơi mà sông suối muôn nơi đổ về dù trong dù đục. Mang mệnh nước biển lớn nên dòng nước nào của Đại Hải Thủy cũng trong, người là bậc quân tử trượng nghĩa, năng lực hơn người. Mệnh Thủy của tuổi Quý Hợi tương sinh với mệnh Kim và Mộc, khắc chế với Thổ và Hỏa. Nam sẽ là cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh. Nữ sẽ là cung Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh .

Người sinh năm 1983 có tính cách hòa đồng, vui vẻ và thân thiện. Họ hào sảng và sẵn sàng giúp đỡ người khác, lại thật thà nên thường nghĩ mọi người cũng giống mình. Sự cả tin này tạo cơ hội cho người khác lợi dụng lòng tốt của họ. Cuộc sống của người tuổi Quý Hợi khá tự do, họ thích những nơi yên tĩnh, cũng là người cẩn trọng và biết khiêm tốn, có tấm lòng bao dung. Đôi khi người tuổi Hợi cũng rất khéo ăn nói, họ có những mối quan hệ xã giao tốt nhờ sự hào sảng của mình. Đường tài vận suôn sẻ, thu được nhiều lộc lá. Về cơ bản, người sinh năm 1983 khá lý trí, nhưng thiên về con tim nhiều hơn. Họ cũng rất thích nghe lời hay ý đẹp, và nếu gặp người mà họ yêu, họ sẽ sẵn sàng hy sinh tất cả.

Người sinh năm 1983 hợp với tuổi nào trong làm ăn? 

Người sinh năm 1983 hợp với tuổi nào trong kinh doanh làm ăn?

 • Trong làm ăn, nam sinh năm 1983 sẽ hợp với các tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão. Hợp tác kinh doanh với những tuổi này sẽ giúp cơ hội làm giàu của Quý Hợi tăng lên nhanh chóng, có thể làm ăn lâu dài. Cần tránh các tuổi kỵ Nhâm Thân và Canh Thân. 
 • Trong làm ăn, nữ sinh năm 1983 sẽ hợp với những người tuổi Qúy Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão. Họ là những người dễ hợp tác chung và làm ăn uy tín. Cần tránh tuổi kỵ Nhâm Thân và Canh Thân. 

Người sinh năm 1983 hợp với tuổi nào trong hôn nhân? 

Nữ sinh năm 1983 nên kết hôn với tuổi nào?

 • Nam tuổi Quý Hợi lấy vợ bằng tuổi (Quý Hợi): Hai tuổi này rất hợp nhau, gặp số tam vinh hiển. Vợ chồng cùng có địa vị trong xã hội, làm mọi việc đều dễ dàng, được nhiều người kính trọng. Người vợ rất đảm đang, tháo vát, người chồng đức cao vọng trọng, cuộc sống được nhiều người mơ ước. 
 • Nam tuổi Nhâm tuất kết hôn với nữ tuổi Quý Hợi: Vợ chồng có số tứ đạt đạo, cuộc sống rất tốt đẹp, vợ chồng làm ăn dễ dàng, tính tình lại gia đình rất hạnh phúc. 
 • Nam tuổi Tân dậu kết hôn với nữ tuổi Quý Hợi: Hai vợ chồng có số nhất phú quý, vợ chồng cùng hưởng sang giàu, sống khá giả nên việc gì cũng thuận lợi, tính tình hai người cũng rất hòa hợp, yêu thương nhau. 
 • Nam tuổi Kỷ mùi kết hôn với nữ tuổi Quý Hợi: Hai vợ chồng có số tam vinh hiển, có chức danh, địa vị trong xã hội, tính tình hai người lại hòa hợp nên sống chung rất hạnh phúc. 
 • Nam tuổi Mậu ngọ kết hôn với nữ tuổi Quý Hợi: Hai vợ chồng có số tam vinh hiển, làm việc gì cũng thành, trong công việc dễ lên chức cao, cuộc sống cũng vì thế mà ấm no. 
 • Nam tuổi Đinh tỵ kết hôn với nữ tuổi Quý Hợi: Hai vợ chồng có số tứ đạt đạo, tức là số dễ làm ăn. Vợ chồng có quý nhân phù trợ làm mọi việc đều dễ dàng. Tính tình hai người hay xung khắc nên sống chung phải nhẫn nhịn, ngày sau sẽ được ấm no. 
 • Nam tuổi Bính thìn kết hôn với nữ tuổi Quý Hợi: Hai vợ chồng lấy nhau có số tam vinh hiển, vợ chồng đều có công việc tốt, chức cao nên được mọi người ngưỡng mộ. Cuộc sống cũng vì thế mà ổn định, yên ấm. 
 • Nam tuổi Ất mão kết hôn với nữ tuổi Quý Hợi: Hai vợ chồng có số nhì bần tiện. Đây không phải sự kết hợp tốt vì cuộc sống về sau rất nhiều khó khăn, vợ chồng cần cố gắng nhiều mới mong ngày sau ấm no. 

Nam sinh năm 1983 nên kết hôn với tuổi nào?

 • Nam tuổi Quý Hợi lấy vợ Quý Hợi: Hai tuổi này rất hợp nhau, gặp số tam vinh hiển. Vợ chồng cùng có địa vị trong xã hội, làm mọi việc đều dễ dàng, được nhiều người kính trọng. Người vợ rất đảm đang, tháo vát, người chồng đức cao vọng trọng, cuộc sống được nhiều người mơ ước
 • Nam tuổi Quý Hợi lấy vợ tuổi Giáp Tý: Vợ chồng lấy nhau tuổi này có số tứ đạt đạo, đây là số có quý nhân phù trợ nên công việc suôn sẻ, gặp may mắn về kinh tế. Tính cách vợ chồng lại hòa hợp nên rất hạnh phúc. 
 • Nam tuổi Quý Hợi lấy vợ tuổi Ất Sửu: Vợ chồng có số tam vinh hiển, đây là số vợ chồng rộng mở đường công danh, người vợ tính hay nói, nhưng tính cách vợ chồng hợp nhau, ở với nhau vui vẻ. 
 • Nam tuổi Quý Hợi lấy vợ tuổi Bính Dần: Hai vợ chồng có số nhì bần tiện. Đây là số phải chịu cảnh nghèo khó, thiếu thốn, vợ chồng lại hay cãi nhau nên khó chung sống. 
 • Nam tuổi Quý Hợi lấy vợ tuổi Đinh Mão: Hai tuổi này kết hôn sẽ có số nhất phú quý, số này là số hưởng giàu sang, không giàu thì cũng sẽ rất khá giả. Vợ chồng tính tình rất hòa hợp, sống chung với nhau rất hạnh phúc. 
 • Nam tuổi Quý Hợi lấy vợ tuổi Mậu Thìn: Vợ chồng kết hôn có số tứ đạt đạo, đây là số dễ làm ăn, có quý nhân phù trợ nên gặp nhiều may mắn về tài chính. Hai vợ chồng yêu thương nhau, cuộc sống ấm êm. 
 • Nam tuổi Quý Hợi lấy vợ tuổi Kỷ Tỵ: Hai vợ chồng có số tam vinh hiển, đạt được nhiều công danh, chức tước, tuy nhiên tính cách có nhiều xung khắc nên khi ở chung phải nhường nhịn nhau. 
 • Nam tuổi Quý Hợi lấy vợ tuổi Canh Ngọ: Vợ chồng có số tứ đạt đạo, đây là số làm ăn dễ dàng, được giúp đỡ nên cuộc sống rất đầy đủ.
 • Nam tuổi Quý Hợi lấy vợ tuổi Tân Mùi: Vợ chồng gặp nhau sẽ có số tam vinh hiển, đây là số vợ và chồng đều có địa vị cao trong công việc, làm việc gì cũng dễ dàng được đề bạt, thăng tiến. Hai người cũng có tính cách hòa hợp. 
 • Nam tuổi Quý Hợi lấy vợ tuổi Nhâm Tuất: Hai vợ chồng lấy nhau có số tứ đạt đạo, số này chứng tỏ vợ chồng làm ăn rất dễ dàng, có quý nhân phù trợ nên gặp nhiều may mắn, tài chính ổn định, hạnh phúc và giàu sang. 
 • Nam tuổi Quý Hợi lấy vợ tuổi Tân Dậu: Hai vợ chồng ở với nhau rất hợp, gặp số nhất phú quý, giàu sang hưởng phúc, con cái ngoan ngoãn, vợ chồng chăm chỉ nên đã giàu lại càng giàu. 

III. 1983 HỢP MÀU SẮC NÀO?

 • Nam sinh năm 1983 hợp với những món đồ, trang phục và đồ trang sức có màu tương sinh thuộc hành Hỏa như hồng, tím, cam, đỏ; các màu tương hợp như nâu, vàng, vàng nâu thuộc hành Thổ; các màu xanh nước biển và đen thuộc hành Thủy. Cần kỵ các màu hành Mộc như xanh lá cây, màu trắng, ghi, xám để không dính phải điềm xui xẻo.
 • Nữ sinh năm 1983 hợp với những màu tương sinh hành Thổ như vàng, nâu; các màu tương hợp như trắng, xám, ghi và các màu hành Mộc như xanh lá cây. Ngoài ra, nữ Quý Hợi cần tránh các màu đỏ, hồng, tím, cam, đen, xanh nước biển để không bị mất nguồn năng lượng tốt. 

IV. 1983 HỢP VỚI HƯỚNG NHÀ NÀO?

Hướng nhà hợp với nam sinh năm 1983

 • Hướng Tây Nam: Sự giàu sang phú quý ban đầu nhận không hết. Về sau vận may có thể bị giảm dần theo thời gian.
 • Hướng Tây: Gia chủ ở nhà hướng này sẽ có con cái ngoan ngoãn, xinh đẹp, tiền bạc dư dả. 
 • Hướng Tây Bắc: Xây nhà hướng này sẽ giúp gia chủ phát tài, gia đình khá giả phú quý, công việc rất thuận lợi. 
 • Hướng Đông Bắc: Con cháu của gia chủ rất tài giỏi lanh lợi. Tài lộc đầy đủ và gia đình luôn vui vẻ, không cần lo lắng về cơm áo gạo tiền. 

Các hướng đại kị cần tránh của nam tuổi Quý Hợi là hướng Đông Nam, hướng Bắc, Nam, Đông .

Hướng nhà hợp với nữ sinh năm 1983

 • Hướng Tây Bắc: Người ở nhà hướng này sẽ nhận được sự che chở của trời phật, ngoài ra gia đình cũng rất khá giả, cuộc sống ấm no. 
 • Hướng Đông Bắc: hướng này hợp với nữ gia chủ Quý Hợi, công việc sẽ được thăng quan tiến chức, được quý nhân phù trợ. 
 • Hướng Tây Nam: người tuổi này ở nhà hướng Bắc sẽ có sự nghiệp vẻ vang, xinh đẹp, con cái dễ nuôi.
 • Hướng Tây: Những người ở nhà hướng này sinh năm 1983 sẽ nhận nhiều phúc đức, đường tài lộc rộng mở.

Các hướng kiêng cự cần tránh của nam tuổi Quý Hợi là hướng Đông, Nam, Bắc, Đông Nam .

Trên đây là thông tin dành cho những người sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi. Hãy đọc kỹ bài viết để khám phá các kiến thức về tử vi trọn đời của mình bạn nhé.

You may also like

Để lại bình luận