[Quý Hợi 1983] Sinh năm 1983 mệnh gì tuổi con gì, năm 83 hợp hướng nào tuổi nào, năm nay bao nhiêu tuổi?

Bởi sharingdo

Mời các bạn xem thêm kiến thức tử vi phong thủy căn mệnh năm sinh và giải mã giấc mơ tại chuyên mục Tử vi phong thủy tại Netmode.Com.Vn

Theo dõi Massageishealthy trên Google News

Contents

A. Nam nữ sinh năm 1983 mệnh gì tuổi con gì, hợp với hướng nào và hợp với những tuổi nào, bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm 1983 mệnh gì tuổi gì, nam nữ sinh năm 1983 (sinh từ 13/02/1983 đến 01/02/1984) mang mệnh Thủy Đại Hải Thủy (Nước biển lớn), tuổi con Heo (Quý Hợi). Sinh năm 83 hợp với hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, hợp với các tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, và Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu. Đến năm 2020, người sinh năm 1983 được 38 tuổi.

Một tiện ích giúp gia chủ tra cứu một cách nhanh gọn thuận tiện tuổi, năm sinh của mình thuộc mệnh gì ?, cung gì ? Và những thông tin cụ thể đó chính là xem mệnh theo tuổi. Gia chủ cũng hoàn toàn có thể xem được những thông tin về tuổi hợp khắc với gia chủ, xem tuổi hợp kết hôn, xem tử vi & phong thủy tuổi gia chủ, ngũ hành tương sinh, kìm hãm và những thông tin khác khi xem tiện ích xem mệnh theo tuổi .

Có một số người nam người nữ sinh năm 1983 chưa biết mình sinh năm 1983 mệnh gì, thuộc cung nào, hợp với tuổi nào?. Hay bản mệnh hợp với những màu gì, hợp hướng nào, năm tốt cưới gả, và nên sinh con năm nào?. Dưới đây Massageishealthy đã tổng hợp thông tin chi tiết cho những người nào sinh năm 83.

[Quý Hợi 1983] Sinh năm 1983 mệnh gì tuổi con gì, năm 83 hợp hướng nào tuổi nào, năm nay bao nhiêu tuổi?

1. Sinh năm 1983 mệnh gì (sinh mệnh)?

Người sinh năm 1983 mang mệnh : Thủy – Đại Hải Thủy – Nước biển lớn

 • Tương sinh:Mộc, Kim
 • Tương khắc: Hỏa, Thổ

Như vậy, hoàn toàn có thể thấy được những người sinh năm 1983 thuộc mệnh Thủy. Những người mang mệnh này thường là những người biết kính trên nhường dưới, lương thiện, không dễ bị nhún nhường. Là người có tính cách tự lực và tự chủ .
Nước là thành phần không hề thiếu so với sự sống. Trong khung hình người 65 % – 70 % là nước. Trên Trái đất nước cũng chiếm một thể tính lớn ( nếu so sánh thể tích, diện tích quy hoạnh của những đại dương gộp lại chắc như đinh hơn hẳn mấy dần diện tích quy hoạnh của lục địa ) .
Người Hy Lạp trong thần thoại cổ xưa của họ cho rằng có bốn cõi gồm trời, đất, vương quốc bóng tối và biển cả. Thần Podeidon là vua của biển cả. Còn người Nước Trung Hoa cho rằng quản lý biển cả là Long Vương .
Sinh năm 1983 mệnh gì (sinh mệnh): mệnh Thủy Đại Hải Thủy (Nước biển lớn)
Dù là dân tộc bản địa nào đi chăng nữa, nếu chủ quyền lãnh thổ tiếp giáp với biển, thì dấu ấn của nó, ảnh hưởng tác động của nó để lại trong hoạt động giải trí kinh tế tài chính, văn hóa truyền thống rất thâm thúy. Trong mạng lưới hệ thống nạp âm hoa giáp xuất hiện của biển khơi bát ngát .
Đại Hải Thủy là nước đại dương mà nói đến nước đại dương chắc như đinh không ai lạ gì sự bát ngát, bất tận vô bờ bến của nó. Những người thuộc mệnh này thích làm những việc có quy mô, tầm vóc, những việc mang đặc thù tủn mủn, nhỏ lẻ thường không làm họ để tâm. Trong kinh doanh thương mại họ rất bạo tay, chịu chi, góp vốn đầu tư lớn. Đại Hải Thủy có chí lớn, thường nuôi dưỡng những mơ ước cao xa, hơn người .
Biển rộng trời cao là cụm từ dùng để miêu tả tầm cao và chiều rộng cũng nói về khát vọng tự do. Đại Hải Thủy thích đời sống tự do và luôn hướng tới tự do. Thường ngày họ không ưa sự chật hẹp, số lượng giới hạn, gò bó .
Những người có mệnh này luôn yên cầu sự phát minh sáng tạo, thay đổi đời sống và việc làm. Họ cũng thích chủ nghĩa xê dịch giống nhà văn Nguyễn Tuân, đổi chỗ ở hoặc tổ chức triển khai những chuyến đi chơi xa nhà, đi du lịch, dã ngoại …
Nước biển lớn được tích hợp từ rất nhiều giọt nước nên họ có niềm tin đồng đội cao. Sống theo mục tiêu : Mình vì mọi người, mọi người vì mình. Hoạt động của họ luôn có bóng hình của bè bạn người thân trong gia đình cùng hợp tác .
Hành Thủy chủ về trí tuệ, nên Đại Hải Thủy túc trí đa mưu, có nhiều sáng tạo độc đáo sáng tạo độc đáo, đầu óc luôn dịch chuyển, tư duy linh hoạt sắc bén. Họ có thiên phú về hùng biện, diễn thuyết, hoàn toàn có thể diễn đạt, viết lách không khi nào cạn ý, hết lời .
Tuy nhiên, mệnh này thường đào hoa, dễ bị tình cảm chi phối công danh sự nghiệp, sự nghiệp. Bề ngoài vẻ mặt lạnh nhạt nhưng ẩn sâu trong lòng sóng tình trội dậy. Điều này khiến họ càng nghĩ càng rối .

Mời các bạn xem chi tiết tại: MẠNG THỦY HỢP MÀU GÌ, KỴ MÀU GÌ?

2. Sinh năm 1983 tuổi gì?

Sinh năm 1983 là tuổi con Lợn ( Quý Hợi ). Năm sinh dương lịch : Từ 13/02/1983 đến 01/02/1984. Năm sinh âm lịch : Quý Hợi
– Thiên can : Quý

 • Tương hợp: Mậu
 • Tương hình: Đinh, Kỷ

– Địa chi : Hợi

 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Vận mệnh của người Quý Hợi 83

Tuổi Quý Hợi là những người thích tận hưởng đời sống tự do tự tại ở nơi bình yên, vắng vẻ. Đây là người luôn nhã nhặn, thận trọng và có tấm lòng rộng mở. Nếu được sao tốt tương hỗ, họ sẽ tài hoa hơn người, thường làm nhiều việc nghĩa và được thăng quan tiến chức nhanh gọn .
Sinh năm 1983 là tuổi con Lợn (Quý Hợi)Nếu không có sao tốt tương hỗ trong cung mệnh, họ vẫn hoàn toàn có thể được hưởng đời sống tương đối khá đầy đủ nhưng cũng phải chịu đựng nhiều nỗi ưu tư ; hoặc tuy là quan chức nhưng vì quản trị thường không yên ổn ; hoặc sẽ thuộc dạng “ đục nước béo cò ”, tuy có một số ít doanh thu ngoài ý muốn nhưng cũng sống sót khá nhiều điều nguy khốn và khi biết sai thì cũng đã quá muộn .
Những người tuổi Quý Hợi là những người linh động, có năng lực tiếp xúc xã hội tốt. Họ cũng có trực giác nhạy bén và nếu tập trung chuyên sâu vào nghành nghề dịch vụ góp vốn đầu tư thì sẽ thu được nhiều nguồn lợi lớn. Người này rất có đầu óc kinh doanh thương mại nhưng lại khá xấu đi và bị động trong việc quản lý tài sản .
Đường tài vận của họ khá hanh thông, thường nhờ vào sự giúp sức của người khác mà thu được nhiều tiền tài. Về cơ bản, họ là người coi trọng tình cảm, 1 số ít người dễ mắc vào lưới tình. Họ hoàn toàn có thể dốc hết tâm sức vì người mà mình thực sự yêu thương .
Nói chung, phái mạnh tuổi Quý Hợi thường có một thời tiền vận nhiều buồn khổ, phiền muộn nhưng khởi đầu từ thời trung vận trở đi đã hoàn toàn có thể được suôn sẻ, tốt đẹp hơn. Khi đó, họ sẽ có nhiều thời cơ để tạo dựng sự nghiệp cho mình, để đời sống được vui tươi, tự do hơn .
Nam tuổi Quý Hợi thường có một nhà đạo khá nhiều dịch chuyển, trở ngại. Tuy nhiên, càng về sau này, nhờ tình cảm khăng khít trong mái ấm gia đình và những mặt tốt đẹp trong tính cách của bạn mà nhà đạo cũng được yên ổn, tốt đẹp hơn .

Sinh năm 1983 có tính cách thế nào?

Người sinh năm 1983 cầm tinh con Lợn, được hưởng lạc, sống một đời sống an nhàn, họ thường tham vọng 1 đời sống ấm no, vừa đủ, thuận tiện .
Hầu hết những người sinh năm 1983 là người khoan dung, vui tính, hiền lành đến mức ngây thơ, hào phóng và sẵn sàng chuẩn bị trợ giúp người khác và đặt biệt cũng dễ hòa đồng .
Người sinh năm 1983 là người ít màu mè, chất phát, họ không đẩy ai đến trường hợp khó xử chính bới rất biết cách chú ý cảm hứng người khác. Chính vì thế những người tuổi Quý hợi rất được lòng người khác .
Nam nữ sinh năm 1983 mệnh gì tuổi con gì, hợp với hướng nào và hợp với những tuổi nào, bao nhiêu tuổi?Người tuổi Hợi 1983 là người chắc như đinh và kiên trì, họ cũng là người trầm tính, họ luôn dốc rất là để đạt được hiệu quả tốt nhất cho việc làm và không sợ khó khăn vất vả và để đạt được hiệu quả tốt nhất cho việc làm thì luôn dốc hết lòng rất là .
Bởi người Quý Hợi khó mất lòng người khác, để đạt mục tiêu họ gật đầu nhẫn nhịn, nhưng khi bị đè đầu cưỡi cổ, quá đáng với họ thì tính nóng trong họ nổi dậy không ai gần được đâu .
Cả trong đời sống và việc làm, người Quý Hợi là một người rất tốt, họ sẽ hết mình vì một việc họ cảm thấy thực sự thích, cũng có lúc họ cũng chẳng nghĩ tới chuyện nhận lại .

3. Sinh năm 1983 hợp màu gì?

Màu sắc hợp:

 • Màu bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.
 • Màu tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Màu kiêng kỵ

 • Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

4. Sinh năm 1983 cung (cung mệnh) gì?

 • Nam: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

5. Sinh năm 1983 hợp con số nào?

 • Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9
 • Nữ hợp các số: 6, 7, 8

6. Sinh năm 1983 hợp hướng nào?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

7. Sinh năm 1983 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Quý Hợi, Ất Sửu, và Đinh Mão
 • Lựa chọn vợ chồng: Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu
 • Tuổi kỵ: Nhâm Thân và Canh Thân

Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Quý Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão
 • Lựa chọn vợ chồng: Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu
 • Tuổi kỵ: Nhâm Thân và Canh Thân

8. Tuổi Quý Hợi 1983 mệnh Thủy hợp với cây cảnh phong thủy gì?

Màu đen tượng trưng cho hành Thủy và chắc bạn cũng thuận tiện đoán ra người có tuổi Quý Hợi mệnh Thủy hợp nhất với đen. Ngoài ra, những loại cây tử vi & phong thủy có màu trắng nổi trội sẽ rất hợp với mệnh của bạn đấy vì Kim sẽ sinh Thủy .
Người tuổi Hợi khá điềm đạm, không thích đời sống tất bật. Với những tính cách hiện thân vừa đủ cho tư chất của một nhà chỉ huy, con mắt nhìn xa tinh xảo và thận trọng, người tuổi Hợi thuận tiện có những tâm lý tích cực về những yếu tố trong đời sống .
Để giúp cho người tuổi Hợi phát huy tốt những thế mạnh của mình trong đời sống, chúng tôi xin trình làng một vài yếu tố hỗ trợ cho vượng khí của họ. Và cây xanh là một trong những yếu tố tử vi & phong thủy không hề thiếu được !
– Những cây thuộc hành Thủy : Phát Tài núi, Phát tài núi ngọn, Cây Kim Tiền *, Cau Phú quý, Trúc Mây, Trúc hawai, Vạn Niên thanh cột, Tùng, Bách, Hồ đào, lan bình rượu, Trúc Bách Hợp, Trầu bà tay phật ( Trầu bà lá xẻ ) ..
– Nhưng cây thuộc hành Kim : Bạch mã hoàng tử, Lan chỉ ( cây dây nhện ), Lan tuyết, Bạch Lan, Ngọc ngân, Ngân Hậu, cây đuôi công, Bách thủy tiên, Lan ý, Kim Cửu ly hương …

9. Phật bản mệnh tuổi Quý Hợi 1983

Người sinh năm 1983 có Phật bản mệnh là Phật A – Di – Đà .

10. Người sinh năm 1983 Quý Hợi hợp với đá phong thủy nào?

Người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983, có ngũ hành nạp âm là Đại Hải Thủy, do đó, nên sử dụng 1 số ít loại trang sức đẹp tử vi & phong thủy màu xanh lam, đen, trắng, xám, ghi như : vòng tay đá Aquamarine, vòng tay thạch anh tóc đen, vòng tay đá núi lửa Olic, vòng tay thạch anh trắng, vòng tay thạch anh khói … để kích hoạt tài vận .

Đá Aquamarine: những người đeo sẽ có nhiều bình an, may mắn, tinh thần thoải mái.

Thạch anh trắng: vẻ đẹp của nó rất tinh khôi, là viên đá hộ mệnh cho người sử dụng, người đeo sẽ giảm căng thẳng và cải thiện được sức khỏe.

Đá núi lửa Olic: Trong quá trình vận động núi lửa thì đá núi lửa được sinh ra, năng lượng từ trường chứa trong viên đá này cực kỳ lớn, chính vì thế tác dụng phong thủy mà viên đá này tạo ra sẽ vô cùng mạnh mẽ..

11. Linh vật & vật phẩm phong thủy tuổi Quý Hợi 1983

 • Phật Tổ Như Lai
 • Phật Di Lặc
 • Tỳ Hưu
 • Thiềm Thừ (Cóc tài lộc)
 • 12 con giáp
 • Quả cầu phong thủy
 • Tháp Văn Xương

B. Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi – Nam mạng sinh năm 1983

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi - Nam mạng sinh năm 1983

Cuộc sống

Cuộc đời của phái mạnh tuổi Quý Hợi mang nhiều đau thương về tuổi nhỏ, đời sống khởi đầu bớt lo ngại và buồn khổ từ năm 30 tuổi trở đi. Cuộc đời của bạn có khá đầy đủ những yếu tố đề trở nên sung túc khởi đầu từ năm 36 tuổi trở đi. Cuộc sống đời sống của bạn được vững chắc, và có sung sướng, nhưng tâm lý hay phải lo nghĩ từ năm 40 trở đi .
Cuộc sống sẽ có hiệu quả bảo vệ từ năm 44 tuổi trở đi. Tuổi thọ trung bình của tuổi Quý Hợi là từ 58 đến 78 tuổi ở mức tối đa. Sẽ được tăng tuổi thọ nếu làm nhiều việc phúc đức, sẽ bị giảm tuổi thọ nếu làm nhiều việc ác .

Tình duyên của nam Quý Hợi 1983

Xét về đường tình duyên nam giới tuổi Quý Hợi được chia thành 3 trường hợp:

 • Cuộc đời nam giới tuổi Quý Hợi sẽ có ba lần thay đổi về chuyện tình duyên và hạnh phúc nếu bạn sinh vào những tháng 8 và 12 âm lịch.
 • Cuộc đời của bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 âm lịch thì.
 • Cuộc đời bạn sẽ hưởng được hạnh phúc trọn vẹn nếu bạn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 âm lịch.

Gia đạo công danh

Bạn luôn gặp phải khó khăn vất vả ở phần nhà đạo, nhà đạo được sống trong vui mừng là tuy nhiên nhờ vào tâm lý sáng suốt của bạn. Và bạn chỉ chiếm hữu con đường công danh sự nghiệp ở mức trung bình mà thôi. Từ năm 36 tuổi trở đi phần tiền tài của bạn được thuận tiện .

Những tuổi hợp làm ăn

Những tuổi hợp làm ăn với tuổi của bạn chính là Quý Hợi, Ất Sửu, và Đinh Mão. Bạn sẽ không sợ gặp thất bại khó khăn vất vả nếu bạn phối hợp với những tuổi trên .

Lựa chọn vợ cho nam Quý Hợi 1983

Đối với những tuổi như : Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu nếu bạn kết hôn thì cuộc sống của bạn sẽ được sống trong không thiếu sung túc vì những tuổi trên hợp với bạn về cả đường công danh sự nghiệp sự nghiệp và đường tình duyên .

Bạn chỉ có thể tạo được một cuộc sống ở mức trung bình mà thôi nếu bạn kết duyên với những tuổi Giáp Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ và Nhâm Tuất. Những tuổi trên không hợp về đường tài lộc mà chỉ hợp về đường tình duyên.

Cuộc sống bạn trở nên nghèo khổ vì những tuổi trên không hợp về đường công danh và tình duyên nếu bạn kết duyên với những tuổi Bính Dần, Mậu Dần.

Bạn không nên cưới vợ vào những năm 18, 24, 28, 31, 36 và 40 tuổi vì sẽ kỵ tuổi. Bạn sẽ có số đào hoa hoặc trải qua nhiều đời vợ nếu sinh vào những tháng 1, 2, 7, 9 và 12 âm lịch .

Những tuổi đại kỵ

Những tuổi đại kỵ với tuổi Quý Hợi chính là Nhâm Thân và Canh Thân. trong làm ăn hoặc kết duyên đều không thành nếu kết hợp với những tuổi trên.

Những năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn vất vả nhất trong cuộc sống của bạn chính là 24, 28, 36 và 42 tuổi .

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Hợi hợp xuất hành vào những ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ, xuất hành theo trên đây thì mọi chuyện diễn ra được thuận tiện, làm ăn được khá .

Những diễn tiến từng năm

– Từ năm 20 tuổi đến 25 tuổi: Năm may mắn về đường tình duyên đó chính là vào năm 20 tuổi. Bạn sẽ vượng phát về vấn đề tài lộc vào năm 21 tuổi. Nên kiêng kỵ mùa hạ, kỵ lửa vào năm 22 tuổi.

Nên kiêng kỵ đi xa vào năm 23 tuổi, nhất là dồn vốn làm ăn, Đề phòng tai nạn thương tâm trong nghề nghiệp từ tháng 4 đến cuối tháng 9 âm lịch vào năm 24 tuổi. Bạn sẽ có nhiều hoạnh tài giật mình vào năm 25 tuổi .

– Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Bạn gặp được nhiều may mắn vào năm 26, 27 và 28 tuổi, tình cảm dồi dào, công việc làm ăn phát đạt. Tuy nhiên, bạn hãy trong thời gian này có một người đàn bà tìm cách hại bạn nên bạn hãy đề phòng. Mọi chuyện ở mức bình thường vào hai năm 29 và 30 tuổi, cuối năm 30 tuổi đề phòng có đau bệnh.

– Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Trong thời gian này đề phòng có đau bệnh nặng, phần tài lộc không giảm sút mấy.

– Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Năm đẹp nhất trong cuộc đời bạn là những năm này, khoảng thời gian này tận dụng để làm ăn là hoàn toàn hợp lý.

– Từ năm 41 tuổi đến 43 tuổi: Những năm này cuộc sống của bạn sẽ giàu có, an nhàn, hưởng thụ, có thể nói những năm sung sướng nhất cuộc đời bạn là những năm này.

– Từ năm 44 tuổi đến 50 tuổi: Công việc làm ăn của bạn khá tốt, phát đạt vào năm 44 tuổi, phần tài lộc nhiều. Nên kỵ vào những tháng 3 và 5 trong năm 45 tuổi. Năm khá tốt đẹp vào những tháng 8 và 12 chính là năm 46 tuổi, vào tháng 9 nên đề phòng.

Cuộc sống và việc làm làm ăn chỉ ở trong mức độ thông thường vào những 47 và 48 tuổi. Hai năm 49 và 50 này khá tốt. Nên kỵ tháng 4 năm 49 tuổi. Nên kỵ tháng 7 vào năm 50 tuổi .

– Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: tuổi Quý Hợi được tốt vào những năm này, những chuyện không hay cho bản thân cần phải đề phòng, ngoài ra trong cuộc đời không có gì quan trọng, đường công danh của con cái sẽ có cơ hội phát triển.

– Từ năm 56 tuổi đến 60 tuổi: Tài lộc không được tốt lắm vào những năm này. Con cái thành đạt trong sự nghiệp.

C. Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi – Nữ mạng sinh năm 1983

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi - Nữ mạng sinh năm 1983

Cuộc sống

Tiền vận và trung vận của tuổi Quý Hợi không được sung sướng, an nhàn có nhiều lo nghĩ, buồn chán, ưu tư, đời sống từ từ đổi khác vào những năm hậu vận .
Tuổi thọ trung bình của người tuổi Quý Hợi vào khoảng chừng từ 67 đến 75 tuổi là mức tối đa. Nhưng bạn sẽ được ngày càng tăng niên kỷ nếu ăn ở hiền lành phúc đức, ngược lại sẽ bị giảm kỷ. ăn ở gian ác .

Tình duyên

Tình duyên của nữ Quý Hợi được chia thành 3 trường hợp chính như sau:

 • Tình duyên vất vả, lận đận có 3 lần thay đổi trong cuộc đời nếu sinh vào những tháng: 4, 9 và 12 âm lịch.
 • Cuộc đời có hai lần thay đổi trong vấn đề tình duyên và hạnh phúc nếu sinh vào những tháng như: 2, 5, 8 và 10 âm lịch.
 • Tình duyên của Quý Hợi sẽ tốt, được hưởng hạnh phúc trọn vẹn không có bất cứ sự thay đổi nào trong cuộc đời nếu sinh thuộc các tháng: 1, 3, 6, 7 và 11 âm lịch.

Phần gia đạo và công danh

Sẽ có nhiều điều bê bối trong nhà đạo ở quá trình tiền vận và trung vận, chưa được yên ả, Sẽ có được sự an nhàn, sung sướng và niềm hạnh phúc khi sang phần trung vận. Công danh chỉ đạt được ở mức độ trung bình mà thôi .
Vận tài lộc của Quý Hợi khá tốt đẹp, sự nghiệp trong cuộc sống khá là vững chãi .

Tuổi hợp làm ăn

Các tuổi như : Quý Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão bạn trọn vẹn nên tích hợp với những tuổi này nếu muốn việc làm làm ăn được suôn sẻ, thuận tiện thu được nhiều tác dụng tốt đẹp không lo tới chuyện thất bại, về sự nghiệp những tuổi này rất hợp với mệnh của bạn .

Chọn tuổi kết hôn cho nữ Quý Hợi 1983

Nếu kết hôn với các tuổi: Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu, bạn sẽ có được cuộc sống hạnh phúc, giàu sang phú quý, vợ chồng ăn đời ở kiếp với nhau do những tuổi kể trên không chỉ hợp về đường tình duyên mà còn hợp về cả công danh và tài lộc và thuận với tuổi của bạn, nên sẽ dễ dàng tạo lập được cuộc sống như ý muốn.

Còn nếu kết hôn với các tuổi: Giáp Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ, Nhâm Tuất, thì cuộc sống chỉ dừng lại ở mức trung bình nghĩa là đủ ăn đủ mặc, chứ không được giàu sang phú quý bởi vì hai người chỉ hợp ở đường tình duyên mà thôi.

Đối với hai tuổi : Bính Dần, Mậu Dần thì nên tránh kết hôn, những tuổi này tương khắc và chế ngự với tuổi bạn về mọi phương diện nếu lấy nhau thì không được ấm cúng, liên tục lâm vào cảnh nghèo khó, đời sống vật chất thiếu thốn .
Tuyệt đối không nên kết hôn ở những tuổi : 20, 26, 28, 32, 38 và 40 tuổi, nếu kết hôn vào những năm này thì đại kị việc hỷ .

Tuổi đại kỵ

Đại kỵ nhất với tuổi Đinh Hợi chính là hai tuổi : Nhâm Thân và Canh Thân, tuyệt nhiên không nên hợp tác làm ăn hoặc kết hôn .
Cuộc sống vợ chồng không được ấm cúng, dễ lâm cảnh biệt ly hoặc tuyệt mạng nếu trong hôn nhân gia đình mà hai người kỵ tuổi mà lấy nhau, nếu muốn được thuận hòa yên ấm thì chỉ nên bí mật mà ăn ở với nhau không tổ chức triển khai lễ cưới hỏi hoặc ra đời họ hàng linh đình .

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời

Những năm khó khăn vất vả nhất trong cuộc sống nữ Quý Hợi chính là vào những năm ở độ tuổi : 23, 27, 30 và 35 tuổi, hoàn toàn có thể gặp phải khó khăn vất vả trong mái ấm gia đình, nhiều chuyện đau buồn, trong đời sống cũng như trong việc làm không được thuận tiện .

Ngày giờ tốt để xuất hành

Quý Hợi nếu xuất hành vào những ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn thì rất thuận cho việc làm làm ăn cũng như tài lộc .

Diễn biến từng năm trong cuộc đời

– Từ 18 đến 22 tuổi: Sẽ có tin vui về công danh từ năm 18 tuổi, có thể là thi đậu đại học hoặc xin được công việc tốt. Cần cẩn trọng trong tình cảm, coi chừng bị lợi dụng, vào năm 19 tuổi, tài lộc vượng.

Có chuyện buồn về tình cảm vào năm 20 tuổi. Càng có thêm nhiều chuyện buồn và đau khổ về tình cảm khiến bạn cảm thấy chán nản qua năm 21 tuổi. Mọi chuyện buồn qua đi vào năm 22 tuổi, một tình yêu đẹp sẽ đến với bạn .

– Từ 23 đến 28 tuổi: khoảng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời bạn là khoảng thời gian này, trên mọi phương diện đều tốt, những ưu tư và đau buồn, phiền muộn trong cuộc sống không còn nữa. Bạn có thể gặp được nhiều cơ hội may mắn, hãy tận dụng triệt để mọi cơ hội để gây dựng cuộc sống sau này.

– Từ 29 đến 34 tuổi: Tốt nhất không nên đi xa vào năm 29 tuổi. Không tốt vào mùa Đông năm 30 tuổi. bạn cũng coi chừng kẻo bị lừa gạt, có hao tài. Có đau bệnh bất ngờ vào năm 31 và năm 32 tuổi. Có tài lộc bất ngờ vào năm 32 tuổi. Năm tốt nhất trong khoảng thời gian này chỉ có năm 34 tuổi.

– Từ 35 đến 40 tuổi: Sức khỏe tốt, ài lộc chỉ ở mức trung bình, tuy nhiên gia đạo có nhiều chuyện lộn xộn, coi chừng hạnh phúc gia đình bị đổ vỡ vì có chuyện nan giải trong tình cảm.

– Từ 41 đến 45 tuổi: tài lộc có kết quả tốt, giao dịch, hùng hạp hay phát triển về tiền bạc có cơ hội tốt sẽ gặp được nhiều may mắn.

– Từ 46 đến 50 tuổi: Công việc làm ăn chỉ ở mức độ trung bình vào năm 46 tuổi. Có kết quả tốt đẹp về tài chính năm 47 và 48 tuổi. Tình cảm và cuộc sống khá tốt đẹp vào năm 49 và 50 tuổi.

– Từ 51 đến 55 tuổi: Có hạn lớn vào năm 51 tuổi, các vấn đề tiền bạc nên cẩn thận, coi chừng bị lừa gạt. Làm ăn phát đạt vào năm 51 và năm 52 tuổi. Hai năm 54 và 55 tuổi đạt được nhiều kết quả tốt về phần tài chính, gia đình êm ấm.

– Từ 56 đến 60 tuổi: sự nghiệp và gia đình có nhiều điều tốt đẹp hơn, tuy nhiên bổn mạng lại suy yếu mà không rõ nguyên nhân. Nên cẩn thận về sự làm ăn cũng như trong giao dịch tiền bạc.

Như vậy thì gia chủ sinh năm Quý Hợi 1983 biết mình sinh năm 1983 mệnh gì, tuổi gì. Đồng thời biết mình hợp hướng nào, số lượng nào mang lại như mong muốn, sắc tố hợp tuổi để tăng tài vượng cho tuổi của mình qua bài viết mà Massageishealthy đã đề cập bên trên .

Ngoài ra gia chủ sinh năm Quý Hợi 1983 còn biết được mình hợp khắc với tuổi nào từ đó xem xét kết hợp làm ăn, kết hôn với tuổi người đó, giúp cuộc sống thêm phần tốt đẹp.

Nguồn tham khảo:

 • 1983 Chinese Zodiac – Water Pig, https://www.travelchinaguide.com/intro/1983-chinese-zodiac-pig-year.htm, 10/17/2019
 • 1983 CHINESE ZODIAC – WATER PIG, https://www.yourchineseastrology.com/zodiac/water-pig.htm, 10/17/2019
 • All You Need to Know about 1983 Chinese Zodiac – The Year of the Pig, https://trustedpsychicmediums.com/chinese-zodiac/1983-chinese-zodiac-year-pig/, 10/17/2019

Rate this post

aaaaaaaaaaaaaaa

You may also like

Để lại bình luận