1979 Mệnh Gì, Tuổi Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào? | UMA

Bởi sharingdo

Những người được sinh vào năm 1979 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Ngay từ những ngày đầu mới hình thành các tế bào nhỏ tí xíu, con người đã có số phận an bài sẵn rồi. Vậy sau từng ấy năm sống trên cuộc đời. Đã có khi nào thắc mắc về số phận và tính cách của mình chưa? Chắc chắn đã có đôi lần bạn đã thầm cảm ơn hoặc oán trách số phận mà tạo hóa đã ban cho mình đúng không?

Contents

Sinh năm 1979 tuổi con gì?

1979 tuổi gì? Các trường hợp được sinh ra vào khoảng thời gian từ ngày 28/01/1979 tới 15/02/1980 dương lịch. Năm sinh âm lịch là Kỷ Mùi. Tức là họ tuổi con dê, cầm tinh con Rái.

Thiên can đối với: Kỷ

Địa chi đối với: Mùi

 • Các tuổi tam hợp gồm có : Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung với những tuổi : Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Sinh năm 1979 tuổi con gì?

Kỷ Mùi là những người rất đáng tin cậy. Họ luôn khiến cho người khác cảm thấy dễ mến, dễ gần làm cho người khác lầm tưởng những người tuổi Mùi đào hoa. Khi gặp phải chuyện không vừa ý, họ rất dễ nổi nóng khiến cho người khác phải dè chừng.

Với tính cách sáng sủa, độc lập và rất thận trọng trong từng hành vi của mình khiến cho những người xung quanh an toàn và đáng tin cậy. Những điểm yếu kém lớn nhất của những người sinh năm 1979 này đó là tạo niềm tin cho người khác thì được nhưng lại không có niềm tin vào bản thân mình. Bởi vậy, khi gặp những khó khăn vất vả thử thách lớn họ thường cảm thấy hoang mang lo lắng, lo ngại .
Đối với những người tuổi Kỷ Mùi thì mái ấm gia đình luôn là gia tài quý giá nhất. Họ luôn ân cần, chăm nom những người họ yêu thương. Người tuổi này cũng thuộc tuýp người ưa vật chất. Tuy nhiên, họ không tận dụng toan tính, những thứ mà họ đạt được đều do mồ hôi sức lực lao động tạo ra .

Sinh năm 1979 mệnh gì?

Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra đối với những ai sinh năm 1979. Và một trong những câu hỏi mà chúng tôi đã giải đáp dưới đây đó là: “ tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 mệnh gì?”.

 • Năm sinh : 1979
 • Năm mệnh can chi đó là : Kỷ Mùi tức là tuổi con dê. Hay còn gọi là Thảo Dã Chi Dương dịch ra có nghĩa là Dê Đồng Cỏ .
 • Cung mệnh năm sinh đó là : Hỏa – Thiên Thượng Hỏa tức là lửa ở trên trời .

Sinh năm 1979 mệnh gì?
Đương công danh sự nghiệp của nam Kỷ Mùi không được tốt cho lắm, lên xuống không không thay đổi. Để hoá giải điều này họ cần sự tương hỗ từ người thân trong gia đình. Thời tiền vận gặp nhiều khó khăn vất vả, mái ấm gia đình có chuyện đau buồn, thương xót. Tuy nhiên, khi bước vào tiến trình từ 38 tuổi trở đi thì sự nghiệp bước sang một trang mới. Lúc này họ đã có bước nền bền vững và kiên cố, từ đó tăng trưởng sự nghiệp trở nên thăng hoa hơn. Nhưng để thực sự không thay đổi thì phải sau tuổi 45 .

Sinh năm 1979 hợp với những con số nào?

Sở hữu những số lượng như mong muốn gia chủ không chỉ thăng hoa về sự nghiệp mà những yếu tố khác cũng trở nên rất tốt. Dựa theo những yếu tố về cung mệnh ngày / tháng / năm sinh thì những người tuổi Kỷ Mùi hợp với những số lượng sau :
Sinh năm 1979 hợp với những số nào?

 • Đối với nam mạng đó là : 1, 3, 4
 • Đối với nữ mạng những số lượng cũng có sự trùng lặp tới giật mình đó cũng là : 1, 3, 4

Sinh năm 1979 khi kết hôn, làm ăn hợp với những tuổi nào?

Việc chọn đối tượng kết hôn hoặc làm ăn xem tương sinh hay tương khắc là việc vô cùng quan trọng. Bởi tương lai có như thế nào đều nhờ vào thời điểm này. Vậy người sinh năm 1979 hợp tuổi gì?

Xem thêm: Phong thủy theo tuổi

– Đối với nam mạng:

 • Trong việc làm làm ăn nên hợp tác với những tuổi như : Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý
 • Trong đời sống hôn nhân gia đình : nên kết hôn với tuổi Canh Thân, Quý Hợi, Bính Dần, Mậu Ngọ, Đinh Tỵ để có đời sống ấm lo niềm hạnh phúc. Con cái mưu trí có tài năng, hiếu thuận với ông bà cha mẹ .
 • Những tuổi kỵ cần quan tâm : Tân Dậu, Đinh Mão, Ất Dậu, Mậu Thìn .

Sinh năm 1979 hợp tuổi nào?

– Đối với nữ mạng:

 • Trong việc làm làm ăn : Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý .
 • Trong đời sống hôn nhân gia đình : Nên se duyên cùng với những người tuổi Canh Thân, Quý Hợi, Bính Dần, Mậu Ngọ. Các tuổi này cả về đường tình duyên và tiền tài đều rất hợp, tương sinh tương hỗ cho nhau. Khi phối hợp với nhau nhà đạo sẽ gặp nhiều như mong muốn, làm ăn thuận tiện, con cháu đuề huề .
 • Tuổi kỵ cần tránh đó là: Tâm Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Ất Mão.

Sinh năm 1979 hợp với những hướng nào?

Phương hướng trong phong thủy rất được coi trọng. Bởi chúng quyết định tất cả mọi thứ trong căn nhà. Hướng tốt thì gia đạo êm ấm, sức khỏe dồi dào, đương công danh thông hành, tình duyên suôn sẻ. Và ngược lại nếu như chọn phải hướng xấu. Vậy người sinh năm 1979 hợp hướng nào hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Sinh năm 1979 hợp hướng nào?

Đối với nam mạng:

 • Hướng Nam – Sinh khí : Tức là phúc lộc vẹn toàn .
 • Hướng Đông Nam – Diên niên : Tức là mọi việc đều không thay đổi .
 • Hướng Bắc – Thiên y : Tức là được trời che chở .
 • Hướng Đông – Phục vị : Tức là gặp được nhiều sự trợ giúp .

Đối với nữ mạng:

 • Hướng Nam – Sinh khí : Tức là phúc lộc vẹn toàn .
 • Hướng Đông Nam – Diên niên : Tức là mọi việc đều không thay đổi .
 • Hướng Bắc – Thiên y : Tức là được trời che chở .
 • Hướng Đông – Phục vị : Tức là gặp được nhiều sự trợ giúp .

Sinh năm 1979 hợp với những màu nào?

Màu sắc cũng là yếu tố phong thủy quan trọng. Chúng cũng đóng góp một phần nhỏ vào việc đem lại may mắn, công danh, tiền tài cho gia chủ. Những người sinh năm 1979 hợp màu gì? Bạn cần phải lưu ý về vấn đề này.

Sinh năm 1979 hợp màu gì?
Đối với những người tuổi này, nên chọn những gam màu tươi đẹp như màu xanh nhẹ nhàng hoặc cũng hoàn toàn có thể là màu xanh lục. Bên cạnh đó, bạn cũng rất hợp những màu thuộc bản mệnh hỏa như đỏ, hồng tím .

Thiết kế nội thất hợp mệnh cho người sinh năm 1979

Thiết kế nội thất bên trong là việc trọng đại của đời người, đây là việc trọng đại và cần được xem xét kỹ lưỡng. Ông cha ta từ xưa đã chọn những tháng mưa thuận gió hòa để làm nhà, thời nay mỗi khi triển khai xây nhà đều phải quan tâm đến yếu tố tử vi & phong thủy cho hài hòa. Đây là một yếu tố vô hình dung nhưng rất quan trọng. Nếu yếu tố tử vi & phong thủy quản lý và vận hành thuận tiện sẽ mang lại suôn sẻ cho gia chủ, ngược lại sẽ mang đến những điều rủi ro xấu và tài lộc cho những thành viên trong mái ấm gia đình. Nếu muốn sự nghiệp, tài lộc và niềm hạnh phúc mái ấm gia đình được thuận tiện tăng trưởng, gia chủ tuổi Mùi không nên bỏ lỡ những nguyên tắc Phong thủy trong phong cách thiết kế nội thất bên trong nhà tại .
Thiết kế nội thất hợp mệnh cho người sinh năm 1979
Hướng nhà, hướng cửa khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – căn hộ cao cấp căn hộ chung cư cao cấp
Hướng nhà hay còn được gọi là hướng mệnh trạch quyết định hành động mọi yếu tố tâm trong ngôi nhà. Hướng cửa cửa chính của ngôi nhà cũng vậy, chúng quyết định hành động trực tiếp vận mệnh của ngôi nhà. Những người sinh năm 1979 nên chọn một trong những hướng nhà sau đây để hoàn toàn có thể hút được nhiều tài lộc nhất vào trong nhà :

 • Hướng Nam (Sinh khí): Hướng này mang lại nhiều tài lộc, thành công quá trình làm ăn của gia chủ.
 • Hướng Đông Nam (Diên niên): Hướng này thiên về chuyện tình cảm, củng cố tình cảm của các thành viên trong gia đình.
 • Hướng Đông (Phục vị): Hướng này mang lại nhiều tài lộc cũng như giúp cho tinh thần của gia chủ thoải mái.
 • Hướng Bắc (Thiên Y): Hướng này có lợi về mặt sức khỏe của gia chủ, ngăn ngừa bệnh tật, đau ốm.

Hướng cửa, hướng nhà cho người sinh năm 1979

Hướng bàn thờ cúng khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – nhà ở căn hộ cao cấp
Người tuổi Kỷ mùi sinh năm 1979 Mang mệnh Thiên Hỏa thuộc Chấn. Quẻ là Đông tứ trạch. Theo quy luật tử vi & phong thủy, hướng tốt nhất cho bất kể gia chủ nào là hướng ra cửa chính. Hướng đặt bàn thờ cúng theo tuổi Kỷ Mùi 1979 nên chọn những hướng như : Nam ( Sinh Khí ), Đông ( Phục Vị ), Đông Nam ( Diên Niên ), Bắc ( Thiên Y ). Và gia chủ hoàn toàn có thể phối ở những hướng xấu như : Tây ( Tuyệt mệnh ), Đông Bắc ( Lục sát ), Tây Bắc ( Ngũ quỷ ), Tây Nam ( Họa hại ). Điều này là để trấn an ngôi nhà của bạn khỏi những điều xấu xa .
Hướng bàn thờ cho người sinh năm 1979
Màu sắc hợp mệnh khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – nhà ở căn hộ chung cư cao cấp
Trong quy luật âm khí và dương khí ngũ hành mệnh hỏa tương sinh với mệnh mộc. Vì thế so với những gia chủ sinh năm 1979 nên chọn nội thất bên trong có màu : Màu đỏ, cam, hồng, tím, xanh lá cây …. Với những màu này sẽ giúp gia chủ cũng như người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình luôn gặp nhiều như mong muốn, sức khỏe thể chất .
Màu sắc hợp mệnh cho người sinh năm 1979

Mẫu thiết kế phòng bếp hợp mệnh cho người sinh năm 1979

Từ lâu, phòng nhà bếp đã trở thành một đồ vật thiết yếu trong mỗi mái ấm gia đình. Căn nhà bếp cũng là nơi rất quan trọng trong ngôi nhà vì nhà bếp là nơi làm ăn. không chỉ vậy đó còn là nơi tâm linh so với mỗi mái ấm gia đình Việt. Trong phần này, Nội Thất UMA san sẻ với bạn về một số ít mẫy phòng nhà bếp được nhiều mái ấm gia đình lựa chọn trong thời hạn gần đây .
Sinh năm 1979 chọn tủ bếp như thế nào?
Sinh năm 1979 hợp tủ bếp màu gì?
Sinh năm 1979 chọn hướng tủ bếp như thế nào?

Mẫu thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1979

Cuộc sống của con người đang phát triển từng ngày. Vì vậy, con người đang dần thay đổi cách sống từ “ăn ngon mặc đẹp” sang “ăn mặc đẹp”. Đặc biệt, đối với không gian nghỉ ngơi, thư giãn như phòng ngủ càng cần được thiết kế một cách khắt khe và tỉ mỉ. Trong phần này chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc phong thủy phòng ngủ tuổi 1979 mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ. Nếu bạn thuộc tuổi Mùi thì nhất định không được bỏ qua những thông tin phong thủy quan trọng này.

Mẫu 1 - Thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1979
Mẫu 2 - Thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1979
Mẫu 3 - Thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1979

Mẫu thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1979

Phong thủy phòng khách cho tuổi 1979 Kỷ Mùi sẽ mang đến cho bạn đọc những cách sắp xếp phòng khách hợp tử vi & phong thủy của gia chủ mang như mong muốn vào nhà. Căn cứ vào tuổi của gia chủ và mẫu biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang của bạn, chúng tôi đã phong cách thiết kế hướng chính, tránh những hướng xấu, sắc tố trang trí trong phòng khách vừa hợp Phong thủy vừa phát huy được tối đa công suất sử dụng của phòng khách .
Mẫu 1 - Thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1979
Mẫu 2 - Thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1979
Mẫu 3 - Thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1979

Như vậy, các thông tin về người sinh năm 1979 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Đã được chúng tôi tổng hợp tương đối chi tiết và đầy đủ. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu muốn mua tủ bếp hợp với mệnh của mình thì Nội Thất UMA luôn sẵn sàng phục vụ các bạn.

You may also like

Để lại bình luận