[Mậu Ngọ 1978] Sinh năm 1978 mệnh gì tuổi gì hợp với tuổi nào, sinh năm 78 năm nay bao nhiêu tuổi?

Bởi sharingdo

Mời các bạn xem thêm kiến thức tử vi phong thủy căn mệnh năm sinh và giải mã giấc mơ tại chuyên mục Tử vi phong thủy tại Netmode.Com.Vn

Theo dõi Massageishealthy trên Google News

Contents

A. Nam nữ sinh năm 1978 mệnh gì tuổi gì hợp với tuổi nào, năm nay bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm 1978 mệnh gì tuổi gì, nam nữ sinh năm 1978 (từ ngày 07/02/1978 đến ngày 27/01/1979) mang mệnh Thiên Thượng Hỏa 天上火 (Lửa trên trời), cầm tinh tuổi con Ngựa (Mậu Ngọ), hợp với tuổi Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Ất Mão, hợp hướng Bắc, Đông, Đông Nam. Sinh năm 78 năm 2019 được 42 tuổi, năm 2020 được 43 tuổi.

Cuộc đời mỗi người đều được an bài bởi số phận, tuy nói vậy dù là ai đi nữa cũng muốn biết được cuộc sống của mình sẽ ra làm sao ? Bạn sẽ vướng mắc rằng năm sinh của mình thuộc mệnh gì, thuộc cung nào, tương hợp với mệnh tuổi nào ? Với bài viết dưới đây, tất cả chúng ta sẽ tìm hiểu và khám phá chi tiết cụ thể nổi bật cho những người sinh năm 1978 .

Vậy những người sinh năm 1978 mệnh gì, tuổi gì, hợp với những màu sắc may mắn nào, tuổi nào sẽ phù hợp để kết hợp trong công việc, tình cảm cũng như cuộc sống hằng ngày?

[Mậu Ngọ 1978] Sinh năm 1978 mệnh gì tuổi gì hợp với tuổi nào, sinh năm 78 năm nay bao nhiêu tuổi?

1. Sinh năm 1978 mệnh gì (sinh mệnh)?

Nam nữ sinh năm 78 thuộc mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa – 天上火– (Lửa trên trời: ánh nắng, sức nóng trên trời).

 • Mệnh tương sinh:Thổ, Mộc
 • Mệnh tương khắc: Kim, Thủy

Tổng quan mệnh Thiên Thượng Hỏa sinh năm 78

Mậu Ngọ Kỷ Mùi, Ngọ là nơi Hỏa Vượng, Mộc ở trong chi Mùi lại sinh Hỏa. Hỏa khi bung lên gặp đất sinh nên gọi bằng “ Thiên Thượng Hỏa ” .
Thiên Thượng Hỏa là lửa trên trời. Mậu Ngọ là mặt trời, Kỷ Mùi là mặt trăng sưởi ấm sông núi, chiếu sáng ngoài hành tinh chan hòa mọi chỗ không thiên vị. Bởi vậy Thiên Thượng Hỏa rất công bình, chính trực, hào sảng .
Nam nữ sinh năm 1978 mệnh gì tuổi gì hợp với tuổi nào, năm nay bao nhiêu tuổi?
Số nạp âm Thiên Thượng Hỏa mà có nhiều cát tinh tại mệnh đứng ngôi chủ vào thời bình, bàn dân thiên hạ được nhờ. Nhưng Thiên Thượng Hỏa mà tuổi Kỷ Mùi là mặt trăng đặc thù nhu hòa, lắm khi lại lạnh nhạt và vô tình đứng ngôi chủ, những cận thần phải coi chừng, đặc biệt quan trọng nếu mệnh cung mang những sao thủ đoạn mưu chước. Thiên Thượng Hỏa dù Mậu Ngọ hay Kỷ Mùi thẩy đều ưa danh vị tiếng tăm .
Theo kim chỉ nan tử vi & phong thủy, Ngọ trong bát quái thuộc cung Ly, chính Nam, là nơi hỏa phát mạnh nhất. Cung Mùi là nơi thái cực Dương mở màn giảm. Cái nóng từ Ngọ cung làm cho Cung Mùi trở nơi khô cằn, nóng nực .
Có thể nhận thấy tháng Mùi ( tháng 6 ) trong năm luôn là tháng nóng nhất, nhưng tại nơi đây Thổ bị khô cằn, không có chất Thủy, Mộc cũng không hề sinh trưởng, chỉ còn hóa khí từ Hỏa – đây là phần xấu đi .
Nên Người sinh năm Kỷ Mùi muốn tăng trưởng sự nghiệp, bản mệnh phải đi ngược lại một bước để tiến đến thái cực Dương, để phát huy Thiên Thượng Hỏa một cách tối đa .
Mệnh Thiên Thượng Hỏa không cần Mộc Tương sinh, cũng chẳng cần Thổ hay Kim. Mà chỉ là chính bản chất của nó .

Trong 6 hành hỏa thì Thiên Thượng Hỏa lại cần Thủy để bộc phát, lấy cái khắc để phát, đi ngược lại so với quy luật thủy khắc hỏa. Có thể giải thích thế này, Ví như mặt trời nóng bức làm cho đất khô cằn, nhưng nếu chiếu xuống đại dương (thuộc Thủy) thì lại phản chiếu ánh sáng.

Ví dụ 2, ánh nắng chiếu qua lớp nước sẽ tán sắc ánh sáng thành hiện tượng kỳ lạ cầu vòng. Thủy – hoàn toàn có thể phản chiếu, làm cho Thiên Thượng Hỏa là chính nó, làm cho Thiên Thượng Hỏa hoàn toàn có thể bộc phát ra cái tốt đẹp nhất .
Do đó, Mệnh Thiên Thượng Hỏa muốn phát phải lấy cái khắc mà làm nền tảng, phát trong thế tương khắc và chế ngự. Vậy ta sử dụng hành thủy. Màu sắc hành thủy gồm có màu đen, màu xanh dương, màu xanh da trời, kiểu uốn lượn, lượn sóng, gấp khúc, ziczac .

2. Sinh năm 1978 tuổi con gì?

Sinh năm 1978 là cầm tinh tuổi con Ngựa. Năm sinh tính theo dương lịch: Từ ngày 07/02/1978 đến ngày 27/01/1979. Năm sinh tính theo âm lịch: Mậu Ngọ

Thiên can: Mậu

 • Tương hợp: Quý
 • Tương hình: Nhâm, Giáp

Địa chi: Ngọ

 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Tử vi về cuộc đời vận mệnh người sinh năm 1978 Mậu Ngọ

Theo ngũ hành, Mậu thuộc hành Thổ. Mậu Ngọ được xem như con ngựa đất. Người tuổi Mậu Ngọ có năng lực nhìn nhận mọi yếu tố theo nhiều góc nhìn khác nhau hơn những người cùng tuổi Ngọ khác. Người tuổi này thực chất vốn có là tính cách nóng nảy, nguồn năng lượng Thổ sẽ giúp làm dịu đi tính cách này, giúp cho họ trở nên không thay đổi hơn, bình tâm hơn .
Đối với những người tuổi Mậu Ngọ, họ thường biết cách thao tác, tổ chức triển khai, làm mọi việc theo một kỷ luật khắt khe nhất định, hò thà chịu tốn nhiều thời hạn để làm mọi việc kỹ càng và chất lượng hơn, chứ không muốn làm nhanh một cách sơ sài, ẩu tả .
Nam nữ sinh năm 1978 mệnh gì tuổi gì hợp với tuổi nào, năm nay bao nhiêu tuổi?Bên cạnh những tính cách trên, người mang tuổi Mậu Ngọ còn có điểm yếu kém thường thấy đó chính là sự không quyết đoán. Trong mọi việc họ luôn thận trọng trong từng tâm lý và hành vi, dù đây là những điều tốt nhưng lại khiến cho bản thân họ trở nên chần chừ, không dứt khoát, thiếu quyết đoán khi đưa ra những quyết định hành động ở đầu cuối .
Người mang tuổi Mậu Ngọ luôn ngay thật, tốt bụng, có mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh giống như một con ngựa đã được thuần hóa vậy. Đối với họ, họ sẵn sàng chuẩn bị giúp sức mọi người mà bỏ lỡ đi quyền lợi của bản thân. Người mang tuổi Mậu Ngọ thường gặp được nhiều như mong muốn về mặt kinh tế tài chính, trong mọi nghành nghề dịch vụ họ đều có năng lực thành công xuất sắc khi tự mở hoặc hoạt động giải trí riêng cho bản thân .
Nam giới tuổi Mậu Ngọ đời sống ở thời kỳ hậu vận được sung sướng trong thời điểm tạm thời, cùng trong thời hạn này, đời sống họ cũng thêm phần sang trọng và quý phái, tuy nhiên, cũng vì bản tính nóng này nên trong việc làm làm ăn họ thường dễ bị đổ vỡ. Cuộc sống của nam tuổi này sẽ được nhiều phần sung túc hơn nếu bạn biết rèn luyện được tính kiên trì và cố gắng nỗ lực tăng trưởng sự nghiệp .
Con đường tài lộc của phái mạnh tuổi Mậu Ngọ có được thành công xuất sắc lớn khi bước sang độ tuổi 49. Độ tuổi trung bình của nam tuổi này thường giao động từ 55 đến 65 tuổi, tuy nhiên tuổi thọ cũng hoàn toàn có thể tăng thêm nếu bạn biết sống phúc đức, ăn ở hiền lành, ngược lại tuổi thọ bị thuyên giảm nếu như ăn gian ở ác .
Nam nữ sinh năm 1978 mệnh gì tuổi gì hợp với tuổi nào, năm nay bao nhiêu tuổi?Về phần nhà đạo, phái mạnh tuổi Mậu Ngọ có được đời sống mái ấm gia đình trọn vẹn ấm cúng, mái ấm gia đình sống rất niềm hạnh phúc. Tuy nhiên, con đường sự nghiệp chỉ dừng lại ở mức độ trung bình mà thôi. Con đường công danh sự nghiệp không hề lên được mức cao nhất, dù có được sự thành công xuất sắc thì cũng chỉ ở mức trong thời điểm tạm thời, rồi về sau cũng sẽ trở lại như cũ .
Con đường sự nghiệp đôi lúc tăng trưởng đi lên rất cao, tuy nhiên lại không giữ được lâu. Về mặt tiền tài mặc dầu ra vào đều đặn nhưng lại thường xảy ra nhiều khó khăn vất vả về vấn đề tài lộc, tuy nhiên đây cũng chỉ là quy trình tiến độ trong thời điểm tạm thời mà thôi. Từ năm 45 tuổi trở đi sự nghiệp hoàn toàn có thể hoàn thành xong được .

3. Sinh năm 1978 phù hợp với màu sắc gì?

Màu sắc hợp:

 • Màu sắc bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.
 • Màu sắc tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Màu sắc kiêng kỵ

 • Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Mời bạn xem chi tiết MẠNG HỎA HỢP MÀU GÌ KỴ MÀU GÌ theo tử vi màu sắc phong thủy mới nhất?

Sinh năm 1978 mua xe màu gì hợp phong thủy?

Màu hồng, tím, đỏ: đây là 3 màu sắc đặc trưng của mệnh Hỏa. Nói cách khác, chủ xe chọn mua xe có màu như vậy sẽ không có nhiều tài lộc nhưng cũng không có hại.

Khi đi xe, chủ xe ít khi bị lạc đường, lái xe minh mẫn, trong việc làm làm ăn cũng rành mạch, khó ràng. Màu sắc này tương thích với những người mua xe vì nhu yếu đi lại thông thường thay vì kinh doanh thương mại .

Màu xanh lục: Màu xanh lục là tượng trưng cho mệnh Mộc, Ngũ hành chỉ ra Mộc sinh Hỏa, nói cách khác là chiếc xe nâng đỡ bản mệnh của chủ. Nếu như chủ xe chọn xe màu xanh lục thì sẽ là tốt nhất vì màu sắc này sẽ tiếp thêm năng lượng cho chủ xe, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, hay gặp điều may hoặc quý nhân phù trợ.

Chủ xe tuổi Mậu Ngọ chọn xe màu xanh lục sẽ thấy sức khỏe thể chất dồi dào, làm ăn thuận tiện giống như được nâng đỡ. Màu xe này rất tương thích với những người tuổi Mậu Ngọ làm kinh doanh thương mại vì đây là màu tương sinh, đem lại suôn sẻ rất nhiều .
Nếu chủ xe chọn chiếc xe có màu tương sinh với mình thì chiếc xe sẽ nâng đỡ người chủ, đem lại lợi lộc. Chủ xe khi lái sẽ cảm thấy tự do, đi xe cũng ít gặp phải tai bay vạ gió, nhận được nhiều suôn sẻ hơn từ việc làm cho tới đời sống, xe cũng ít va quệt, hỏng hóc hơn .
Hoặc khi chủ xe mua xe có màu cùng với bản mệnh thì tuy không tốt bằng màu tương sinh nhưng chủ xe cũng hoàn toàn có thể yên tâm là chiếc xe không gây hại gì cho bản mệnh của chủ mà chỉ không đem lại quyền lợi mà thôi .
trái lại, nếu chủ xe cố ý chọn những màu xe xung khắc với bản mệnh của mình thì dễ khiến chủ xe luôn thấy không an tâm, không dễ chịu. Khi lái xe, chủ xe dễ bị mất tỉnh táo, thiếu tập trung chuyên sâu, dễ cáu gắt vô cớ, xe đi hay gặp chuyện rủi ro xấu, va quệt mất nhiều tiền thay thế sửa chữa .
Xung khắc quá nặng hoàn toàn có thể khiến chủ xe gặp nhiều vận xui, việc làm, tiền tài đi xuống, thậm chí còn hoàn toàn có thể dễ gặp tai nạn thương tâm tác động ảnh hưởng tới tính mạng con người .

4. Sinh năm 1978 thuộc cung (cung mệnh) gì?

 • Nam mạng: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ mạng: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

5. Sinh năm 1978 phù hợp với con số nào?

 • Nam hợp với các số: 1, 3, 4
 • Nữ hợp với các số: 2, 5, 8, 9

6. Sinh năm 1978 phù hợp với hướng xuất hành nào?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

7. Sinh năm 1978 hợp với tuổi nào trong làm ăn, cưới vợ gả chồng?

Nam mạng:

 • Trong công việc làm ăn: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Ất Mão
 • Lựa chọn tuổi phù hợp vợ chồng: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ
 • Tuổi kỵ: Tân Dậu và Quý Dậu

Nữ mạng:

 • Trong công việc làm ăn: Kỷ Mùi, Quý Hợi và Ất Sửu
 • Lựa chọn tuổi phù hợp vợ chồng: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ và Ất Mão
 • Tuổi kỵ: Tân Dậu và Quý Dậu

8. Sinh năm 1978 hợp cây gì đúng phong thủy?

Đối với người tuổi Ngọ, hoa lá cây cảnh bày trên bàn thao tác không chỉ là vật trang trí thích mắt mà còn là vật tử vi & phong thủy, giúp lôi cuốn như mong muốn và tài lộc cho họ. Lựa chọn đúng loại cây tử vi & phong thủy sẽ giúp người tuổi Ngọ phát huy những ưu điểm trong vận mệnh của mình và tránh được những sinh khí xấu, tác động ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe thể chất, tiền tài và sự nghiệp của mình .
Người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 thuộc mệnh Hỏa. Do đó, người tuổi này nên chọn hoa lá cây cảnh có màu xanh lá cây thuộc mệnh Mộc ( Mộc sinh Hỏa ) và màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa hợp Hỏa để mua là tốt nhất sẽ đem lại nhiều điều suôn sẻ cho mái ấm gia đình bạn phát lộc và phát lộc .
Tránh những loại hoa lá cây cảnh có màu xanh nước biển hoặc đen thuộc Thủy ( Thủy khắc Hỏa ). Sự khắc chế trong tử vi & phong thủy sẽ ảnh hướng xấu đến sinh khí trong nhà, tài lộc sẽ bị ngăn ngừa, ngưng trệ làm không sinh sôi nảy nở được ảnh hưởng tác động đến thịnh vượng của mái ấm gia đình bạn .

Người tuổi Mậu Ngọc 1978 nên chọn mua cây cảnh: Lộc vừng, tùng, trúc, cúc, mai, phát tài, kim ngân, kim tiền, bạch mã hoàng tử, tre, sen, đào, hồng môn… những cây cảnh mang ý nghĩa về tiền taifm may mắn, sức khỏe và cả tình yêu bền chặt cho người sở hữu.

B. Xem tử vi trọn đời cho nam mạng Mậu Ngọ sinh năm 1978

B. Xem tử vi trọn đời cho nam mạng Mậu Ngọ sinh năm 1978Những người mang tuổi Mậu Ngọ là những người có đời sống sung sướng, an nhàn, khá đầy đủ từ khi còn nhỏ khi xem qua tử vi. Cả cuộc sống họ luôn gặp được nhiều như mong muốn, vui tươi, ít gặp phải đau khổ, buồn chán .
Tuy nhiên, cũng chính vì sự nóng nảy, chủ quan của bản thân mà họ thường vấp phải những sai lầm đáng tiếc, thất bại trong việc làm. Người mang tuổi Mậu Ngọ sẽ sớm được thành đạt, có vị thế, quyền lực tối cao trong xã hội nếu biết khắc phục điểm yếu của bản thân .
Những người tuổi này thường biết và ham học hỏi, tò mò những điều mới mẻ và lạ mắt khi còn thuở nhỏ, họ thường ít dành thời hạn cho mái ấm gia đình, họ luôn thích những chuyến đi xa để thưởng thức đời sống bên ngoài .
Khi bước vào tuổi trưởng thành hơn, họ thường dành nhiều thời hạn chăm sóc và chăm nom mái ấm gia đình hơn, tập trung chuyên sâu tăng trưởng sự nghiệp. Người mang tuổi Mậu Ngọ thường được mọi người yêu quý, kính trọng bởi thực chất sống ngay thật, tốt bụng. Những người mang tuổi này thường có tuổi thọ giao động từ 80 đến 95 tuổi .

Tình duyên:

Những người mang tuổi Mậu Ngọ thường là những người có trái tim giàu tình cảm, chân thành và ngay thật. Trong tình yêu, họ luôn sẵn sàng chuẩn bị quyết tử bản thân của mình để mang lại niềm vui cho đối phương .
Tuy nhiên, trong tình yêu, sự chân thành phải xuất phát từ hai phía, một phía vun đắp thì không đủ, nó cần nhiều hơn sự đồng điệu, hòa quyện giữa hai tâm hồn khi yêu .
Chính vì thế, người mang tuổi Mậu Ngọ thường gặp phải sai lầm đáng tiếc trong việc tìm kiếm, lựa chọn cho mình một người thích hợp, vì thế những chuyện đổ vỡ trong tình cảm là điều khó mà tránh khỏi .
Đối với bất kể ai, việc mối tình đầu dù đẹp đến mấy, lãng mạng bao nhiêu đi nữa nhưng nó cũng chỉ là những ký ức đã qua. Người mang tuổi Mậu Ngọ sẽ sớm nhanh gọn tìm kiếm được cho mình một mảnh ghép mới tương thích, hợp tác ăn ý hơn, thiết kế xây dựng được đời sống hôn nhân gia đình, mái ấm gia đình .
Dựa vào tháng sinh của mỗi người, tuổi Mậu Ngọ nếu sinh vào những tháng sau sẽ có phần kém như mong muốn về tình duyên hơn đó là : tháng 2, 3, 9 ( âm lịch ). Khi sinh vào những tháng này, phái mạnh tuổi Mậu Ngọc phải trải qua nhiều mối tình, họ mới hoàn toàn có thể tìm kiếm được một người một nửa yêu thương thực sự tương thích dành cho mình .
Để kiến thiết xây dựng được một mối tình lâu dài hơn, toàn vẹn, 50% kia phải biết lắng nghe, san sẻ và nhường nhịn tuổi Mậu Ngọ nhiều hơn nữa .
Nam tuổi Mậu Ngọ khi yêu phải trải qua nhiều khó khăn vất vả, thường gặp nhiều trắc trở, không được như ý muốn, nếu như tháng sinh rơi vào những tháng sau : tháng 4, 6, 7, 8, 10, 11 ( âm lịch ). Tuy nhiên, đời sống sau kết hôn thường gặp được nhiều suôn sẻ, thuận tiện, vợ chồng hòa thuận, thủy chung và hết lòng yêu thương nhau hơn .
Con đường tình duyên của nam tuổi Mậu Ngọ sẽ vô cùng thuận tiện, sớm tìm được ý trung nhân của cuộc sống mình khi sinh vào những tháng sau : tháng 1, 5, 12 ( âm lịch ), đời sống sau này đôi lứa yêu nhau say đắm, niềm hạnh phúc, không có bất kể điều gì hoàn toàn có thể tách rời .

Gia đạo và sự nghiệp:

Nam tuổi Mậu Ngọ thường gặp được nhiều điều như mong muốn trong đời sống nhờ bản tính lương thiện, tốt bụng của mình. Gia đạo được hòa hợp, ấm êm, tình cảm bạn bè xấp xỉ hòa thuận, yêu thương, đùm bọc nhau .
Tuy đôi lúc có những lúc xảy ra sự không tương đồng, xích míc nhỏ nhưng cũng không hề làm tác động ảnh hưởng gì nhiều đến tình cảm người trong mái ấm gia đình, mọi người đều sẵn lòng bỏ lỡ, tha thứ cho nhau những lỗi lầm không đáng có .
Nam giới tuổi Mậu Ngọ có con đường sự nghiệp, sự nghiệp đôi lúc gặp phải sự thăng trầm, bấp bênh lúc lên cao như diều gặp gió, lúc xuống thấp trải qua nhiều khó khăn vất vả, khó khăn. Cũng vì bản tính nóng nảy, nam tuổi Mậu Ngọ thường hay hấp tấp vội vàng, chưa tâm lý kĩ càng đã hấp tấp vội vàng quyết định hành động theo trực giác trong việc làm .

Điều này cũng khiến cho họ thường gặp phải những sai lầm không đáng có. Tuy nhiên, nam tuổi Mậu Ngọ biết cách hoàn thiện bản thân mình hơn khi bước đến độ tuổi trưởng thành, Mậu Ngọc sớm xây dựng được sự nghiệp vững chắc, thành công hơn khi bước đến tuổi 40 trở đi.

Tuổi hợp làm ăn với Mậu Ngọ 1978

Mỗi mệnh tuổi đều có những mệnh tuổi tương hợp trong công chuyện làm ăn, với nam tuổi Mậu Ngọ, nếu tích hợp với người đúng tuổi hợp với mình sẽ có được một sự nghiệp vững chãi và không thay đổi, không những vậy tuổi tương hợp sẽ giúp tương hỗ cho vận mệnh sau này của bạn .
Chỉ khi hợp tác với người hợp tuổi thì bạn mới hoàn toàn có thể đạt được những thành công xuất sắc và như mong muốn không lo thất bại. Những tuổi sau đây sẽ giúp cho nam tuổi Mậu Ngọ sớm tăng trưởng được sự nghiệp của mình đó là : tuổi Đinh Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Mão, Ất Sửu .

Lựa chọn vợ, chồng:

Đối với chuyện hôn nhân gia đình, việc lựa chọn đúng người, đúng tuổi cũng góp thêm phần quan trọng trong cuộc sống của bạn, việc vợ chồng có được hợp nhau hay không cũng tác động ảnh hưởng rất nhiều tới con đường sự nghiệp và đời sống sau này của vợ chồng bạn .
Với nam tuổi Mậu Ngọ cần phải lựa chọn kỹ càng tuổi tác của một nửa đời mình, để tạo được sự tích hợp tương hỗ cho nhau giữa vợ và chồng, để có được đời sống được hòa thuận, vui tươi, tốt đẹp hơn. Ngược lại sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả, đời sống hôn nhân gia đình không được ấm cúng và tốt đẹp nếu lỡ kết hôn với những người kỵ tuổi .
Những tuổi sau đây sẽ giúp nam mạng Mậu Ngọ như có thêm được một trợ thủ đắc lực trong việc làm, đó là : tuổi Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Đinh Mão, Ất Sửu .

Cuộc sống của nam tuổi Mậu Ngọ sẽ được ổn định, đầy đủ, tuy nhiên không được dư thừa cho mấy, nhưng không đến nổi phải chịu cảnh khó khăn, thiếu thốn, đó là: tuổi Bính Thìn, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Nhâm Tuất.

Một trong những mệnh tuổi sau đây, đời sống của nam nhân tuổi Mậu Ngọ sẽ khó tránh được những xích míc, cự cãi dù cho quan hệ vợ chồng khăng khít, thủy chung thế nào, đó là những tuổi : Quý Dậu, Tân Dậu, Ất Mão. Tuy nhiên, để khắc phục được yếu tố này nam tuổi Mậu Ngọ cần biết cách nhường nhịn, , lắng nghe, san sẻ nhiều hơn nữa với người vợ của mình .
Nam giới tuổi Mậu Ngọ không nên tính đến chuyện kết hôn trong những năm tuổi như : 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi. Bởi vì những năm tuổi này không tốt với bạn, vận mệnh kém như mong muốn, không thích hợp cho bạn thực thi những việc quan trọng trong cuộc sống như đám cưới, cưới xin trong khoảng chừng thời hạn này .
Yếu tố quan trọng giúp cho đời sống hôn nhân gia đình của vợ chồng bạn về sau được thuận tiện và hòa hợp hơn khi biết chọn thời gian, thời hạn thích hợp để thực thi việc hôn nhân gia đình trọng đại .
Dựa vào tháng sinh của mỗi người, phái mạnh tuổi Mậu Ngọ thường có số đào hoa, đời sống tình cảm phong phú và đa dạng khi tháng sinh rơi vào những tháng sau : tháng 1, 3, 4, 6, 7 và 10 ( âm lịch ). Nam tuổi Mậu Ngọ sinh những tháng trên được rất nhiều người yêu quý, theo đuổi nhờ vào sự năng động, vui nhộn của mình .

Tuổi đại kỵ:

Nam giới tuổi Mậu Ngọ cần tránh những tuổi sau để tránh bị xung khắc đó là : tuổi Quý Dậu và Tân Dậu, nếu lỡ phối hợp với một trong những tuổi này sẽ khiến cho việc làm làm ăn cũng như tình duyên gặp phải nhiều yếu tố không được thuận tiện, suôn sẻ như mong ước .
Việc kết hôn là việc trọng đại của cả đời người, nếu lỡ kết hôn cùng với người mang tuổi đại kị với mình thì nam tuổi Mậu Ngọ cũng đừng nên quá lo ngại. Bởi theo thực tiễn, duyên phận do trời định, phận do người tự tạo ra, số phận và vận mệnh của bạn thế nào sẽ phù thuộc vào chính thái độ của bạn, do chính bạn quyết định hành động .

Năm khó khăn nhất:

Mỗi người mang một mệnh tuổi khác nhau, đời sống mỗi người có thuận tiện cũng sẽ có những năm không như mong muốn. Đối với nam tuổi Mậu Ngọ, những năm sau đây sẽ là những năm kém như mong muốn, xấu nhất trong đời đó là : năm 25 và 37 tuổi .
Trong thời hạn này, bạn cần thận trọng hơn trong việc làm ăn, kinh doanh thương mại, hùn hạp vốn lớn. Đặc biệt chú ý quan tâm những phát sinh nhỏ, đừng chủ quan sẽ khiến bạn gặp phải nhiều khó khăn vất vả, khủng hoảng cục bộ hơn .

Ngày giờ xuất hành hợp nhất với nam tuổi Mậu Ngọ:

Nam nhân tuổi Mậu Ngọ sẽ gặp được nhiều suôn sẻ, việc làm làm ăn thuận tiện và sẽ không sợ bị thất bại nếu xuất hành đúng thời gian hợp với mệnh tuổi .
Thời gian xuất hành tương thích nhất cho bạn đó là : giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ. Xuất hành vào đúng thời gian này sẽ giúp bạn như mong muốn, có được quý nhân phù trợ trợ giúp vượt qua được bất kỳ khó khăn vất vả nào .

C. Xem tử vi trọn đời cho nữ mạng Mậu Ngọ sinh năm 78

Xem tử vi trọn đời cho nữ mạng Mậu Ngọ sinh năm 78Xem qua tử vi hoàn toàn có thể thấy được rằng, cuộc sống của nữ nhân tuổi Mậu Ngọ ngay từ khi sinh ra đã sớm được hưởng đời sống sung sướng, cha mẹ hết mực yêu thương. Cả cuộc sống của nữ tuổi Mậu Ngọ luôn gặp được nhiều niềm vui, suôn sẻ, sự nghiệp sự nghiệp tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ từ lúc trẻ cho đến tuổi trưởng thành .
Tuy nhiên, đời sống sẽ gặp phải đôi chút không thuận tiện, gặp phải khó khăn vất vả về sự nghiệp khi bước sang tuổi trung niên. Bên cạnh đó, nữ tuổi Mậu Ngọ cũng rất thuận tiện vượt qua và xử lý được mọi yếu tố bằng năng lực và nỗ lực của chính bản thân mình .
Tóm lại, nữ mạng tuổi Mậu Ngọ – sinh năm 1978 cả cuộc sống nỗ lực phấn đấu để tăng trưởng sự nghiệp, phải đến năm 30 tuổi thì mới thành công xuất sắc bùng cháy rực rỡ, có vận tiền tài .
Tuổi thọ trung bình của nữ tuổi Mậu Ngọ theo tử vi thường giao động từ 70 đến 78 tuổi, tuy nhiên để hoàn toàn có thể ngày càng tăng được tuổi thọ cần phải sống lương thiện, ăn ở phúc đức, ngược lại sẽ bị thuyên giảm tuổi thọ nếu ăn gian ở ác .

Tình duyên:

Cũng như những mệnh tuổi khác, khi dựa vào tháng sinh thì con đường tình duyên của nữ nhân tuổi Bính Thân cũng diễn ra theo 3 trường hợp :
Cuộc sống, con đường tình duyên của nữ tuổi Mậu Ngọ sẽ phải trải qua nhiều trắc trở gồ ghề mới có được niềm hạnh phúc nếu tháng sinh rơi vào một trong những tháng sau : tháng 3, 6 và 10 âm lịch .
Cuộc sống hôn nhân gia đình sau này gặp phải nhiều yếu tố khó khăn vất vả, đôi lúc gặp phải những muộn phiền trong đời sống, tuy nhiên, lời khuyên đến bạn để có được đời sống sau này được cải tổ, niềm hạnh phúc hơn đó là phải biết tin cậy với người bạn đời tri kỷ của mình .
Cuộc đời nữ tuổi Mậu Ngọ sau kết hôn hoàn toàn có thể vướng phải những chuyện thị phi, điều đó làm cho đời sống mái ấm gia đình không được tự do khi tháng sinh rơi vào một trong những tháng sau : tháng 2, 4, 7, 8, 9 và 11 âm lịch .
Nếu sinh vào những tháng này, để giữ vững được niềm hạnh phúc hôn nhân gia đình mái ấm gia đình thì vợ chồng bạn cần phải thận trọng hơn trong những mối quan hệ trong xã hội, tránh tiếp xúc, giao lưu cùng những người có ý xấu, không đáng tin yêu .
Nếu sinh vào một trong những tháng sau, nữ tuổi Mậu Ngọ sẽ có một đời sống hôn nhân gia đình vô cùng niềm hạnh phúc và đáng ngưỡng mộ đó là tháng 1, 5 và 12 âm lịch. Nếu sinh vào những tháng này bạn sẽ được hưởng niềm hạnh phúc toàn vẹn bên chồng và con cháu .

Gia đạo và sự nghiệp:

Nữ giới tuổi Mậu Ngọ thường là những người sống giản dị và đơn giản, mộc mạc nên hiển nhiên công danh sự nghiệp hầu hết không có. Tuy nhiên, đời sống mái ấm gia đình của bạn thường rất tốt đẹp và yên ấm .
Mặt khác, trong yếu tố việc làm, nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại, kinh doanh lại là điểm mạnh năng lực của họ. Nếu nữ tuổi Mậu Ngọ tập trung chuyên sâu tăng trưởng sự nghiệp theo hướng này thì sẽ sớm gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp, vượt ngoài sức trông đợi .

Tuổi hợp làm ăn:

Mỗi mệnh tuổi đều có những tuổi tương hợp trong công chuyện làm ăn, với phái đẹp tuổi Mậu Ngọ, nếu phối hợp được với người đúng tuổi hợp với mình sẽ có được một sự nghiệp vững chãi và không thay đổi, không những vậy tuổi tương hợp sẽ giúp tương hỗ cho vận mệnh của bạn .
Và chỉ khi hợp tác với một trong những tuổi dưới đây thì bạn mới hoàn toàn có thể đạt được những thành công xuất sắc và như mong muốn không lo thất bại, đó là : Kỷ Mùi, Quý Hợi và Ất Sửu .

Lựa chọn vợ chồng:

Đối với chuyện hôn nhân gia đình góp thêm phần quan trọng trong cuộc sống của bạn, đặc biệt quan trọng so với người phụ nữ, việc vợ chồng có được hợp với nhau hay không cũng tác động ảnh hưởng rất nhiều tới con đường sự nghiệp của bạn .
Với nữ nhân tuổi Mậu Ngọ cần phải lựa chọn kỹ càng tuổi tác của người bạn đời tri kỷ, để tạo được sự phối hợp vững chắc, giúp tương hỗ cho nhau giữa vợ và chồng, để có được đời sống được hòa thuận, vui tươi, tốt đẹp hơn .

Những tuổi sau đây nếu nữ tuổi Mậu Ngọ kết hôn sẽ là sự kết hợp hoàn hảo, giúp mang lại nhiều may mắn, sự giàu sang phú quý cho cuộc sống hôn nhân sau này, đó là: tuổi Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ và Ất Mão.

Với những tuổi sau đây, nếu phái đẹp tuổi Mậu Ngọ muốn có một đời sống thông thường, vui tươi, an nhàn, không phải khó khăn vất vả, lo ngại trong yếu tố tạo dựng sự nghiệp, đó là những tuổi : Mậu Ngọ, Nhâm Tuất, Giáp Tý và Bính Thìn .
Nếu kết hôn, đời sống hôn nhân gia đình sau này của vợ chồng bạn tuy không quá giàu sang, giàu sang nhưng cũng khá giả, ấm no không đến nỗi nghèo khó .

Những tuổi sau đây, nếu nữ giới tuổi Mậu Ngọ không muốn có cuộc sống vất vả, khó khăn thì nên lưu ý tránh tiến đến hôn nhân đó là: các tuổi Canh Thân, Bính Dần, Giáp Dần.

Nếu kết hôn với một trong những tuổi này, bạn phải gánh nhiều trách nhiệm lớn lao trong đời sống. Tuy nhiên, về sau bạn sẽ được đền bù xứng danh, con cháu giỏi giang và thành đạt, đời sống được hưởng an nhàn .
Đặc biệt, phái đẹp tuổi Mậu Ngọ cần chú ý quan tâm tránh tính đến việc kết hôn vào những năm tuổi sau : 16, 20, 26, 28, 32, 38 và 40 tuổi, nếu lỡ kết hôn vào những năm này sẽ gặp phải cảnh xa vắng, biệt ly, đời sống không như mong ước .

Tuổi đại kỵ:

Bất kỳ mệnh tuổi nào thì những việc quan trọng như kết hôn hay hùn vốn hợp tác làm ăn cần tránh bắt tay cùng với những mệnh tuổi xung khắc với mình .
Những tuổi sau đây sẽ là những tuổi kiêng cự mà nữ nhân tuổi Mậu Ngọ cần phải tránh, đó là : Tân Dậu và Quý Dậu. Bởi vì những tuổi này không tương thích với bạn, nếu tích hợp trong việc làm ăn kinh doanh hay mở kinh doanh thương mại sẽ dễ gặp phải những rắc rối, không được như mong muốn .

Năm khó khăn nhất trong cuộc đời nữ tuổi Mậu Ngọ:

Cuộc đời nữ nhân tuổi Mậu Ngọ sẽ phải trải qua những cản trở của đời sống, nhiều khó khăn vất vả hơn hẳn những năm khác, chính thế cho nên, bạn cần phải cẩn trọng trong những năm tuổi sau : 22, 29 và 34 tuổi, đặc biệt quan trọng chú ý quan tâm trong từng hành vi hay quyết định hành động nào đó của bản thân .

Ngày giờ xuất hành hợp nhất cho nữ giới tuổi Mậu Ngọ.

Cuộc sống sẽ gặp được nhiều sự suôn sẻ, đại lợi trên mọi phương diện nếu bạn biết xuất hành đúng thời gian tương thích, so với nữ nhân tuổi Mậu Ngọ thì thời hạn xuất hành tốt nhất đó là : giờ chẵn, tháng chẵn và ngày chẵn, thời gian xuất hành này giúp cho bạn thêm thuận tiện hơn trong những dự tính của bản thân mình .
Như vậy, qua những thông tin hoàn toàn có thể giúp gia chủ sinh năm 1978 tuổi Mậu Ngọ giải đáp được vướng mắc mình thuộc mệnh gì, tuổi gì. Đồng thời, cũng biết được số lượng nào mang lại như mong muốn, sắc tố hợp tuổi để tăng tài vượng cho tuổi của mình, hướng xuất hành nào tương thích với bản mệnh .

Ngoài ra, những thông tin sinh năm 1978 mệnh gì tuổi gì trên còn giúp gia chủ sinh năm 78 tuổi Mậu Ngọ chọn được những mệnh tuổi phù hợp cho việc hợp tác làm ăn hay vấn đề hôn nhân để mang lại nhiều may mắn trong công việc cùng như cuộc sống sau này.

Nguồn tham khảo:

 • 1978 Chinese Zodiac, Earth Horse: Horoscope, Personality traits, https://www.travelchinaguide.com/intro/1978-chinese-zodiac-horse-year.htm, 10/18/2019
 • Year of the Horse: Fortune and Personality – Chinese Zodiac 2020, https://chinesenewyear.net/zodiac/horse/, 10/18/2019
 • 1978 CHINESE ZODIAC – EARTH HORSE, https://www.yourchineseastrology.com/zodiac/earth-horse.htm, 10/18/2019

Rate this post

aaaaaaaaaaaaaaa

You may also like

Để lại bình luận