Luận tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2021 nữ mạng sinh năm 1977 chi tiết

Bởi sharingdo

[⭐️Mới nhất] Tử vi tuổi đinh tỵ năm 2022 nữ mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!

Trong bài viết lần này, chuyên gia phong thủy Duy Tâm Phúc luận giải tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2021 nữ mạng. Và bất kể quý bạn muốn xem vận hạn, sao chiếu mệnh, chuyện tình duyên, hay công danh, sức khỏe,.. trong năm hoặc đơn giản chỉ muốn biết về hướng xuất hành cát lợi trong dịp Tết Nguyên Đán như thế nào.. Thì những nội dung chính xác, chi tiết cùng những định hướng, lời khuyên của chuyên gia trong bài viết này sẽ làm thỏa mãn những thắc mắc của quý bạn.

TRA CỨU TỬ VI 2022
Bạn vui mừng nhập đúng chuẩn thông tin của mình !

Nam
Nữ

tu-vi-2019Nếu bạn là nam, vui lòng xem tại: >> Luận tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2021 nam mạng

Sau mỗi phần luận giải là phần Tóm lại với những lời khuyên và khuynh hướng hành vi mà đội ngũ tử vi & phong thủy chúng tôi muốn nhắn nhủ đến bạn .

Contents

TỬ VI TUỔI ĐINH TỴ NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 1977

Đinh Tỵ: 45 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 18 -2 -1977 đến 16 -2 – 1978

Tướng tinh: Chim Cú

Con dòng Huỳnh Đế, Phú quý

1977-xem-boi-tu-vi-tuoi-dinh-ty-nu-mang

I – Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2021 nữ mạng

 • Mạng Thổ gặp năm Thổ là Tương trợ : Tốt : Chủ về một năm có ít sự biến hóa
 • Sao: Thủy Diệu: Xấu: Có chuyện buồn

 • Hạn: Toán Tận: Trở ngại, va vấp

 • Vận Niên: Kê Hồi Viên: Tốt

 • Thiên can: Đinh gặp Tân: Tương Phá: Khó Khăn

 • Địa chi: Tỵ gặp Sửu: Tam Hợp Tam Tai: Tình cảm không được tốt, công việc khó khăn

 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– 3 h tới 7 h Sáng ( giờ địa phương )

– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

– Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần     

xem-van-menh-cuoc-doiXem ngày tốt hợp tuổi Đinh Tỵ để được “vạn sự như ý”

Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nữ mạng 1977

II – Luận tử vi tuổi Đinh Tỵ nữ mạng năm 2021 về mặt sao hạn

1 – Xem tử vi Đinh Tỵ 2021 nữ mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Mặc dù là một phúc tinh chủ về hỷ sự nhưng lại rất kỵ tháng 4, 8 âm lịch trong năm với nữ mệnh, chủ về tài lộc hao tán, mất mát hay gặp chuyện thị phi, khẩu thiệt bị nói xấu hay đàm tiếu sau sống lưng. Những tháng khác trong năm hay với phái mạnh thì phúc tinh này mang tới nhiều như mong muốn, chuyện vui, hỷ sự, tốt nhất cho người mệnh Kim, mệnh Mộc
Thủy diệu ray rứt muộn phiền
Gia đình tan tác rối ren không ngừng
Tháng tư tháng tám coi chừng
Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

2 – Xem tử vi năm 2021 tuổi Đinh Tỵ nữ mạng về Hạn tuổi

HẠN: Toán Tận (Đại hạn): 

Toán tận họa gởi tai bay
Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng ,
Cúng sao hóa giải, thoát vòng tai ương .
Dịch nghĩa : Người gặp hạn Toán Tận trong năm Tân Sửu phải thận trọng ốm đau bệnh tật hay tài lộc hao tán. Khi ra ngoài chú trọng đề phòng tai nạn thương tâm giao thông vận tải – hoàn toàn có thể nguy khốn sức khỏe thể chất hay vì tiền mà bỏ mạng. Không nên đi khai thác lâm sản chủ về gặp nạn tai .

3 – Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2021 nữ mạng về Tứ trụ

Thiên Thuận, Địa Hao : Năm Tân Sửu không phải năm có quá nhiều sự biến hóa trong đời sống và việc làm của quý cô tuổi Đinh Tỵ. Tài lộc ở mức độ trung bình. Tuy nhiên nhà đạo hòa khí kém, tiêu pha nhiều, tài lộc hao tốn .

4 – Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2021 nữ mạng về Vận niên

Kê Hồi Viên : Gặp vận niên Kê Hồi Viên thì kinh doanh thương mại – kinh doanh ; xuất hành hay đi xa đều được thuận tiện, hanh thông. Năm 2021 có lộc hoạch phát hoặc được người khác biếu – cho khuyến mãi tiền. Chú ý nên tránh vùng sông nước, đề phòng khẩu thiệt hay bị người khác giới tận dụng, tránh nơi cầu phá, chớ cho vay nợ chủ về khó đời. Tốt nhất nên làm việc thiện, sống thủy chung và trợ giúp người khác .

5 – Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ nữ 2021 về sắc tố hợp tuổi

 • Trong năm 2021 thì tuổi Đinh Tỵ nên dùng màu Xanh để tăng cường tài lộc, tiền tài của bản thân
 • Không nên dùng màu vàng, màu nâu và màu trắng chủ về việc làm làm ăn gặp nhiều khó khăn vất vả

Kết luận về mặt sao hạn : Năm 2021 không phải là năm tốt đẹp so với quý cô tuổi Đinh Tỵ, đây là năm cuối của Tam Tai nên quý cô thao tác gì cũng cần thận trọng. Đi ra ngoài chú ý quan tâm, không nên góp vốn đầu tư quá nhiều tài lộc vào việc làm ăn .

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Xem lá số tử vi trọn đời và bình giải chi tiết tại:

Xem lá số tử vi trọn đời

III – Luận tử vi Đinh Tỵ 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm

1 – Tử vi năm 2021 tuổi Đinh Tỵ nữ mạng tại Cung tiểu vận

Có những sao cố định và thắt chặt : Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai : bộ sao này chủ về bệnh máu huyết hoặc trong nhà đạo của quý cô có chuyện buồn chán .

2 – Xem tử vi nữ Đinh Tỵ năm 2021 tại Cung xung chiếu

Có những sao cố định và thắt chặt : Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ : bộ sao này có ý nghĩa là người tuổi Đinh Tỵ quý cô được hưởng phần âm phúc của tổ tiên nên thao tác gì cũng được thuận, hoàn toàn có thể gặp hung hiểm nhưng sau sẽ hóa cát lành và bình an .

3 – Xem tử vi Đinh Tỵ 2021 nữ mạng tại Cung nhị hợp

Có những sao cố định và thắt chặt : Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch hổ : bộ sao chủ về quý cô có bệnh trong người, cạnh bên đó cẩn trọng trong năm có con vật cắn hoặc đá .

4 – Tử vi tuổi Đinh Tỵ nữ mạng năm 2021 tại Cung tam hợp

Có những sao cố định và thắt chặt : Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh, Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới : Sức khỏe của quý cô không được tốt lắm. Trong nhà đạo hoàn toàn có thể có chuyện buồn đưa tới. Công việc làm ăn nhiều trở ngại, khó khăn vất vả, thao tác gì cũng khó đạt được mong ước. Ngoài ra quý cô chú ý quan tâm hoàn toàn có thể mất mát tài lộc, của cải .

Kết luận: Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng năm 2021 báo hiệu một năm có nhiều khó khăn, nếu công việc đi lại nhiều thì hết sức cẩn thận. Di chuyển xe cộ cần chú ý. Sức khỏe của quý cô kém, đau ốm bệnh tật liên miên, khó khăn. Trong gia đình quý cô hoặc bạn bè có chuyện buồn.

Mời bạn xem vận hạn Hung – Cát năm 2021 cho người thân tại: XEM TUỔI 2021

IV – Tổng kết tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2021 nữ mạng

1 – Về phương diện việc làm ngoại giao

Năm Tân Sửu quý cô tuổi Đinh Tỵ không thuận tiện trong việc liên kết, ngoại giao. Cho nên quý cô gặp không ít bất lợi cho việc làm làm ăn, hoặc tác dụng không đạt được như mong ước .

2 – Về phương diện kinh tế tài chính

Đây là năm quý cô sinh năm 1977 việc làm làm ăn không tốt nên tiền tài theo đó cũng không được dư giả. Ngoài ra, năm này quý cô cũng không nên góp vốn đầu tư nhiều tài lộc vào việc làm của mình, năng lực thua thiệt thất bại cao .

3 – Về phương diện nhà đạo

Mối quan hệ của những thành viên trong nhà đạo không được tốt, hoàn toàn có thể xảy ra xích míc, cãi cự, hòa khí kém. Ngoài ra quý cô chú ý quan tâm trong họ hàng hoàn toàn có thể có tang sự trong năm này .

4 – Về phương diện sức khỏe thể chất

Quý cô cần chú ý quan tâm những bệnh tương quan đến thiếu máu, máu huyết kém lưu thông hoặc chuyển dời đến vùng sông nước chú ý quan tâm cẩn trọng .

V – Phương pháp hóa giải tử vi Đinh Tỵ nữ mạng 2021

1 – Cúng sao hóa giải

Tuổi Đinh Tỵ nữ mạng năm 2021 gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, hóa giải mỗi tháng hay vào tháng kỵ tuổi là tháng 4, 8 âm lịch. Nên cúng vào ngày 21 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ .
Bài vị dùng giấy đen và ghi “ Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân ”. Rồi Khấn cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên .
Thủy Diệu sao ấy chẳng hay
Hai – mốt nhằm mục đích ngày ta cúng để xui
Tháng tư, tháng tám ngậm ngùi
Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

2 – Giải hạn tuổi 1977 năm 2021 bằng số điện thoại thông minh hợp tử vi & phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Đinh Tỵ của mình để kích thêm về tình duyên – gia đạo, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Để [XEM BÓI SIM] đang sử dụng, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Hãy nhập không thiếu thông tin của bạn vào để có hiệu quả tốt nhất

3 – Giải hạn tuổi Đinh Tỵ 1977 theo tuổi hợp

 • Tuổi hợp : tuổi 1988, tuổi 1973, tuổi hợp này mang đến nhiều tốt đẹp và như mong muốn .
 • Tuổi kỵ : tuổi 1977, tuổi 1983. Mọi sự hợp tác, liên kết so với người khắc tuổi đều không mang đến những điều tốt đẹp như mong ước của quý cô .

4 – Luận tháng tốt xấu năm 2021 Tân Sửu

 • Tháng xấu : tháng 4, tháng 8 ( Âm lịch ) là những tháng xấu nhất trong năm Tân Sửu của quý cô. Những tháng xấu này chủ mang đến những thị phi hoặc chuyện buồn trong nhà .
 • Tháng tốt : tháng 6, tháng 9 ( Âm lịch ) là tháng tốt nhất trong năm của quý cô. Tại những tháng tốt đẹp này quý cô thao tác gì cũng gặp được điều như mong muốn .

VI – Luận tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2021 nữ mạng theo tháng

1 – Xem bói tuổi Đinh Tỵ 2021 nữ mạng vào mùa Xuân

Tháng 1 : Đầu xuân năm mới vui vầy cùng mái ấm gia đình, nhà đạo của quý cô tuổi Đinh Tỵ hoàn toàn có thể gặp chuyện buồn đưa tới, hoặc cũng hoàn toàn có thể việc làm làm ăn bị người ngoài nói xấu, tìm cách phá hoại .
Tháng 2 : Đây là tháng chủ về sức khỏe thể chất của người tuổi Đinh Tỵ nữ mạng kém, đặc biệt quan trọng là đường tiêu hóa, không cẩn trọng hoàn toàn có thể mắc bệnh tiêu hóa. Ngoài ra đề phòng thương tích do vật nhọn hay dao kéo gây ra .
Tháng 3 : Công việc kinh doanh thương mại làm ăn của quý bà trong tháng này diễn ra thông thường, không có dịch chuyển gì đáng kể. Về nhà đạo thì đây là tháng không tốt cho tình cảm nhà đạo của quý cô, hoàn toàn có thể xảy ra xích míc .

2 – Xem vận hạn tuổi Đinh Tỵ năm 2021 nữ mạng vào mùa Hạ

Tháng 4 : Tình cảm của những thành viên trong nhà không được tốt, cạnh bên đó, quý cô cũng nên chú ý quan tâm trong nhà có người già đau yếu, bệnh tật lâu khỏi trong tháng này .
Tháng 5 : Đi lại, chuyển dời bằng xe cộ trong tháng 5 quý cô tuổi 1977 tốt nhất nên cẩn trọng, tốt nhất hạn chế vận động và di chuyển. Ngoài ra sức khỏe thể chất của quý cô không ổn do bệnh máu huyết, hoặc xương khớp gây ra .
Tháng 6 : Đây là tháng tốt đẹp để mở mang việc làm làm ăn. Trong tháng này quý cô làm việc làm gì cũng được suôn sẻ, thuận tiện và sớm đạt được những hiệu quả tốt đẹp như mong ước. Quý cô tuổi Đinh Tỵ chắc như đinh không hề bỏ lỡ tháng tốt này .

3 – Xem vận mệnh tuổi Đinh Tỵ năm 2021 nữ mạng vào mùa Thu

Tháng 7 : Nếu phải đi lại, xuất hành đi xa trong tháng này quý cô nên cẩn trọng. Làm việc làm gì cũng cần chú ý quan tâm đến lời ăn lời nói, kẻo bị vạ, hoặc bị kẻ xấu tận dụng nói xấu, phá hoại, ảnh hưởng tác động tới việc làm chung .
Tháng 8 : Là tháng của hao tiền tốn của, quý cô sẽ tiêu pha nhiều tiền tài trong tháng này đa phần là những việc làm làm ăn, kinh doanh thương mại. Quý cô nên giám sát kỹ lưỡng trước khi góp vốn đầu tư, tiêu tốn để hạn chế thua thiệt .
Tháng 9 : Tình cảm nhà đạo trong tháng này không được tốt. Mối quan hệ của những thành viên căng thẳng mệt mỏi, xích míc quan điểm, thiếu trung khí. Bên cạnh đó, quý cô chú ý quan tâm trộm đạo mất mát của cải tài lộc .

4 – Xem tuổi Đinh Tỵ năm 2021 nữ mạng vào mùa Đông

Tháng 10 : Được hưởng phúc tổ tiên ban cho, trong tháng 10 quý cô tuổi Đinh Tỵ thao tác gì cũng được thuận tiện, mọi việc gặp hung hóa cát lành. Trong nhà đạo đón nhiều tin vui của con cháu .
Tháng 11 : Đây là tháng người tuổi Đinh Tỵ quý cô có lộc về mặt tiền bạc, lộc này do người khác đưa tới. Nếu có bệnh tật ốm đau trong tháng này quý hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm vì nhanh gọn qua khỏi .
Tháng 12 : Trong tháng cuối năm, quý cô không thuận tiện trong việc làm làm ăn, kinh doanh. Do vậy kinh doanh thương mại cần thận trọng trong góp vốn đầu tư tiền tài. Đi lại, xe cộ quý cô cũng nên cẩn trọng .

*** Xem thêm  xem-van-menhXem tuổi vợ chồng hợp tuổi Đinh Tỵ 1977

Xem tuổi vợ chồng

Trên đây là những luận giải chi tiết cụ thể tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2021 nữ mạng. Nội dung này được đội ngũ tập sự và Thầy tử vi & phong thủy Duy Tâm Phúc với 15 năm hoạt động giải trí trong nghành nghề dịch vụ tử vi, lý số chắt lọc trong kho tàng khoa học Dự kiến của Phương Đông. Tất cả nội dung tử vi trên của chúng tôi là trọn vẹn không lấy phí, quý bạn được tìm hiểu thêm, tư vấn và không mất bất kể ngân sách nào .

You may also like

Để lại bình luận