Góc tư vấn: Nam nữ sinh năm 1976 mệnh gì, tuổi con gì?

Bởi sharingdo

Nhắc đến phong thủy điều đầu tiên chúng ta nghĩ đến chắc chắn là bản mệnh ngũ hành. Vậy những người sinh năm 1976 mệnh gì? Cuộc đời họ có suôn sẻ và may mắn hơn? Những vấn đề liên quan đến phong thủy của người 1976 là gì? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây!

Contents

Người sinh năm 1976 tuổi gì, con gì?

Người sinh năm 1976 tuổi gì, con gì? Ảnh 1 : Người sinh năm 1976 tuổi gì, con gì ?. ( Nguồn Internet )
Tuổi 1976 có năm sinh âm lịch là Bính Thìn là tuổi con Rồng, tính từ ngày 31/01/1976 đến ngày 17/02/1977 dương lịch. Mặc dù dùng dịch dương theo phương tây nhưng khi xét đến vận mệnh, tướng số, người Nước Ta vẫn thường dựa vào lịch âm nhiều hơn .

Theo đó, một số điều bạn cần biết khi tìm hiểu tuổi năm sinh 1976 là:

 • Tuổi Bính thìn có thiên can là Bính, trong đó tương hợp là Tân và tương hình là Canh, Nhâm .
 • Tuổi có địa chi là Thìn, tam hợp là Thân, Tý, Thìn và tứ hành xung là Thìn, Tuất, Sửu, Mùi .

Có thể bạn quan tâm: Nam|Nữ tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 mệnh gì, con gì?

Sinh năm 1976 mệnh gì?

Ảnh 2 : Sinh năm 1976 mệnh gì ?. ( Nguồn Internet )
Những người sinh năm 1976 là thuộc mệnh Thổ, theo hành của những cặp can chi sau khi nạp âm thì thuộc Sa Trung Thổ, hiểu đơn thuần hơn là đất pha cát. Đất ở đây không phải là một loại đất đơn thuần mà đã có sự trộn lẫn với cát, còn được gọi là đất phù sa nằm gần những con sông lớn .
Theo ngũ hành, người thuộc mệnh Sa Trung thổ là những người có bản tính khoan dung, kiên trì với tiềm năng, lý tưởng của mình nhưng đôi lúc lại là người khá bảo thủ và khó hoàn toàn có thể làm đổi khác được chính kiến .
Chính cho nên vì thế mà người sinh năm 1976 thuộc mệnh này rất hiếm có bạn. Tuy nhiên ít mà chất lượng, những người bạn chơi với họ lại có mối quan hệ cực kỳ thân thương và luôn sẵn lòng giúp sức bất kể khi nào .

Sinh năm 1976 cung gì?

Sinh năm 1976 cung gì? Ảnh 3 : Sinh năm 1976 cung gì ?. ( Nguồn Internet )
Cung là một trong những yếu tố giúp người sinh năm 1976 hoàn toàn có thể biết được tương đối đúng chuẩn con đường, sự nghiệp, cuộc sống của mình trong tương lai. Từ đó họ sẽ biết cách kiểm soát và điều chỉnh cũng như có những dự liệu trước để tránh những thực trạng xấu nhất xảy ra. Khi khám phá nam và nữ sinh năm 1976 mệnh gì, bạn sẽ thấy họ được chia thành 2 cung khác nhau. Cụ thể :

 • Nam Bính Thìn 1976 mang cung Càn Kim, thuộc về Tây Tứ Mệnh
 • Nữ Bính Thìn 1976 mang cung Ly Hoả, thuộc về Đông Tứ mệnh

Mệnh tương sinh và tương khắc

Mệnh tương sinh và tương khắc Ảnh 4 : Mệnh tương sinh và kìm hãm. ( Nguồn Internet )
Theo tử vi, số phận của mỗi người hoàn toàn có thể sẽ chuyển biến, biến hóa tốt hơn hoặc xấu đi nhờ vào vào những yếu tố tương sinh hay kìm hãm mà bạn đảm nhiệm. Theo đó mệnh tương sinh và kìm hãm của người tuổi Bính Thìn 1986 đơn cử như sau :

 • Mệnh tương sinh là Kim và Hỏa
 • Mệnh kìm hãm là Thuỷ và Mộc .

Vì thế, trong đời sống, nếu bạn bạn nên tránh tối đa những thứ thuộc về mệnh khắc chế nhé .

Tuổi hợp 

Tuổi Thìn hợp với tuổi nào? Ảnh 5 : Tuổi Thìn hợp với tuổi nào ?. ( Nguồn Internet )
Bên cạnh mạnh tương sinh, khắc chế thì tuổi hợp cũng là điều cần chăm sóc của những bạn sinh năm Bính Thìn. Tuỳ vào nam và nữ mà tuổi hợp của những bạn sẽ khác nhau .
Đối với nam mạng :

 • Trong làm ăn hợp tác với những tuổi là Đinh Tỵ, Quý Hợi và Mậu Ngọ
 • Kết duyên vợ chồng hợp với tuổi Đinh Tỵ, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Tân Dậu và Quý Hợi
 • Cần tránh những tuổi : Kỷ Mùi, Quý Sửu, Ất Sửu và Tân Mùi

Đối với nữ mạng :

Màu hợp và màu kiêng kị

Màu hợp và màu kỵ với tuổi Bính Thìn Ảnh 5 : Màu hợp và màu kỵ với tuổi Bính Thìn. ( Nguồn Internet )
Màu sắc tương thích gắn liền với 1976 mệnh gì ? Tính toán theo tử vi & phong thủy ngũ hành đơn cử :

 • Màu bản mệnh Thổ : Nâu, nâu đất, vàng sậm .
 • Màu tương sinh với mệnh Thổ là mệnh Hỏa : Đỏ, hồng, cam .
 • Màu kìm hãm với mệnh Thổ là mệnh Mộc : Xanh lá cây .

Người tuổi Bính Thìn hợp và kỵ với hướng nào ?

Trong tử vi & phong thủy ngũ hành, tùy thuộc vào mạng nam hay mạng nữ sẽ có sự tương thích với những hướng khác nhau, đơn cử là :

Mạng nam

Mạng nữ

Hướng hợp mệnh

Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc Đông, Nam, Bắc, Đông Nam

Hướng không hợp mệnh

Bắc, Đông, Nam, Đông Nam Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc

Đối với nam mạng thì hợp với hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc và Tây Bắc. Đây đều là những hướng Sinh Khí, Phúc Đức, Thiên Y và Phục Vi. Tuy nhiên những hướng là Nam, Đông, Đông Nam, Bắc lại khá kiêng kỵ vì gắn với Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Hoạ Hại và Lục Sát .
Với nữ mạnh thì có đôi chút độc lạ khi hợp hướng Đông, Bắc, Đông Nam, Nam, đây là hướng trọn vẹn ngược lại so với những bạn nam mạng. Và tất yếu, hướng kỵ của nữ Bính Thìn chính là Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam .

Sinh năm 1976 hợp với những số nào?

Bính Thìn hợp với số nào? Ảnh 6 : Bính Thìn hợp với số nào ?. ( Nguồn Internet )
Một điểm tiếp theo cần biết khi khám phá tuổi Bính Thìn mệnh gì chính là số suôn sẻ. Đối với những bạn nam, những số lượng hoàn toàn có thể đem lại như mong muốn là 6, 7, 8 trong khi với nữ thì lại là 3, 4, 9 .

Vật phẩm hộ mệnh tuổi Bính Thìn

Vật phẩm hộ mệnh tuổi Bính Thìn Ảnh 7 : Vật phẩm hộ mệnh tuổi Bính Thìn. ( Nguồn Internet )
Để tránh những điều rủi ro xấu, không như mong muốn, người tuổi Bính Thìn nên mang theo bên mình vật phẩm hộ mệnh để tăng sinh khí, hút thêm nhiều điềm lành trong cả việc làm cũng như đời sống. Theo đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng vòng tay làm từ đá phong thuỷ hoặc đeo Phật Bản Mệnh đều được nhé .

Tử vi Nam | Nữ mạng tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 

Tử vi tuổi Bính Thìn Ảnh 8 : Tử vi tuổi Bính Thìn. ( Nguồn Internet )

Nam Bính Thìn: Nam Bính Thìn nhìn chung đều hưởng trí thông minh trời cho, có suy nghĩ sắc sảo nhưng sự nghiệp lại ít có thời cơ để thể hiện mình. Trong thời gian đầu, sự nghiệp của các bạn nam sẽ khá vất vả. Tuy nhiên nếu kiên trì thì tương lai sẽ rộng mở. Bước sang tuổi 30, những bạn nam Bính Thìn cũng bắt đầu gặp nhiều may mắn hơn, công việc lên như diều gặp gió, gia đình cũng hạnh phúc, êm ấm dù đôi khi xảy ra bất hoà.

Nữ Bính Thìn: Khác với nam, những bạn nữ tuổi này lại khá hiền hoà và cẩn thận, nho nhã. Chính vì thế mà về con đường công danh đều không có gì quá nổi bật, sự nghiệp cũng có phần gian nan hơn. Tuy nhiên đến năm 40 tuổi, nếu kiên trì thì các bạn nữ có thể được hưởng thành tựu xứng đáng nhé.

Có thể bạn quan tâm: Nam|Nữ tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 mệnh gì, con gì?

Biết sinh năm 1976 mệnh gì sẽ giúp bạn dễ dàng hiểu và làm chủ được cuộc đời của mình hơn, từ đó gia tăng vận khí và giảm những điều không may mắn. Và với những chia sẻ trên hi vọng đã giải đáp được hết những thắc mắc của bạn!. Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm các bài viết hữu ích khác của chúng tôi tại phong thủy theo tuổi!

You may also like

Để lại bình luận