【Sinh Năm 1975】Mệnh Gì – Tuổi Gì – Hợp Màu Gì Và Hướng Nào ?

Bởi sharingdo
Để vấn đáp cho những vướng mắc xung quanh yếu tố 1975 là năm con gì ? Mệnh gì ? hay người sinh năm 1975 hợp với hướng nào, sắc tố nào khi sơn nhà và mua xe ? Con số nào sẽ mang lại như mong muốn so với tuổi 1975 ?
Tất cả sẽ được Thành Yến Land update và giải đáp chi tiết cụ thể nhất trong bài viết dưới đây. Mọi người cùng theo dõi ngay nhé !

năm sinh 1975

Contents

Sinh năm 1975 tuổi gì? Mệnh gì?

1975 là năm tuổi con Mèo, được tính theo năm dương lịch từ ngày 11/02/1975 đến ngày 30/01/1976. Năm âm lịch còn được gọi là Ất Mão. Những người sinh năm 1975 âm lịch sẽ thuộc mệnh Thủy, chính xác hơn chính là Đại Khê Thủy.

Vậy Đại Khê Thủy là gì?

Theo Giáp Dần Ất Mão thì Dần được tính là ranh giới Đông Bắc, còn Mão là chính Đông. Thuỷ chảy chính Đông ( hay “ chúng thuỷ triều Đông ” – muôn nhánh sông đều chảy về phương Đông ) nghĩa là thuận theo tính nó mà sông suối, ao, hồ, khe, đầm đều hợp lại với nhau mà quay trở về .
Cụ thể, Đại Khê nghĩa là nước từ thác lớn, khe lớn tung hoành trong rừng núi. Khác với Giản Hạ Thủy là khe nhỏ suối con. Chính thế cho nên mà Đại Khê Thủy mang thủy khí lượng rất lớn, hoàn toàn có thể biến hóa đến mức gây sợ hãi, tuy không chảy ngấm ngầm nhưng tâm cơ lan tràn sâu rộng gây ngập lụt. Do đó mà năm 1975 đặt tên gọi là Đại Khê Thuỷ ( nước chảy từ ở khe lớn, nước lũ ). Nhìn chung, những người có năm tuổi Ất Mão 1975 thường có việc làm tốt, được bè bạn quý mến và tiền tài thì không quá phải lo lắng .

Cung mệnh những người sinh năm 1975

Thiên can : Ất .
+ Tương hợp : Canh .
+ Tương hình : Tân, Kỷ .
Địa chi : Mão .
+ Tam hợp : Mão, Mùi, Hợi .
+ Tứ hành xung : Tý, Ngọ, Mão, Dậu .
Mệnh cung phái mạnh 1975 là Đoài, hành Kim. Với mệnh cung này, gia chủ sẽ có tài lộc và sức khỏe thể chất khá tốt .
Mệnh cung nữ giới 1975 là Cấn Thổ thuộc hướng Đông Bắc. Đây được xem là mệnh cung khá tốt, tuy nhiên cũng cần chú trọng hơn trong việc làm làm ăn của bản thân .

Tử vi tổng quát của những người sinh năm 1975

tuổi ất mão 1975

Nam giới năm 1975

Nhìn chung phái mạnh sinh năm 1975 đều có đời sống khá thuận tiện, gặp nhiều suôn sẻ, có dư dả, sung túc cũng như hưởng được nhiều của cải .

Cuộc sống

Nam sinh tuổi Ất Mão 1975 thường có cuộc sống gặp được nhiều điều tốt đẹp. Không hẳn là sung sướng về mặt vật chất, nhưng lại rất thư thả về mặt ý thức. Cuộc sống của họ không lấy gì làm cực khổ cho lắm. Họ có số được hưởng sự giàu sang và hoàn toàn có thể thu được nhiều tác dụng rất tốt đẹp. Đến thời kỳ hậu vận tuổi già thì tiền tài không thiếu, gia cảnh êm đềm, niềm hạnh phúc. Tuổi Ất Mão nam mạng có tuổi thọ trung bình từ 55 đến 60, nên cần phải làm phúc đức thật nhiều để hoàn toàn có thể sống lâu hơn .

Gia đạo và công danh

Tuổi Ất Mão ở phái mạnh thường có tiền tài rất dư giả và hầu hư không có sự thiếu thốn. Họ có đời sống an nhàn cũng như một sự nghiệp rất vững chãi và được lưu truyền lâu bền về sau. Tóm lại, cuộc sống của phái mạnh 1975 đa phần đều được hưởng sự sung sướng một cách toàn vẹn .

Những năm khó khăn nhất

Những năm tuổi mà phái mạnh Ất Mão 1975 gặp nhiều trở ngại và khó khăn vất vả nhất chính là 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi. Ở những tuổi được liệt kê này, chẳng những không thành công xuất sắc, suôn sẻ đường tình duyên mà còn gặp nhiều trắc trở trong những yếu tố khác của đời sống .

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Ất Mão 1975 ở phái mạnh rất hợp xuất hành vào những giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ. Xét về mặt tử vi, nếu xuất hành vào những ngày giờ này thì không sợ bị thất bại trong những hợp đồng làm ăn kinh doanh thương mại nói riêng và nghề nghiệp nói chung .

Nữ sinh năm 1975

Với những người nữ sinh vào năm 1975 âm lịch thì thường gặp phải nhiều yếu tố phức tạp trong việc làm và kinh tế tài chính. Tuy gặp được như mong muốn về đường tài lộc, nhưng lại hay có những lo ngại, do dự nhất định trong lòng. Do vậy mà cho đến khi hậu vận trở nên tốt hơn thì đời sống của họ sẽ phần nào được vui tươi và an nhàn nhiều hơn .

Cuộc sống

Tuổi Ất Mão nữ mệnh thường có nhiều lo ngại về tiền vận và số phận không được sung sướng lắm. Mặc dù họ hoàn toàn có thể sẽ gặp nhiều suôn sẻ về tài lộc trong thời kỳ trung vận, nhưng ở quá trình này sự buồn khổ và suy tư vẫn khá nặng nề. Tuổi Ất Mão phái đẹp có số tuổi thọ trung bình từ 58 cho đến 67 tuổi. Trong đó, nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ, còn nếu ăn ở hiền hòa, làm nhiều việc công đức thì sẽ được ngày càng tăng tuổi thọ .

Gia đạo và công danh

Nhìn chung, con đường công danh sự nghiệp và sự nghiệp của phái đẹp 1975 thường chỉ dừng lại ở mức trung bình, nhà đạo gặp nhiều rối ren, thời kỳ trung vận gặp nhiều nỗi buồn tủi, cho đến thời kỳ hậu vận thì tạm yên ổn. Trong đó, sự nghiệp của nữ giới năm sinh Ất Mùi thường khá vững chãi, họ thường hoàn thành xong việc làm một cách mau lẹ. Phần tiền tài tuy có gặp nhiều suôn sẻ nhưng vẫn không hề tăng trưởng quá nhiều. Tuy nhiên nếu họ có sự cố gắng phấn đấu thì sẽ tích góp được nhiều của cải và phong phú hơn .

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Ất Mão phái đẹp nên xuất hành vào ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn. Những ngày giờ này sẽ mang lại nhiều quyền lợi về đường tài lộc cũng như không sợ bị thất bại trong việc làm ăn .

Người sinh năm 1975 Ất Mão hợp với màu sắc nào?

ất mão 1975

Màu tương hợp

Màu tương hợp chính là màu đen hoặc màu xanh lam. Những sắc tố này sẽ giúp cho những người sinh năm 1975 mệnh Thủy có được những bổ trợ về nguồn nguồn năng lượng và gặp được nhiều suôn sẻ về mặt tài lộc

Màu tương sinh

Màu đen và xanh dương cho thấy Thủy sinh Mộc nên sẽ có sức khoẻ tốt, mọi việc được hanh thông hơn .

Màu tương khắc

Các gam màu cam, đỏ, tím là thuộc mệnh Hỏa khắc Mộc nên khi lựa chọn những màu này sẽ gây tác động ảnh hưởng lớn đến việc làm làm ăn sau này của quý bạn .

Màu kiêng kỵ

Màu xanh lá thuộc Mộc nên tuổi 1975 cần tránh sử dụng màu này để không gây ảnh hưởng tác động xấu đến đường sự nghiệp .

Vật phẩm phong thuỷ cho người sinh năm 1975

Vật phẩm phong thuỷ so với người sinh vào năm 1975 chính là chuỗi Thạch Anh Tóc Vàng với sắc tố sáng, đem đến nhiều vận may giúp tiếp thêm nhiều nguồn năng lượng tích cực để xua đuổi ma quỷ .
Ngoài ra còn có 1 số ít vật phẩm khác như :

 • Đá mắt hổ màu vàng nâu : Có thể mang đến nhiều sự suôn sẻ, thịnh vượng cũng như sự sảng khoái và không thay đổi ý thức .
 • Đá thạch anh tóc nâu: Mang nhiều nguồn năng lượng tích cực và giảm tải đi nguồn năng lực tiêu cực cho chủ nhân, có sức khỏe tốt và tinh thần lạc quan, phấn khởi hơn.

 • Thạch anh tóc trắng : Mang tới năng lực xua tan đi mọi nỗi buồn lo, âu phiền. Giúp cho gia chủ có được một niềm tin minh mẫn nhất để thao tác .

Người sinh năm 1975 hợp với những con số nào?

ất mão 1975

Nam giới năm 1975

Hợp với những số 6, 7, 8 vì những số lượng này hoàn toàn có thể mang đến nhiều sự như mong muốn trong đời sống. Đặc biệt giúp cho quý bạn đảm nhiệm được nhiều chuyện tốt đẹp và suôn sẻ trong việc làm của bản thân .

Nữ giới năm 1975

Hợp với những số 2, 5, 8, 9 vì những số lượng này sẽ mang đến những điều tốt đẹp nhất từ mặt việc làm cho đến mặt tình cảm của quý bạn .

Người sinh năm 1975 hợp với những tuổi nào?

Nam giới năm 1975 

 • Trong công việc làm ăn: Việc làm ăn nên lựa chọn những tuổi Bính Thìn, Kỷ Mùi, Quý Sửu và Nhâm Tuất để hợp tác. Vì những tuổi này sẽ hoàn toàn có thể giúp cho quý bạn đạt được nhiều thắng lợi và hiệu quả tốt trong những dự án Bất Động Sản .
 • Trong chuyện tình cảm: Các tuổi gồm Bính Thìn, Kỷ Mùi, Quý Sửu và Nhâm Tuất sẽ rất hợp nên duyên vợ chồng. Do đó khi chọn 50% trong đời, quý bạn nên xem xét những người tuổi này vì khi bên cạnh sẽ mang đến nhiều điều tốt đẹp hơn .
 • Tuổi kỵ: Tuổi Ất Mão ở phái mạnh sẽ đại kị với những tuổi Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Dần, Nhâm Tý, Mậu Thân. Những tuổi này không hợp khi kết chung với Ất Mão. Thường khi hợp tác làm ăn với nhau thì sẽ thất bại hoặc kết hôn thì hoàn toàn có thể xảy ra cảnh biệt ly và tuyệt mạng .

Nữ giới năm 1975 hợp với tuổi nào

 • Trong công việc làm ăn: Nên lựa chọn những tuổi Bính Thìn, Nhâm Tuất, Kỷ Mùi, để tích hợp hợp tác làm ăn, sẽ mang lại nhiều tài lộc và như mong muốn .
 • Trong chuyện tình cảm: Những người tuổi Bính Thìn, Nhâm Tuất, Kỷ Mùi và Quý Sửu sẽ rất hợp với quý bạn trong chuyện tình cảm và nên duyên vợ chồng, đời sống rất niềm hạnh phúc và nhà đạo thì ấm êm .
 • Tuổi kỵ:Các tuổi như Giáp Tý, Giáp Dần, Canh Thân, Nhâm Thân, Mậu Thân, Bính Dần và Nhâm Tý rất kỵ so với phái đẹp 1975. Nên tránh phối hợp trong chuyện làm ăn và tình cảm vì sẽ gặp nhiều trục trặc, không thành công xuất sắc và như mong muốn .

Người sinh năm 1975 phù hợp với những công việc nào?

Hầu hết những người sinh năm 1975 sẽ có khuynh hướng lựa chọn việc làm tùy theo năng lượng và sở trường thích nghi bởi chỉ có như vậy thì mới phát huy rất là mình và làm cho việc làm ngày càng tốt lên. Mặt khác, họ cũng cần nỗ lực và chớp lấy được thời cơ tốt nhất để thực thi những dự tính của bản thân. Những việc làm hợp với người sinh năm 1975 Ất Mão gồm truyền thông báo chí, tiếp thị, lễ tân, giáo viên …. Đây đều là những nghề nghiệp mang tính cạnh tranh đối đầu khá quyết liệt trên thị trường ngày này .

Những người sinh năm 1975 hợp xây nhà với hướng nào ?

tuổi ất mão 1975

Nam mệnh Ất Mão năm sinh 1975

 • Mệnh : Thủy
 • Cung mệnh : Đoài thuộc Tây tứ trạch
 • Niên mệnh năm ( hành ) : Kim

Hướng tốt:

 • Hướng Sinh khí: Là hướng Tây Bắc. Xây nhà dựng cửa hướng này thì tài lộc nhân đinh đều vượng. Tuy nhiên hướng nhà Tây Bắc lại khắc sao Mộc tinh nên về sau hoàn toàn có thể sa sút và gặp nhiều khó khăn vất vả về kinh tế tài chính .
 • Hướng Thiên y:Là hướng Tây Nam. Xây nhà dựng cửa hướng này thì lúc đầu sẽ phát đạt nhanh và giàu sang, nhưng về sau thì hoàn toàn có thể gây tổn thọ, phái đẹp thì sẽ phải nắm quyền trong mái ấm gia đình và khó có con trai nối dõi .
 • Hướng Diên niên:Là hướng Đông Bắc, hướng này nhân khẩu sẽ tăng, sức khỏe thể chất mọi người đều tốt, tuổi thọ cao, mái ấm gia đình sống vui tươi niềm hạnh phúc, con cháu sẽ mưu trí và thành công xuất sắc trong đời sống .
 • Hướng Phục vị:Là hướng Tây. Xây nhà dựng cửa hướng này thì âm thịnh, dương suy, phụ nữ sẽ ép chế chồng con và thành công xuất sắc hơn. Đàn ông gặp nhiều yếu tố về sức khỏe thể chất, giảm thọ. Gia sản lúc đầu hoàn toàn có thể vượng và phong phú, nhưng về sau thì khá kém .

Hướng xấu:

 • Hướng Tuyệt mệnh:Là hướng Đông, không thịnh vượng, nhân đinh gặp nhiều thiệt hại, mọi người trong mái ấm gia đình hay phải lo buồn, kinh tế tài chính sa sút .
 • Hướng Ngũ quỷ:Là hướng Nam, lắm chuyện thị phi, đồng đội trong nhà bất hòa, kinh tế tài chính suy bại, thiếu nữ trong nhà sẽ dễ bị bệnh tật và tổn thương .
 • Hướng Lục sát:Là hướng Đông Nam, đời sống không thuận tiện. Phụ nữ dễ xích mích, dễ tổn thương và bị bệnh. Làm ăn kinh doanh thương mại gặp nhiều sa sút và thường khó để tăng trưởng .
 • Hướng Hoạ hại:Là hướng Bắc, lúc đầu cũng khá có của nhưng sẽ không hề giàu sang, về sau thì càng nghèo khó. Thiếu nữ trong nhà dễ bị tổn thương, nhất là khi sinh nở .

Nữ mệnh Ất Mão năm sinh 1975

 • Mệnh : Thủy
 • Cung mệnh : Cấn thuộc Tây tứ trạch
 • Niên mệnh năm ( hành ) : Thổ

Hướng tốt:

 • Hướng Sinh khí:Là hướng Tây Nam. Xây nhà dựng cửa hướng này thường mang lại giàu sang về điền sản, nhiều nhân đinh, đời sống mái ấm gia đình niềm hạnh phúc. Nhưng do Mộc tinh hành mộc khắc với hướng Thổ nên về hậu vận sẽ kém dần .
 • Hướng Thiên y:Là hướng Tây Bắc. Xây nhà dựng cửa hướng này sẽ được giàu sang giàu sang, người nhà sống lương thiện, nhân đinh nhiều, tài lộc dồi dào theo phúc đức để lại. Tuy nhiên vì nhà thuần dương nên phụ nữ thường bị ốm yếu .
 • Hướng Diên niên: Là hướng Tây. Xây nhà hướng này thì gia chủ sẽ phát lộc phát lộc nhanh gọn, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc. Con cháu thường rất mưu trí và đỗ đạt cao .
 • Hướng Phục vị:Là hướng Đông Bắc. Xây nhà hướng này sẽ có tiền tài, có của ăn của để nhưng về sau bị suy yếu dần .

Hướng xấu:

 • Hướng Tuyệt mệnh:Là hướng Đông Nam, gặp nguy hại từ bên ngoài vào. Người trong mái ấm gia đình dễ mắc những bệnh chứng về gió, dễ gặp trộm cướp và tai ương thiệt mạng .
 • Hướng Ngũ quỷ:

  Là hướng Bắc, thường dễ gặp nhiều chuyện thị phi, kiện tụng hay cãi vã. Gia sản nhà cửa ngày càng suy, không thịnh vượng. 

 • Hướng Lục sát:Là hướng Đông, bắt đầu mái ấm gia đình có vẻ như bình yên nhưng về sau lại suy dần .
 • Hướng Họa hại:Là hướng Nam, lúc đầu cũng khá giàu sang, nhưng về sau tài lộc suy yếu, nhân khẩu không tăng, vợ ép chế chồng, mái ấm gia đình hay xảy ra những xích míc .

Những thông tin chi tiết cụ thể trong bài viết trên sẽ giúp cho quý bạn biết đúng mực tử vi năm sinh Ất Mão 1975 để hoàn toàn có thể nhìn nhận cũng như đổi khác vận mệnh của mình. Nhìn chung, những người sinh năm 1975 cần phải lập kế hoạch trong việc làm của bản thân một cách kỹ lưỡng để triển khai xong công việc tốt nhất, hơn thế nữa cần phải chú trọng sức khỏe thể chất để tránh gặp những bệnh tật không may xảy đến .

You may also like

Để lại bình luận