[Ất Mão 1975] Sinh năm 1975 mệnh gì tuổi con gì hợp hướng nào, sinh năm 75 hợp tuổi nào bao nhiêu tuổi?

Bởi sharingdo

Mời các bạn xem thêm kiến thức tử vi phong thủy căn mệnh năm sinh và giải mã giấc mơ tại chuyên mục Tử vi phong thủy tại Netmode.Com.Vn

Theo dõi Massageishealthy trên Google News

Contents

A. Nam nữ sinh năm 1975 mệnh gì, tuổi con gì, hợp với hướng nào, năm nay bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm 1975 mệnh gì tuổi con gì, năm nữ sinh năm 1975 (Từ 11/02/1975 đến 30/01/1976) mang mệnh Thủy – Đại Khê Thủy 大溪水 (Nước khe lớn), cầm tinh tuổi con Mèo (Ất Mão), hợp với hướng làm nhà là Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây. Người sinh năm 75 hợp với màu bản mệnh là màu đen, xanh nước biển, xanh dương, đến năm 2020 là được 46 tuổi (tuổi âm).

Năm sinh âm lịch Từ 11/02/1975 đến 30/01/1976
Mệnh gì Đại Khê Thủy 大溪水
Cầm tinh tuổi con gì Tuổi con Mèo (Ất Mão)
Màu hợp Màu đen, xanh nước biển, xanh dương
Màu sắc kỵ Vàng sẫm, nâu đất
Hợp tuổi Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất
Kỵ tuổi Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần
Hợp hướng Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức)
Kỵ hướng Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)
Bao nhiêu tuổi Năm 2020 là được 46 tuổi (tuổi âm)

Bạn hay người thân của bạn sinh năm 1975? Có bao giờ bạn đang thắc mắc xem những người sinh năm 1975 mệnh gì, tuổi con gì, hợp với những màu nào, hướng nào? Và nên kết hợp với những người tuổi gì để gặp được nhiều may mắn trong công việc, tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày? Bài viết hôm nay Massageishealthy sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó nhé!

[Ất Mão 1975] Sinh năm 1975 mệnh gì tuổi con gì hợp hướng nào, sinh năm 75 hợp tuổi nào bao nhiêu tuổi?

1. Sinh năm 1975 mệnh gì (sinh mệnh)?

Người sinh năm 1975 mệnh Thủy – Đại Khê Thủy 大溪水 – Nước khe lớn.

 • Tương sinh: Mộc, Kim
 • Tương khắc: Hỏa, Thổ

Mệnh Đại Khê Thủy nghĩa là gì?

Giáp Dần Ất Mão thì Dần là ranh giới Đông Bắc, Mão là chính Đông. Thuỷ chảy chính Đông ( “ chúng thuỷ triều Đông ” – muôn nhánh sông đều chảy về phương Đông ) thì thuận tính nó, mà sông suối, khe, ao, đầm, hồ đều hợp với nhau mà quay trở về, vì thế đặt là Đại Khê Thuỷ ( nước ở khe lớn, nước lũ ) .
Người sinh năm 1975 mệnh gì tuổi con gì, năm nữ sinh năm 1975 (Từ 11/02/1975 đến 30/01/1976) mang mệnh Thủy - Đại Khê Thủy 大溪水
Đại Khê là nước khe lớn, thác nước tung hoành trong rừng núi khác hẳn Giản Hạ Thủy là khe nhỏ suối con. Bởi thế Đại Khê Thủy thủy khí lượng lớn, biến hóa đến mức gây sợ hãi, tuy không ngấm ngầm nhưng tâm cơ sâu rộng lan tràn ngập lụt .
Tuy nhiên lại không được xem như sông ngòi. Thác lũ khi gặp lòng sâu, hoặc hang hốc cũng chảy thành dòng, lấp đầy thành vũng. Bởi thế nhiều lúc bụng dạ hẹp hòi và tư tâm. Người nạp âm Đại Khê Thủy nếu là một kế hoạch gia tất có cái nhìn thoáng rộng bao quát .
Nếu Mệnh kém mà nạp âm Đại Khê Thủy lại trở nên con người mơ mộng ước vọng, tham vọng to tát mà thiếu năng lực hành vi, vô dụng .
Giáp Dần, Ất Mão hai chi đều thuộc Mộc, đều vững mạnh trước hung vận nhưng Ất Mão ý nhị hơn, mềm dẻo hơn vì cả Ất lẫn Mão đều là âm Mộc .

Tổng quan người mệnh Đại Khê Thủy sinh năm 1975

Khác với sự chững lại, thích tư duy thường thấy của mệnh Thủy khác thường ngưng trệ, những người Đại Khê Thủy ưa đời sống dịch chuyển, thích sôi sục, hay bàn luận, trao đổi với bạn hữu, san sẻ, bộc bạc với người thân trong gia đình .
Những người này yêu đời sống tự do, không thích bị câu nệ, ước thúc hay tuân theo một khuôn khổ, hình mẫu, họ ghét sự rằng buộc, bí quẩn. Chính vì lẽ đó, dù thao tác ở đâu họ cũng vẫn dành nhiều thời hạn làm những việc tùy thích .
Người sinh năm 1975 mệnh gì tuổi con gì, năm nữ sinh năm 1975 (Từ 11/02/1975 đến 30/01/1976) mang mệnh Thủy - Đại Khê Thủy 大溪水Những người thuộc Đại Khê Thủy thường tương thích với những việc làm yên cầu sự tiếp xúc và trí tuệ nhiều như tư vấn, giáo dục, ngoại giao, đặc biệt quan trọng là kinh doanh thương mại, …
Ngoài ra, nếu bạn thuộc mệnh thủy tích hợp những can và chi trên thì hoàn toàn có thể thành công xuất sắc ở những mặt như quản lý tài chính, làm nông nghiệp, văn phòng, sản xuất, …
Tuy nhiên, những người thuộc tuổi Ất Mão cần quan tâm : Bạn rất dễ bị hao tốn tiền nong bởi cách sống tiêu tốn lãng phí của mình. Hãy kiềm tính và kiến thiết xây dựng kế hoạch tiêu tốn cho đúng đắn .
Những người Đại Khê Thủy đa tài nhưng cũng thường có tật, dễ lụy đào hoa, ảnh hưởng tác động tới việc làm và sức khỏe thể chất .
Đại Khê Thủy mang thực chất của dòng suối lớn có lúc chảy siết, có lúc bình lặng. Tình cảm thường sóng gió nhiều, có những lúc mãnh liệt, trào dâng, có khi xích míc, ghen tuông vô cớ. Khi làm bạn với họ bạn sẽ cảm thấy sự sâu lắng hình thức bề ngoài, sôi sục trong nội tâm, luôn biết chăm sóc người khác .
Đại Khê Thủy cũng là những người không dứt khoát trong tình cảm, yêu đương khám phá lâu rồi mới tiến tới hôn nhân gia đình. Nhờ phúc đức, và có tài bởi thiên thời, địa lợi và nạp âm của can chi nên đời sống của họ rất đầy đủ và niềm hạnh phúc .

2. Sinh năm 1975 tuổi con gì?

Sinh năm 1975 là tuổi con Mèo (Ất Mão). Năm sinh dương lịch: Từ 11/02/1975 đến 30/01/1976. Năm sinh âm lịch: Ất Mão.

Thiên can: Ất

 • Tương hợp: Canh
 • Tương hình: Kỷ, Tân

Địa chi: Mão

 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Tổng quan tuổi Ất Mão sinh năm 1975

Nam giới tuổi Ất Mão có đời sống ý thức khá tốt đẹp, tuy nhiên về mặt thể xác lại không được sung sướng. Cuộc đời của họ được hưởng sự giàu sang và nhiều thành quả tốt đẹp. Về già, gia cảnh ấm cúng, tiền tài vừa đủ .
Tuổi Ất Mão nếu sinh vào những tháng 8 và 12 âm lịch thì tình duyên có nhiều biến hóa, tối thiểu là ba lần. Nếu sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 âm lịch thì yếu tố tĩnh duyên ít lận đận hơn nhưng cũng phải hai lần biến hóa. Nếu sinh vào những những tháng 6, 7 và 11 âm lịch thì tình duyên vững chắc, chung thủy đến già .
Người tuổi Ất Mão vô cùng hào phóng và biết thông cảm với người khác. Bản tính này một phần do Mão và Ất đều tượng trưng cho hành Mộc cho nên vì thế nguồn năng lượng Mộc kép tác động ảnh hưởng đến họ, khiến họ sẵn lòng trợ giúp mọi người xung quanh vô điều kiện kèm theo .
Tuy nhiên nhiều lúc quá tốt dễ khiến cho người khác tận dụng. Bạn nên học cách khước từ khôn khéo nhu yếu vô lý của người khác nếu không muốn mình bị quá tải hay rơi vào trường hợp bị người ta tận dụng .
Người tuổi Ất Mão vô cùng hào phóng và biết thông cảm với người khác.Người sinh năm 1975 có một điểm yếu kém đó chính là họ không quyết đoán. Nhược điểm này xuất phát từ nguyên do chính là họ muốn kiến thiết xây dựng và bảo vệ tự do, không muốn làm thương tổn tới người khác .
Họ ghét cạnh tranh đối đầu, cũng không muốn trở thành tâm điểm quan tâm của người khác. Nhưng cũng nhờ vậy mà trong suốt cuộc sống họ có nhiều bè bạn, những mối quan hệ đều rất tốt đẹp .
Trong việc làm, người Ất Mão rất tận tụy và thương mến việc làm mình đang làm. Nếu đó là việc làm mà họ thích thì họ sẽ gắn bó và nỗ lực rất là cho tới khi thành công xuất sắc. Người sinh năm này cũng rất giàu trí tưởng tượng, họ không thích sự tầm thường và coi trọng tính độc lạ .

3. Sinh năm 1975 hợp màu gì?

Nam nữ sinh năm 75 hợp với các màu phong thủy như:

 • Màu bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.
 • Màu tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.
 • Màu kiêng kỵ: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Mời bạn xem đầy đủ MẠNG THỦY HỢP MÀU GÌ kỵ màu gì nhất?

Sinh năm 1975 mua xe màu gì?

Thứ nhất: Màu trắng, bạch kim là các màu tương sinh với mệnh vì đây các màu tượng trưng cho mệnh Kim. Kim sinh Thủy tương ứng với (kim loại khi nóng chảy biến thành thể lỏng như nước), mệnh Thuỷ được sinh ra và phát triển từ mệnh Kim. Đây là màu sắc phù hợp nhất khi lựa chọn xe đối với người mệnh Thủy.

Thứ hai: Màu xanh nước biển, đen là các màu bản mệnh của mệnh Thủy nên sẽ hòa hợp với mệnh. Một chiếc xe có màu đen sang trọng sẽ khiến vận thế của gia chủ thêm tươi mới, bản thân chiếc xe cũng ít hỏng hóc, sự cố hơn

Thứ ba: Cần tránh các màu vàng, vàng đất là các màu tượng trưng cho hành Thổ mà Thổ khắc Thủy và tránh màu đỏ cam tương ứng với hành Hỏa là màu chế khắc với hành Thủy.

Khi chọn xe có màu Tương Sinh với mệnh sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin khi cầm lái, mang tới may mắn, tâm trạng thoải mái và thanh thản khi lái xe. Chiếc xe cũng sẽ bền hơn và giúp công việc của bạn phát triển thuận lợi.

Khi chọn xe có màu Tương Hợp – màu cùng mệnh thì đây là gam màu trung tính, màu này không tốt cũng không xấu, bạn đừng quá lạm dụng màu này. Khi chọn xe có màu cũng mệnh sẽ khiến bạn yên ổn và an toàn. Tuy nhiên, nếu có quá nhiều màu cùng mệnh sẽ sinh ra dư thừa và phản tác dụng.

Khi chọn xe có màu Tương Khắc với mệnh của bạn sẽ khiến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng, mất tập trung và nóng giận khi lái xe, dễ gặp tai nạn, có thể bị thương tật.

4. Sinh năm 1975 cung (cung mệnh) gì?

 • Nam: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

5. Sinh năm 1975 hợp con số nào?

 • Nam hợp các số: 6, 7, 8
 • Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9

6. Sinh năm 1975 hợp hướng nào để làm nhà?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

Sinh năm 1975 đặt bàn thờ hướng nào?

Người tuổi Ất Mão 1975 đặt ban thờ hướng Tây Bắc sẽ được tài lộc của Sinh khí ; còn nếu đặt hướng Tây Nam hay Đông Bắc lại tốt cả hướng lẫn tọa .
Năm Ất Mão ( tương ứng với năm 1975 dương lịch ) Lập xuân vào ngày 24 tháng 12 năm Giáp Dần ( ngày 4/2/1975 ). Vì năm âm lịch khởi đầu từ tiết Lập xuân ( xem bài “ Hướng ban thờ cho tuổi Giáp Tý ” ), nên tuổi Ất Mão – 1975 được tính cho những người sinh từ ngày 24 tháng 12 năm Giáp Dần đến ngày 5 tháng Giêng năm Bính Thìn ( 1976 ) .

Tuổi Ất Mão, cả nam và nữ đều có Niên mệnh (còn gọi là Sinh mệnh) là Đại Khê Thủy khắc Sơn Hạ Hỏa. Mệnh này dùng để xem Tử vi trọn đời, còn muốn xem Phong thủy (cả hướng nhà, hướng ban thờ, hướng bếp và màu sắc, con số hợp với tuổi…) phải căn cứ vào Thiên mệnh (tức Cung mệnh hay Mệnh quái).

7. Sinh năm 1975 hợp tuổi nào trong làm ăn, cưới hỏi?

Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu
 • Lựa chọn vợ chồng: Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất, và Quý Sửu.
 • Tuổi kỵ: Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Dần, Nhâm Tý, Mậu Thân

Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Bính Thìn, Kỷ Mùi và Nhâm Tuất
 • Lựa chọn vợ chồng: Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu
 • Tuổi kỵ: Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Dần, Nhâm Tý và Mậu Thân

8. Sinh năm 1975 hợp cây gì?

Người tuổi Ất Mão sinh năm 1975 thuộc mệnh Thủy, do đó nếu bạn cũng là một người tuổi Ất Mão vậy hãy trồng những loại hoa lá cây cảnh có màu trắng thuộc hành Kim ( do Kim sinh Thủy ) hoặc màu xanh dương, đen thuộc mệnh Thủy. Bởi theo tử vi & phong thủy khi trồng và bày biện cây hợp bản mệnh, hợp tuổi, đúng hướng sẽ giúp lôi cuốn tài lộc, như mong muốn và bình an .

 • Cây tùng bồng lai cho người mệnh Thủy

Không chỉ là những loại cây hợp mệnh, người chơi hoa lá cây cảnh còn hướng tới và sử dụng những lại cây có tính tương sinh với bản mệnh của mình. Tất nhiên tùng bồng lại là một trong số đó, cây sinh tài lộc cho người mệnh Thủy .
Trong tử vi & phong thủy loài cây này hợp với người mệnh Kim và Mệnh thủy và chúng mang ý nghĩa đem tới sức khỏe thể chất, tài lộc, thịnh vượng, giữ tiền và giữ của cho người chiếm hữu nhất là so với người cầm tinh con khỉ ( tuổi Thân ) và cũng sinh tài lộc cho những người mệnh thủy. Tùng bồng lai được coi là cây hợp với tuổi Ất Mão năm 1975 .

 • Tuổi Ất Mão hợp với cây kim tiền để bàn

Nếu như bạn đang tìm kiếm loài cây để bàn cho riêng mình thì chắc rằng không hề bỏ lỡ cây kim tiền. Lý do dơn giản chức có lẽ rằng chỉ do đây là loài cây cân đối ngũ hành và hợp với hầu hết những mệnh, tuổi .
Cây kim tiền đặt trong văn phòng có lá màu xanh thẫm và sáng bóng. Lá thon hình bầu dục nhọn 2 đầu, dày và đẹp. Thân cây vươn thẳng và xòe sang 2 bên, mọng nước và phình to dưới gốc. Các nhánh thân mọc thành từng bụi với chiều dài trung bình từ 18-50 cm .
Theo như tử vi & phong thủy, Kim Tiền là cây – mộc, nơi cây sống sót và tăng trưởng là Thổ, dinh dưỡng, nước tưới hoặc dung dịch thủy sinh là Thủy, cây xanh chậu hoặc bình thủy tinh là Kim. Cây tử vi & phong thủy để bàn này đã phối hợp của những yếu tố tử vi & phong thủy và mệnh Thủy tuổi Ất Mão cũng tương tự như .

 • Cây lưỡi hổ sinh tài lộc cho người mệnh Thủy tuôi Ất Mão

Lưỡi hổ là sự phối hợp tuyệt vời của những người tuổi Ất Mão năm 1975 mạng Thủy. Đây là loài cây được cho là rất hợp với người mệnh Kim ( Kim sinh Thủy ), do đó dù nói theo cách nào thì đây cũng là một loại cây vô cùng tốt và hợp với người tuổi Ất Mão .
Cây lưỡi hổ còn có những tên khác như cây lưỡi cọp, cây hổ vĩ, cây hổ thiệt, … Đặc điểm điển hình nổi bật của cây Hổ Vĩ là thân mọng nước, thân cũng là lá, lá chính là thân. Hay nói cách khác đây là loài cây không có thân .
Cây mọc thẳng, độ dài xê dịch từ 30 – 80 cm. Lá cây dày và cứng, giống hình thanh gươm. Màu sắc lá xen kẽ giữa màu xanh sẫm và màu xanh lá thường thấy, ở mép lá có phần viền màu vàng. Đặc biệt, loài cây này có năng lực có hoa nhưng rất hiếm .

9. Sinh năm 1975 nên kinh doanh gì, làm nghề gì phù hợp?

Nam tuổi Ất Mão phù hợp với những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và kĩ càng, thận trọng như tư vấn, quản lí doanh nghiệp, biên kịch hay cố vấn. Những công việc này rất phù hợp với người tuổi Ất Mão, vì chính tính cách của họ đã luôn thận trọng, khi làm các công việc này thì khả năng, năng lực của họ sẽ được thể hiện rất rõ.

Nam tuổi Ất Mão phù hợp với những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và kĩ càng, thận trọng

Nữ tuổi Ất Mão 1975 thì rất phù hợp với nghề lễ tân hay tiếp tị, nhân viên kinh doanh, tìm kiếm khách hàng nhờ khả năng giao tiếp tốt và sự kiện.

Không những thế, trong tuổi Ất Mão có hợp kinh doanh không hay sinh năm 1975 nên chọn ngành nghề gì thì chính là nhờ mối quan hệ bên ngoài hoàn hảo của người tuổi này nên các nghề như lễ tân, tiếp thị, pr,…đều phù hợp, thể hiện được đúng tính cách mà tuổi này có, phát triển và hoàn thiện được bản thân.

Nhìn chung, người tuổi Ất Mão không nên thử sức với những nghề có tính quyết liệt, cạnh tranh đối đầu vì họ không tương thích với nó .

B. Xem tử vi trọn đời Nam mạng Ất Mão sinh năm 75

Xem tử vi trọn đời Nam mạng Ất Mão sinh năm 75Tử vi cho thấy rằng người tuổi Ất Mão là những người có tính tự lập. Ho tự thân lập nghiệp, không phụ thuộc, trông chờ vào bất kể ai. Mặc dù cuộc sống họ gặp phải nhiều khó khăn vất vả, khó khăn vất vả nhưng họ luôn nỗ lực vượt qua, về sau công thành danh toại, ý chí, sức lực lao động được đền đáp xứng danh .
Cuộc đời tuy phải trải qua nhiều gian nan nhưng đời sống niềm tin của họ luôn sáng sủa, đa dạng chủng loại. Họ rất yêu đời. Những người tuổi Ất Mão rất tốt bụng, họ chuẩn bị sẵn sàng trợ giúp những người khó khăn vất vả trong đời sống. Chính vì đức tính tốt đẹp này mà họ gặp nhiều như mong muốn, hưởng thọ lâu dài hơn từ 80 – 95 tuổi .

Tình duyên:

Tuổi Ất Mão sinh tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 ( âm lịch ) : không suôn sẻ trong tình duyên. Họ phải trải qua nhiều cuộc tình mới tìm thấy 50% đích thực của mình .
Có một số ít người tuổi Ất Mão vì quá kén chọn trong việc tìm người bạn đời tri kỷ nên họ thường có khuynh hướng kết hôn muộn. Bạn nên nhớ rằng, tình yêu chân chính phải xuất phát từ trái tim đồng cảm và sự đồng cảm, tin cậy lẫn nhau thì mới bền vững .
Tuổi Ất Mão sinh tháng 6, 7, 11, 12 ( âm lịch ) : Họ sớm gặp được ý trung nhân, trải qua tình yêu say đắm. Tình duyên thuận tiện. Cuộc sống sau khi kết hôn ngập tràn niềm vui, niềm hạnh phúc, mái ấm gia đình hòa thuận .

Gia đạo và sự nghiệp:

Nam mạng Ất Mão nhìn chung cả hai yếu tố nhà đạo và sự nghiệp đều suôn sẻ thuận tiện. Ban đầu, đời sống của họ còn gặp nhiều khó khăn vất vả, thiếu thốn nhưng nhờ ý chí, quyết tâm bền chắc vượt qua mọi khó khăn vất vả nên về sau được hưởng tài lộc, sung sướng .

Tuổi hợp làm ăn:

Mặc dù tuổi Ất Mão là những người nhanh gọn, mưu trí sáng suốt và có óc nghiên cứu và phân tích nhạy bén. Họ rất chuyên tâm, tập trung chuyên sâu cao độ khi thao tác. Tuổi Ất Mão luôn chuẩn bị sẵn sàng vượt qua khó khăn vất vả, thử thách trong đời sống để đạt được những thành quả tốt đẹp .
Tuy vậy, tốt hơn hết họ nên hợp tác với những tuổi Quý Sửu, Kỷ Mùi, Bính Thìn, Nhâm Tuất để việc làm diễn ra suôn sẻ, thuận tiện hơn .

Lựa chọn vợ, chồng:

Nếu Ất Mão kết hôn với người tuổi Bính Thìn, Nhâm Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, vợ chồng tâm đầu ý hợp, đồng cảm và đồng cảm thâm thúy với nhau. Nhờ vậy họ sẽ có đời sống sung sướng, hòa hợp, không thay đổi, cả đời không lo thiếu thốn, khổ sở .

Kết hôn với người tuổi Ất Mão, Mậu Thìn, Tân Dậu: đời sống tình cảm vợ chồng phong phú, hòa thuận, chung thủy, nghĩa tình. Tuy cuộc sống không giàu sang phú quý nhưng cũng không phải chịu khó khăn, thiệt thòi.

Kết hôn với người tuổi Mậu Ngọ, Quý Hợi, Quý Tỵ : Vợ chồng khó có tiếng nói chung trong mối quan hệ, cần phải lắng nghe, san sẻ với nhau nhiều hơn nữa .
Trong cuộc sống tuổi Ất Mão, có những năm 16, 22, 28, 34, 38 và 40 tuổi là những năm kém như mong muốn, không thích hợp làm ăn lớn hay thực thi việc quan trọng như đám cưới, cưới xin .
Tuổi Mão được mọi người xung quanh yêu quý, tin yêu nhờ vào sự khôn khéo trong tiếp xúc, ứng xử của mình. Những người sinh tháng 2, 4, 8, 9, 10 và 12 ( âm lịch ) có số đào hoa, nhiều người thương thầm nhớ trộm, đời sống tình cảm đa dạng và phong phú .

Tuổi đại kỵ:

Tuổi kỵ với nam mạng Ất Mão là : Giáp Tý, Bính Dần, Giáp Dần, Mậu Thân, Nhâm Tý, Canh Thân. Về mặt sự nghiệp, sự nghiệp hay tình duyên thì người Ất Mão cũng không nên tích hợp với những tuổi này .
Tuy nhiên, trên trong thực tiễn, hai người có hợp nhau hay không còn tùy thuộc vào thái độ của từng người. Nếu biết cách nhường nhịn, chăm sóc, bao dung lẫn nhau thì đời sống hôn nhân gia đình vẫn hòa hợp và niềm hạnh phúc. Vì vậy, nếu đã kết hôn với người tuổi kỵ với mình bạn cũng đừng quá lo ngại .

Năm khó khăn nhất:

Trong cuộc sống, tuổi Ất Mão sẽ có những quá trình rất khó khăn vất vả. Họ sẽ phải đương đầu với nhiều khó khăn vất vả cũng một lúc, thâm chí để vượt qua được họ sẽ phải đương đầu với nguy hại. Vào những lúc này, tình yêu chính là liều thuốc ý thức giúp cho họ có thêm động lực chiến đấu với khó khăn vất vả, thử thách .
Nhưng nếu như ngay lúc đó, tình yêu của họ cũng gặp phải trắc trở, rạn nứt, đổ vỡ, những khó khăn vất vả dồn dập ập đến sẽ khiến họ vô cùng stress. Hãy nhớ rằng, phải can đảm và mạnh mẽ đương đầu, tuổi Ất Mão sẽ ngày càng trưởng thành và tự tin hơn .

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Tuy rằng tuổi Ất Mão là những người mưu trí, có ý chí kiên trì và sự phát minh sáng tạo. Họ có ý thức phấn đấu để vượt qua khó khăn vất vả, kiến thiết xây dựng sự nghiệp vững chãi, không thay đổi. Nhưng nếu mỗi khi thực thi một dự án Bất Động Sản, kế hoạch quan trọng, họ chọn cho mình giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ để xuất phát thì sẽ càng tăng thêm suôn sẻ cho bản thân .

Diễn tiến từng năm:

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: đây là khoảng thời gian bước đầu khởi nghiệp của nam mạng tuổi Ất Mão. Trong giai đoạn này, công việc còn gặp nhiều khó khăn, vướng mắc nhưng nhờ vào sự kiên trì và may mắn về tài lộc, họ sớm ổn định được sự nghiệp của mình. Năm 23 tuổi, sức khỏe không tốt, cần chú tâm vấn đề về sức khỏe.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Ở độ tuổi này, đường tình duyên của họ có nhiều khó khăn. Tình yêu có nhiều dấu hiệu mâu thuẫn, rạn nứt. Đừng vì công việc bận rộn mà quên mất quan tâm, chăm sóc người bạn đời, gia đình của mình. Trong giai đoạn này sự nghiệp vẫn phát triển ở mức ổn định.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: giai đoạn tốt đẹp của Tuổi Ất Hợi: tình duyên may mắn, thuận lợi; gia đình hòa thuận, sung túc, hạnh phúc. Có lộc tiền tài. Khoảng thời gian này rất thích hợp để họ đầu tư kinh doanh lớn, phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên năm 31, 32 tuổi, Ất Hợi cần đề phòng bị kẻ xấu hãm hại, lừa gạt.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: 36, 37 sức khỏe không tốt, nếu mắc bệnh nhẹ cũng không nên chủ quan, coi thường, cần chú ý điều trị. Giai đoạn từ 38 – 40 tuổi, công việc có nhiều tiến triển tốt, cuộc sống sung sướng, vật chất đầy đủ.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: nam mạng Ất Mão làm việc gì cũng phải cẩn thận, chậm rãi nhưng chắc chắn. Để tránh công việc rơi vào tình trạng khủng hoảng, họ không nên nóng vội, ẩu đoảng. Tuy nhiên giai đoạn này, cung tình duyên có phần may mắn hơn, gia đình ấm êm, hạnh phúc.

Từ năm 46 tuổi đến năm 52 tuổi: Nhìn chung ở giai đoạn này, cuộc sống của tuổi Ất Mão ổn định: công việc thuận lợi, gia đình hòa thuận, không vướng phải những chuyện âu lo, buồn phiền. Tuy nhiên, vào những năm 46, 47, 52 tuổi, đề phòng hao tài, sức khỏe có phần suy giảm nhưng không có gì đáng lo ngại.

Từ năm 53 tuổi đến năm 55 tuổi: Ở độ tuổi 53, tuổi Ất Mão có nhiều niềm vui về cả công việc và gia đình. Đến năm 54, 55 tuổi, chú ý sức khỏe, cần đề phòng bệnh cũ tái phát, hao tốn tiền của.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Tử vi cho thấy, giai đoạn này những khó khăn, gian khổ đã qua đi. Đây là giai đoạn tuổi Ất Mão được hưởng cuộc sống sung sướng, an nhàn, đầy đủ. Nên tích cực làm nhiều việc thiện giúp đỡ người khác thì đức độ sẽ để lại cho con cháu sau này.

C. Xem tử vi trọn đời Nữ mạng Ất Mão sinh năm 1975

Xem tử vi trọn đời Nữ mạng Ất Mão sinh năm 1975
Cuộc đời của nữ tuổi Ất Mão trải qua nhiều thăng trầm, sóng gió. Tuy nhiên đây cũng là yếu tố giúp cho họ tu dưỡng được tâm tính bình thản, hiểu rõ lòng người. Họ là người khá kĩ năng và có tiềm năng nên nếu có sự cố gắng thì sẽ gặt hái được nhiều thành công xuất sắc trong việc làm .
Tuổi trẻ gặp nhiều khó khăn vất vả nhưng bước vào tuổi trung niên việc làm không thay đổi, tài lộc có tín hiệu tăng trưởng. Về già được hưởng đời sống khá an nhàn, không lo âu vướng bận .
Tổng kết : Nữ Ất Mão là người có năng lượng, tài năng nhưng con đường sự nghiệp gặp nhiều trắc trở. Tuổi trẻ trải qua nhiều khó khăn vất vả nhưng vận may sẽ đến ở tuổi trung niên. Cuộc sống về già an nhàn, hưởng phúc bên con cháu .
Tử vi tuổi Mão cho thấy tuổi thọ trung bình của những người này từ 80 đến 87 tuổi. Tuy nhiên tuổi thọ sẽ có sự chuyển biến tùy vào tâm tính, cách cư xử với mọi người, ăn ở thiện hay ác .

Tình duyên:

Đường tình duyên của nữ tuổi Ất Mão không mấy suôn sẻ, họ gặp khá nhiều trắc trở, gian truân .
Nếu sinh vào những tháng 9 và 12 âm lịch thì nữ Ất Mão gặp nhiều đau khổ trong tình yêu. Tin tưởng nhầm người khiến họ vừa mất tiền lại mất tình. Cuộc sống hôn nhân gia đình gặp phải nhiều trắc trở .
Nếu sinh vào những tháng 1, 2, 5, 8 và 10 nữ Ất Mão sẽ lấy được người mình yêu thương. Chính vì thế mà đời sống của họ khá vui tươi, niềm hạnh phúc .
Sinh vào những tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch, tình duyên của Ất Mão rất suôn sẻ, họ yêu và trao trọn tình cảm của mình cho một người trong suốt cuộc sống. Đời sống hôn nhân gia đình của họ niềm hạnh phúc, tràn trề niềm vui, sự niềm hạnh phúc và mỹ mãn .

Gia đạo và sự nghiệp:

Gia đạo: gia đạo không mấy tốt đẹp. Những khó khăn trắc trở trong cuộc sống gia đình gây ra mâu thuẫn ảnh hưởng lớn tới tình cảm của mọi người.

Công danh: không mấy tốt đẹp. Hầu như ở con số 0, nếu có cũng chỉ ở mức thường, không có gì đặc biệt nổi trội.

Sự nghiệp: do lúc trẻ Ất Mão rất cố gắng xây dựng sự nghiệp nên khi trung niên họ có sự nghiệp khá vững chắc và ổn định, có dấu hiệu phát triển nhanh chóng. Cuộc đời của họ ít có vận may tài lộc, cuộc sống chỉ ở mức khá giả. Tuy nhiên, nếu có hoài bão làm giàu thì rất có thể sexcair thiện được cuộc đời.

Tuổi hợp làm ăn:

Các tuổi Bính Thìn, Kỷ Mùi và Nhâm Tuất là tuổi hợp làm ăn với nữ Ất Mão. Nếu muốn hùn vốn hay hợp tác làm ăn thì Ất Mão nên chọn những tuổi trên làm đối tác chiến lược. Hợp tác với họ sẽ đem đến sự suôn sẻ, thuận tiện và thành công xuất sắc đến với bạn. Họ là những người rất đáng để bạn tin cậy, chắc như đinh sẽ không làm bạn tuyệt vọng .

Lựa chọn vợ chồng:

Nếu Ất Mão kết hôn với Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu sẽ là những sự lựa chọn tuyệt vời. Họ sẽ có được một cuộc sống giàu sang, sung sướng không phải lo nghĩ tới vấn đề tiền bạc. Kết hôn với những tuổi nói trên, cung tài lộc của cả hai sẽ vô cùng tốt đẹp, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, viên mãn, giàu sang.

Nếu lựa chọn kết hôn với một trong số những tuổi Ất Mão, Tân Dậu, Kỷ Dậu, Quý Dậu thì đời sống sau hôn nhân gia đình khá yên bình, lãng mạn. Nếu bạn không mơ ước cao xa mà chỉ mong một đời sống bình lặng bên người một nửa yêu thương của mình thì hãy chú ý quan tâm đến những con giáp trên khi kết hôn nhé .

Nếu như nữ Ất Mão nên duyên với các nam mạng tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Quý Hợi, cuộc sống hôn nhân không mấy tốt đẹp do không nhận được sự hậu thuẫn từ họ hàng đôi bên. Cho dù có tình cảm với nhau nhưng trước những tác động của áp lực cuộc sống sẽ rất dễ rạn nứt.

Ở những độ tuổi : 16, 22, 26, 28, 34, 38 và 40 tuổi, nữ Ất Mão không nên kết hôn vì đây là những năm không tốt dễ dẫn đến hôn nhân gia đình không niềm hạnh phúc .
Ất Mão sinh vào tháng 2, 4, 5 và 10 âm lịch thì trong đời sống phải chịu nhiều chia tay, có nhiều việc cần lo ngại .

Tuổi đại kỵ:

Việc lựa chọn bạn hợp tác làm ăn rất quan trọng. Nếu lựa phải những tuổi xung khắc thì trong việc làm dễ phát sinh khó khăn vất vả. Vì vậy, cần phải chú ý quan tâm thận trọng trong yếu tố lựa chọn bạn hợp tác .
Ất Mão nếu hợp tác làm ăn với Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Dần, Nhâm Tý và Mậu Thân thì hoàn toàn có thể khiến bạn thua lỗ, hao tổn tiền của .

Ngày, giờ xuất hành phù hợp:

Trước khi làm một việc gì đó hệ trọng, nên chọn giờ xuất hành hài hòa và hợp lý. Như vậy, việc làm sẽ được diễn ra suôn sẻ, thuận tiện. Ất Mão nên xuất hành vào ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn .

Diễn tiến từng năm:

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Giai đoạn khởi đầu trong quá trình tạo dựng sự nghiệp, công danh. Ban đầu tuy gặp nhiều khó khăn và thất bại nhưng nhờ tính cách bền bỉ và kiên cường giúp họ vượt qua được.

Có nhiều lần quy đổi việc làm nhưng vẫn chưa tìm được việc làm vừa lòng. Trong những năm này có vẻ như họ không mấy chăm sóc đến yếu tố tình cảm mà hầu hết tập trung chuyên sâu vào sự nghiệp .

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Khoảng thời gian này, tuổi Ất Mão có những bước tiến trong công việc và sự nghiệp. Đây là thời điểm tốt để tạo dựng các mối quan hệ trong xã hội. Nếu gặp được người thích hợp thì đây là năm tốt để dựng vợ, gả chồng. Sau hôn nhân cuộc sống sẽ thêm phần tốt đẹp và may mắn.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Những năm này, công việc, sự nghiệp, gia đình đều có điều tốt đẹp. Tuy nhiên đây là các năm Ất Mão có số đi xa, chú ý cẩn trọng, giữ an toàn cho bản thân.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Những năm này, có quý nhân phù trợ, vấn đề tài chính được cải thiện, gặp vận may tài lộc, chi tiêu dư giả, thoải mái hơn. Đặc biệt, có sự phát triển vượt bậc về sự nghiệp, cơ hội tăng lương thưởng và khẳng định bản thân sẽ tới với Ất Mão.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: khoảng thời gian này sẽ lý tưởng nếu Ất Mão có những ý tưởng kinh doanh lớn muốn thực hiện, chắc chắn sẽ thành công lớn. Tuy nhiên giai đoạn này, tình cảm không mấy tốt đẹp, gia đình xảy ra mâu thuẫn, tạo ra khoảng cách giữa mọi người.

Từ năm 46 tuổi đến năm 51 tuổi: Những năm này, Ất Mão không nên không tham gia đầu tư kinh doanh hay hùn vốn kẻo tiền mất tật mang. Đây là các năm có vận hạn xấu, sẽ bị hao tài vì vậy nên giữ mình. Cần chú ý sức khỏe, cần chú ý điều dưỡng, nghỉ ngơi thư giãn, không nên xuất hành đi xa.

Từ năm 52 tuổi đến năm 60 tuổi: Sức khỏe ngày càng kém, mắc phải một số bệnh vặt. Công việc sự nghiệp tạm thời không phát triển, nên để con cháu giúp đỡ, nên ở nhà nghỉ ngơi, dưỡng bệnh, tu dưỡng tinh thần, tạo cơ hội cho con cháu thể hiện tấm lòng hiếu thảo.

Tình cảm mái ấm gia đình có bước khởi sắc, tốt đẹp lên. Gia đình niềm hạnh phúc yên vui, được hưởng phúc từ con cháu .
[Ất Mão 1975] Sinh năm 1975 mệnh gì tuổi con gì hợp hướng nào, sinh năm 75 hợp tuổi nào, năm nay bao nhiêu tuổi?Như vậy, bài viết này đã giúp gia chủ tuổi Ất Mão biết được sinh năm 1975 mệnh gì, tuổi gì, tuổi hợp làm ăn, tuổi hợp kết hôn ? Đồng thời biết mình hợp hướng nào ? số lượng nào mang lại suôn sẻ ? sắc tố nào hợp tuổi để tăng tài vượng cho tuổi ?

Dựa vào đó, bạn hãy chọn hướng nhà, màu sắc, tuổi, những con số hợp mệnh của mình để đón được nhiều tài lộc và may mắn hơn trong cuộc sống nhé. Chúc các bạn nhiều sức khỏe!

Nguồn tham khảo:

 • 1975 Chinese Zodiac – Wood Rabbit, https://www.travelchinaguide.com/intro/1975-chinese-zodiac-rabbit-year.htm, 10/21/2019
 • 1975 CHINESE ZODIAC – WOOD RABBIT, https://www.yourchineseastrology.com/zodiac/wood-rabbit.htm, 10/21/2019
 • What Happened in 1975 Important News and Events, Key Technology and Popular Culture, http://www.thepeoplehistory.com/1975.html, 10/21/2019

Rate this post

aaaaaaaaaaaaaaa

Để lại bình luận