1974 Mệnh gì, Tuổi gì, hợp màu gì, hợp tuổi nào, hướng nào?

Bởi sharingdo

Có rất nhiều thông tin liên quan tới 1974 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Tuy nhiên, vì có nhiều thông tin nv nên nhiều người e sợ rằng chúng không chính xác. Vậy hãng cũng Nội Thất UMA tìm hiểu và xác nhận những thông tin này một cách chính xác nhất, giải đáp những thắc mắc của người sinh năm 1974.

Contents

Sinh năm 1974 tuổi con gì?

Những người sinh năm 1974 là tuổi Dần tức con hổ. Thuôc năm dương lịch tính từ ngày 23/01/1974 đến 10/02/1075. Năm sinh âm lịch là Giáp Dần .

Thiên can đối với Giáp.

Địa chi đối với: Dần

 • Tam hợp với những tuổi đó là : Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung với những tuổi đó là : Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Sinh năm 1974 tuổi con gì?

Giáp Dần là người có những nguyên tắc sống riêng, có đạo đức, sống ngay thẳng. Hay làm việc tốt giúp ích cho xã hội, tương trợ đối với những người gặp nạn. Với bản tính tự tin sẵn có trong cơ thể họ chẳng ngại bất cứ việc gì. Bởi Dần và Giáp cùng thuộc hành Mộc mà lại kết hợp với nhau nữa tạo lên năng lượng mộc kép. Điều đó khiến cho người tuổi này luôn điềm đạm, cẩn trọng suy nghĩ trước khi hành động.

Họ không muốn làm chỉ huy bởi họ là người khá dân chủ. Người sinh năm 1974 không ngông cuồng như các tuổi Dần khác. Họ quyết đoán nhanh gọn, chính xác và luôn đưa ra những phương án giải quyết hợp lý nhất.

Trong việc làm, họ không ganh đua mà luôn nỗ lực hết mình. Vì vậy họ được sự ủng hộ của rất nhiều đồng nghiệp. Ngoài ra, trong hôn nhân gia đình họ là người chồng, người vợ chung thủy, luôn chú ý những cảm nhận của đối phương để hành xử làm thế nào cho đúng cách .

Sinh năm 1974 mệnh gì?

Ở phương Đông, Hổ là con vật hình tượng cho sự quyền lực tối cao, can đảm và mạnh mẽ và nhiệt tình. Họ có sự hấp dẫn sẵn trong người nên luôn là điểm trung tâm gây sự chú ý quan tâm lớn mỗi khi Open. Vậy tuổi Giáp Dần có tính cách khẳng khái, giàu tình cảm đó thuộc mệnh gì ?

 • Năm sinh dương lịch : 1974
 • Năm mệnh can chi đó là Giáp Dần – Lập Định Chi Hổ dịch ra là con hổ tự lập .
 • Cung mệnh năm sinh là Thủy – Đại Khê Thủy tức dòng suối lớn .

Sinh năm 1974 mệnh gì?
Người mang mệnh Đại Khê Thủy mang tính Thủy rất mạnh nên đa số thường phóng khoáng, thích sự tự do bay nhảy. Không sống theo bất kỳ lao lý, quy tắc nào cả. Trong việc làm, hộ luôn dành hết tận tâm cho dự án Bất Động Sản. Ngoài ra, họ luôn dành một chút ít thời hạn để hoàn toàn có thể làm những việc mình thích .

Sinh năm 1974 hợp với những con số nào?

Giáp Dần mang trong mình thực chất chỉ huy từ nhỏ nên việc chiếm hữu những số lượng như mong muốn chỉ làm tăng thêm suôn sẻ và tài lộc cho họ. Vậy những số lượng đó là :
Sinh năm 1974 hợp với những con số nào?

 • Con số tương thích với nam mạng đó là : 2, 5, 8, 9
 • Con số tương thích với nữ mạng đó là : 6, 7, 8

Sinh năm 1974 nên kết hôn, làm ăn với những tuổi nào?

Làm ăn, kết hôn với những tuổi gì tác động ảnh hưởng rất nhiều tới nhà đạo và sự nghiệp của gia chủ. Vậy tuổi Giáp Dần nên hợp tác làm ăn, kết hôn với những tuổi nào ? Điều này đã được chúng tôi giải đáp một cách chi tiết cụ thể và kỹ càng ở phần dưới dây .
Sinh năm 1974 hợp tuổi nào?

Đối với nam mạng:

 • Trong việc làm làm ăn nên hợp tác với những tuổi Trong làm ăn : Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi .
 • Trong việc lựa chọn vợ chồng nên kết hôn với những tuổi : Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Tuất, Nhâm Tý, Tân Hợi .
 • Tuổi kỵ cần chú ý quan tâm : Ất Mão, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu .

Đối với nữ mạng:

 • Trong quan hệ làm ăn : Giáp Dần đồng tuổi, Mậu Ngọ và Canh Thân
 • Trong quan hệ vợ chồng nên lựa chọn và khám phá những tuổi như : Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Nhâm Tuất, Quý Hợi
 • Tuổi kỵ cần quan tâm đó là. : Ất Mão, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu

Sinh năm 1974 hợp với những hướng nào?

Trong phong tục tập quán của dân tộc bản địa Nước Ta ta hướng nhà ảnh hưởng tác động trực tiếp tới việc làm làm ăn, sức khỏe thể chất, con cháu trong mái ấm gia đình. Vậy theo thuyết ngũ hành thì gia chủ tuổi Giáp Dần hợp hướng nào ?

Xem thêm: Phong thủy theo tuổi

Sinh năm 1974 hợp với những hướng nào?

Đối với nam mạng:

Đối với nữ mạng:

 • Hướng Tây Bắc – Sinh khí : Tức là phúc lộc được vẹn toàn .
 • Hướng Đông Bắc – Diên niên : Tức là mọi việc đều không thay đổi .
 • Hướng Tây Nam – Thiên y : Tức là được trời che chở .
 • Hướng Tây – Phục vị : Tức là gặp được nhiều sự giúp sức .

Sinh năm 1974 hợp màu gì?

Màu sắc cũng là yếu tố tử vi & phong thủy mang lại tài lộc, như mong muốn, thời cơ cho gia chủ. Đối với những người sinh năm 1974 thuộc mệnh thủy. Vì vậy, họ nên lựa chọn những sắc tố sang chảnh như trắng, xám, ghi. Bởi theo ngũ hành thì những màu này thuộc mệnh kim tương sinh rất tốt với mệnh thủy .
Sinh năm 1974 hợp màu gì?
Ngoài ra, gia chủ cũng hoàn toàn có thể chọn cho mình màu xanh lam, đen để hoàn toàn có thể hút nhiều cát khí, như mong muốn .

Thiết kế nội thất hợp mệnh cho người sinh năm 1974

Trước khi phong cách thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố, gia chủ nắm rõ thông tin tử vi & phong thủy tuổi của mình. Từ đó xác lập được hướng tốt, hướng xấu, hợp tuổi, hợp mệnh … giúp cho việc xây sửa nhà sau này trở nên đơn thuần và nhanh gọn hơn. Cùng Nội Thất UMA tìm hiểu và khám phá chi tiết cụ thể trong phần dưới đây .
Thiết kế nội thất hợp mệnh cho người sinh năm 1974
Hướng nhà, hướng cửa khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – căn hộ cao cấp căn hộ chung cư cao cấp
Đối với những người sinh năm 1974 chúng tôi đã tìm hiểu và khám phá và tổng hợp 1 số ít hướng hoàn toàn có thể mang lại nhiều như mong muốn, tài lộc, sức khỏe thể chất cho mái ấm gia đình bạn đó là :

 • Hướng Tây Nam (Sinh khí): Hướng này giúp gia chủ hút được nhiều tiền bạc và tài lộc. Hướng này đặc biệt tốt cho những gia đình làm ăn buôn bán.
 • Hướng chính Tây (Diên niên): Tại hướng này cuộc sống gia đình được củng cố, đời sống tình cảm gắn kết, bền chặt.
 • Hướng Tây Bắc (Thiên Y): Hướng này giúp cho gia chủ cải thiện tốt về tình trạng sức khỏe.
 • Hướng Đông Bắc (Phục Vị): Hướng này không chỉ đường công danh của gia chủ thuận lợi, gặp nhiều may mắn trong công việc mà tinh thần còn rất thư thái sảng khoái nữa.

Hướng nhà, hướng cửa cho người sinh năm 1974
Hướng bàn thờ cúng khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – căn hộ chung cư cao cấp nhà ở
Để hoàn toàn có thể xác lập được hướng đặt bàn thờ cúng tuổi Giáp Dần mang lại vượng khí lớn nhất cho gia chủ, ngoài việc xác lập hướng ngũ hành tương thích thì những yếu tố khác như cung, can, địa chi, cung mệnh và tử vi của gia chủ. tử vi & phong thủy cũng tác động ảnh hưởng rất nhiều đến việc chọn hướng đặt bàn thờ cúng .
Người Giáp Dần 1974 đặt ban thờ theo hướng Tây Nam sẽ rất tốt vì được sinh khí về cả sức khỏe thể chất lẫn tài lộc, có cung bình an rất hợp với ban thờ .
Hướng bàn thờ cho người sinh năm 1974
Màu sắc hợp mệnh khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – nhà ở căn hộ cao cấp
Màu sắc kìm hãm với gia chủ hoàn toàn có thể sẽ mang lại nhiều điềm xui rủi cho mái ấm gia đình. Ngược lại chúng cũng có năng lực lôi cuốn tiền tài rất tốt. Có những mái ấm gia đình chỉ cần biến hóa sắc tố nội thất bên trong hay sơn nhà màu khác thì vận hạn qua đi, nhiều điềm may tới .
Còn so với những người tuổi Giáp Dần thì nên chọn chủng gam màu thuộc hành kim như trắng, xám, ghi. Bởi chúng không chỉ mang tại tài lộc cho ngôi nhà của bạn mà căn hộ chung cư cao cấp của bạn cũng trở nên sang chảnh và văn minh hơn đó .
Màu sắc hợp mệnh khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

Mẫu thiết kế phòng bếp hợp mệnh cho người sinh năm 1974

Tùy thuộc vào khoảng trống mái ấm gia đình bạn mà Nội Thất UMA sẽ tư vấn phong cách thiết kế phòng nhà bếp tương thích nhất. Ngoài ra chúng tôi cũng rất coi trọng tử vi & phong thủy, bởi nhà bếp là nơi lôi cuốn tài lộc, sức khỏe thể chất, bình an cho cả mái ấm gia đình. Bởi vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin cậy khi lựa chọn Nội Thất UMA .
Người sinh năm 1974 nên chọn tủ bếp như thế nào?
Lựa chọn màu sắc tủ bếp cho người sinh năm 1974
Lựa chọn hướng tủ bếp cho người sinh năm 1974
Người sinh năm Giáp Dần 1974 thường rất dễ gặp thị phi bên ngoài phải phong cách thiết kế hướng nhà bếp vầ lựa chọn mẫu tủ nhà bếp gỗ xoan đào chữ L đặt theo hướng Đông Bắc, hướng Nam, Tây hướng xấu là hướng quay sống lưng lại với nhà .

Mẫu thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1974

– Các hướng nên kê giường ngủ của tuổi 1974 : Hướng Sinh khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị .
– Trong Phong thủy nội thất bên trong mái ấm gia đình, tủ quần áo là nơi trấn áp những hung khí, vì thế gia chủ nên đặt ở những hướng xấu như : Hướng Ngũ quỷ, Tai họa, Lục sát, Tuyệt mệnh .
– Màu sơn trong phòng ngủ và rèm cửa nên sử dụng những màu : xanh lam nhạt, kim cương vì đây là màu tượng trưng cho hành Kim, rất tốt cho hành Thủy .
– Không kê đầu giường đối lập với cửa Tolet .
– Tránh đặt gương lớn đối lập với giường ngủ
– Không để nắng chiếu vào đầu giường .
Mẫu 1 - Thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1974
Mẫu 2 - Thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1974
Mẫu 3 - Thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1974

Mẫu thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1974

– Phòng khách nên đặt ở những hướng tốt : Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc. Nếu đặt ở những hướng này, việc trang trí sẽ trở nên đơn thuần hơn rất nhiều .
– Đặt phòng khách trước phòng khách, gần cửa ra vào vì đây là nơi thích hợp để lưu thông và tích tụ vượng khí trong nhà .

– Tuyệt đối không đặt phòng khách ở vị trí cuối cùng của ngôi nhà vì sẽ tạo ra bố cục đẩy lùi tài lộc khiến tài lộc nhanh chóng sa sút.

– Các màu thuộc hành Thủy, hành Mộc, hành Mộc sẽ rất tốt cho người tuổi Giáp Dần nên chọn màu này để trang trí nội thất bên trong .
Mẫu 1 - Thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1974
Mẫu 2 - Thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1974
Mẫu 3 - Thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1974

Vậy là tất cả những thông tin cơ bản về những người sinh năm 1974 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Đã được giải đáp. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng việc comment ngay dưới bài viết này nhé. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu mau tủ bếp thì Nội Thất UMA luôn sẵn sàng phục vụ các bạn.

Để lại bình luận