Sinh năm 1973 mệnh gì? Hợp với tuổi nào, màu gì? – Điện máy kim biên

Bởi sharingdo

SINH NĂM 1973 MỆNH GÌ? HỢP TUỔI MÀU GÌ

Việc xem tử vi rất hữu dụng cho mọi người bởi chớp lấy tốt vận mệnh của mình, biết tuổi của mình cần tránh điều gì để ngày càng sống tốt hơn. Với điều này mà quý bạn không hề bỏ lỡ nội dung sau đây để hiểu rõ hơn về tử vi tuổi 1973 .

Contents

Sinh năm 1973 thuộc mệnh gì?

Người sinh năm 1973 thuộc mệnh Mộc, đúng chuẩn là Tang Đố Mộc có ý nghĩa là gỗ cây dâu. Với mệnh này thì quý bạn có tài lộc tốt, việc làm không thay đổi, đặc biệt quan trọng người mệnh này như cái cây cần được chăm nom với điều đó mà quý bạn cần tìm 50% cho mình nhất là người hợp tuổi để ngày càng thăng quan tiến chức từ việc làm cho đến đời sống .

Cung mệnh người sinh năm 1973

Cung mệnh nam sinh năm 1973

Mệnh cung là Ly, hành Hoả với mệnh cung này mà quý bạn cần phòng tránh thị phi, không xuất hành đi xa .

Cung mệnh nữ sinh năm 1973

Mệnh cung là Càn Kim thuộc hướng Tây Bắc, đây là mệnh tốt nhưng cũng cần chú trọng hơn về lời ăn lời nói của mình .

Sinh năm 1973 tuổi gì?

Người sinh năm 1973 là tuổi con Trâu, có năm dương lịch là từ 03/02/1973 – 22/01/1974. Năm âm lịch là Quý Sửu, với tuổi này cho thấy mọi việc diễn ra chung quanh quý bạn đều tốt nhưng cần chăm sóc hơn đến sức khoẻ của mình .

Thiên can là Quý .
+ Tương hợp : Mậu .
+ Tương hình : Đinh, Kỷ .
Địa chi là Sửu .
+ Tam hợp : Tỵ – Dậu – Sửu .
+ Tứ hành xung : Thìn – Tuất – Sửu – Mùi .

Sinh năm 1973 hợp màu nào

Màu tương hợp

Màu tương hợp đó là màu đỏ, hồng, tím lục bởi Hoả sinh ra Hoả bộc lộ trong năm nay quý bạn cần quan tâm hơn đến sức khoẻ và trong nhà đạo của mình .

Màu tương sinh

Màu xanh lục cho thấy Mộc sinh Hoả tuy đời sống tốt hơn nhưng cũng cần đề phòng chuyện không may đến .

Màu tương khắc

Màu đen, xanh dương là thuộc Thuỷ khắc Hoả nên dùng màu này sẽ làm tác động ảnh hưởng lớn đến việc làm làm ăn sau này của quý bạn .

Màu kiêng kỵ

Màu vàng, nâu thuộc Hoả sinh Thổ nên tránh sử dụng những màu này để không gây ảnh hưởng tác động lớn đến đường sự nghiệp .

Tính cách của người sinh năm 1973

Nam sinh năm 1973

Với nam thì can đảm và mạnh mẽ, có tính kiên trì, biết cố gắng nỗ lực nhưng thận trọng hơn trong việc chọn bè bạn để tránh sau này làm ảnh hưởng tác động đến việc làm của mình .

Nữ sinh năm 1973

Kiên cường, tiếp xúc tốt có nhiều bè bạn nên trong việc làm thăng quan tiến chức nhanh nhưng cũng cần thận trọng kẻ xấu ám hại .

Vật phẩm phong thuỷ cho người sinh năm 1973

Vật phẩm phong thuỷ so với người tuổi 1973 đó là chuỗi Phỉ Thuý Xanh Đậm, sắc tố sáng mà còn đem đến vận may giúp quý bạn có nhiều nguồn năng lượng tích cực, xua đuổi ma quỷ, làm tăng sự suôn sẻ .

Sinh năm 1973 hợp với những số nào

Nam hợp số nào

Hợp với số 3, 4, 9 vì ba số lượng này đem đến sự như mong muốn trong đời sống của quý bạn, đặc biệt quan trọng giúp quý bạn đảm nhiệm nhiều chuyện tốt trong việc làm của mình .

Nữ hợp số nào

Hợp với số 6, 7, 8 những số lượng này sẽ đem đến nhiều điều tốt nhất từ việc làm cho đến chuyện tình cảm của quý bạn .

Người sinh năm 1973 hợp với những tuổi nào

Nam sinh năm 1973 hợp tuổi nào

Trong công việc

Việc làm ăn rất hợp với tuổi Quý Sửu, Ất Mão, Kỷ Mùi vì những tuổi này sẽ giúp cho quý bạn đạt hiệu quả tốt trong những dự tính ở việc làm của mình .

Trong chuyện tình cảm

Quý Sửu, Ất Mão, Kỷ Mùi là những tuổi hợp trong chuyện vợ chồng nên chọn 50% của mình quý bạn hãy chọn những người tuổi này vì khi bên cạnh sẽ đem đến nhiều điều tốt đẹp .

Tuổi kỵ

Kỵ với tuổi Nhâm Tuất và Canh Tuất bởi hai tuổi này sẽ đem đến điều không may làm cho quý bạn hay âu lo và muộn phiền .

Nữ sinh năm 1973 hợp với tuổi nào

Trong công việc

Người đồng tuổi với quý bạn đó là tuổi Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, sẽ rất hợp khi cùng nhau hợp tác làm ăn .

Trong chuyện tình cảm

Người Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ sẽ rất hợp với quý bạn trong chuyện tình cảm vì bên cạnh thì sẽ rất niềm hạnh phúc, nhà đạo ấm êm .

Tuổi kỵ

Tuổi Nhâm Tuất và Canh Tuất là hai tuổi kỵ nhất với quý bạn nên tránh tích hợp trong chuyện làm ăn vì sẽ không gặt hái được thành công xuất sắc .

Người sinh năm 1973 phù hợp với những công việc gì

Người sinh năm 1973 sẽ chọn việc làm theo năng lượng và sở trường thích nghi có như vậy mới phát huy hết mình và làm cho việc làm ngày càng đi lên. Nhưng cũng cần cố gắng nỗ lực và biết lựa chọn thời cơ tốt nhất để thực thi những dự tính của mình và giúp cho hiệu quả đạt được tốt nhất. Những việc làm hợp với người sinh năm 1973 gồm có : bác sĩ, kế toán, sàn chứng khoán, ngân hàng nhà nước, kinh doanh sắt kẽm kim loại, vật tư thiết kế xây dựng, sửa chữa thay thế kim khí, gia công đồ trang sức đẹp, kinh doanh máy móc, kĩ sư thiết kế xây dựng, kế toán, …
Nhìn chung bài viết này cho những bạn những thông tin về tử vi tuổi 1973 giúp những bạn chớp lấy tốt vận mệnh của mình trong năm mới mà ngày càng hanh thông hơn trong mọi việc mình làm .

0
0
votes

Article Rating

You may also like

Để lại bình luận