1972 Mệnh gì, Tuổi gì, hợp màu gì, hợp tuổi nào, hướng nào?

Bởi sharingdo

Bạn lại chưa hiểu rõ về những người sinh năm 1972 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Bạn là người sinh năm 1972 và đang muốn mua một đồ vật phong thủy. Vậy cũng đừng lo lắng nhé. Bài viết sau đây của chúng tôi đã tổng hợp tất cả những thông tin mà bạn đang thắc mắc

Người tuổi Tý đa số có cuộc sống khá gian nan, khó khăn vất vả. Cuộc sống chỉ dừng ở mức trung bình cả về tài lộc lẫm con cháu. Tuy vậy, họ vẫn muốn đổi khác cuộc sống mình bằng việc lựa chọn tử vi & phong thủy đúng cách để hoàn toàn có thể hút được nhiều tài lộc .

Contents

Sinh năm 1972 tuổi con gì?

Những người sinh vào năm 1972 thuộc tuổi con chuột rơi vào khoảng chừng từ ngày 15/02/1972 tới 2/2/1973 tính theo năm dương lịch .

Thiên can đối với: Nhâm

 • Trong đó tương hợp so với : Đinh
 • Tương hình so với : Mậu, Bính

Địa chi đối với: Tý

 • Tam hợp với những tuổi là : Thân – Tý – Thìn
 • Tứ hành xung với những tuổi là : Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Nhâm Tý có cuộc sống khá lận đận và khó khăn vất vả. Gặp phải nhiều gian nan từ thuở nhỏ. Lớn lên miệt mài, cần mẫn thao tác những thành quả lại bị người khác hưởng mất. Tuổi này rất ít khi thảnh thơi. Làm việc khó khăn vất vả nhưng đời sống cũng không khấm khá lên được .
Những người sinh năm 1972 hường có lòng từ bi bác ái, liên tục trợ giúp người khác. Cũng chính vì vậy mà họ thường bị tận dụng. Họ có tính cách khá cứng rắn và có phần bảo thủ. Luôn đặt chữ nhân nghĩa lên số 1 trong bất kỳ trường hợp nào .

Sinh năm 1972 mệnh gì?

Trong việc làm, Nhân Tý là người linh động và có năng lực tùy cơ ứng biến rất tốt. Họ bình tĩnh giải quyết và xử lý mọi chuyện xảy ra một cách tỉ mỉ, thận trọng. Ham học hỏi và có ý thức tự lập cao. Vậy những người sinh năm 1972 có mệnh gì ?
Sinh năm 1972 mệnh gì?

 • Năm sinh : 1972
 • Năm mệnh can chi là Nhâm Tý tức tuổi con chuột
 • Cung mệnh năm sinh là mệnh Mộc – Tang Đố Mộc dịch ra là Gỗ của cây đậu

Đường công danh sự nghiệp của họ không được suôn sẻ cho nắm bởi họ không tạo ra được một nền móng vững chãi về yếu tố này. Tuy nhiên, khi khởi đầu bước sang tuổi 47 họ sẽ đạt được một vài thành công xuất sắc nhỏ. Cuộc sống không quá chật vật, tạo được rất nhiều nhưng hao hụt cũng rất đáng kể .

Sinh năm 1972 hợp với những con số nào?

Thường thì việc chiếm hữu những số lượng suôn sẻ sẽ giúp cho gia chủ gặt hái được nhiều thành công xuất sắc trong việc làm, sự nghiệp. Đối với người tuổi Nhâm Tý những số lượng đó là :
Sinh năm 1972 hợp với những con số nào?

 • Đối với nam mạng những số lượng đó là : 1, 6, 7
 • Đối với nữ mạng những số lượng đó là : 2, 5, 8, 9

Người sinh năm 1972 nên kết hôn, làm ăn với những tuổi nào?

Nhâm Tý có tài ăn nói, luôn biết thể hiện cảm hứng của mình một cách khôn khéo để không làm người khác không dễ chịu. Với năng lực thiên phú, họ có sự hấp dẫn riêng tràn trề sức sống. Tuy nhiên, khi gặp chuyện khó khăn vất vả hoặc chuyện gì không xử lý được bằng lời nói họ có phần hung hăng và xử lý chuyện đó mang khuynh hướng đấm đá bạo lực. Vậy những tuổi hợp với người sinh năm 1972 đó là .
Người sinh năm 1972 hợp với những tuổi nào?

Đối với nam mạng:

 • Trong việc làm làm ăn nên tích hợp với những tuổi như : Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân
 • Trong đời sống hôn nhân gia đình tuổi này nên khám phá và lựa chọn những tuổi như : Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Quý Hợi, Canh Tuất. Khi phối hợp với người phụ nữ tuổi này thì gia chủ không bị vướng bận chuyện mái ấm gia đình con cháu bởi người vợ đã quán xuyến mọi thứ trong mái ấm gia đình ngăn nắp, ngăn nắp rồi .
 • Tuổi kỵ cần chú ý quan tâm gồm có : Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Mão, Bính Ngọ

Đối với nữ mạng;

 • Trong việc làm làm ăn nên hợp tác với những tuổi như : Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân
 • Trong việc lựa chọn vợ chồng : Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Canh Tuất. Khi nên duyên vợ chồng, gia định sẽ có nhiều phước lộc, con cháu mưu trí khỏe mạnh .
 • Tuổi kỵ cần chú ý quan tâm gồm có : Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Ngọ, Bính Ngọ

Sinh năm 1972 hợp với những hướng nào?

Hướng nhà gần như quyết định tất cả yếu tố sinh ly, từ biệt ốm đau bệnh tật của các thành viên trong gia đình. Việc chọn lựa được hướng nhà phù hợp với mệnh của gia chủ không chỉ giúp gia đình làm ăn thuận lợi mà sức khỏe cũng như tình cảm của những thành viên trong gia đình cũng rất tốt. Vậy bạn đã biết những người sinh năm 1972 hợp với hướng nào chưa? Hãy theo dõi phần tiếp theo ở bài viết của chúng tôi.

Sinh năm 1972 hợp với những hướng nào?

Đối với nam mạng:

 • Hướng Bắc – Phục vị : Hướng này nhận được nhiều sự giúp sức
 • Hướng Đông – Thiên y : Hướng này gặp thiên thời được che chở
 • Hướng Nam – Diên niên : Mọi sự đều không thay đổi
 • Hướng Đông Nam – Sinh khí : Ở hướng này phúc lộc vẹn toàn

Đối với nữ mạng:

 • Hướng Tây Bắc – Thiên y : Hướng này gặp thiên thời được che chở
 • Hướng Đông Bắc – Phục vị : Được nhiều sự trợ giúp
 • Hướng Tây – Diên niên : Mọi sự đều không thay đổi
 • Hướng Tây Nam – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn

Sinh năm 1972 hợp màu gì?

Màu sắc không chỉ giúp cho đời sống của bạn thêm đa dạng sinh động mà chúng còn là yếu tố tử vi & phong thủy rất quan trọng. Bạn nên chọn những màu tương thích với mệnh của mình để từ đó nhận nhiều suôn sẻ và tài lộc .
https://sharingdo.com/wp-content/uploads/2020/10/sinh-nam-1972-hop-mau-gi.jpg
Những người sinh năm 1972 mang mệnh Mộc. Vì thế nên chọn màu kem, bạc hoặc màu ghi sáng để mang lại nhiều như mong muốn trong việc làm cũng như trong đời sống .

Thiết kế nội thất hợp mệnh cho người sinh năm 1972

Nắm được cẩm nang phong cách thiết kế nội thất bên trong hợp tử vi & phong thủy tuổi 1972 sẽ giúp gia chủ biết được cung hoàng đạo, tuổi xây nhà, hướng tốt xấu trong tử vi & phong thủy làm nhà. Tham khảo ngay phần bài viết dưới đây để có những thông tin đúng mực nhất về tuổi gia chủ sinh năm 1972 nhé .
Thiết kế nội thất hợp mệnh cho người sinh năm 1972
Hướng nhà, hướng cửa khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – căn hộ cao cấp căn hộ chung cư cao cấp
Đối với hướng nhà, hướng cửa trong tử vi & phong thủy, cũng quyết định hành động rất nhiều về yếu tố tiền tài, sức khỏe thể chất của gia chủ. Sau đây Nội Thất UMA san sẻ cho những bạn 1 số ít hướng mà những người sinh năm 1972 hoàn toàn có thể lựa chọn tủ nhà bếp mang lại tài lộc cho mái ấm gia đình đó là :

 • Hướng Đông Nam: Nhà này có con cái vô cùng thông minh, hiển đạt, vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc bền lâu và tuổi thọ thường cao.
 • Hướng chính Đông: Đối với hướng này gia đình lúc đầu hưng thịnh nhưng về sau sẽ kém dần.
 • Hướng Nam: Ban đầu gia chủ có vẻ làm ăn thuận lợi, mọi sự thông hành nhưng càng về sau càng kém đi. Con cháu thường có vận khí kém.
 • Hướng Bắc: Nhà này giàu có nhưng những người phụ nữ trong gia đình thường xuyên ốm đau bệnh tật.

Hướng nhà, hướng cửa cho người sinh năm 1972
Hướng bàn thờ cúng khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – căn hộ cao cấp căn hộ chung cư cao cấp
Để hoàn toàn có thể hóa giải được vị trí “ bị người khác tận dụng ” này thì hướng thích hợp để đặt bàn thờ cúng tuổi Nhâm Tý là những hướng được xác lập theo 4 cung tốt của gia chủ đó là Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y và Sự hồi sinh. Mỗi cung đều có năng lực mang đến cho gia chủ những điều tốt đẹp, vượng khí trong đời sống, sức khỏe thể chất vĩnh cửu, thời cơ tăng trưởng trong việc làm … Tuổi Nhâm Tý – 1972 thuộc mệnh Thủy, mệnh Khảm ; Cần chọn hướng ban thờ Đông tứ trạch để lôi cuốn tài lộc, suôn sẻ .
Hướng ban thờ cho người sinh năm 1972
Màu sắc hợp mệnh khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – nhà ở căn hộ cao cấp
Người tuổi Nhâm Tý mang mệnh Mộc, cho nên vì thế nên chọn nội thất bên trong có màu xanh lam, đen thuộc mệnh Thủy để sinh ra nguồn năng lượng. Theo thuyết ngũ hành thì Thủy sinh ra Mộc nên khi sử dụng mẫu phong cách thiết kế nội thất bên trong có dạng màu này thì mái ấm gia đình sẽ có nguồn năng lượng dồi dào, tăng trưởng tương hỗ đời sống cũng như việc làm thuận tiện, đường sự nghiệp lan rộng ra .
Màu sắc hợp mệnh cho người sinh năm 1972

Mẫu thiết kế phòng bếp hợp mệnh cho người sinh năm 1972

Phòng nhà bếp là khoảng trống khá quan trọng của những ngôi nhà, căn hộ chung cư cao cấp tân tiến ở thời gian hiện tại. Tuy nhiên, so với từng khoảng trống cũng như cách bài trí trong nhà phòng nhà bếp nên đặt ở vị trí như thế nào ? Màu sắc ra sao để hoàn toàn có thể mang lại nhiều tài lộc cho ngôi nhà. Vậy hãy cùng Nội Thất UMA tìm hiểu và khám phá xem những người sinh năm 1972 nên chọn mẫu phong cách thiết kế phòng nhà bếp như thế nào nhé .
Sinh năm 1972 chọn tủ bếp như thế nào?
Năm 1972 là năm chuột, chuột hay tích lũi của cải vào trong hang để dự trữ, khi đó sẽ không lo đói kém cả năm vì thế UMA chúng tôi khuyên gia chủ nên chọn mẫu tủ nhà bếp gỗ xoan đào cho mái ấm gia đình mình
Sinh năm 1972 chọn tủ bếp màu gì?
Sinh năm 1972 chọn tủ bếp hướng nào?

Mẫu thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1972

Phòng ngủ hợp tử vi & phong thủy cho tuổi 1972 Nhâm Tý là sự tổng hòa của những yếu tố khoảng trống, tử vi & phong thủy và nội thất bên trong sắc tố hài hòa mang đến vượng khí tài lộc .

Màu sơn trong phòng ngủ và rèm cửa nên dùng màu xanh đen, đen đây là màu đại diện cho mệnh Thủy, rất tốt cho người mệnh mộc. Gia chủ không nên đặt đồ vật và sơn nhà màu trắng vì màu trắng thuộc hành mộc, vì trong ngũ hành, mộc sinh kim không tốt cho gia chủ.

Mẫu 1 - Thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1972
Mẫu 2 - Thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1972
Mẫu 3 - Thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1972

Mẫu thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1972

Thiết kế phòng khách hợp tử vi & phong thủy tuổi Nhâm Tý 1972 sẽ giúp gia chủ đón nhiều tài lộc, suôn sẻ đồng thời tránh được tai ương, vận rủi cho mái ấm gia đình và sự nghiệp của gia chủ. Theo quy luật tử vi & phong thủy, phòng khách là nơi tiếp đón bạn hữu, khách khứa của gia chủ nên đặt phòng này ở những hướng tốt như : Chính Bắc ( Phục Vị ), Chính Đông ( Thiên Y ), Nam ( Phước Đức ), Đông Nam ( Sinh Khí ) .
Mẫu 1 - Thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1972
Mẫu 2 - Thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1972
Mẫu 3 - Thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1972

Tất cả các thông tin cơ bản về 1972 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Đã được chúng tôi tổng hợp một đơn giản và dễ hiểu nhất. Ngoài ra, Nội Thất UMA hiện nay đã cập nhật rất nhiều mẫu tủ bếp hiện đại và đa dạng. Hy vọng một ngày gần nhất sẽ được phục vụ các bạn. Xin cảm ơn!

You may also like

Để lại bình luận