[Nhâm Tý 1972] Sinh năm 1972 mệnh gì tuổi con gì hợp hướng nào, sinh năm 72 hợp tuổi nào bao nhiêu tuổi?

Bởi sharingdo

Mời các bạn xem thêm kiến thức tử vi phong thủy căn mệnh năm sinh và giải mã giấc mơ tại chuyên mục Tử vi phong thủy tại Netmode.Com.Vn

Theo dõi Massageishealthy trên Google News

Contents

A. Nam nữ sinh năm 1972 mệnh gì, tuổi con gì, hợp hướng nào, năm nay bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm 1972 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1972 (Từ 15/02/1972 đến 02/02/1973) mang mệnh Mộc – Tang Đố Mộc 桑柘木 (Gỗ cây dâu), cầm tinh tuổi Chuột (Nhâm Tý), hợp với hướng Đông Nam (Sinh Khí), Nam (Phúc Đức), sinh năm 1972 hợp với tuổi Bính Thìn, Giáp Dần, Canh Thân, tính đến năm 2019 được 48 tuổi, năm 2020 được 49 tuổi.

Bạn đang thắc mắc về người sinh năm 1972 mệnh gì, tuổi con gì và thích hợp với những gam màu sắc nào, phương hướng nào, nên lựa chọn hợp tác với những người tuổi gì để công việc, tình cảm cũng như cuộc sống được thuận lợi suôn sẻ?

[Nhâm Tý 1972] Sinh năm 1972 mệnh gì tuổi con gì hợp hướng nào, sinh năm 72 hợp tuổi nào bao nhiêu tuổi?

1. Sinh năm 1972 mệnh gì (sinh mệnh)?

Người sinh năm 1972 mang mệnh Mộc – Tang Đố Mộc 桑柘木 – Gỗ cây dâu.

 • Tương sinh:Hỏa, Thủy
 • Tương khắc: Thổ, Kim

Tính cách người mệnh Tang Đố Mộc sinh năm 1972

Mệnh Tang Đố Mộc là để nhắc đến gỗ của cây dâu. Nó được nhắc đến để chỉ tới sự đổi khác của ngoài hành tinh theo một cách tự nhiên nhất. Cũng giống như cuộc sống của con người mà có nhiều sự đổi khác nhưng không thể nào biết trước được. Vì thế trong tử vi & phong thủy có nhắc đến mệnh Tang Đố Mộc .
Nam nữ sinh năm 1972 mệnh gì, tuổi con gì, hợp hướng nào, năm nay bao nhiêu tuổi?
Những người thuộc mệnh Tang đố mộc sinh vào năm Nhâm Tý : 1972 và Quý Sửu : 1973 .
Như tất cả chúng ta cũng biết lá dâu để nuôi tằm, thân dâu thì hoàn toàn có thể dùng vào nhiều việc. Từ chiếc lá đến cành, đến thân đều bị sử dụng nên Tang Đố Mộc trọn vẹn bị động .
Tuy nhiên người thuộc mệnh này thường có một tấm lòng biết yêu thương người khác, thân thiện, có lòng tốt trợ giúp người khác. Họ có một tâm lý là luôn lấy chữ nhân nghĩa đặt lên số 1 để tăng trưởng bản thân, một quy cũ sống của họ khó mà biến hóa. Và đây cũng là nếp sống văn minh tốt đẹp .

Ưu điểm:

Giống như bao người thuộc mệnh Mộc khác, những người Tang Đố Mộc là những người có tấm lòng nhân ái, hiền hòa, lương thiện. Đối với họ chữ nhân là cái gốc, là nền tảng để tu thân, lập nghiệp. Nguyên tắc, mục tiêu sống này trở thành bất di, bất dịch, cố hữu nhưng tốt đẹp và cao quý vô cùng .
So với những mệnh Mộc khác thì Tang Đố Mộc mềm dẻo, uyển chuyển, khôn khéo vô cùng. Họ giỏi tiếp xúc, giỏi chớp lấy tâm lý của người khác, có lối tâm lý và ứng xử đậm chất nhân hòa, vì vậy họ thường được sự ủng hộ và lòng tin của nhiều người .
Bành Việt nói với Hạng Vũ rằng : “ Tham vọng thì ai cũng có, chỉ khác là có người nói ra, còn có người lại giấu kín nó đi ”. Dù mềm dẻo, uyển chuyển so với họ hàng nhà Mộc nhưng những người Tang Đố Mộc không phải không có khí chất anh hùng, hào kiệt .
Người xưa còn dùng điển tích tang bồng để mong con trai mình công danh sự nghiệp mây rồng gặp gỡ thì tất khí chất của Tang Đố Mộc không hề tầm thường .
Nam nữ sinh năm 1972 mệnh gì, tuổi con gì, hợp hướng nào, năm nay bao nhiêu tuổi?Tượng của hành Mộc là tượng của sách vở, tầm cỡ thánh hiền, giống như sao Tứ lục Văn Xương trong tử vi & phong thủy, nên tư chất của Tang Đố Mộc thông tuệ hơn người, ham học từ nhỏ, đến tuổi người trẻ tuổi có người đã thông kim bác cổ
Tang Đố Mộc có ý thức đồng đội, nhiều bạn hữu, thích lối thao tác có ekip thuần thục, cần liên minh và hòa đồng, bởi đơn thuần không có cây dâu nào đứng đơn độc, hoặc trong một cây dâu cành lá đua chen, quyện hòa thành một khối, đó là hình tượng của niềm tin đoàn kết, vì hội đồng và tổ chức triển khai cao .

Nhược điểm:

Điểm xấu nhất của mệnh Mộc đó là dễ bị thị phi, bản thân những người Tang Đố Mộc thị phi rất nhiều, dễ phải tranh luận, biện bác, thậm chí cãi vã hoặc bị hiểu lầm, mang tiếng xấu.

2. Sinh năm 1972 tuổi gì?

Sinh năm 1972 là tuổi con Chuột. Năm sinh dương lịch: Từ 15/02/1972 đến 02/02/1973. Năm sinh âm lịch: Nhâm Tý.

– Thiên can: Nhâm

 • Tương hợp: Đinh
 • Tương hình: Bính, Mậu

– Địa chi: Tý

 • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Tổng quan người Nhâm Tý sinh năm 1972

Những người sinh năm 1972 thuộc tuổi Nhâm Tý, mệnh Mộc, thời tiền vận phải nếm trải nhiều khó khăn vất vả, gian lao, thao tác miệt mài nhưng quyền lợi thì lại bị người khác hưởng, lúc nhỏ đời sống thường cơ cực, khó khăn vất vả nhiều .
Họ hiếm khi có thời hạn nhàn nhã mà thường phải khổ tâm nhiều. Càng lớn tuổi càng phải lo nghĩ nhiều. Từ sau khoảng chừng 49 tuổi trở về sau thì đời sống của nam Nhâm Tý mới được hưởng sự an nhàn .
Nam nữ sinh năm 1972 mệnh gì, tuổi con gì, hợp hướng nào, năm nay bao nhiêu tuổi?Đường sự nghiệp sự nghiệp của người nam Nhâm Tý này cũng ít gặp được nhiều thời cơ để tăng trưởng. Đường tài vận và con cháu cũng chỉ đạt ở mức độ trung bình mà thôi. tuy nhiên nhờ phúc đức của họ nên phần con cháu thường có công danh sự nghiệp tăng trưởng nhanh gọn .
Tuổi thọ trung bình của nam Nhâm Tý thường nằm trong khoảng chừng từ 57 đến 60, nếu sống có đạo đức và làm phước nhiều thì được ngày càng tăng tuổi thọ còn ngược lại sẽ bị giảm thọ .
Đường sự nghiệp của người nam Nhâm Tý thường khá trầm, không có thành công xuất sắc nào vang dội, trên bước đường này họ không gặp nhiều như mong muốn lắm, sự nghiệp không được vững vàng .
Đường nhà đạo thời tiền vận nam Nhâm Tý thường gặp nhiều sóng gió, khó bề yên ổn nhưng từ năm 36 tuổi trở đi nhà đạo mới được niềm hạnh phúc, yên vui toàn vẹn. Trong suốt cuộc sống phần nhà đạo không gặp xích míc nào quá lớn, những việc nhỏ xảy ra thì không làm tác động ảnh hưởng đáng kể .
Thời trung vận sự nghiệp của họ cũng không mấy vững vàng, nhưng khi vào những năm sau 47 tuổi thì sẽ suôn sẻ gặp một vài thành công xuất sắc nhỏ. Đường tiền vận thường không nhiều nhưng không đến nỗi rơi vào cảnh thiếu thốn. Họ là những người hoàn toàn có thể tạo ra nhiều tiền tuy nhiên khó giữ được tiền lâu nên thường bị hao tài .

3. Sinh năm 1972 hợp màu gì?

Màu sắc hợp:

 • Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.
 • Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Màu kiêng kỵ

 • Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Mời bạn xem đầy đủ MẠNG MỘC HỢP MÀU GÌ KỴ MÀU GÌ theo tử vi màu sắc phong thủy?

4. Sinh năm 1972 cung (cung mệnh) gì?

 • Nam: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

5. Sinh năm 1972 hợp con số nào?

 • Nam hợp các số: 1, 6, 7
 • Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9

6. Sinh năm 1972 hợp hướng nào?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

7. Sinh năm 1972 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Nam Nhâm Tý hợp với các tuổi như Bính Thìn, Giáp Dần, Canh Thân
 • Lựa chọn vợ chồng: Nam Nhâm Tý hợp với các tuổi như Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Quý Hợi, Canh Tuất
 • Tuổi kỵ: Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Mão, Bính Ngọ

Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Nữ Nhâm Tý hợp với các tuổi như Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân
 • Lựa chọn vợ chồng: Nữ Nhâm Tý hợp với các tuổi như Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Canh Tuất
 • Tuổi kỵ: Nữ Nhâm Tý hợp với các tuổi như Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Ngọ, Bính Ngọ

B. Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý Nam mạng 1972

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý Nam mạng 1972

Cuộc sống

Người tuổi Nhâm Tý thuộc mạng Mộc, thời tiền vận đời sống thường gặp nhiều khó khăn vất vả, quyền lợi làm ra thường không được hưởng mà còn bị người khác hưởng thay, đời sống không được giàu sang .
Họ hiếm khi được nhàn nhã, thảnh thơi, tâm lý khi nào cũng vướng bận nhiều lo toan, tâm lý, càng lớn tuổi họ càng nhiều mối bận tâm. Bởi vậy sau 49 tuổi trở đi họ mới được hưởng sự an nhàn. Sự nghiệp của họ ít có thời cơ để tăng trưởng, đời sống cơ cực, nhiều dịch chuyển thăng trầm, chỉ đạt được ở mức độ trung bình .
Suốt đời của tuổi Nhâm Tý phải lao tâm nhiều, họ hoàn toàn có thể là người được sung sướng về thân thể nhưng tâm lý khi nào cũng vướng bận nhiều lo âu, nghĩ suy. Đường tài lộc và con cháu của họ chỉ đạt ở mức trung bình .
Con cháu nhờ phần phúc đức của họ nên sự nghiệp lẫy lừng nhanh gọn. Tuổi thọ trung bình từ 57 đến 60, nếu sống tích nhiều phúc đức thì được tăng tuổi thọ .

Tình duyên

Đường tình duyên của tuổi Nhâm Tý vào thời tiền vận thì gặp nhiều trắc trở, về sau mới được thành nên. Nếu sinh vào những tháng 1, 3, 7, 6 và 12 âm lịch thì đường tình duyên gặp nhiều đổi khác, nếu kết hôn thì vợ chồng dễ xảy ra nhiều điều phiền muộn .
Nhưng ngược lại, nếu họ sinh vào những tháng 5, 7 và 11 âm lịch thì đường hôn nhân gia đình phải qua 3 đời vợ. Nếu sinh vào tháng Giêng, tháng 3, 4, 6, 8 và 12 thì tình duyên phải qua 2 đời vợ .
Cuối cùng, nếu sinh vào những tháng 2, 9 và 10 thì tình duyên được như mong muốn, chung thủy chỉ với toàn vẹn một người. Trên đây là tổng thể những tháng sinh của tuổi Nhâm Tý quyết định hành động đến đường tình duyên của họ .

Gia đạo công danh

Đường công danh sự nghiệp như đã nói ở trên, Nhâm Tý thường có đường sự nghiệp trầm lặng, không gặp nhiều như mong muốn, sự nghiệp không được vững chãi. Gia đạo của Nhâm Tý thời tiền vận gặp nhiều sóng gió, dịch chuyển phải đến năm 36 tuổi trở đi thì đời sống mới đầm ấm yên vui .
Gia đạo thường hay gặp nhiều yếu tố li ti không tác động ảnh hưởng đáng kể đến niềm hạnh phúc mái ấm gia đình, còn những xích míc lớn thì không khi nào xảy ra .
Thời trung vận, đường sự nghiệp không mấy vững chãi, nếu bước qua 47 tuổi trở đi, họ sẽ gặp vài thành công xuất sắc nhỏ thì có vài thành công xuất sắc nho nhỏ. Tiền tài họ không mấy dư dả cũng không đến mức gọi là thiếu thốn, là người hoàn toàn có thể tạo được rất nhiều tiền nhưng thường hao tài cũng nhiều .

Những tuổi hợp làm ăn

Bính Thìn, Giáp Dần, Canh Thân là những tuổi rất thích hợp với Nhâm Tý trong hợp tác làm ăn, sự nghiệp thuận tiện tăng trưởng và thăng quan tiến chức .

Lựa chọn vợ, chồng:

Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Quý Hợi, Canh Tuất là những tuổi rất thích hợp với Tuổi Nhâm Tý trong việc nên duyên vợ chồng, nếu lựa chọn được những tuổi này thì cuộc sống sẽ được sung sướng, vinh hoa phú quý.

Quý Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi, Nhâm Tuất, Ất Sửu, Ất Tỵ là những tuổi mà khi Nhâm Tý lựa chọn để kết hôn thì cuộc sống của họ chỉ đạt được ở mức trung bình.

Tuổi Nhâm Tý nếu gặp phải các tuổi như Tân Dậu, Kỷ Dậu thì cuộc sống rất bần tiện và cơ cực:

Nhâm Tý nếu sinh vào những tháng như 1, 3, 7, 11 và 12 âm lịch thường có số đau khổ về đàn bà, phải qua nhiều đời vợ .

Những tuổi đại kỵ:

Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Mão và Bính Ngọ là những tuổi cực kỳ tương khắc với Nhâm Tý. Nếu gặp được những tuổi đại kỵ này thì nảy sinh cảnh biệt ly hay tuyệt mạng.

Nếu đường tình duyên và sự nghiệp khi gặp phải những tuổi kỵ này thì dễ gặp nhiều rắc rối, tai ương, phiền phức và thất bại. Bạn cần theo dõi sao Hạn của mình hằng năm biến hóa như thế nào vì đó là luật tuần hoàn, để lập đàn cúng kiến hóa giải đúng đắn. Ví dụ như năm Bính Ngọ, bạn gặp hạn Tam Kheo, sao La Hầu .
Nếu như năm này bạn gặp sao hạn thì nên cúng sao vào ngày 8 tháng Giêng, tháng 4, 8 và 12 âm lịch, thắp chín ngọn đèn, chín chén nước lọc, khấn vái về hướng Bắc thì sẽ được hóa giải ngay .

C. Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý Nữ mạng 1972

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý Nữ mạng 1972

Tổng quan tử vi nữ mạng Nhâm Tý

Phụ nữ tuổi Nhâm Tý theo tử vi tướng số cho thấy, họ là người xinh đẹp, có tài năng, hiểu biết rộng, đời sống đôi lúc phải lao tâm nhiều nhưng nhìn chung khá vừa đủ, niềm hạnh phúc và an nhàn. Nữ Nhâm Tý tính tình thân thiện, hòa đồng, lại hiểu biết rộng nên được rất nhiều người kính trọng .
Cả cuộc sống nữ Nhâm Tý phải trải qua nhiều thăng trầm và phải khổ tâm tâm lý nhiều về yếu tố tài lộc. Tuy nhiên, về thời hậu vận đường con cháu họ rất tốt, đời sống sau hôn nhân gia đình không thiếu về cả vật chất và niềm tin .
Tổng kết : Nữ tuổi Nhâm Tý thường là người mang nhiều mối lo toan, tâm lý, lao tâm khó khăn vất vả nhưng sau kết hôn sẽ gặp nhiều vận may tốt, con cháu thành công xuất sắc tốt đẹp .
Nữ mệnh Nhâm Tý có tuổi thọ trung bình từ 70 đến 82 tuổi, nếu sống tích nhiều phước đức tu tâm dưỡng tính thì sẽ được ngày càng tăng tuổi thọ .

Tình duyên:

Tùy vào tháng sinh mà vận mệnh nữ tuổi Nhâm Tý được chia ra làm ba trường hợp sau :
Đường tình duyên của phụ nữ tuổi Nhâm Tý sinh vào những tháng 3, 7 và 12 âm lịch thường không gặp nhiều suôn sẻ, gồ ghề, trắc trở, trải qua nhiều sóng gió thì về sau mới có được niềm hạnh phúc. Cuộc sống mái ấm gia đình sau kết hôn tuy không quá sang giàu nhưng về mặt tình cảm rất niềm hạnh phúc .
Đường tình duyên của nữ tuổi Nhâm Tý Sinh vào những tháng 4, 5, 8, và 11 âm lịch phải trải qua nhiều điều buồn chán, tuy nhiên sau kết hôn đời sống hôn nhân gia đình sẽ được viên mãn, con cháu ngoan hiền và tài năng .
Phụ nữ Nhâm Tý sẽ gặp nhiều vận may về đường tình duyên nếu sinh vào những tháng 1, 2, 9 và 10 âm lịch. Cuộc sống sau khi kết hôn sẽ mang tới cho họ nhiều niềm vui, suôn sẻ và còn lôi cuốn được nhiều tài lộc .

Gia đình và sự nghiệp:

Cuộc sống trong mái ấm gia đình lúc đầu có nhiều xích míc, tranh cãi, không hòa thuận dẫn tới không khí trong nhà luôn rất nghiêm trang và không được tự do. Tuy nhiên, những việc này về sau được hòa giải. Vào tuổi trung niên, con cháu họ thành công xuất sắc vang dội, đời sống dễ chịu và thoải mái an nhàn hơn, mái ấm gia đình hòa thuận hạnh phúc hơn .
Công danh không lên cao, nếu có cũng chỉ đạt ở mức trung bình. Họ thích đời sống không thay đổi, bình yên. Chí hướng, tiềm năng của họ không cao, thích có một việc làm không thay đổi .

Nữ Nhâm Tý luôn nỗ lực làm việc trong cuộc sống, tuy nhiên họ thường phải va vấp nhiều chông gai, cản trở gây hao tổn tâm trí, phải lo nghĩ nhiều. Sự nghiệp khi bước sang tuổi 30 thì mới có tiến triển tốt, cải thiện vận may, tài lộc tới cửa.
Tuổi hợp làm ăn:

Giáp Dần, Bính Thìn và Canh Thân là các tuổi vô cùng tương hợp với nữ tuổi Nhâm Tý trong làm ăn, kinh doanh, đầu tư hay bất cứ việc gì liên quan tới tiền bạc. Hợp tác với những người này Nhâm Tý sẽ dễ dàng thành công hơn trong công việc vì tất cả họ đều là những người rất chu toàn và cẩn thận.

Lựa chọn vợ, chồng:

Nữ Nhâm Tý nếu kết hôn với những người tuổi Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Canh Tuất thì đời sống gặp nhiều vận may, giàu sang tốt đẹp. Nếu kết hôn với hai tuổi là Giáp Dần và Bính Thìn thì người chồng sẽ mang đến nhiều như mong muốn và tài lộc cho người vợ Nhâm Tý .
Đường công danh sự nghiệp, sự nghiệp có những bước tăng trưởng tốt đẹp, có như mong muốn về đường tài lộc. Còn nếu bạn kết hôn với hai con giáp Canh Thân hay Canh Tuất thì bạn sẽ có đời sống khá đầy đủ về tài lộc, đời sống luôn vui tươi, niềm hạnh phúc và an nhàn .
Nếu kết hôn với những người tuổi Quý Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi thì bạn chỉ có đời sống trung bình, đủ ăn, đủ mặc, mái ấm gia đình hòa thuận với nhau và không phát sinh nhiều xích míc .
Tân Dậu, Kỷ Dậu là hai tuổi mà nữ mệnh Nhâm Tý không nên kết hôn. Vì nếu kết hôn với họ, nữ Nhâm Tý sẽ có đời sống khó khăn vất vả, không gặp nhiều suôn sẻ .
Vào những độ tuổi 20, 22, 26, 32, 34, 38 và 44 tuổi do không hợp bản mệnh do đó nữ Nhâm Tý tránh kết hôn vào những năm này .

Tuổi đại kỵ:

Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Ngọ, Bính Ngọ là những tuổi vô cùng kiêng cự với mệnh nữ Nhâm Tý. Nếu có dự tính hợp tác kinh doanh thương mại hay nên duyên vợ chồng thì Nữ Nhâm Tý nên tránh những tuổi này. Bởi vì, nếu hợp tác hay kết hôn với nhau đời sống sẽ không niềm hạnh phúc, làm ăn thì không thu được hiệu quả tốt .

Năm khó khăn nhất:

Vào những năm 34, 38 và 45 tuổi là những năm hạn của nữ Nhâm Tý. Vì thế trong những năm này nữ Nhâm Tý không đo lường và thống kê làm ăn lớn, hạn chế góp vốn đầu tư để tránh gặp thua lỗ thất bại, không nên kết hôn trong những năm này bởi tình cảm hoàn toàn có thể gặp nhiều trở ngại, khó thành, khó bền vững .

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Nữ Nhâm Tý thích hợp xuất hành vào những ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ. Nếu lựa chọn ngày, giờ này để xuất hành sẽ giúp bạn dễ đạt được những tác dụng như mong ước, việc làm thuận buồm xuôi gió .

Diễn tiến từng năm:

Thời gian từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi bạn dành nhiều thời gian vào việc phát triển sự nghiệp bản thân nhưng luôn gặp chuyện không may, nhiều thứ cản trở khiến bạn đâm ra nản chí. Khoản thời gian này, đường tình duyên có bước tiến triển tốt. Tuy nhiên đừng nên dành quá nhiều thời gian cho việc yêu đương mà quên mất công việc.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Nhờ vào sự nỗ lực không ngừng từ các năm trước thì đến thời điểm này sự nghiệp của bạn đang có những chuyển biến và phát triển tốt. Trong công việc sẽ có cơ hội kéo đến nhưng phải biết nắm bắt kịp thời đúng lúc. Trong khoảng thời gian này cũng nên đặc biệt chú ý hơn tới vấn đề sức khỏe và đi lại.

Khoảng thời gian từ những năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi, sự nghiệp có cơ hội tiến triển mạnh mẽ nhất, gặp nhiều vận may về tài lộc. Đây là khoảng thời gian thích hợp để thực hiện các dự định, kế hoạch làm ăn hay các dự án lớn. Tuy nhiên, nên đề phòng các mối quan hệ xung quanh và đề phòng có kẻ xấu hãm hại.

Những năm từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi nữ Nhâm Tý phải chịu vận hạn, nên tránh giao thương làm ăn và đặc biệt giữ gìn sức khỏe thật tốt, quan tâm đến gia đình nhiều hơn. Cẩn thận tránh vướng xa những chuyện thị phi để hạn chế mang rắc rối vào người.

Những năm từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi nữ Nhâm Tý may mắn, có thể gặp nhiều vận may, nếu tập trung phát triển sự nghiệp sẽ đạt được nhiều kết quả tốt đẹp như mong muốn. Cuộc sống gia đình hạnh phúc, yên vui, con cái trong những năm này có nhiều niềm vui, con cái thành công vẻ vang.

Trong những năm từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi, Nhâm Tý cần chú ý quan tâm đến tình cảm gia đình, trong khoảng thời gian này không khí gia đình đang có dấu hiệu xấu đi, dễ nảy sinh nhiều mâu thuẫn vì thế Nhâm Tý nên cố gắng làm tròn trách nhiệm của một người vợ, người mẹ. Nên dành nhiều thời gian hơn để hàn gắn tình cảm gia đình.

Người nữ mệnh Nhâm Tý nên chú ý chăm sóc bản thân, nên để đầu óc được nghỉ ngơi, thư giãn, không nên suy nghĩ quá nhiều vào những năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi. Những năm này có thể bắt đầu xuất hiện các chứng bệnh tuổi già.

Người nữ mệnh Nhâm Tý sẽ gặp nhiều vận may về cả đường tài lộc và con cháu vào những năm từ 56 đến 60 tuổi, khi đó đời sống mái ấm gia đình niềm hạnh phúc và có nhiều niềm vui. Con cái thành công xuất sắc, công danh sự nghiệp sáng lạn .
Những năm 59 và 60 tuổi nên chú ý quan tâm giữ gìn thật tốt sức khỏe thể chất, cẩn trọng đề phòng bệnh tật đau ốm, sức khỏe thể chất có tín hiệu suy giảm, xương cốt yếu hoàn toàn có thể mắc một số ít bệnh do vậy mà cần chăm nom sức khỏe thể chất bản thân thật tốt .
Với nội dung bài viết trên đây thì người sinh năm Nhâm Tý 1972 đã biết mình thuộc mệnh gì, tuổi gì ? Bên cạnh đó họ còn biết được mình hợp với hướng nào, số lượng nào mang lại như mong muốn cho bản mệnh, sắc tố hợp tuổi để lôi cuốn tài vượng cho tuổi của mình .

Ngoài biết sinh năm 1972 mệnh gì, tuổi con gì ra người sinh năm Nhâm Tý 1972 còn biết được mình tương hợp hay khắc với những tuổi nào để có thể lựa chọn đối tượng để kết hôn hoặc hợp tác làm ăn với người đó.

Nguồn tham khảo:

 • 1972 – Water Rat Year, http://astrologyk.com/zodiac/chinese/year/1972, 10/18/2019
 • 1972 CHINESE ZODIAC – WATER RAT, https://www.yourchineseastrology.com/zodiac/water-rat.htm, 10/18/2019
 • 1972 Chinese Zodiac – The Year of the Rat, https://trustedpsychicmediums.com/chinese-zodiac/1972-chinese-zodiac-year-of-rat/, 10/18/2019

Rate this post

aaaaaaaaaaaaaaa

Để lại bình luận