Tử vi trọn đời tuổi Tân Hợi nam mạng chính xác nhất

Bởi sharingdo

Contents

CUỘC SỐNG TUỔI TÂN HỢI NAM MỆNH:

Theo tử vi trọn đờiTheo, cuộc sống của nam mệnh tuổi Tân Hợi, tuổi nhỏ có nhiều rắc rối, lớn lên thì thành công xuất sắc về danh phận, đời sống có phần sung túc vào năm 37 tuổi trở đi, đời sống có nhiều phúc đức, nên con cháu sau này được hưởng phước .

Tuổi Tân Hợi hưởng thọ trung bình từ 55 đến 62 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở hiền hòa phúc đức thì sẽ gia tăng niên kỷ, ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Tu vi tron doi tuoi HOi 2
 

TÌNH DUYÊN: 

Về tình duyên theo số chiêm tinh thì như sau : Nếu bạn sinh vào những tháng này thì có ba lần biến hóa về tình duyên niềm hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng : 5, 6 và 9 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống bạn cói hai lần đổi khác về yếu tố tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng : 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống bạn sẽ được hưởng niềm hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng : 3, 4 và 8 Âm lịch .

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: 

Công danh chỉ ở vào mức độ trung bình. Gia đạo được ấm cúng không xảy ra những xích mích hay những chuyện rắc rối giật mình .Sự nghiệp được triển khai xong vào số tuổi từ trung vận trở đi. Tiền tài có nhiều thời cơ tạo nên giật mình và luôn luôn có phần rất đầy đủ. Không có sự thiếu thốn tiếp tục .

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN: 

tử vi trọn đời, tuổi Tân Hợi hợp với những tuổi này trong sự làm ăn hay bất cứ công việc nào khác trong cuộc đời, đó là các tuổi: Tân Hợi đồng tuổi, Nhâm Tý và Ất Mão, hợp tác làm ăn với những tuổi này sẽ không sợ thất bại mà còn thu được nhiều kết quả về tài lộc.Theotrọn đời, tuổi Tân Hợi hợp với những tuổi này trong sự làm ăn hay bất kỳ việc làm nào khác trong cuộc sống, đó là những tuổi : Tân Hợi đồng tuổi, Nhâm Tý và Ất Mão, hợp tác làm ăn với những tuổi này sẽ không sợ thất bại mà còn thu được nhiều hiệu quả về tài lộc .

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG: 

Những tuổi này rất hợp cho sự kết hôn của bạn hoàn toàn có thể tăng cường đời sống lên đến mức độ cao của vần đề danh vọng và tài lộc, đó là những tuổi : Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Kỷ Dậu. Kết duyên với những tuổi này bạn sẽ được sống cao sang quyền quý và cao sang vô cùng .Kết duyên với những tuổi này đời bạn chỉ hưởng được một đời sống trung bình mà thôi, đó là những tuổi : Giáp Dần và Bính Dần, vì những tuổi này chỉ hợp về đường tình cảm mà lại khắc về cung tài lộc .Kết duyên với những tuổi này thì hoàn toàn có thể đời bạn phải sống trong một đời sống nghèo khó, đó là những tuổi : Bính Thìn, Nhâm Tuất, Mậu Thìn, đây là những tuổi khắc kỵ nhất về mọi mặt với tuổi bạn .Những năm này rất kỵ tuổi về việc phối hợp lương duyên, nếu có thành thì cũng sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên đó là bạn ở vào tuổi : 21, 25, 27, 33, 39 và 45 tuổi .

 

Xem thêm: Xem bói tình duyên đôi lứa chuẩn xác nhất
 Sinh vào những này bạn sẽ có số đ ào đ ào hoa, có phần thê thiếp hay đa đoan về việc vợ, đó là sinh vào những tháng : 1, 5, 7, 9 và 10 Âm lịch. Xem thêm :

Tu vi tron doi tuoi HOi 1
 

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: 

Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn, nên tránh sự giao dịch về tiền bạc, Gặp tuổi kỵ trong vấn đề hôn nhân và hạnh phúc, nên tránh việc làm lễ thành hôn và ra mắt họ hàng linh đình. Gặp tuổi kỵ trong gia đình thân tộc thì nên cúng sao cho cả hai tuổi thì sẽ được giải hạn.
 

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

Từ 20 đến 25 tuổi : 20 tuổi, quá nhiều buồn khổ vì cuộc sống. 21 và 22 tuổi, hai năm này không được tốt, nên cẩn trọng việc thi tuyển, tình cảm có phần sút kém. 23 và 24 tuổi, hai năm này có phần vượng phát về tình cảm, cũng như về tài lộc. 25 tuổi, nhiều điều tốt trong đời sống .Từ 26 đến 30 tuổi : 26 và 27 tuổi, hai năm này phần sự nghiệp có lên cao, phần tài lộc trung bình. 28 và 29 tuổi, hai năm này bạn không nên đi xa hay thanh toán giao dịch về tiền tài. 30 tuổi, năm này việc làm ăn được, tiền tài trung bình .Từ 31 đến 35 tuổi : Khoảng thời hạn này việc làm ăn, sự nghiệp hay tài lộc, có phần phát đạt rõ ràng, số tốt, sức khỏe thể chất vững, những năm này lo tăng trưởng làm ăn thì tốt .Từ 36 đến 40 tuổi : Khoảng thời hạn này, có hao tài, việc làm ăn thông thường, 37 tuổi có đại nạn, coi chừng có bệnh hoạn trong những năm này .Từ 41 đến 45 tuổi : Khoảng thời hạn này khá tốt, đại cát đại lợi, hoàn toàn có thể làm giàu trong những năm này, nếu sáng suốt sẽ gặp nhiều suôn sẻ và hoàn toàn có thể tăng trưởng về sự nghiệp cũng như về sự nghiệp, năm này được khá tốt đẹp .Từ 46 đến 50 tuổi : Khoảng thời hạn này việc làm ăn cũng như về phần tài lộc có phần yếu kém. Nên đề phòng sự thanh toán giao dịch hay tiền tài, không nên đi xa hay làm ăn lớn trong những năm này .

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này nên nhẫn nhịn là tốt hơn, đừng quá tin tưởng kẻ khác làm cho hao hụt, tài lộc gia đình, nên cẩn thận trong việc đi xa hay làm ăn với người không hợp tuổi.

Để có thể tìm hiểu chi tiết vận hạn từng năm về mọi mặt trong cuộc sống, mời bạn đọc tham khảo: Tử vi năm của 12 con giáp được cập nhật hàng năm trên website Lichngaytot.comTừ 56 đến 60 tuổi : Năm 56 tuổi, khá điều tốt về tài lộc tình cảm. 57 tuổi, phần con cháu có thi đỗ ngày càng tăng quyền tước, phần cá thể được rất đầy đủ. 58 và 59 tuổi, có đau ốm hãy đề phòng vào tháng 10 trở đi. 60 tuổi, năm yên tĩnh và tình cảm tài lộc không thiếu. Để hoàn toàn có thể khám phá cụ thể vận hạn từng năm về mọi mặt trong đời sống, mời bạn đọc tìm hiểu thêm : được update hàng năm trên website Lichngaytot. com

You may also like

Để lại bình luận