【Sinh Năm 1971】Mệnh Gì – Tuổi Gì – Hợp Màu Gì Và Hướng Nào ?

Bởi sharingdo

Người sinh năm 1971 Âm lịch là tuổi gì? Mệnh gì? Hợp với con số, màu sắc và hướng vị nào? Kết hợp làm ăn với những tuổi nào là hợp nhất? Cùng tham khảo ngay tất tần tật thông tin tử vi đối với những người sinh năm 1971 Tân Hợi được Thanh Yến Land tổng hợp trong bài viết dưới đây nhé!

Contents

1. Tổng quan về tuổi 1971 Tân Hợi 

1971 tuổi gì

Những người sinh năm Tân Hợi vào thuở nhỏ thường gặp nhiều khó khăn vất vả và rắc rối. Tuy nhiên, khi lớn lên sẽ gặt hái được nhiều thành công xuất sắc về mặt danh phận và vị thế trong đời sống. Đa số những người này sẽ có đời sống sung túc từ năm 37 tuổi trở lên. Con cái của họ cũng sẽ hưởng được nhiều phúc đức. Tuổi Tân Hợi 1971 sẽ có tuổi thọ trung bình từ 55 cho đến 62 tuổi, nhưng nếu ăn ở phúc đức thì hoàn toàn có thể ngày càng tăng tuổi thọ, trái lại khi ăn gian ở ác sẽ bị giảm tuổi thọ .

Xét về mặt tình duyên, người sinh năm 1971 Âm lịch vào các tháng 5, 6 và 9 thì cuộc đời có thể có tới ba lần thay đổi. Đối với những người sinh vào các tháng 2, 7, 10, 11 và 12 thì cuộc đời xảy ra hai lần thay đổi về mặt tình duyên và hạnh phúc. Còn lại những người sinh vào các tháng 3, 4 và 8 Âm lịch thì cuộc đời thường được hưởng hạnh phúc một cách trọn vẹn.

Con đường sự nghiệp của những người tuổi Tân Hợi hầu hết chỉ dừng lại ở mức độ trung bình. Phần nhà đạo sẽ được ấm cúng và phần nhiều không hề xảy ra những xích mích hoặc rắc rối nào. Tại thời kỳ trung vận trở đi sự nghiệp sẽ có bước tiến triển và khai thông, tiền tài luôn được sung túc đủ đầy .

2. Người sinh năm 1971 mang mệnh gì và tuổi gì?

1971 tuổi gì

Những người sinh vào năm 1971 Âm lịch là tuổi Hợi ( con Heo ), tính theo năm dương lịch kể từ ngày 27/1/1971 cho đến ngày 14/2/1972 .
Năm sinh âm lịch : Tân Hợi
– Thiên can : Tân
+ Tương hợp : Bính
+ Tượng hình : Đinh, Ất
– Địa chi : Hợi
+ Tam hợp : Hợi – Mão – Mùi
+ Tứ hành xung : Dần – Thân – Tỵ – Hợi
+ Tương sinh : Thổ, Thủy
+ Tương khắc : Hỏa, Mộc
Những người sinh vào năm 1971 thuộc mệnh Kim, đúng chuẩn là Thoa Xuyến Kim ( Vàng Trang Sức ). Ngay từ tên gọi này đã thể hiện được một thực chất quyền quý và cao sang, sang trọng và quý phái, do vậy mà những người mang mệnh này thường mang trong mình khí chất thanh tao, khác hẳn so với những người thông thường. Họ có khuynh hướng muốn được nâng niu, được quý trọng. Những người mang mệnh Thoa Xuyến Kim luôn mong ước bản thân được tỏa sáng, trở thành tâm điểm quan tâm tại những nơi mà họ Open, đặc biệt quan trọng họ cũng rất giàu chí tiến thủ, muốn được góp sức và thăng quan tiến chức công danh sự nghiệp cho bản thân .

3. Đôi nét về tính cách của những người tuổi Tân Hợi 1971 

Hợi ( Heo ) chính là linh vật sau cuối trong bảng 12 con giáp. Người tuổi Hợi thuộc tuýp người rất khoan dung và độ lượng. Họ luôn dịu dàng êm ả, nhã nhặn trước những sai lầm đáng tiếc của mọi người. Đó chính là tuyệt kỹ mà những mối quan hệ xung quanh họ luôn tốt đẹp và lê dài bền vững. Xuyên suốt cuộc sống của mình, người sinh năm 1971 luôn giữ cho mình một thái độ thành thật, trung thực và trân trọng những mối giao tình thân thiện với bè bạn .

1971 mệnh gì

Người tuổi Tân Hợi 1971 luôn giữ cho bản thân mình sự sáng sủa và ý chí lớn lao, can đảm và mạnh mẽ. Đường đời của họ diễn tiến khá thuận tiện và phẳng phiu nhưng hầu hết không thu được nhiều quyền lợi cá thể. Ý thức quyết đoán, độc lập, không khi nào biến hóa tâm lý của bản thân chỉ vì sự tác động ảnh hưởng của những người khác chính là điểm cộng lớn của họ trong mắt mái ấm gia đình và bạn hữu xung quanh. Tuy nhiên, đôi lúc sự nóng vội hoàn toàn có thể khiến họ đưa ra những quyết định hành động sai lầm đáng tiếc .
Sở hữu một tính cách hào phóng và thiện lương, những người sinh năm Tân Hợi luôn sẵn sàng chuẩn bị giúp sức người khác nếu như việc đó nằm trong năng lực trấn áp của họ. Họ mong ước bản thân đạt được mọi thứ bằng chính năng lượng của mình, nhưng có vẻ như lại thiếu mất đi sự linh động và năng lực thích ứng với những thiên nhiên và môi trường mới. Chính thế cho nên, tuổi Tân Hợi 1971 thường phải mất một khoảng chừng thời hạn khá lâu mới hoàn toàn có thể cân bằng được mọi thứ mỗi khi có sự biến hóa về nơi ở hay nơi thao tác .

4. Những người sinh năm 1971 Tân Hợi hợp màu gì?

Xét về mặt tâm linh, sắc tố hợp tuổi được gia chủ trong quy trình mua xe máy, xe xe hơi hay phối màu nội thiết kế bên ngoài trong tử vi & phong thủy nhà cửa và ăn vận có năng lực tăng sinh khí, tài vận và như mong muốn. Bên cạnh đó, sắc tố tương hợp với mệnh còn hoàn toàn có thể dùng để hạn chế sự tương khắc và chế ngự, những xui rủi gặp phải trong độ tuổi .

Nam mệnh Tân Hợi

+ Màu tương hợp : Màu đỏ, cam, tím, hồng ( thuộc hành Hỏa ), vàng, vàng nâu, nâu đất ( thuộc hành Thổ ) .
+ Màu kìm hãm : Màu xanh lá, xanh lục ( thuộc hành Mộc ) .

Nữ mệnh Tân Hợi

+ Màu tương hợp : Màu xanh nước biển, xanh đen, màu đen ( thuộc hành Thủy ), xanh lá, xanh lục ( thuộc hành Mộc ) .
+ Màu kìm hãm : Màu trắng, ghi, xám, bạc ( thuộc hành Kim ) .

1971 hợp màu gì

Để lựa chọn màu sắc hợp với bản mệnh thì nam nữ tuổi Tân Hợi 1971 thì các màu sắc như màu đen, màu xanh nước biển (nhóm tương sinh) và các màu gồm màu trắng, bạc, xám, kem, ghi (màu cùng mệnh tốt) sẽ mang đến nhiều may mắn và thành công lớn trong tình duyên, sự nghiệp.

Nên tránh chọn những màu như màu xanh lá, xanh lục, màu rêu, xanh da trời vì đây chính là sắc tố thuộc mệnh Mộc và khắc với mệnh Kim. Tuổi Tân Hợi nên tránh dùng những màu kể trên vì nó sẽ ảnh hưởng tác động xấu đến tử vi & phong thủy cũng như khiến cho đời sống của bạn gặp nhiều khó khăn vất vả, trở ngại và kém suôn sẻ .

5. Những người tuổi Tân Hợi 1971 sẽ hợp với những tuổi nào?

tân hợi 1971 nam mạng

Nhìn chung, so với những người sinh năm 1971 thì Tân Hợi đồng tuổi, Ất Mão và Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Kỷ Dậu, Mậu Ngọ là những tuổi hợp trong cuộc sống. Nếu kết hợp tác làm ăn hay se duyên vợ chồng với những tuổi kể trên bạn sẽ không phải sợ thất bại hay trắc trở mà còn thu được nhiều như mong muốn và tài lộc. Cụ thể là :

Nam mệnh Tân Hợi 

 • Trong công việc làm ăn:Tân Hợi đồng tuổi, Ất Mão và Nhâm Tý
 • Lựa chọn vợ chồng:Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Dậu và Mậu Ngọ
 • Tuổi kỵ:Mậu Thìn, Nhâm Tuất

Nữ mệnh Tân Hợi 

 • Trong công việc làm ăn: Tân Hợi đồng tuổi, Đinh Tỵ và Nhâm Tý
 • Lựa chọn vợ chồng:Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Dậu và Mậu Ngọ
 • Tuổi kỵ:Kỷ Mùi, Quý Sửu, Ất Sửu, Canh Thân, Đinh Mùi và Mậu Thìn

6. Những người tuổi Tân Hợi hợp với con số nào

tuổi tân hợi 1971

Nam giới mệnh Tân Hợi hợp những số : 9, 3, 4
Nữ giới mệnh Tân Hợi hợp những số : 6, 7, 0, 2, 5, 8

7. Những người tuổi Tân Hợi 1971 hợp với hướng nào?

Lý giải tên gọi các hướng trong tử vi

– Hướng Sinh khí : Hướng này có năng lực lôi cuốn tài lộc, nổi tiếng cũng như giúp gia chủ thăng quan phát lộc. Hướng sinh khí sẽ rất có lợi cho đàn ông, mang lại quyền lợi về nổi tiếng, tạo ra sức sống dồi dào can đảm và mạnh mẽ .
– Hướng Thiên y : Là hướng mang đến năng lực cải tổ sức khỏe thể chất, giúp gia chủ trường thọ. Hướng này lại rất có lợi cho phụ nữ, giúp vượng tài lộc, tiêu trừ bệnh, cân đối tâm tính, mang lại giấc ngủ ngon và thường có quý nhân phù trợ .
– Hướng Diên niên : Hướng này củng cố những mối quan hệ trong tình yêu và mái ấm gia đình. Đây là hướng hoà thuận, rất tốt cho sự nghiệp và quảng giao với những mối quan hệ xung quanh, giúp vợ chồng chung sống hòa thuận, tuổi thọ được tăng thêm, bớt đi kẻ địch, ôn hòa tính khí .
– Hướng Phục vị : Hướng phục vị sẽ củng cố sức mạnh niềm tin, mang lại sự thăng quan tiến chức cho bản thân hay như mong muốn trong thi tuyển. Đây là hướng mang lại sự bình yên, trấn tĩnh, có lợi khi tìm vị trí đặt bàn thờ cúng. Hướng này sẽ vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó khăng khít, năng lực kinh tế tài chính tăng trưởng tốt, quan hệ cha mẹ vợ con ấm cúng nhưng tình dục lại giảm sút .
– Hướng Tuyệt mệnh : Hướng phá sản và hoàn toàn có thể Open bệnh tật chết người .
– Hướng Ngũ quỷ : Hướng giảm sút đi nguồn thu nhập, mất việc làm, tranh đấu và cãi lộn .
– Hướng Lục sát : Hướng làm trộn lẫn nhiều trong quan hệ tình cảm, gây nên những thù hận, kiện tụng và tai nạn đáng tiếc .
– Hướng Hoạ hại : Hướng không đem lại như mong muốn mà còn hoàn toàn có thể có nhiều thị phi, thất bại .

1971 hợp hướng nào

Nam mệnh Tân Hợi

 • Hướng hợp:Đông Bắc ( Sinh Khí ) – Tây Bắc ( Phúc Đức ) – Tây ( Thiên Y ) – Tây Nam ( Phục Vị )
 • Hướng không hợp:Bắc ( Tuyệt Mệnh ) – Đông Nam ( Ngũ Quỷ ) – Đông ( Họa Hại ) – Nam ( Lục Sát )

Nữ mệnh Tân Hợi

 • Hướng hợp:

   Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)

 • Hướng không hợp:Đông Bắc ( Tuyệt Mệnh ) – Tây Nam ( Ngũ Quỷ ) – Tây Bắc ( Họa Hại ) – Tây ( Lục Sát )

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho bạn đọc đầy đủ những thông tin tử vi của những người sinh năm 1971 Tân Hợi. Cảm ơn các bạn đã theo dõi, nếu còn thắc mắc nào cần giải đáp hãy bình luận ngay phía bên dưới để Thanh Yến Land phản hồi nhanh nhất nhé!

You may also like

Để lại bình luận