1970 mệnh gì, tuổi con gì, hợp hướng nào và màu gì nhất?

Bởi sharingdo

Bạn sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất, bạn hợp với Nam, Đông Nam, Bắc, Đông. Vì vậy bạn nên ưu tiên chọn các hướng này cho việc thiết kế kiến trúc ngôi nhà của bạn để giúp việc làm ăn được phát đạt

Contents

Sinh năm 1970 thuộc mệnh gì?

Người sinh năm 1970 thuộc mệnh Kim. Cụ thể là Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức). Người mệnh Thoa Xuyến Kim là những trang sức có giá trị được tạo ra từ kim loại thì gọi là Thoa Kim Xuyến.

Tính cách của người sinh năm 1970

Mệnh Kim tương sinh với mệnh Thủy, mệnh Thổ, tương khắc với các mệnh Mộc, Hỏa.Người sinh năm 1970 đối với cả mạng nam, mạng nữ đều  hợp với các con số 1, 3, 4.

Sinh năm 1970 hợp tuổi con gì?

Người sinh năm 1970 thuộc năm Canh Tuất Âm lịch là tuổi con Chó. Năm sinh dương lịch bắt đầu từ ngày 06/02/1970 – 26/01/1971. Người sinh năm 1970 tam hợp với các tuổi Dần, Ngọ, Tuất, nếu bạn đang muốn hợp tác kinh doanh hoặc tính chuyện hôn nhân lâu dài thì nên chọn những tuổi trên để mọi việc luôn thuận lợi. Những tuổi trên giúp bạn làm ăn phát tài còn trong cuộc sống hôn nhân thì ấm êm hạnh phúc.

Bạn sinh 1970 sẽ tứ hành xung với các tuổi Thìn, Tuất, Sửu, Mùi đây là các tuổi này bạn không nên hợp tác làm ăn, vì bạn dễ làm ăn thất bại hay gặp nhiều khó khăn và trắc trở.

Tính cách của người sinh năm 1970

Nhìn chung về mọi mặt thì người sinh 1970 thường là những người có tính tình ngay thẳng không thích nói dối, hay nói đúng sự thật về bản thân hay người khác nói chung tính cách rất thẳng thắn, chính trực. Người sinh năm 1970 có tính tình rất cởi mở, luôn muốn kết bạn với mọi người. Nếu họ là nhà lãnh đạo vì rất công minh rõ ràng. Người sinh năm 1970 không tham lam, luôn tự giác và có tinh thần tập thể, nên trong xã hội được nhiều người yêu thích. Nhưng có một nhược điểm đó là hay suy nghĩ nhiều chuyện làm đầu óc luôn trong trạng thái căng thẳng.

Tử vi trọn đời của người tuổi Tuất năm 1970

  • Nữ mạng

Những người sinh vào tháng 1 âm lịch thường kém suôn sẻ trong tình duyên, họ trải qua nhiều trắc trở và đổ vỡ thì mới có được niềm hạnh phúc toàn vẹn .Người sinh vào tháng 2, 5, 6, 9, 10, 11 âm lịch thì tình duyên êm đẹp, đời sống mái ấm gia đình niềm hạnh phúc nhưng đến khá muộn .Cuối cùng là tháng 3, 4, 7, 8, 12 âm lịch. Đây là những người có tình duyên rất tốt, họ sẽ lấy người mình yêu cùng nhau nỗ lực kiến thiết xây dựng niềm hạnh phúc mái ấm gia đình. Khi về già họ sẽ niềm hạnh phúc bên con cháu .Gia đạo và sự nghiệpGia đạo : Cuộc sống vợ chồng hòa giải, đôi lúc có những cãi cự nhỏ nhưng sẽ giúp vợ chồng hiểu nhau nhiều hơn .Công danh : Nữ tuổi Tuất tuy chịu khó, siêng năng, chịu khó nhưng lại công có tham vọng nhiều. Họ chỉ muốn đời sống an nhàn nên đường công danh sự nghiệp của họ chỉ ở mức trung bình .Sự nghiệp : Còn đường sự nghiệp khá trắc trở, lên xuống không bình thường họ chỉ không thay đổi khi bước sang tuổi trung niên .Tổng quan tử vi trọn đời của người sinh năm 1970

  • Đối với nam mạng

Đối với nam mạng tuổi Tuất sẽ có 3 lần biến hóa trong hôn nhân gia đình được nói rõ dưới đây :Đối với những tháng 5, 6, 9 thì hôn nhân gia đình không suôn sẻ, đời sống hôn nhân gia đình có nhiều cãi hoặc đổ vỡ nhiều lần, thì họ mới tìm thấy được niềm hạnh phúc thật sự .Sinh vào những tháng 1, 2, 10, 11, 12 âm lịch hôn nhân gia đình khá thuận tiện nhưng cũng rất sẽ đổ vỡ .Cuối cùng là những tháng 3, 4, 8 âm lịch gặp nhiều như mong muốn trong hôn nhân gia đình, vợ chồng cùng nhau nỗ lực thiết kế xây dựng sự nghiệp và niềm hạnh phúc mái ấm gia đình. Khi về già thì sẽ niềm hạnh phúc bên con cháu và cháu chắc .Đường nhà đạo và sự nghiệpTuổi tuất khi còn nhỏ đã cố gắng nỗ lực học tập cần mẫn và am hiểu nhiều nghành nghề dịch vụ là người có học vấn cao. Khi trưởng thành thì có nhiều thời cơ để tăng trưởng sự nghiệp của bản thân, nên sự nghiệp khá vững chãi và được nhiều người kính trọng .

Cuộc sống đầy đủ tiện nghi và không lo thiếu thốn, khi về già được phúc lộc mà bản thân làm khi còn trẻ, cuộc sống an nhàn, hạnh phúc.

Sinh năm 1969 hợp màu gì?

Bạn là người mệnh Kim bạn hợp với những màu như màu xám, màu trắng, màu vàng sẫm, màu nâu đất. Các màu này hay được chọn làm màu chủ yếu trong phong cách thiết kế nhà ở hay nội thất bên trong nhà ở. Vì theo tử vi & phong thủy những màu này đẹp lại nhiều suôn sẻ và tiền tài cho chủ nhà .Các màu kiêng kỵ là màu đỏ cam, màu hồng, màu tím thuộc hành Hỏa. Theo tử vi & phong thủy những màu này sẽ làm hao mòn tiền tài trong mái ấm gia đình vào những việc không đáng, hay không giữ được tiền tài trong nhà mặc dầu làm được rất nhiều tiền .

Sinh năm 1970 thì hợp với những hướng nào?

Đối cả mạng nam và nữ sinh năm 1970 đều hợp với các hướng sau: Nam, Đông Nam, Bắc, Đông. Vì vậy khi thi công nhà ở thì bạn cần chọn những hướng trên hợp với phong thủy để mang lại nhiều may mắn giúp cho việc thi công xây dựng trở nên dễ dàng.

Nên tránh những hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc vì đây là những hướng không hợp, dễ bị hao mòn gia tài vào chuyện không đáng .

Bố trí chức năng chính trong ngôi nhà theo hướng phong thủy

Hướng cửa chính:Trong phong thủy nhà, gia chủ sinh năm 1970 nên bố trí cửa chính theo các hướng Đông (Phúc đức), Đông Nam( Phục Vị), Nam (Thiên Y) đây là các hướng tốt đem lại nhiều may mắn tài lộc.

Hướng nội thất bên trong nhà bếp phòng bếp đẹp : Bếp nên đặt tại những hướng xấu của ngôi nhà như Tây Bắc ( Họa Hại ), Tây Nam ( Ngũ Quỷ ), Tây ( Lục Sát ) nhằm mục đích mục tiêu chấn những hướng xấu cho ngôi nhà .Hướng bàn thờ cúng : Đây là khu vực rất linh, nơi thờ cúng tổ tiên nên phải chọn hướng tốt nhất trong nhà để thực thi thiết kế xây dựng như hướng Bắc ( Sinh Khí ), Đông ( Phúc đức ), Đông Nam ( Phục Vị ), Nam ( Thiên Y ) .Vị trí khu vực Tolet : Nhà vệ sinh gia đủ hoàn toàn có thể để bất kỳ hướng nào đều không tác động ảnh hưởng đến tử vi & phong thủy trong nhà, tốt nhất nên chọn những hướng xấu để kiến thiết xây dựng như hướng Tây Bắc ( Họa Hại ), Tây Nam ( Ngũ Quỷ ), Tây ( Lục Sát )Bố trí chức năng nhà ở theo hướng phong thủyXem thêm :

Nội thất nhà ở cho người sinh năm 1970

  • Thiết kế nội thất phòng bếp theo phong thủy

Nên đặt chậu rửa, khu phụ nên đặt ở hướng xấu. Các thiết bị như tủ lạnh và vật phẩm có tính thủy thì chú ý quan tâm không được đặt gần nhà bếp nấu để tránh điều không may xảy ra .Phòng bếp hợp màu vàng trong phong thủyVề nội thất bên trong căn phòng nhà bếp nên chọn những màu vàng, màu ánh kim, inox tích hợp mặt đá, gạch men, … những màu này rất có lợi cho tuổi tuất .

  • Thiết kế phòng ngủ theo hướng phong thủy

Tủ quần áo nên đặt vào những góc xấu để trấn điều không may, nội thất bên trong phòng ngủ thì nên chọn màu vàng, màu nâu là những màu hợp với mệnh Thổ để giúp phong ngôi nhà được tốt hơn .Thiết kế phòng khách theo hướng phong thủyXem thêm :Và một điều nên chú ý quan tâm khi phong cách thiết kế nội thất bên trong nội phòng ngủ, giường ngủ không nên đối lập với gương lớn đây là điều đại kị. Vì nó làm cho tình cảm vợ chồng bất hòa hay cự cãi và xảy ra xích míc .

  • Thiết kế phòng khách theo phong thủy

Phòng khách nên đặt ở những hướng tốt nhất trong nhà. Nếu đặt ở 4 hướng tốt và tương thích với bản mệnh của gia chủ thì điều đó rất có lợi trong tử vi & phong thủy .

Nên đặt phòng khách ngay trước cửa chính, đây là địa điểm thích hợp để lưu thông và tụ khí tốt nhất trong ngôi nhà. Giúp cho tiền tài vào nhà và việc làm ăn luôn thuận lợi.

Tổng quan

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu được rõ tính cách, vận mệnh, tình duyên, sự nghiệp và cách xem hướng nhà để thi công thiết kế một ngôi nhà phù hợp với người sinh năm 1970. Nếu có thắc mắc gì hãy comment bên dưới nhé. Gia Bảo Group sẽ giải đáp cho bạn.

You may also like

Để lại bình luận