Sinh năm 1969 mệnh gì? Hợp tuổi nào? Vật phẩm may mắn cho tuổi này

Bởi sharingdo
Nước Ta là một trong những dân tộc bản địa thuộc nền văn hóa truyền thống Phương Đông. Người Việt từ xưa đến nay vẫn luôn đặt mối chăm sóc đặc biệt quan trọng với tuổi, cung mệnh nhằm mục đích mày mò vận hạn cuộc sống, cũng như từng đường bước tiến trong sự nghiệp, tình duyên của năm sịnh. Hôm nay tất cả chúng ta sẽ cùng Hành Trình Trầm Hương khám phá năm sinh 1969 mệnh gì, 1969 tuổi con gì, 1969 hợp màu và hợp hướng gì qua bài viết dưới đây nhé !

Contents

I. Sinh năm 1969 mệnh gì? Tuổi con gì?

Người sinh năm 1969 tuổi con gà, mệnh Thổ. Cụ thể là nạp âm Đại Trạch Thổ dịch là Đất nền nhà .
– Năm sinh dương lịch : Từ 16/02/1969 đến 05/02/1970

– Năm sinh âm lịch: Kỷ Dậu

– Thiên can : Kỷ

 • Tương hợp : Giáp
 • Tương hình : Quý, Ất

– Địa chi : Dậu

 • Tam hợp : Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung : Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Tuổi Kỷ Dậu thường là những người khá mưu trí và mưu trí. Một phần nhờ Hư Không Tạng Bồ Tát phù trợ, che chở. Tuy vậy, năm sinh này lại không được nhã nhặn lắm. Người sinh năm 1969 rất nhiệt tình trong giúp sức người khác. Nhưng cũng chính điểm này khiến họ dễ bị bè bạn phản bội, tận dụng. Trong những mối quan hệ thường ngày, người tuổi Kỷ Dậu đặc biệt quan trọng không thích kết giao cùng người có xu thế hay nịnh nọt .
Kỷ Dậu có ý thức tự lập cao cùng tính cách cứng cỏi. Thường xuyên phải cạnh tranh đối đầu khiến họ luôn trong thực trạng bộn bề ; tâm lý luôn phải đo lường và thống kê, căng thẳng mệt mỏi. Tuy nhiên, sẵn có tài mưu lược giúp Kỷ Dậu 1969 luôn xử lý êm thấm mọi việc mà không cần nhờ vả người khác. Nhìn chung, cuộc sống của năm sinh này phải thay nhà, chuyển chỗ ở vài ba lần .
Nhìn chung về hậu vận ở mức khá. Bản mệnh có số hưởng bình an và no đủ. Không phải lo đói rách .
Sinh năm 1969 mệnh gì? Tuổi con gì?

>> Tham khảo thêm bảng xem cung mệnh ngũ hành các năm sinh

II. 1969 hợp tuổi nào? mệnh gì?

Xác định cung mệnh của năm sinh là vô cùng thiết yếu. Đây là điểm giúp bạn nhìn tổng quát về những yếu tố xoay quanh năm sinh của mình. Chẳng hạn như : tuổi hợp, mệnh hợp, màu hợp hay hướng hợp … Những yếu tố này sẽ khác nhau theo từng cung mệnh. Vậy sau khi biết 1969 mệnh gì bạn đã đoán được cung mệnh cũng như tuổi hợp với năm sinh này hay chưa ?

1. 1969 hợp tuổi gì?

Cuộc sống bình an, niềm hạnh phúc ; việc làm làm ăn kinh doanh thương mại thuận tiện, tài lộc nở rộ là điều mà ai cũng mong ước. Tuy nhiên, để đạt được điều này không hề thiếu người bạn sát cánh qua từng quy trình tiến độ cuộc sống. Từ đây hoàn toàn có thể thấy việc chọn được người bạn sát cánh hợp tuổi, hợp mệnh là rất quan trọng. Người sinh năm 1969 hợp với những tuổi sau :

 • Tuổi hợp làm ăn : Nhâm Tý, Tân Hợi, Đinh Tỵ, Giáp Dần
 • Tuổi hợp kết hôn : Tân Hợi, Giáp Dần, Nhâm Tý, Đinh Tỵ
 • Tuổi kỵ nên tránh : Quý Sửu, Tân Sửu, Kỷ Mùi

2. 1969 mệnh gì, hợp mệnh gì?

Bên cạnh vướng mắc về người sinh năm 1969 mệnh gì thì việc tìm mệnh hợp để kết hôn hoặc làm ăn cho năm sinh này cũng là việc được đặc biệt quan trọng chăm sóc. Người sinh năm 1969 mệnh Thổ. Cụ thể là nạp âm Đại Trạch Thổ. Người thuộc mệnh này thường có tính khí khá tùy duyên ; hành xử có phần thuận tiện, không gò bó và không tuân theo một khuôn mẫu nào .
Đại Trạch Thổ là những người linh động, cơ trí. Họ tháo vát và chuẩn bị sẵn sàng rất nhiều kế hoạch trong đầu ; sẵn sàng chuẩn bị ứng biến theo khunh hướng mang lại quyền lợi tối đa nhất cho bản thân .
Theo quy luật tương sinh tương khắc và chế ngự của thuyết ngũ hành thì nạp âm Đại Trạch Thổ có mối đối sánh tương quan với những mệnh khác như sau :

III. Sinh năm 1969 mệnh gì, hợp màu gì?

Người sinh năm 1969 mệnh Thổ. Bảng màu đơn cử cho cung mệnh này như sau :

 • Màu tương sinh : Đỏ, cam, hồng, tím đại diện thay mặt cho hành Hỏa
 • Màu tương hợp : Vàng, vàng sậm, nâu đất những màu đại diện thay mặt cho hành Thổ

Theo quy luật tương sinh của ngũ hành, Thổ sinh Kim. Tuy nhiên, Thổ sinh xuất sẽ bị suy yếu còn Kim được lợi nên nếu Đại Trạch Thổ 1969 sử dụng những màu xám, bạc, trắng thuộc hành Kim thì sẽ chỉ được coi là thứ cát, không mang lại nhiều suôn sẻ .
Ngoài ra, Mộc khắc Thổ nên bản mệnh cần tránh sử dụng những màu thuộc hành Mộc như : xanh lá cây, xanh nõn chuối .Kỷ Dậu 1969 hợp màu gì?

IV. Sinh năm 1969 hợp hướng gì?

– Hướng hợp Nam mạng :

 • Hướng Sinh Khí – hướng Bắc: Nhận phúc lộc trời ban. Đường làm ăn rộng mở, phát đại; tấn tài tấn lộc, của cải tiền bạc đầy nhà.
 • Hướng Phúc Đức – hướng Đông: Công việc ổn định, gia đình bình yên sau sóng gió
 • Hướng Thiên Y – Hướng Nam: Được che chở, gặp thiên thời địa lợi trong làm ăn. Trời ban cho sức khỏe tốt. Giúp gia chủ vượt qua tai ương, bệnh tật.
 • Hướng Phục Vị – Hướng Đông Nam: Nhận sự trợ giúp, giúp đỡ từ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và mọi người xung quanh. Giúp công việc thuận lợi hơn.

– Hướng nhà hợp Nữ mạng :

 • Hướng Tây Bắc: Gia đình gắn kết, trên dưới thuận hòa
 • Hướng Đông Bắc: Đem đến danh vọng tài lộc; phú quý giàu sang
 • Hướng Tây: Nhận lộc trời về con cái
 • Hướng Tây Nam: Cuộc sống bình yên, an nhàn qua năm tháng

>> XEM THÊM: 2 cách xem hướng nhà theo tuổi chuẩn xác thu hút may mắn, tài lộc

VI. Vật phẩm phong thủy phù hợp với người sinh năm 1969

Lá số tử vi cho thấy năm nay bạn không có quá nhiều suôn sẻ. Bạn hoàn toàn có thể cải tổ thực trạng này bằng cách sẵn sàng chuẩn bị cho mình những vật phẩm tử vi & phong thủy tương thích. Người sinh năm 1969 hoàn toàn có thể sử dụng vòng tay trầm hương hợp mệnh trong trường hợp này .
Vòng tay trầm hương là vật phẩm tử vi & phong thủy đang rất được ưu thích. Không chỉ vì hiệu quả mà còn nhờ tính thẩm mỹ và nghệ thuật trong từng loại sản phẩm. Giúp người sử dụng yên tâm về chất lượng cũng như hiệu suất cao mà vòng tay đem lại .
1969 thuộc cung mệnh Đại Trạch Thổ nên hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những mẫu vòng tay trầm hương dành riêng cho cung mệnh này như : Vòng tay Trầm Hương 108 Minh Nguyệt ; Vòng tay Trầm Hương 108 Hạt Ngọc Bảo …
Vòng tay Trầm Hương 108 Hạt Ngọc Bảo
Mỗi cung mệnh, mỗi năm sinh sẽ gắn với mỗi lá số tử vi khác nhau. Muốn biết chặng đường phía trước chông gai hay như mong muốn bạn cần xác lập được năm sinh của mình tuổi gì, mệnh gì. Cụ thể như trên đây tất cả chúng ta vừa lý giải 1969 mệnh gì. Hy vọng bài viết trên đây đã phân phối những thông tin thiết yếu cho quy trình tìm hiểu và khám phá của bạn !

Rate this post

Để lại bình luận