1969 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào?

Bởi sharingdo

Đối với những người sinh năm 1969 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Đang là một trong những câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin về người sinh năm 1969 để bạn cùng nắm bắt. Đặc biệt, những người tuổi này sử dụng trong phong thủy tủ bếp như thế nào?

Tổng quan sinh năm 1969

Contents

Năm 1969 tuổi con gì?

Sinh năm 1969 tuổi gì? Người sinh năm Dậu khá thông minh và ít nói. Với tính cách cứng rắn và độc lập, cô ấy được nhiều ánh sáng chiếu vào, bài hát không được tự do cho lắm.

Theo trong tử vi & phong thủy tướng số, người sinh vào năm 1969 mang tuổi con Gà .

– Đối với thiên can : Kỷ

 • Tương hợp với : Kỷ
 • Tương sinh với : Quý, Ất

– Đối với địa chỉ : Dậu

 • Tam hợp với tuổi : Tỵ, Dậu, Sửu
 • Tứ hành xung với : Tý, Ngọ, Mão, Dậu

Tìm hiểu người sinh năm 1969
Người này đầu óc luôn bận rộn, lo toan tính cách nhưng lại có năng lực, tự lực cánh sinh, không nhờ mẹ nên ở đầu cuối cũng giải quyết và xử lý được yếu tố, tiếp thu .
Nhìn chung, những người sinh năm Đinh Dậu có đời sống thông thường, không đủ đầy, hậu vận dồi dào. Khi không hoạt động giải trí, chúng có đủ thức ăn, mặc định đủ dùng, không lo bị rách nát .
Tuổi Dậu có số làm ăn để làm giàu nhưng hay gặp cạnh tranh đối đầu và đầu óc không có tư cách thư. Họ không thích xu nịnh, mồm mép, rất nhiệt tình và nghĩa khí khi trợ giúp bạn hữu nhưng bạn hữu lại hay phản bội, gây gổ với nhau .
Nam giới tuổi Quý Dậu có nhiều hoài bão, nhưng phải dựa trên nền tảng đạo đức thì mới có sự nghiệp vững chãi. Là những người có nguồn lực, họ dễ dẫn đến thất bại đôi lần, từ đó rút kinh nghiệm tay nghề và dè dặt trong kinh doanh thương mại .

Năm 1969 mệnh gì?

Theo phong thủy tướng số 1969 mệnh gì?, người tuổi Dậu sinh năm 1969 mang mệnh Thổ – Đại Trạch Thổ – nghĩa là: Đất nền nhà.

 • Tương sinh với mệnh : Kim, Hỏa
 • Tương khắc với mệnh : Thủy, Hỏa

Người sinh năm 1969 Kỷ Dậu mang mệnh gì?
Khác với nạp âm thuộc hành Thổ khác, Đại Trạch Thổ có tính khí khá tùy hứng, quản lý và vận hành thuận tiện, không gò bó theo một khuôn mẫu có sẵn .
Ưu tiên người làm hộ chiếu có cơ sở, linh động, sửa chữa thay thế, có nhiều giải pháp và sẵn sàng chuẩn bị đổi khác theo hướng mang lại quyền lợi tối đa .
Vì tính cách linh động nên họ thường được yêu quý vì họ là người tự do, dễ gần và có năng lực hát hiệu suất cao cao trong những thời kỳ dịch chuyển .
Tuy nhiên, điểm yếu của họ là do nhân duyên nên số mệnh dễ bị xê dịch niềm tin, lập trường và tôn chỉ không đồng nhất như bạn bè mệnh Thổ .
Trong tiếp xúc, thì người mang mệnh Đại Trạch Thổ luôn mang thái độ điềm đạm đặc trưng của người mệnh Thổ. Kết hợp với tính cách linh động, giỏi ứng biến, người này rất giỏi ăn nói, dễ nhận được sự ủng hộ của mọi người .

Năm 1969 hợp số nào?

Mỗi người đều mang trong mình một số ít suôn sẻ hợp với những mệnh khác nhau, trong đó người sinh năm 1969 Kỷ Dậu cũng sẽ hợp với những số lượng như sau :

 • Nam giới hợp với số : 1, 3, 4 .
 • Nữ giới hợp với số : 2, 5, 8, 9 .

Sinh năm 1969 hợp với số nào

Năm 1969 hợp tuổi nào trong làm ăn và cưới hỏi?

Năm 1969 hợp tuổi nào? Đặc biệt trong công việc làm ăn và trong hôn nhân, việc tìm tuổi đúng phong thủy giúp gia chủ mang lại nhiều may mắn, tài lộc và cuộc sống viên mãn.

– Đối với nam giới Kỷ Dậu:

 • Trong việc làm làm ăn hợp với tuổi : Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp dần, Đinh Tỵ .
 • Trong lựa chọn vợ chồng hợp với : Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ .
 • Kiêng kỵ với những tuổi : Quý Sửu, Tân Sửu, Kỷ Mùi .

Xem thêm : Phong thủy theo tuổi

– Đối với nữ mạng Kỷ Dậu:

 • Trong việc làm làm ăn hợp với tuổi : Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp dần .
 • Trong lựa chọn vợ chồng hợp với : Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Mậu Thân, Đinh Tỵ .
 • Kiêng kỵ với những tuổi : Đinh Mão, Ất Mão, Kỷ Dậu, Quý Mão, Bính Ngọ .

Tuổi Kỷ Dậu 1969 hợp tuổi nào
Tuổi Dậu gặp rắc rối về chuyện ẩm thực ăn uống, nên tránh thanh toán giao dịch về tài lộc. Về yếu tố tình duyên, tuổi người trẻ tuổi không nên tổ chức triển khai đám cưới hoành tráng hay ra đời họ hàng. Trong những mái ấm gia đình có tuổi kiêng cự thì nên xuất hành hàng năm .
Nhưng hãy nhớ rằng những thông tin về tuổi mệnh – đây chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm, hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc hay việc làm làm ăn thành công xuất sắc còn dựa vào nhiều yếu tố khác nhau như can đảm và mạnh mẽ, năng lượng, suôn sẻ … không trọn vẹn do yếu tố – mệnh Kim .

Năm 1969 hợp hướng nào?

Sinh năm 1969 hợp hướng nào? Đây là thứ mà gia chủ đang tìm kiếm trước khi xây dựng nhà cửa và trang trí nhà mang lại nhiều tài lộc, may mắn.

– Đối với nam giới sinh năm 1696

Nam giới sinh năm 1969 khá hợp với hướng : Bắc – Sinh Khí, hướng Đông – Phúc Đức, hướng Nam – Thiên Y .

 • Hướng Bắc – Sinh khí : Hướng này là điềm lành, nhà đạo thành đạt, có địa chỉ xã hội, con cháu hiển đạt, công danh sự nghiệp sự nghiệp .
 • Hướng – Phúc Đức : Hướng nhà này vượng cả về công ty lẫn tiền tài, con cháu ngoan, phát đạt, thu nhiều doanh thu .
 • Hướng Nam – Thiên y : Xem hướng nhà theo tuổi thì nhà này giàu sang, sự nghiệp, người hiền hậu ăn hàng .

Tuổi 1969 hợp hướng nào

– Đối với nam giới sinh năm 1696

Nữ giới khá hợp với những hướng như : Đông Bắc – Sinh Khí, hướng Tây Bắc – Phúc Đức, hướng Tây – Thiên Y .

 • Hướng Đông Bắc – Sinh khí : Hướng này tốt nhất cho tuổi Ất Dậu, làm ăn không phát đạt, đất nhiều mà quý nhân phù trợ. Những ngôi nhà này không được vĩnh viễn vì tác động ảnh hưởng của sao Sinh Khí thuộc hành Mộc .
 • Hướng Tây Bắc – Phúc Đức : Xem hướng nhà theo tuổi, hướng này bộc lộ sự thành đạt và phong phú, con cháu mưu trí hiển đạt, mái ấm gia đình vui tươi, người nhà khỏe mạnh sống lâu .
 • Hướng Tây – Thiên y : Hướng này âm khí và dương khí vượng, ít con trai nhưng điểm tốt là nhà đạo yên vui, làm ăn cũng hanh thông, tuy về sau sẽ chậm lại một chút ít. Những người phụ nữ trong ngôi nhà này tương sinh, không loại trừ nhau .

Sinh năm 1969 hợp màu gì?

Năm 1969 hợp màu gì? Vì người sinh năm 1969 thuộc mệnh Thổ nên màu sắc sẽ là các màu thuộc hành Hỏa (sinh Thổ) hoặc các màu thuộc hành Thổ.

 • Màu tương sinh thuộc vào hành Hỏa chính là : Đỏ, Cam, Hồng, Tím
 • Màu tương hợp thuộc vào hành Thổ chính là : Vàng, Vàng sậm, nâu đất .

Thiết kế nội thất hợp mệnh cho người sinh năm 1969

Các chuyên gia phong thủy nội thất bên trong cho rằng, phong cách thiết kế phòng khách, phòng nhà bếp và phòng ngủ không nên bỏ lỡ những nguyên tắc của Phong thủy. Sau khi chọn được hướng nhà, lên bản thiết kế và hoàn thành xong khu công trình thì việc sắp xếp nội thất bên trong trong nhà như thế nào để tương thích với tử vi & phong thủy là điều được nhiều người chăm sóc, việc sắp xếp nội thất bên trong thế nào sẽ giúp bạn có một khoảng trống sống tiện ích và tự do trong tử vi & phong thủy khi nghiên cứu và phân tích thì việc sắp xếp vị trí, hướng tốt xấu tác động ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc, vượng khí của mọi thành viên trong mái ấm gia đình. Cụ thể cụ thể đã được Nội Thất UMA tổng hợp ở phần dưới đây :
Thiết kế nội thất hợp mệnh cho người sinh năm 1969
Hướng nhà, hướng cửa khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – căn hộ chung cư cao cấp căn hộ chung cư cao cấp
– Trong những trường hợp này, hoàn toàn có thể lựa chọn hướng nhà theo những hướng sau đây :

 • Hướng Tây Bắc: chính là hướng họa hại
 • Hướng Đông Bắc: chính là hướng tuyệt Mệnh
 • Hướng Tây Nam: chính là hướng Ngũ Quỷ
 • Hướng Tây: chính là hướng Lục Sát

– Những hướng tốt như sau :

 • Hướng Bắc: chính là hướng Sinh Khí
 • Hướng Đông: Là hướng Diên Niên
 • Hướng Đông Nam: Là hướng Phục Vị
 • Hướng Nam: Là hướng Phục Vị

Hướng nhà, hướng cửa cho người sinh năm 1969
Hướng bàn thờ cúng khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – căn hộ cao cấp căn hộ chung cư cao cấp
Gia chủ tuổi Quý Dậu nên đặt bàn thờ cúng gia tiên theo những hướng tốt, hợp tử vi & phong thủy như sau : hướng Bắc ( Sinh Khí ), hướng Đông ( Diên Niên ), hướng Đông Nam ( Phục Vị ) và hướng Nam ( Thiên Y ) .
– Hướng Bắc là cung Sinh Khí, mang lại tài lộc và sức khỏe thể chất tốt nhất cho mái ấm gia đình. Hướng này có lợi cho phái mạnh, mang lại nhiều sự nghiệp và tạo nguồn sinh khí cho gia chủ .
– Hướng Đông thuộc cung Diên Niên, giúp mái ấm gia đình yên ấm, niềm hạnh phúc. Các mối quan hệ trong mái ấm gia đình cũng như ngoại giao xã hội luôn tốt đẹp và bền chặt .
– Hướng Nam tượng trưng cho Thiên Yết, thiên về sức khỏe thể chất. Gia đình khi đặt bàn thờ cúng hướng này sẽ không bị bệnh tật, trường thọ, sức khỏe thể chất dồi dào. Tốt cho cả sức khỏe thể chất, tài lộc và con cháu
– Hướng Đông Nam thuộc cung Tổ Sư mang lại sự bình yên cho đời sống mái ấm gia đình. Vì xem hướng đặt bàn thờ cúng theo tuổi Kỷ Dậu 1969 là hướng Đông Nam nên bàn thờ cúng sẽ được đặt ở nơi yên tĩnh, thanh tĩnh. Vì vậy, nó sẽ mang lại sự không thay đổi cho gia chủ, tình yêu nam nữ bền chặt, năng lực kinh tế tài chính tốt, quan hệ cha mẹ, vợ chồng, con cháu tốt .
Hướng ban thờ cho người sinh năm 1969
Màu sắc hợp mệnh khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – nhà ở căn hộ cao cấp
Theo tử vi & phong thủy, mỗi người có một mệnh tương sinh với tuổi – năm sinh. Mỗi mệnh đều mang một hành trong ngũ hành và mỗi mệnh này lại có những sắc tố, số lượng riêng và tương quan đến sắc tố, số lượng của những nguyên tố khác theo chính sách sinh – khắc. Tuổi Kỷ Dậu – 1969 nam mạng là Tốn, hạn Mộc hợp với màu xanh đen, nữ mạng Khôn, hạn Thổ hợp với màu hồng, đỏ, tím .
Màu sắc nội thất cho người sinh năm 1969

Mẫu thiết kế phòng bếp hợp mệnh cho người sinh năm 1969

Nhà bếp là yếu tố rất quan trọng vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Phong thủy nội thất bên trong cho rằng hướng nhà bếp nên hướng xấu và nhìn về hướng tốt .
Đối với người tuổi Kỷ Dậu nên đặt nhà bếp ở những hướng Tây Bắc ( Họa Hại ) ; Tây Nam ( Ngũ quỷ ) ; Tây ( Lục sát ) ; Đông Bắc ( Tuyệt mệnh ) có ý nghĩa tựa như là đốt bỏ những điều không tốt. Cùng với đó, tuổi này nên đặt nhà bếp nhìn về hướng tốt Bắc ( Sinh Khí ) ; Dong ( Diên Niên ) ; Nam ( Thiên Ý ) ; Dong Nam ( DeVe ) cho mot gia dinh nhanh chong va khô cứng phuc .
Các đồ vật như bồn rửa, khu phụ, tủ lạnh nên đặt cách nhà bếp khoảng chừng 60 cm trở lên. Gia chủ hoàn toàn có thể chọn những gam màu sau làm gam màu chủ yếu cho nội thất bên trong phòng nhà bếp : Đỏ đậm, Vàng. Chính do đó loại tủ nhà bếp mà chúng tôi khuyên gia chủ chọn đó là : Tủ nhà bếp gỗ tự nhiên chữ U, mẫu tủ nhà bếp chữ I theo khoảng trống, mẫu tủ nhà bếp chữ L gỗ công nghiệp .
Mẫu 1 - Thiết kế phòng bếp hợp mệnh cho người sinh năm 1969
Mẫu 2 - Thiết kế phòng bếp hợp mệnh cho người sinh năm 1969
Mẫu tủ bếp hợp với người Kỷ Dậu sinh năm 1969

Mẫu thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1969

Để có giấc ngủ ngon, sức khỏe thể chất tốt, gia chủ tuổi Quý Dậu nên chọn kê giường ở những hướng : Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Đế .
Khi đặt tủ quần áo, gia chủ nên chọn những góc xấu như góc Ngũ quỷ, Tai họa, Lục sát, Tuyệt mệnh .
Gia chủ tuổi Quý Dậu có mệnh Thổ, theo ngũ hành tương sinh nên người sinh tuổi này cần đặt nhà hướng Nam, Đông Bắc hoặc Tây Nam .
Màu sắc dùng để chọn rèm cửa, ga, rèm cửa … mà Phong thủy nội thất gia chủ khuyến nghị gia chủ sinh năm 1969 nên dùng là màu hồng, đỏ, vàng, nâu vàng .

Mẫu 1 - Thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1969
Mẫu 2 - Thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1969
Mẫu 3 - Thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1969

Mẫu thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1969

Theo tử vi & phong thủy trong phong cách thiết kế nội thất bên trong, gia chủ sinh năm 1969 Kỷ Dậu nên đặt phòng khách ở những vị trí tốt như : Hướng Đông ( Diên Niên ) : Tăng cường những mối quan hệ trong mái ấm gia đình, tình duyên ; Hướng Bắc ( Sinh Khí ) : Thu hút tài lộc, công danh sự nghiệp, thôi thúc vượng khí ; Nam ( Thiên Y ) : Nâng cao sức khỏe thể chất, lê dài tuổi thọ ; Hướng Đông Nam ( Phục vị ) : Tăng cường trí lực, mang lại sự văn minh cho bản thân, gặp nhiều suôn sẻ trong thi tuyển .
Một khi phòng khách được đặt ở bốn hướng tốt và hợp với mệnh của gia chủ thì việc bài trí sẽ trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Gia chủ tuổi Kỷ Dậu mệnh Thổ, màu của mệnh này là màu vàng, nâu. Theo ngũ hành tương sinh, sắc tố có lợi nhất cho hành Thổ là màu đỏ và những màu phái sinh như tím, hồng .
Mẫu 1 - Thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1969
Mẫu 2 - Thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1969
Mẫu 3 - Thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1969

Trên đây, Nội thất UMA đã chia sẻ tất cả những gì liên quan tới 1969 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Mong rằng, với những chia sẻ này sẽ giúp cho các giá chủ tuổi Kỷ Dậu có được lựa chọn hướng bếp và thiết kế tủ bếp phù hợp. Với bất kể câu hỏi nào của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp, bạn nhớ đặt comment ở dưới đây, sẽ được các chuyên gia trả lời sớm nhất.

You may also like

Để lại bình luận