1967 Mệnh gì, Tuổi gì, hợp màu gì, hợp tuổi nào, hướng nào?

Bởi sharingdo

Có rất nhiều người tò mò không biết những người sinh năm 1967 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều quan tâm về tử vi, phong thủy niên mệnh năm sinh của mình. Để giải đáp những thắc mắc đó chúng đã tổng hợp một số thông tin về vấn đề này. Cùng bắt đầu tìm hiểu nhé.

Contents

Sinh năm 1967 tuổi con gì?

Những người được sinh ra từ ngày 09/02/1967 cho tới 28/01/1968 theo năm dương lịch. Năm sinh âm lịch Đinh Mùi tức là con dê .

Thiên can đối với: Đinh

– Địa chi đối với: Mùi

 • Tam hợp với những tuổi : Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung so với những tuổi : Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Những người tuổi mùi thường có tính những khá nhẹ nhàng, hiền lành nhưng rất nhạy cảm. Họ biết cách chăm sóc, chăm sóc cho người khác Thường thì họ không thích bộc lộ ra bên ngoài, không sôi sục. Nhưng trong thật tâm của có rất nhiều muộn phiền giấu kín không muốn san sẻ với ai. Họ là người không hay san sẻ tâm tư nguyện vọng tình cảm của mình cho ai. Chỉ khi nào bạn trang nghiêm khám phá những người tuổi Đinh Mùi bạn mới nhận thấy rằng họ rất mỏng mảnh dễ vỡ .
Sinh năm 1967 tuổi con gì?
Tuy nhiên, những người tuổi này thường có đường tình duyên khá khó khăn. Đôi khi phải trải qua vài ba lần mới hoàn toàn có thể không thay đổi được. Những người sinh năm 1967 nên duyên vợ chồng thì phải sống xa nhau mới bền vững được .
Về đường công danh sự nghiệp sự nghiệp của những người sinh năm 1967 khá thuận tiện. Cuộc đời sẽ gặp nhiều suôn sẻ. Ít bạn nhưng toàn là trí cốt. Tuổi Đinh Mùi sinh ra đã có số hưởng giàu sang phong phú, tâm tính hiền hòa nên ít gặp chuyện trái ngang .

Sinh năm 1967 mệnh gì?

Tất cả mọi thứ trên trần gian kể cả từ những vật vô tri, vô giác đều có số phận. Và tuân theo thuyết ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Vậy thì những người sinh năm 1967 thuộc mệnh gì ?
Sinh năm 1967 mệnh gì?

 • Năm sinh : 1967
 • Năm mệnh can chi đó là Đinh Mùi
 • Cung mệnh năm sinh đó là : Thủy – Thiên Hà Thủy tức là nước ở trên trời .

Đối với nam mệnh tuổi Đinh Mùi thường có cuộc sống suôn sẻ hơn nữ mạng. Tuy nhiên, thời tiền vận hòn cũng gặp không ít những khó khăn vất vả, thử thách và muộn phiền trong đời sống. Từ trung vận trở đi cuộc sống mới biến hóa ít phải lo ngại, đời sống cũng từ đó mà an yên và tốt đẹp hơn .

Những người sinh năm 1967 hợp với con số nào?

Khi có được những số lượng đẹp, tương thích với tuổi, với niên mệnh năm sinh của mình thì gia chủ sẽ nhận được rất nhiều tài lộc, sự nghiệp, tình duyên cũng như sức khỏe thể chất. Dựa vào cung mệnh ngày / tháng / năm sinh thì những người tuổi Đinh Mùi tương thích với những số lượng sau :
Những người sinh năm 1967 hợp với con số nào?

 • Những số hợp với Nam mạng đó là : 6, 7, 8
 • Những số lượng hợp với Nữ mạng đó là : 3, 4, 9

Người sinh năm 1967 khi kết hôn, làm ăn hợp với những tuổi nào?

Việc dựng vợ, gả chồng trong cuộc sống mỗi con người tuổi hợp tuổi khắc xét theo góc nhìn tâm linh đó là chuyện rất quan trọng không hề sơ sài được. Vậy những tuổi hợp với người sinh năm 1967 là gì, hãy theo dõi tiếp bài viết của chúng tôi để hoàn toàn có thể nắm rõ hơn nhé .

– Đối với nam mạng:

 • Trong việc làm làm ăn : Canh Thân, Quý Hợi, Giáp tý
 • Trong đời sống hôn nhân gia đình : người sinh năm 1967 nên kết tóc se duyên với tuổi Mậu Thân sẽ mang lại nhiều vượng khí, tài lộc, sự nghiệp. Tuổi Canh Tuất sẽ đem lại sức khỏe thể chất dồi dào, đường con cháu cũng rất thuận tiện, …
 • Những tuổi kỵ cần tránh đó là : Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, … .

– Đối với nữ mạng:

 • Trong việc làm làm ăn : Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần
 • Trong đời sống vợ chồng : Nữ mạng tuổi Đinh Mùi nên kết hôn với những người tuổi Mậu Thân thì nhà đạo sẽ ấm cúng, hòa thuận, con cháu mưu trí nhanh gọn. Đối với tuổi Giáp Dần thì mái ấm gia đình se nhanh phát lộc và gặp nhiều như mong muốn trong đời sống .
 • Những tuổi kỵ cần chú ý quan tâm đó là : Nhâm Tý, Bính Thìn, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Giáp Thìn và cả Canh Tý nữa .

Người sinh năm 1967 hợp với những hướng nào?

Theo quan niệm của người Việt và các nước Châu Á. Vấn đề tâm linh phong thủy nhà ở rất quan trọng. Bởi gia đình co sung túc hòa thuận không đều nhờ vào chúng. Lựa chọn đúng hướng nhà tốt sẽ hút được nhiều vượng khí tài lộc cho gia chủ. Vậy tuổi Đinh Mùi hợp với những hướng nào?

Người sinh năm 1967 hợp với những hướng nào?

– Đối với nam mạng:

 • Hướng Tây – Sinh khí tức là : Phúc lộc vẹn toàn .
 • Hướng Tây Nam – Diên niên tức là : Mọi sự không thay đổi .
 • Hướng Đông Bắc – Thiên Y tức là : Được phước trời ban .
 • Hướng Tây Bắc – Phục vị tức là : Nhận được nhiều sự giúp sức .

– Đối với Nữ mạng:

 • Hướng Đông – Sinh khí có nghĩa là : Phúc lộc vẹn toàn .
 • Hướng Bắc – Diên niên có nghĩa là : Mọi sự đều không thay đổi .
 • Hướng Đông Nam – Thiên y có nghĩa là : Được phước trời ban .
 • Đối với hướng Nam – Phục vị có nghĩa là : Nhận được nhiều sự giúp sức .

Người sinh năm 1967 hợp với những màu gì?

Trong tử vi & phong thủy, việc lựa chọn sắc tố tương thích với bản mệnh cũng vô cùng thiết yếu. Chúng cũng mang tới như mong muốn và tài lộc cho gia chủ. Không những thế, sắc tố còn hoàn toàn có thể giúp gia chủ hóa giải những điềm xấu, vận hạn .
Người sinh năm 1967 hợp với những màu gì?
Người được sinh vào năm Đinh Mùi thuộc mệnh thủy nên rất hợp và tương sinh tốt với những màu như : Đen, Xanh nước biển, xanh dương. Bên cạnh đó, thủy sinh kim nên những sắc tố thuộc hành kim như xám, trắng hay màu ghi gia chủ cũng hoàn toàn có thể sử dụng .

Thiết kế nội thất bên trong hợp mệnh cho người sinh năm 1967

Khi bài trí nội thất bên trong hợp tử vi & phong thủy, gia chủ tuổi Đinh Mùi sẽ có nhiều chuyển biến tích cực trong đời sống. Căn cứ vào tuổi của mỗi người mà Nội Thất UMA đưa ra lời khuyên phong cách thiết kế nội thất bên trong tử vi & phong thủy sao cho tương thích. Hi vọng những kiến ​ ​ thức dưới đây hoàn toàn có thể giúp bạn và người thân trong gia đình cải tổ đời sống theo hướng tích cực nhất .
Thiết kế nội thất hợp mệnh cho người sinh năm 1967
Hướng nhà, hướng cửa khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – nhà ở nhà ở
Mọi sự ốm đau bệnh tật tương quan trực tiếp tới hướng nhà, hướng cửa của bạn. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá và lựa chọn hướng tốt nhất cho gia chủ sinh năm 1967 .

 • Hướng Tây (sinh khí): Hướng này mang lại cho gia đình bạn một cuộc sống êm ấm, vợ chồng hòa thuận, con cái thông minh, giỏi giang.
 • Hướng Tây Nam (Diên Niên): Tại hướng này gia chủ sẽ có sức khỏe dồi dào, trí lực minh mẫn. Đời sống vợ chồng hòa thuận tình cảm, trước sau như một.
 • Hướng Đông Bắc (Thiên Y): Đây là hướng được bề trên phù hộ rất nhiều về cả tiền và tài.
 • Hướng Tây Bắc (Phục vị): Hướng này phúc lộc vẹn toàn, con cái ngoan hiền, tài giỏi. Vợ chồng hòa thuận, thủy chung son sắc tình cảm.

Hướng nhà, hướng cửa cho gia chủ sinh năm 1967
Hướng bàn thờ cúng khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – căn hộ cao cấp căn hộ cao cấp
Theo tử vi & phong thủy Ngũ hành, Kim sinh Thủy nên những hướng nhà tương thích với người sinh năm 1967 là những hướng Tây Bắc và Tây thuộc hành Kim. Tuy nhiên, mỗi mệnh của con người lại có can, cung, mệnh, địa chi khác nhau nên những hướng xấu, tốt không được trùng nhau .
Tuổi Đinh Mùi khi chọn hướng đặt bàn thờ cúng nên chọn những hướng tốt là Thiên Y, Sinh Khí, Phục Vị, Diên Niên. Để mang lại sức khỏe thể chất và nguồn vượng khí lớn nhất cho gia chủ và cả mái ấm gia đình .
Hướng bàn thờ cho gia chủ sinh năm 1967
Màu sắc hợp mệnh khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – nhà ở căn hộ cao cấp
Tuổi Đinh Mùi nên chọn khoảng trống nội thất bên trong có màu xanh biển, xanh dương hoặc là màu xám để hút tài lộc vào nhà. Bên cạnh đó, những màu này cũng hoàn toàn có thể hóa giải điềm xui và vận hạn của mái ấm gia đình .
Màu sắc hợp với gia chủ sinh năm 1967

Mẫu thiết kế phòng bếp hợp mệnh cho người sinh năm 1967

Hiện nay, khoảng trống phòng bếp thể thiếu so với mỗi mái ấm gia đình Việt. Chúng không những giúp bát đũa của tất cả chúng ta thêm thật sạch, căn nhà bếp trở nên ngăn nắp mà sắc tố và hướng của phòng nhà bếp cũng rất quan trọng. Một phần đông những vận xui rủi trong mái ấm gia đình đều từ căn nhà bếp mà ra. Vì vậy gia chủ nên thận trọng .
Mẫu tủ bếp cho người sinh năm 1967
Tủ bếp cho người sinh năm 1967
Khi chọn chọn tủ nhà bếp chữ L rất hợp mệnh cho gia chủ tuổi Đinh Mùi khiến cho vận xui, vận đen bị xua tan hết bởi căn nhà bếp .

Mẫu thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1967

Phòng ngủ hợp phong thủy cho tuổi Đinh Mùi 1967 là điều mà gia chủ quan tâm nhất, mang lại may mắn, tài lộc, thăng tiến trong công việc, hóa giải những điều hung ác. Khi thiết kế Phong thủy Phòng ngủ, các vị trí phòng ngủ trong nhà và các vị trí phòng ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên các hướng Sinh khí (Thu hút tài lộc, công danh, thăng quan tiến chức), Thiên Y (Nâng cao sức khỏe, trường thọ); Diên Niên (Tăng cường các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.); Phục vị (Tăng cường trí lực, mang lại sự tiến bộ cho bản thân, may mắn trong thi cử).

Mẫu 1 - Thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1967
Mẫu 2 - Thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1967
Mẫu 3 - Thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1967

Mẫu thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1967

Phong thủy phòng khách cho tuổi Đinh Mùi 1967 giúp gia chủ biết cách sắp xếp vật phẩm hài hòa và hợp lý để mang lại suôn sẻ, bình an cho mái ấm gia đình. Căn cứ vào tuổi của gia chủ và mẫu phong cách thiết kế nội thất bên trong của bạn, Nội Thất UMA đã phong cách thiết kế hướng chính, tránh những hướng xấu, sắc tố trang trí trong phòng khách vừa hợp tử vi & phong thủy vừa phát huy được tối đa công suất sử dụng của phòng khách .
Mẫu 1 - Thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1967
Mẫu 2 - Thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1967
Mẫu 3 - Thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1967

Vây là, tất cả những thông tin cơ bản về 1967 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Đã được chúng tôi thông tin một cách rất cụ thể rồi. Ngoài ra, nếu bạn muốn lựa chọn tủ bếp phù hợp với căn nhà của mình thì hãy liên hệ ngay với Nội Thất UMA. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp bạn.

You may also like

Để lại bình luận