Sinh năm 1967 mệnh gì? Hợp màu gì? Đá phong thủy nào?

Bởi sharingdo
17/04/2018 08 : 06 GMT + 7Cùng khám phá nam nữ sinh năm 1967 mệnh gì hợp màu gì. Sinh năm 1967 là tuổi gì, hợp với tuổi nào, nên đeo trang sức đẹp đá tử vi & phong thủy nào .

Cùng tìm hiểu và khám phá về tuổi Đinh Mùi 1967. Tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 mệnh gì, tuổi gì hợp vòng tay tử vi & phong thủy nào ? Sinh năm 1967 hợp màu gì ? Sinh năm 1967 đeo trang sức đẹp đá tử vi & phong thủy, vòng tay tử vi & phong thủy nào tốt cho sức khỏe thể chất, sự nghiệp, sự nghiệp ?

Contents

1. Đinh Mùi 1967 tuổi gì? Mệnh gì?

 Nam Nữ sinh năm 1967 – Đinh Mùi: 
 Âm Dương Ngũ Hành thuộc : Thiên Hà Thủy ( Hành Thủy ) tức Nước trên trời, mang mệnh Thủy.

Quan niệm ngũ hành tương sinh, tương khắc: Ngũ hành tuần hoàn

– Trong khoa học phong thủy Phương Đông vạn vật đều được hình thành từ 5 nguyên tố cơ bản : kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Sự cân đối trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp tương hỗ việc làm, đời sống, tình duyên và sức khỏe thể chất cho mỗi người .

Phong thủy ngũ hành tương sinh, tương khắc

Phong thủy ngũ hành tương sinh, kìm hãm
– Mối quan hệ tương sinh : Kim sinh Thủy ; Thủy sinh Mộc ; Mộc sinh Hỏa ; Hỏa sinh Thổ ; Thổ sinh Kim .
– Mối quan hệ kìm hãm : Kim khắc Mộc ; Mộc khắc Thổ ; Thổ khắc Thủy ; Thủy khắc Hỏa ; Hỏa khắc Kim .

*Tương Sinh : Hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mỗi quan hệ nuôi dương, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.
*Tương khắc : Hàm ý ức chế, cản trở

2. Sinh năm 1967 hợp với màu gì?

 Nam Nữ, 1967 Nên sử dụng màu Xanh Lam, Đen là màu tính Thủy; đặc biệt nên dùng màu Trắng, Xám, Ghi là màu tính Kim sẽ kích thích tài vận phát triển – Kim tương sinh Thủy, lợi cho Thủy

– Màu sắc tương sinh : Những người sinh năm 1967 mệnh Thủy nên sử dụng trang sức đẹp đá tử vi & phong thủy có màu trắng, xám, ghi thuộc mệnh Kim để được nguồn năng lượng tương sinh. Trong tử vi & phong thủy, Kim sinh Thủy nên khi sử dụng trang sức đẹp đá tử vi & phong thủy có những màu trên sẽ giúp kích thích nguồn năng lượng bản mệnh tăng trưởng từ đó tương hỗ đời sống, việc làm được thuận tiện, lan rộng ra và tăng trưởng .

Tra cứu màu sắc tương sinh - tương khắc

Tra cứu sắc tố tương sinh – tương khắc và chế ngự
– Màu sắc tương hợp : Người sinh năm 1967 mệnh Thủy khi sử dụng những loại trang sức đẹp đá tử vi & phong thủy có màu xanh lam, đen là những sắc tố thuộc mệnh Thủy sẽ giúp bổ trợ nguồn nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó lôi cuốn cát khí, mang lại như mong muốn .
– Màu chế khắc : Ngoài ra, người mệnh Thủy hoàn toàn có thể đeo những loại đá màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Vì Thủy khắc Hỏa nên người mệnh Hỏa có thể chế khắc được nguồn năng lượng Hỏa trong những loại trang sức đẹp đá tử vi & phong thủy có màu đỏ, hồng, tím .
– Màu kiêng kỵ : Những người mệnh Thủy cần tránh sử dụng trang sức đẹp đá tử vi & phong thủy màu vàng, nâu đất vì đây là những sắc tố thuộc bản mệnh Thổ. Theo ngũ hành khắc chế Thổ khắc Thủy nên đây là những sắc tố tương khắc và chế ngự gây cản trở, ức chế nguồn năng lượng bản mệnh Thủy làm cho những người này cảm thấy tù túng, không tự do, việc làm, đời sống bị ngưng trệ .
Người sinh năm 1967 hợp màu xanh lam, đen, trắng, xám, ghi. Tham khảo trang sức đẹp tử vi & phong thủy cho người mệnh Thủy .

3. Sinh năm 1967 tuổi gì? hợp với tuổi nào?

– Theo ý niệm tương sinh : Kim sinh Thủy ; Thủy sinh Mộc. Người sinh năm 1967 hợp với người mệnh Kim hoặc mệnh Mộc .
– Theo ý niệm kìm hãm : Thổ khắc Thủy ; Thủy khắc Hỏa. Người sinh năm 1967 không hợp với người mệnh Thổ hoặc mệnh Hỏa .
– Tam hợp : tuổi Đinh Mùi hợp với người tuổi Mão ( con mèo ) và tuổi Hợi ( con lợn ). Những tuổi này phối hợp với nhau rất hợp tác ăn ý, nếu là tình yêu sẽ nên duyên vợ chồng, nếu là bạn hữu hoặc đối tác chiến lược sẽ thân thiện, đáng tin cậy. Tuy nhiên, sự chung thủy và duyên số mới là chìa khóa để mở cánh cửa niềm hạnh phúc, kết nối lâu dài hơn .
– Tứ hành xung : Đinh Mùi không hợp với tuổi Sửu ( con trâu ), tuổi Thìn ( con rồng ) và tuổi Tuất ( con chó ). Những tuổi này khi tiếp xúc thường tỏ ra bướng bỉnh, bảo vệ quan điểm riêng mà không chịu nhìn nhận và lắng nghe. Khi một trong hai bên mắc lỗi lầm, họ thường có xu thế hận thù, khó tha thứ cho nhau, hành vi này nếu diễn ra âm ỉ sẽ phá hoại mối quan hệ trong tương lai .

4. Phong Thủy mang May Mắn, kích TÀI LỘC tuổi Đinh Mùi 1967

Nhất Vận – Nhì Mệnh – Tam Phong Thủy – Tứ Gia Tiên – Ngũ Đèn Sách
Phong Thủy có vai trò rất to lớn, tác dụng hỗ trợ, cải biến vận mệnh Chủ Nhân

Phật bản mệnh tuổi Đinh Mùi

Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật

Phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật
– Người sinh năm Mùi nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật, là người đứng đầu trong Ngũ Phật Như Lai – 5 vị phật tối cao của Phật Giáo Tây Tạng .
– Ngài là đại diện thay mặt cho 5 tính cách của con người và 5 con đường để tu thành chính quả .
– Như Lai Đại Nhật là đại diện thay mặt cho ánh sáng trí tuệ, niềm tin. Ánh sáng của ngài tỏa khắp trần gian đẩy lui bóng tối mang lại sự bình an, niềm hạnh phúc đến trần gian .

Đá quý phong thủy cho người tuổi Đinh Mùi 1967

Người tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967, có ngũ hành nạp âm là Thiên Hà Thủy để kích hoạt tài vận thì nên sử dụng một số loại trang sức phong thủy màu xanh lam, đen, trắng, xám, ghi như: vòng tay đá Aquamarine, vòng tay thạch anh tóc đen, vòng tay đá núi lửa Olic, vòng tay thạch anh trắng, vòng tay thạch anh khói…

– Đá Aquamarine : được cho là viên đá của thần biển. Cái tên Aquamarine trong tiếng La Tinh nghĩa là nước biển. Những người ngư dân Hy Lạp cổ đại thường mang nó bên mình để chống lại cơn sóng dữ. Viên đá này mang lại như mong muốn, bình an, đem đến ý thức tĩnh tại, dịu dàng êm ả .
– Thạch anh trắng : là loại đá quý được nhiều người biết đến và yêu thích nhờ vẻ đẹp tinh khôi của viên đá. Đây là viên đá hộ mệnh ý thức cho người chủ, giúp giảm căng thẳng mệt mỏi, trầm uất, cải tổ sức khỏe thể chất. Ngoài ra viên đá này còn tốt cho thiền định, giúp tăng cường sự tập trung chuyên sâu .
– Đá núi lửa Olic : được sinh ra trong quy trình hoạt động của núi lửa, viên đá này mang trong mình nguồn năng lượng từ trường lớn, nên chiếm hữu nhiều công dụng tử vi & phong thủy can đảm và mạnh mẽ. Đá Olic có công dụng thanh tẩy, hóa giải những nút thắt nguồn năng lượng, thông kinh lạc, điều hòa huyết mạch trong khung hình .

Vòng tay đá Aquamarine

Vòng tay đá Aquamarine

Lưu ý

– Các loại đá đa sắc như Tourmaline đa sắc, thạch anh đa sắc, đá melody ( super seven ) … hợp với toàn bộ những mệnh
– Các loại đá quý không màu như kim cương, zircon không màu … hoàn toàn có thể đeo cho tổng thể những mệnh
– Các loại vật phẩm quý có nguồn gốc hữu cơ như Ngọc Trai, Mai Rùa … hoàn toàn có thể đeo cho toàn bộ những mệnh

Linh vật & Vật phẩm phong thủy tuổi Đinh Mùi 1967:

  • Phật Tổ Như Lai
  • Phật Di Lặc
  • Tỳ Hưu
  • Thiềm Thừ (Cóc tài lộc)
  • 12 con giáp
  • Quả cầu phong thủy
  • Tháp Văn Xương

CHÚ Ý : trang sức đẹp tử vi & phong thủy phải là đá quý tự nhiên mới mang nguồn năng lượng và ý nghĩa tử vi & phong thủy lôi cuốn được linh khí đất trời .
—————————————-
Trang sức Phong thủy Mixi chuyên cung ứng những loại trang sức đẹp tử vi & phong thủy được chế tác 100 % từ đá tự nhiên. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, Mixi luôn mang đến cho người sử dụng những loại sản phẩm chất lượng tốt và hợp mệnh nhất .
TRANG SỨC PHONG THỦY MIXI – HỖ TRỢ TÌNH DUYÊN – TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE – HÓA GIẢI TAM TAI – MANG LẠI MAY MẮN – THÚC ĐẨY CÔNG DANH SỰ NGHIỆP
CAM KẾT :

– 100% sản phẩm trang sức đều được trì chú (được niệm cầu tài, lộc, an) rồi mới trao đến tay khách hàng để mang đến ý nghĩa phong thủy tốt nhất.

– 100 % mẫu sản phẩm là đá tự nhiên, mang đến nguồn năng lượng dương tích cực
– Hoàn tiền 200 % giá trị loại sản phẩm nếu không phải đá tự nhiên
– Hoàn trả không lấy phí nếu loại sản phẩm không đúng MẪU MÃ, CHẤT LƯỢNG

You may also like

Để lại bình luận