【Sinh Năm 1967】Mệnh Gì – Tuổi Gì – Hợp Màu Gì Và Hướng Nào ?

Bởi sharingdo

Sinh năm 1967 mệnh gì, tuổi con gì, hợp với tuổi nào, kỵ với tuổi nào, hợp hướng nào, vận mệnh ra sao? Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp trong nội dung dưới đây. Mời bạn cùng theo dõi

Contents

Sinh năm 1967 mệnh gì?

Theo thuyết Ngũ hành tương sinh kìm hãm thì người tuổi Đinh Mùi thuộc mệnh Thủy, đơn cử là Thiên Hà Thủy, có nghĩa là nước mưa từ trên trời đổ xuống mặt đất .
Nguồn nước này làm cho cây cối xanh tốt cánh là đâm chồi, đất đai phì nhiêu, màu mang bội thu. Tuy nhiên không phải khi nào mưa cũng sẽ có lợi vì chẳng may mưa to triền miên sẽ gây ra thiên tai, ngập úng hay xói mòn, tác động ảnh hưởng đến vạn vật, phá hoại mùa màng .

Do đó, tìm hiểu mệnh tương sinh và tương khắc với Thiên Hà Thủy sẽ giúp người tuổi Đinh Mùi có nhiều vận khí tốt và may mắn.

 • Mệnh tương sinh: mệnh Thiên Hà Thủy của năm Đinh Mùi tương sinh với mệnh Kim và mệnh Mộc. Nếu mạng Thuỷ mà kết hợp với hai mệnh này thì vượng khí gia tăng, vận số tương thông nên vô cùng thuận lợi.
 • Mệnh tương khắc: người mệnh Thiên Hà Thủy nên tránh 2 mệnh là mệnh Hỏa và mệnh Thổ vì đây là các mệnh xung khắc dễ làm cho người mệnh Thủy gặp hoạn nạn, gian nan.

Sinh năm 1967 mệnh gì?

Sinh năm 1967 thuộc cung gì?

 • Nam mạng cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ mạng cung Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

Cung mệnh nam và nữ thường được ứng dụng để xem hướng hợp tuổi trong tử vi & phong thủy bát trạch, hoặc xem tuổi vợ chồng trong lá số tử vi .

Những người sinh năm 1967 tuổi con gì?

 • Những người sinh năm 1967 Âm lịch tuổi Thân, tức là con Dê.
 • Năm sinh dương lịch: Từ 09/02/1967 đến 28/01/1968
 • Thiên can: Đinh
 • Tương hợp: Nhâm
 • Tương hình: Tân, Quý
 • Địa chi: Mùi
 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Sinh năm 1967 năm nay bao nhiêu tuổi?

Tính đến năm hiện tại thì những người sinh ra vào năm 1967 đã ở tuổi 54 và sắp sửa bước sang tuổi 55 .

Tính cách của người sinh năm 1967 tuổi Đinh Mùi mệnh Thuỷ

Những người tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 là thường có tính cách khá nhẹ nhàng, hiền lành nhưng rất nhạy cảm người rất vững vàng. Họ cũng rất mưu trí, biết cách tôn vinh ưu điểm và che giấu điểm yếu kém của mình .
Đặc biệt, không giống như những tuổi Mùi khác, tuổi Đinh Mùi tính cách có phần can đảm và mạnh mẽ hơn nhiều, rất khó để làm tổn thương họ và họ cũng chẳng dễ đồng ý người khác .
Bạn bè rất thích tìm đến những người tuổi Đinh Mùi để nhờ xử lý những rắc rối. Bản chất tính tình họ rất hào phóng và luôn chăm sóc đến mọi người nên tuổi tuổi này luôn dốc sức để giúp sức bè bạn nên được bè bạn yêu quý và tương hỗ .
Tuổi Đinh Mùi sinh vào năm 1967 là những người biết cách đối nhân xử thế một cách khôn ngoan lại có tâm nên họ chiếm được tình cảm của mọi người xung quanh. Điều này giúp ích cho con đường thăng quan tiếc chức của họ .

Sinh năm 1967 hợp hướng nào?

Theo ý niệm của người Nước Ta nói riêng và những nước khu vực Đông Á nói chung, yếu tố tâm linh tử vi & phong thủy nhà cửa rất được coi trọng. Bởi mái ấm gia đình co sung túc hòa thuận không đều nhờ vào chúng .
Nếu lựa chọn đúng hướng nhà hợp tuổi sẽ hút được nhiều vượng khí tài lộc cho gia chủ. Vậy tuổi Đinh Mùi hợp với những hướng nào ?

Đối với nam mạng

 • Hướng Tây – Sinh khí tức là: Phúc lộc vẹn toàn.
 • Hướng Tây Nam – Diên niên tức là: Mọi sự ổn định.
 • Hướng Đông Bắc – Thiên Y tức là: Được phước trời ban.
 • Hướng Tây Bắc – Phục vị tức là: Nhận được nhiều sự giúp đỡ.

Đối với nữ mạng

 • Hướng Đông – Sinh khí có nghĩa là: Phúc lộc vẹn toàn.
 • Hướng Bắc – Diên niên có nghĩa là: Mọi sự đều ổn định.
 • Hướng Đông Nam – Thiên y có nghĩa là: Được phước trời ban.
 • Đối với hướng Nam – Phục vị có nghĩa là: Nhận được nhiều sự giúp đỡ.

Gia chủ sinh năm 1967 xây nhà vào các năm nào hợp

Thời điểm kiến thiết xây dựng nhà cửa luôn đóng một vai trò là rất quan trọng nên gia chủ thường rất đắn đo để lựa chọn thời hạn đẹp để khai công khu công trình. Bởi theo ý niệm phong thuỷ, thời gian xây nhà nếu hợp tuổi sẽ đem đến nhiều tài lộc và như mong muốn cho chủ nhà. Ngược lại nếu xung khắc với tuổi sẽ đem đến nhiều hệ lụy sau này .
Việc biết được list tổng hợp những năm tới làm nhà năm nào thì đẹp. Giúp cho gia chủ có một sự chủ sẵn sàng chuẩn bị tốt hơn, cả về kinh tế tài chính, ý thức, cũng như đem lại suôn sẻ, suôn sẻ cho một kế hoạch dài hạn như thể việc xây nhà. Sau đây sẽ là những năm xây nhà đem lại suôn sẻ và tránh đi hạn Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu cho người tuổi Đinh Mùi :
Người tuổi Đinh Mùi ( 1967 ) thì xây nhà vào những năm sau sẽ không phạm Tam Tai, Hoang Ốc, Kim lâu :

 • Năm 2018 (Mậu Tuất)
 • Năm 2024 (Giáp Thìn)
 • Năm 2033 (Quý Sửu)
 • Năm 2034 (Giáp Dần)
 • Năm 2036 (Bính Thìn)

Tuổi hợp với tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 trong chuyện kinh doanh

Nam mạng Đinh Mùi 1967

Việc làm ăn rất hợp với tuổi Quý Hợi, Giáp Tý, Canh Thân vì những tuổi này sẽ giúp đàn ông sinh năm 1967 tuổi con dê gặp nhiều suôn sẻ trong việc làm, thuận tiện trong việc góp vốn đầu tư làm ăn .

Nữ mạng Đinh Mùi 1967

Người hợp tuổi với phụ nữ Đinh Mùi đó là tuổi Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần sẽ rất hợp khi cùng nhau hợp tác trong việc làm và trong kinh doanh thương mại, làm ăn, kinh doanh .

Sinh năm 1967 nên chọn tuổi nào để dựng vợ gả chồng?

Trong yếu tố lựa chọn vợ chồng, tử vi nữ mạng và tử vi nam mạng tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 sẽ tương thích với tuổi nào ?

Nam mạng sinh năm 1967

Quý Hợi, Bính Dần, Đinh Tỵ là những tuổi hợp trong chuyện vợ chồng nên quý bạn khi chọn 50% của mình để kết đôi thì chọn những tuổi này là thích hợp nhất .

Nữ mạng sinh năm 1967

Người Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần sẽ rất hợp với quý bạn trong chuyện tình cảm vì đem đến nhiều tiếng cười, niềm vui giúp quý bạn làm gì cũng đạt hiệu quả tốt .

Những tuổi không hợp, kiêng kỵ với người sinh năm 1967 tuổi Đinh Mùi

Những tuổi như : Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn và Ất Mão, được xem là 6 tuổi kỵ nhất với Đinh Mùi. Những tuổi này không hề hợp với bạn bất kể một góc nhìn nào trong đời sống, có nghĩa là khắc về tình cảm, về sự nghiệp sự nghiệp và tài lộc, do đó nên tránh những tuổi này ra thì hơn .

Sinh năm 1967 hợp với màu sắc gì?

Trong thuyết tử vi & phong thủy, sắc tố có tác động ảnh hưởng tới tài vận của thân chủ. Nếu ứng dụng màu hợp tuổi vào đời sống thì người tuổi Đinh Mùi sẽ lôi cuốn nhiều vượng khí, gặp được nhiều suôn sẻ, tránh vận rủi ro xấu còn nếu dùng màu không hạp thì vượng khí hao tổn, đời sống việc làm không thuận tiện .

Màu tương hợp với người tuổi Đinh Mùi

Tuổi Đinh Mùi thuộc mệnh Thủy nên chọn màu đen hay xanh nước biển, đây là những gam màu bản mệnh của người tuổi này. Những sắc tố hợp tử vi & phong thủy sẽ đem lại nhiều cát khí, tài lộc, giúp đời sống, mái ấm gia đình và việc làm của bạn suôn sẻ hơn, gặp nhiều như mong muốn hơn .

Màu tương sinh với người tuổi Đinh Mùi

Theo ngũ hành tương sinh, vì Kim sinh Thủy nên mệnh Kim là mệnh tương sinh của mệnh Thiên Hà Thủy.

Theo đó, Kim đại diện thay mặt cho sắt kẽm kim loại nên màu bản mệnh của hành này là màu trắng, xám, ghi, bạc. Vì Kim sinh Thuỷ theo thuyết Ngũ hành nên khi phối hợp với những gam màu này sẽ mang lại nhiều quyền lợi, tích cực và thuận tiện cho những người mệnh Thủy nói chung .

Màu chế khắc với người tuổi Đinh Mùi

Người mệnh Thủy nên tránh những màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa ( vì Thuỷ khắc Hoả ) để tránh gặp những rủi ro xấu trong việc làm cũng như trong đời sống .

Màu tương khắc với tuổi Đinh Mùi

Theo quy luật tương sinh – kìm hãm, gam màu thuộc hành Thổ sẽ gây nhiều bất lợi cho người mệnh Thủy chính do Thổ khắc Thủy. Do đó, những người sinh năm Đinh Mùi 1967 mệnh Thiên Hà Thủy nên tránh sử dụng những gam màu đại diện thay mặt cho mệnh Thổ như màu vàng và nâu đất, tránh những rủi ro đáng tiếc không may ập đến .
Ngoài ra, vì Thủy sinh Mộc nên những người sinh năm 1967 cũng không nên sử dụng màu xanh lá thuộc hành Mộc vì rất dễ mất đi nguồn năng lượng, sinh khí .

Sinh năm 1967 mệnh gì?

Những con số may mắn với người sinh năm 1967

 • Nam hợp các số: 6, 7, 8
 • Nữ hợp các số: 3, 4, 9

Tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 nếu ứng dụng những số lượng thần tài trên vào đời sống sẽ tránh được vận xui, như mong muốn gõ cửa .

Tử vi người sinh năm 1967 tuổi Đinh Mùi

Tổng quan

Công danh, sự nghiệp của đàn ông tuổi Đinh Mùi có khá nhiều suôn sẻ, do đó nên sự nghiệp sớm được vững vàng. Đàn ông tuổi này sinh ra vốn đã có số được hưởng giàu sang, phong phú nên cuộc sống ít gặp cảnh trái ngang, thử thách hay vướng bận chuyện rủi ro xấu .
Trái lại, phụ nữ tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 có cuộc sống lận đận, khó khăn vất vả hơn phái mạnh Đinh Mùi. Tiền vận phải trải qua nhiều khó khăn vất vả, buồn chán. Đến thời kỳ trung vận mới được hưởng đời sống tốt đẹp và thư thái hơn .
Xét về chuyện tình cảm của tuổi Đinh Mùi thì nhìn chung thường không quá thuận tiện. Họ hoàn toàn có thể phải trải qua vài ba lần tan vỡ mới tìm được chốn bình yên của cuộc sống mình. Nếu không thì vợ chồng lạnh nhạt, không niềm hạnh phúc cho lắm .

Gia đạo và sự nghiệp

Gia đạo của người tuổi Đinh Mùi hưởng được rất đầy đủ và tốt đẹp. Vào thuở nhỏ công danh sự nghiệp có nhiều triển vọng, sang đến thời trung vận trở đi thì công danh sự nghiệp rất vững, bạn hoàn toàn có thể đoạt được thắng lợi giật mình. Sự nghiệp cũng được vững chãi từ tuổi 36 trở lên và từ đó về sau, bạn yên tâm sự nghiệp không khi nào bị thăng trầm nữa. Về yếu tố tiền tài cũng được tạo ra thuận tiện và khởi đầu hưởng được những điểm tốt vào số tuổi này trở đi .

Tình duyên của mạng nam sinh năm 1967 cũng chia thành 3 trường

Những người tuổi Đinh Mùi sinh vào tháng 8 và tháng 12 âm lịch sẽ có ba lần đổi khác về tình duyên .
Nếu tuổi Đinh Mùi sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và tháng 10 âm lịch thì cuộc sống sẽ có hai lần đổi khác về tình duyên. Nếu bạn sinh vào tháng 6, 7 và tháng 11 âm lịch thì đời sống của bạn sẽ được hưởng niềm hạnh phúc toàn vẹn .

Cuộc sống của người sinh năm 1967

Cuộc đời của những người tuổi Đinh Mùi nam mạng có nhiều suôn sẻ và hưởng được những việc hên giật mình. Vào thời trung vận và hậu vận bạn sẽ được hưởng một đời sống an nhàn, có số giàu sang, còn con cháu thì giàu sang .
Số của những người này thường được hưởng thọ trung bình từ 65 đến 80 tuổi là tối đa, nếu làm phước ăn ở hiền lành sẽ được tăng niên kỷ, còn làm điều gian ác sẽ bị giảm kỷ .

Những năm khó khăn nhất với tuổi Đinh Mùi

Người tuổi Đinh Mùi dù là nam hay nữ đều có những năm khó khăn vất vả nhất đó là khi họ ở độ tuổi 27, 36 và 42 tuổi. Trong những năm này, những “ chú dê ” không nên góp vốn đầu tư làm ăn lớn, hoặc đi đâu đó xa .

Diễn biến tử vi của tuổi Đinh Mùi 1969 trong từng năm

Từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi có nhiều kết quả tốt đẹp về mặt tình cảm cũng như về vấn đề cuộc sống. Hai năm 21 và 22 tuổi, bạn có nhiều triển vọng tốt đẹp về vấn đề sự nghiệp lẫn công danh. Năm 23 và 24 tuổi, mọi thứ đầy đủ, tốt đẹp, 25 tuổi, có nhiều điều hay đẹp.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, bạn nên cẩn thận về vấn đề tiền bạc của mình cũng như về việc làm ăn. Năm 27 và 28 tuổi có phần tốt đẹp về vấn đề tài lộc cũng như về công danh và sự nghiệp của bạn. Năm 29 và 30 tuổi sẽ có nhiều điều hay đẹp về tài lộc và tình cảm. Bạn nên cẩn thận trong việc làm ăn thì sẽ có nhiều tốt đẹp.

Từ 31 đến 35 tuổi: Hai năm 31 đến 32 tuổi bạn có phần phát đạt về tài lộc và cuộc đời của mình. Năm 33 và 34 tuổi không được tốt đẹp cho lắm, rong khoảng thời gian này không được nhiều may mắn, cần đề phòng bệnh tật hay có hao tài. Năm 35 tuổi kỵ đi xa hay giao dịch về tiền bạc, nhớ coi chừng kẻo bị lừa gạt.

Từ 36 đến 40 tuổi: Đây là khoảng thời gian bạn có nhiều điều tốt đẹp, nhưng khoảng 37 tuổi bạn kỵ đi xa hoặc làm ăn lớn sẽ có hại, ngoài ra các năm khác thì bình thường, trong việc làm ăn cũng có phần sung túc, tài lộc phát triển mạnh.

Từ 41 đến 45 tuổi: Từ 41 tuổi trở đi thì mọi thứ khá tốt, trong năm này việc làm ăn có phần phát đạt về tài lộc cũng như về cuộc sống. Sang đến năm 42 và 43 tuổi mọi thứ cũng vẫn khá tốt đẹp, trong việc làm ăn cũng có nhiều tiến triển khả quan. Năm 44 và 45 tuổi bạn sẽ gặp nhiều điều hay đẹp trong cuộc đời về sự nghiệp lẫn công danh.

Từ 46 đến 50 tuổi: Trong những năm này người tuổi Đinh Mùi sẽ có nhiều may mắn trong khoảng thời gian này, bạn nên cẩn thận về bổn mạng, tiền bạc thì đầy đủ. Con cái của bạn trong những năm này có đức làm nên danh phận.

Từ 51 đến 55 tuổi: Đây là khoảng thời gian Đinh Mùi gặp được nhiều tốt đẹp về nghề nghiệp cũng như về công danh. Tuy nhiên các bạn cũng nên cẩn thận về vấn đề tiền bạc, bởi trong những năm này có thể bạn sẽ bị hao tài bất ngờ đó.

Từ 56 đến 60 tuổi: Những năm này, người sinh năm 1967 tuổi Đinh Mùi có thể bình tâm nhìn lại quãng đời đã đi qua của mình và để hãnh diện với mọi người về những thành tích mà chính bạn đã đạt được. Con cái của họ trong thời gian này ai cũng đều khá giả hoặc tạo nên công danh sự nghiệp cả rồi.

Tổng kết

Bài viết này đã giải đáp sinh năm 1967 mệnh gì, tuổi con gì, hợp với tuổi nào, kỵ với tuổi nào, hợp hướng nào, vận mệnh ra sao? Mong rằng nội dung trên đã giúp bạn biết thêm về tử vi của người tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 nhé.

You may also like

Để lại bình luận