Tuổi Ngọ 1966 bao nhiêu tuổi

Bởi sharingdo

Contents

A. Nam nữ sinh năm 1966 mệnh gì, tuổi con gì, hợp màu nào, năm nay được bao nhiêu tuổi?

Cuộc đời mỗi người đều được an bài bởi số phận, tuy nói vậy dù là ai đi nữa cũng muốn biết được cuộc sống của mình sẽ ra làm sao ? Bạn sẽ vướng mắc rằng năm sinh của mình thuộc mệnh gì, thuộc cung nào, tương hợp với mệnh tuổi nào, đường công danh gia đạo và tình duyên ra làm sao ?

Vậy người sinh năm 1966 mệnh gì, sinh năm 66 tuổi con gì, màu sắc phù hợp ra sao, hướng xuất hành nào phù hợp nhất, những mệnh tuổi nào phù hợp để thuận tiện trong công việc, tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày? Với bài viết dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết điển hình cho nam nữ sinh năm 1966 Bính Ngọ.

*
Sinh năm 1966 mệnh gì tuổi con gì, sinh năm 66 hợp màu gì năm nay bao nhiêu tuổi” width=”600″ height=”400″ /> Sinh năm 1966 mệnh gì tuổi con gì, sinh năm 66 hợp màu gì năm nay bao nhiêu tuổi
*
Sinh năm 1966 mệnh gì tuổi con gì, sinh năm 66 hợp màu gì năm nay bao nhiêu tuổi ” width = ” 600 ” height = ” 400 ” / > Sinh năm 1966 mệnh gì tuổi con gì, sinh năm 66 hợp màu gì năm nay bao nhiêu tuổiThiên Hà Thủy đổ xuống khắp mọi nơi trên toàn cầu đó là mưa. Vạn vật đều nhờ mưa mà xanh tươi phì nhiêu. Tình yêu thương chan hoà. Nhưng mưa có mưa nhỏ mưa to, mưa xuân mưa hạ, mưa giông mưa và bão. Không phải mưa nào cũng có ích cho bàn dân thiên hạ. Cần mưa nhỏ mà lại mưa lớn, cần mưa lớn mà chỉ lâm râm, mưa như thế kể bằng vô ích .Người có Mệnh hợp với Thiên Hà Thủy cần phải thêm trí tuệ mới hay. Thiên Hà Thủy thao tác xã hội, thao tác tôn giáo hợp cách. Đứng ngôi chủ vào thời bình mà không nắm quyền sinh sát, dân gian được nhờ. Mệnh nhiều sát tinh, hung tinh mà Thiên Hà Thủy thành ra mâu thuẩn khó thành công xuất sắc trên kinh doanh thương mại hay chính trị quân sự chiến lược .Tổng quan người mạng Thiên Hà Thủy sinh năm 1966Hành Thủy chỉ về mùa đông và nước nói chung, cơn mưa lất phất hay mưa và bão. Chỉ bản ngã, nghệ thuật và thẩm mỹ và vẻ đẹp. Thủy có tương quan đến mọi thứ. Khi tích cực, Thủy bộc lộ tính nuôi dưỡng, tương hỗ một cách hiểu biết. Khi xấu đi, Thủy biểu hiện ở sự hao mòn và kiệt quệ. Kết hợp với xúc cảm, Thủy gợi cho thấy nỗi sợ hãi, sự lo ngại và stress .Người mạng Thủy tiếp xúc tốt, họ có khiếu ngoại giao và tài thuyết phục. Do nhạy cảm với tâm trạng người khác, họ sẵn sàng chuẩn bị lắng nghe. Có trực giác tốt và giỏi thương lượng. Uyển chuyển và dễ thích nghi, họ nhìn sự vật theo quan điểm tổng thể và toàn diện .
*
Người mạng Thủy tiếp xúc tốt, họ có khiếu ngoại giao và tài thuyết phục .Thiên Hà Thủy hay Thiên Hạ Thủy được hiểu là dòng sông trên trời, nhiều lúc được hiểu là nước mưa. Chính vì yếu tố đặc biệt quan trọng như vậy, mệnh này coi như là một ngoại lệ trong tử vi & phong thủy. Bởi Thủy khắc Thổ, và làm hao mòn Thổ. Tuy nhiên, mưa, hay Thủy từ trời sẽ làm mặt đất xanh tươi, đầy sự sống. Chính do đó những ai mang mệnh nước trời này sẽ bớt xung khắc với mệnh Thổ hơn .Như chúng ra đều biết thì Mệnh Thủy là biểu trưng cho sự tinh thông, trí tuệ, là khởi nguồn của vạn vật. Đây lại là thứ nước trên trời, càng cao quý, tinh khiết. Mưa thường rơi khi gặp sấm sét, tượng cho Hỏa, lại gặp Thổ dưới đất làm muôn loài tốt tươi chính do đó mà từ lâu theo tử vi & phong thủy những người mang mệnh này thường uyên bác, xuất chúng hơn người .Bên cạnh đó những người này thường có tâm hồn khá tinh xảo, lịch sự và trang nhã hùng vĩ đôi lúc khá mỏng mảnh. Thường năng nổ nhiệt tình không thống kê giám sát và luôn muốn góp phần cho xã hội. Mặt khác thì những người này thường hay u sầu từ bên trong, khá nhạy cảm .Chính vì những đặc thù trên mà những người mệnh Thủy nói chung rất tương thích làm quản trị, chỉ huy, hoặc làm việc làm chăm nom ( chăm nom cây xanh, con người hoặc nhân viên tư vấn )

2. Sinh năm 1966 tuổi con gì?

Thiên can: Bính

Tương hợp: TânTương hình: Canh, NhâmTương hợp : TânTương hình : Canh, Nhâm

Địa chi: Ngọ

Tam hợp: Dần Ngọ TuấtTứ hành xung: Tý Ngọ Mão DậuTổng quan vận mệnh cho người sinh năm 1966 tuổi Bính NgọTam hợp : Dần Ngọ TuấtTứ hành xung : Tý Ngọ Mão DậuNhững người sinh năm 1966, tức là đứng can Bính tuổi Ngọ thường có đời sống gặp phải nhiều long đong khó khăn vất vả, tuy nhiên sẽ tốt hơn nếu họ sống xa quê quán của mình. Người mang tuổi Bính Ngọ có tính cách hơi thất thường, tuy có sẵn tính nóng nảy, người như lửa tưng bừng mỗi khi phật lòng điều gì đó, tuy nhiên lại nguội lạnh ngay sau đó .Những người mang sinh năm 1966 tuổi Bính Ngọ luôn có ý thức tự lập, tự lực cánh sinh, họ không mấy khi muốn nhờ vả đến bất kể ai dù mối quan hệ bạn hữu của họ rộng đến mức nào. Bởi vì họ luôn có lòng tự trọng, khí khái và cững cỏi .
*
Những người sinh năm 1966, tức là đứng can Bính tuổi Ngọ thường có đời sống gặp phải nhiều long đong khó khăn vất vảNgười mang tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 về tuổi trung niên hậu vận hoàn toàn có thể giàu sang do tại số họ vốn được cha mẹ dành cho nhiều của cải. Tuy nhiên, so với họ lại không mấy hòa hợp với cha mẹ, anh chị em trong mái ấm gia đình của mình nên tình cảm mái ấm gia đình không được mấy mặn mà, chính do đó, tốt nhất là họ nên sống xa mái ấm gia đình của mình .Đối với tuổi Bính Ngọ nếu gặp phải những tuổi như tuổi Tuất, tuổi Dần thì tốt nhất nên cố gắng nỗ lực sống sao cho hòa hợp với nhau, chuyện tình duyên với những tuổi này không mấy thuận buồm xuôi gió nên họ phải trải qua hai lần đò mới đặng .Chính vì tính khí nóng nảy như lửa, linh động, phóng khoáng vợ chồng người tuổi Bính Ngọ cần phải dung hòa mọi chuyện để tránh gặp phải cảnh chia tay. Nhìn chung, người mang tuổi Bính Ngọ về sau có tuổi trẻ khá long đong, về sau lại được giàu sang, phong phú, tuổi thọ cao .Chính cho nên vì thế, tuổi này cần phải làm nhiều điều thiện để được hưởng trọn số trời, hậu vận về sau mới được tốt hơn, được sống giàu sang khoáng đạt, thỏa trí tài của mình .Cuộc đời của phái mạnh tuổi Bính Ngọ sẽ được hưởng sung sướng về thời trung vận, việc làm gặp được nhiều như mong muốn, đến thời kỳ hậu vận bạn sẽ sớm được sống an nhàn sung sướng .Tuy nhiên, nhà đạo của phái mạnh tuổi Bính Ngọ không mấy niềm hạnh phúc, đề phòng gặp phải việc khổ tâm về yếu tố con cháu, con cháu dễ gặp thực trạng xung khắc lẫn nhau. Chính thế cho nên, nếu bạn biết chăm sóc, lo ngại cho con cháu thì sẽ sớm thu được nhiều điều tốt đẹp, con đường sự nghiệp sớm có nhiều chức phận, tiếng tăm bay xa khi bước đến thời kỳ hậu vận .Về phần sự nghiệp, trung vận sự nghiệp sẽ được thiết kế xây dựng vững chãi, yếu tố tiền tài được điều hòa, về sau sẽ không gặp phải cảnh sụp đổ gì nữa .Khác với phái mạnh, phái đẹp tuổi Bính Ngọ có đời sống phải trải qua nhiều quy trình tiến độ thăng trầm. Tuy nhiên, yếu tố tình cảm lẫn tài lộc sẽ nhận được nhiều điều tốt đẹp khi bước vào thời kỳ trung vận và hậu vận .Nữ giới tuổi Bính Ngọ vốn chỉ tương thích với việc làm kinh doanh thương mại mua và bán, không tương thích với việc theo đuổi công danh sự nghiệp, chính vì vậy phần sự nghiệp của bạn sẽ không trọn vẹn tốt đẹp. Phần nhà đạo của nữ tuổi Bính Ngọ từ trung vận và hậu vận sẽ gặp nhiều yên vui .Từ năm 34 tuổi trở đi sự nghiệp của bạn mới được triển khai xong. Bước tới thời kỳ hậu vận, yếu tố tiền tài sẽ thu được nhiều tác dụng và vững chãi về sau .

3. Sinh năm 1966 hợp với màu gì?

Người sinh năm 1966 hợp và kỵ với những màu sắc phong thủy sau :

Màu sắc phù hợp:

Màu sắc bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.Màu sắc tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.Màu sắc bản mệnh : Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy. Màu sắc tương sinh : Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim .

Màu sắc kiêng kỵ:

Vàng thẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.Vàng thẫm, nâu đất thuộc hành Thổ .

Mời bạn xem đầy đủ MỆNH THỦY HỢP MÀU GÌ kỵ màu gì nhất?

4. Sinh năm 1966 thuộc cung (cung mệnh) gì?

Nam nhân: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnhNữ nhân: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

5. Sinh năm 1966 hợp với con số nào?

Nam giới phù hợp các số: 6, 7, 8Nữ giới phù hợp các số: 2, 5, 8, 9

6. Sinh năm 1966 hợp với hướng xuất hành nào?

Nam nhân : Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnhNữ nhân : Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnhNam giới tương thích những số : 6, 7, 8N ữ giới tương thích những số : 2, 5, 8, 9

Nam mạng

Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) Đông Bắc (Phúc Đức) Tây Nam (Thiên Y) Tây (Phục Vị)Hướng không hợp: Hướng Đông (Tuyệt Mệnh) Nam (Ngũ Quỷ) Bắc (Họa Hại) Đông Nam (Lục Sát)Hướng hợp : Tây Bắc ( Sinh Khí ) Đông Bắc ( Phúc Đức ) Tây Nam ( Thiên Y ) Tây ( Phục Vị ) Hướng không hợp : Hướng Đông ( Tuyệt Mệnh ) Nam ( Ngũ Quỷ ) Bắc ( Họa Hại ) Đông Nam ( Lục Sát )

Nữ mạng

Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) Tây (Phúc Đức) Tây Bắc (Thiên Y) Đông Bắc (Phục Vị)Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) Bắc (Ngũ Quỷ) Nam (Họa Hại) Đông (Lục Sát)

7. Sinh năm 1966 hợp với tuổi nào?

Hướng hợp : Tây Nam ( Sinh Khí ) Tây ( Phúc Đức ) Tây Bắc ( Thiên Y ) Đông Bắc ( Phục Vị ) Hướng không hợp : Đông Nam ( Tuyệt Mệnh ) Bắc ( Ngũ Quỷ ) Nam ( Họa Hại ) Đông ( Lục Sát )

Nam mạng sinh năm 1966 hợp với:

Trong công việc làm ăn: Bính Ngọ đồng tuổi, Tân Hợi, Ất MãoLựa chọn tuổi phù hợp vợ chồng: Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Ất TỵTrong việc làm làm ăn : Bính Ngọ đồng tuổi, Tân Hợi, Ất MãoLựa chọn tuổi tương thích vợ chồng : Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Ất Tỵ

Nữ mạng sinh năm 66 hợp với:

Trong công việc làm ăn: Bính Ngọ đồng tuổi, Tân Hợi và Nhâm TýLựa chọn tuổi phù hợp vợ chồng: Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Ất TỵTuổi kiêng kỵ: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Dậu và Tân Sửu

B. Xem tử vi trọn đời cho nam mạng tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966

*
Trong việc làm làm ăn : Bính Ngọ đồng tuổi, Tân Hợi và Nhâm TýLựa chọn tuổi tương thích vợ chồng : Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Ất TỵTuổi kiêng kỵ : Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Dậu và Tân SửuXem tử vi trọn đời cho nam mạng tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966Xem qua tử vi cho thấy, phái mạnh tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 có cuộc sống mở màn được không thay đổi nhất kể từ thời kỳ trung vận, việc làm làm ăn được thuận tiện, suôn sẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, phái mạnh tuổi này sẽ gặp phải nhiều khó khăn vất vả về yếu tố nhà đạo và con cháu, đề phòng gặp phải việc khổ tâm về yếu tố con cháu, con cháu dễ gặp thực trạng xung khắc lẫn nhau .Xem thêm : Những Câu Nói An Ủi Động Viên Hay NhấtVề sau, nếu biết chăm sóc, lo ngại cho con cháu thì hậu vận bạn sẽ sớm thu được nhiều điều tốt đẹp, con đường công danh sự nghiệp sớm có nhiều chức phận, tiếng tăm bay xa, được thảnh thơi hưởng phúc. Phần công danh sự nghiệp và sự nghiệp trong cuộc sống của phái mạnh tuổi Bính Ngọ sẽ có nhiều sự biến hóa .Tuổi thọ trung bình của phái mạnh tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 giao động từ 73 tuổi đến 89 tuổi. Tuy nhiên, tuổi thọ hoàn toàn có thể ngày càng tăng niên kỷ nếu phái mạnh tuổi Bính Ngọ biết sống và ăn ở phúc đức, thao tác thiện, ngược lại sẽ bị giảm tuổi thọ nếu ăn ở gian ác .

Tình duyên:

Đường tình duyên so với bất kể ai cũng vô cùng quan trọng, ngoài dựa vào năm sinh của mình, phái mạnh tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 cần bạn cần trú trọng đến ngày sinh của mình vì nó sẽ ảnh hưởng tác động tới đời sống hôn nhân gia đình của bạn, đến khi trưởng thành và tìm được niềm hạnh phúc, sự ấm cúng của mái ấm gia đình, sẽ mang đến cho bạn một đời sống toàn vẹn .

Dựa vào tháng sinh, chuyện nhân duyên của nam giới tuổi Bính Ngọ được chia ra thành ba trường hợp như sau:

Nam mạng tuổi Bính Ngọ có chuyện tình cảm đôi khi không được như ý muốn, phải trải qua ba lần đổi khác tình cảm, thường gặp phải xích míc, sự không tương đồng xảy ra khiến mối quan hệ của bạn trở nên đổ vỡ khi sinh vào những tháng 8 và tháng 12 âm lịch. Chính cho nên vì thế, bạn cần học cách mở lòng, chăm sóc và san sẻ người khác, cho đi rồi cũng sẽ được nhận lại, điều đó cũng giúp cho mối quan hệ của bạn và người kia gắn bó vĩnh viễn hơn .Tình duyên của phái mạnh mạng tuổi Bính Ngọ sẽ gặp được nhiều thuận tiện, có nhiều niềm vui, giật mình trong đời sống, tuy nhiên phải trải qua tối thiểu 2 lần biến hóa trong chuyện tình duyên khi tháng sinh rơi vào những tháng : 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 âm lịch. Nam giới mạng tuổi Bính Ngọ luôn khao khát được cùng với 50% của mình trải qua những khó khăn vất vả, thăng trầm trong đời sống để thiết kế xây dựng một mái ấm mái ấm gia đình niềm hạnh phúc .Khi tháng sinh rơi vào những tháng như : tháng 6, 7 và 11 âm lịch, con đường tình duyên của phái mạnh mạng tuổi Bính Ngọ sẽ vô cùng như mong muốn, sớm tìm được ý trung nhân cho cuộc sống của mình, không phải trải qua bất kể đổi khác nào trong chuyện tình cảm. Cuộc sống hôn nhân gia đình được hòa thuận, vợ chồng hết lòng thủy chung, yêu thương nhau .

Gia đạo và sự nghiệp:

Cuộc sống phái mạnh mạng tuổi Bính Ngọ có phần nhà đạo không được yên ấm, cần phải bình tĩnh, ứng xử khôn khéo, dĩ hòa vi quý mới giữ được mối quan hệ với những thành viên trong mái ấm gia đình .Nam giới tuổi Bính Ngọc sớm thiết kế xây dựng được sự nghiệp từ thời tiền vận, sang đến thời hậu vận sự nghiệp lại thêm rạng rỡ. Sự nghiệp được vững vàng, kinh tế tài chính dồi dào từ trung vận trở về sau, không phải lo ngại bất kỳ yếu tố gì, hay cả sự tan vỡ .

Tuổi hợp làm ăn:

Với bất kể tuổi nào khi bước vào con đường làm ăn đều mong ước gặt hái được nhiều suôn sẻ, thành công xuất sắc cho mình. Chính vì thế, phái mạnh tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 muốn có được sự hợp tác ăn ý trong làm ăn, muốn phong phú hơn thì tốt nhất nên chú ý quan tâm hợp tác cùng những mệnh tuổi sau đây : Bính Ngọ, Tân Hợi, Ất Mão .Nếu hùn hạp làm ăn kinh doanh thương mại, việc làm sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận tiện, sớm đạt được nhiều thành công xuất sắc, thu về được nhiều tiền của, tài lộc .

Lựa chọn vợ, chồng:

Việc trọng đại của một đời người luôn bộc lộ ở sự tinh xảo trong việc lựa chọn 50% kia tương thích với mình. Đối với phái mạnh tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966, nếu kết hôn hay tính đến việc hôn nhân gia đình thì bạn cần nên quan tâm đến những mệnh tuổi sau : Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão và Ất Tỵ .Nếu tiến tới hôn nhân gia đình với một trong những tuổi này, vợ chồng bạn sẽ có được đời sống niềm hạnh phúc trong nhung lụa sang giàu, phần sự nghiệp tiền tài được rộng mở hơn .

Bên cạnh phù hợp trên con đường tình duyên, nam giới tuổi Bính Ngọ cũng cần lưu ý với những mệnh tuổi sau: Mậu ThânGiáp Dần.

Đối với những mệnh tuổi sau đây nếu như nam giới tuổi Bính Ngọ lỡ tiến đến hôn nhân thì cuộc sống sẽ phải gánh chịu sự nghèo khổ, khó khăn mà thôi, đó là những tuổi: Canh Tuất, Giáp Thìn và Bính Thìn.

Bởi vì đây là những mệnh tuổi không tương thích với bạn bất kể phương diện nào từ con đường tình duyên cho đến đường tài lộc. Nên đời sống chỉ mãi khó khăn vất vả, rắc rối trên việc làm lẫn tình cảm .Mỗi mệnh tuổi đều tương ứng với hiệu quả đời sống hôn nhân gia đình sau này, cạnh bên đó, phái mạnh tuổi Bính Ngọ cần chú ý quan tâm tránh tính đến việc cưới vợ vào những năm sau đây : 18, 19, 21, 27, 31, 33 và 39 tuổi, vì những năm này không tương thích cho việc hôn nhân gia đình, xung khắc với năm tuổi của bạn .Nam giới tuổi Bính Ngọ sẽ có vận đào hoa, nhiều đời vợ, chuyện hôn nhân gia đình sẽ gặp phải nhiều khó khăn vất vả nếu tháng sinh của bạn rơi vào những tháng như thể : tháng 1, 2, 4, 8 và 9 âm lịch

Tuổi đại kỵ:

Đối với bất kể mệnh tuổi nào, việc làm làm ăn luôn đóng vai trò quan trọng để giàn trải cả cuộc sống. Chính cho nên vì thế, khi làm ăn, bất kể ai cũng đều muốn việc làm gặt hái được nhiều suôn sẻ và thành công xuất sắc nhất định .Đối với nam nhân tuổi Bính Ngọ cũng vậy, để tránh việc làm cũng như việc hợp tác làm ăn gặp phải cảnh thất bại, khó khăn vất vả trở ngại dẫn tới thua lỗ, tình cảm dang dở không được như mong ước thì không nên kết hôn hay hợp tác với những tuổi sau : Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Dậu và Tân Sửu .Với bất kể mệnh tuổi nào không riêng với nam nhân tuổi Bính Ngọ, việc lỡ trót yêu thương phải người vợ mang tuổi kiêng cự trên con đường tình duyên thì lời khuyên cho bạn đó là không nên làm lễ hôn nhơn linh đình, rầm rộ, chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám, đời sống hôn nhân gia đình sau này mới mong được yên ổn .Mỗi năm phải làm lễ cúng sao hóa giải cho từng thành viên trong mái ấm gia đình nếu mái ấm gia đình có tuổi đại kị, sẽ giúp giảm bớt sự xung kỵ, tai ương. Và tất yếu, trong việc làm ăn thì không nên thanh toán giao dịch về tiền tài hay hùn hạp vốn làm ăn với tuổi kiêng kỵ. Điều quan trọng nhất vẫn là phải biết sống hiền lành, ăn ở phúc đức, tích phúc tích đức, mọi tai ương sẽ được hóa giải .

Năm khó khăn nhất trong cuộc đời nam tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966:

Những năm khó khăn vất vả nhất trong cuộc sống mỗi mệnh tuổi là điều không hề tránh khỏi. Những năm sau đây nam tuổi Bính Ngọ cần cẩn trọng đó là : 30, 33 và 47 tuổi .Vì những năm này rất xấu so với bạn, trong thời hạn này bạn cần thận trọng trong mọi việc vì sẽ dễ gặp phải rất nhiều trở ngại, khó khăn vất vả xảy đến giật mình. Công việc của bạn sẽ gặp phải rắc rối, không được suôn sẻ, thuận tiện. Công danh lẫn sự nghiệp, tài vận cũng không được như mong muốn .

Bên cạnh đó, chuyện tình cảm, gia đạo cũng không mấy khả quan, có nhiều mâu thuẫn, xích mích. Đặc biệt, bạn cần lưu ý hơn về sức khỏe vào thời gian này, sẽ dễ gặp phải ốm đau bệnh tật. Không nên thực hiện những dự án lớn, hay quyết định bất kỳ công việc gì liên quan đến tiền bạc vào thời gian này nếu không muốn gặp phải thất bại.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất dành cho nam tuổi Bính Ngọ:

Việc xuất hành đúng thời gian tương thích sẽ mang lại được nhiều tác dụng tốt đẹp về tình cảm cũng như về tài lộc. Đối với phái mạnh tuổi Bính Ngọ sẽ tương thích với thời gian hoàng đạo để xuất hành đó là : giờ chẵn, ngày chẵn và tháng lẻ .Mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ thuận tiện, gặp nhiều suôn sẻ, sớm đạt được thành công xuất sắc, tiền tài bội thu, vạn sự suôn sẻ, đại cát đại lợi nếu xuất hành vào đúng thời gian trên .

You may also like

Để lại bình luận