【Sinh Năm 1965】Mệnh Gì – Tuổi Gì – Hợp Màu Gì Và Hướng Nào ?

Bởi sharingdo

Sinh năm 1965 mệnh gì, tuổi con gì, hợp với tuổi nào, kỵ với tuổi nào, hợp hướng nào, vận mệnh ra sao? Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp trong nội dung dưới đây. Mời bạn cùng theo dõi

Contents

Sinh năm 1965 mệnh gì?

Có thể nói, tương sinh và tương khắc và chế ngự là hai quy luật có từ rất truyền kiếp mà ít ai trong tất cả chúng ta biết được nó được tìm ra từ khi nào. Nhưng nó luôn sống sót song hành với nhau, có công dụng duy trì sự cân đối của tự nhiên .
Nếu chỉ có sinh mà không có khắc thì sự tăng trưởng cực độ sẽ gây ra nhiều mối đe dọa không lường trước được. Trái lại, nếu chỉ có khắc mà không có sinh thì vạn vật sẽ chẳng thể nào sinh sôi nảy nở, duy trì cân đối và tăng trưởng được. Do đó, tương sinh – khắc chế sẽ tạo ra một quy luật độc lạ không hề tách rời. Đây chính là thuyết Ngũ hành .

Theo thuyết này, tất cả những người sinh năm 1965 Âm lịch sẽ thuộc mệnh: Hỏa – Phú Đăng Hỏa nghĩa là ngọn lửa đèn dầu.

 • Tương sinh: Thổ, Mộc
 • Tương khắc: Kim, Thủy

Sinh năm 1965 mệnh gì?

Sinh năm 1965 thuộc cung gì?

 • Nam sinh năm 1965 là cung Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ sinh năm 1965 là cung Đoài (Kim) thuộc Tây tứ mệnh

Những người sinh năm 1965 tuổi con gì?

Những người có năm sinh tính theo Dương lịch từ 01/02/1965 tới 20/01/1966 thì theo Âm lịch là tuổi Ất Tỵ. Họ là những người sinh ra đã cầm tinh của con Rắn trong 12 con giáp. Dân gian còn gọi là Xuất Huyệt Chi tức là Rắn rời khỏi hang .

 • Năm sinh âm lịch: Ất Tỵ.
 • Thiên can đối với: Ất
 • Tương hợp đối với Canh.
 • Tương hình đối với Kỷ, Tân.
 • Địa chi đối với: Tỵ
 • Các tuổi tam hợp đó là: Tỵ – Dậu – Sửu.
 • Xung khắc với các tuổi: Dần – Thân – Tỵ – Hợi (Tứ hành xung)

Sinh năm 1965 năm nay bao nhiêu tuổi?

Tính đến năm hiện tại thì những người sinh ra vào năm 1965 đã ở tuổi 56 và sắp sửa bước sang tuổi 57 .

Tính cách của người sinh năm 1965 tuổi Ất Tỵ mệnh Hoả

Tính cách đàn ông sinh năm 1965

Tổng quan chung về đặc thù tính cách của đàn ông sinh năm 1965 đó tính kiên trì trong quyết định hành động của mình. Đã lựa chọn, đã quyết tâm làm thì sẽ làm cho kỳ được .
Khi thao tác, có vẻ như bên ngoài họ luôn tỏ vẻ không chăm sóc nhiều, thậm chí còn là có phần vô cảm, nhưng thật ra trong lòng họ luôn có sự hoài nghi và chú ý nhất định. Một khi có sai sót hay những chỗ nào thiếu sót thì họ sẽ lập tức sẽ chỉnh sửa lại ngay lập tức .
Với bạn hữu thì được mọi người thương mến, tuy nhiên cũng có 1 số ít người lại không yêu quý họ chính bới tính độc đoán và hay nóng nảy .
Với người thân trong gia đình thì khá trang nghiêm và gia trưởng một chút ít, tuy nhiên lại rất yêu dấu mái ấm gia đình, luôn mang những điều tốt đẹp cho mái ấm gia đình của mình .
Với tình nhân, mối quan hệ vợ chồng thì khá ngần ngại và luôn tỏ rõ quan điểm của mình, luôn muốn có sự riêng tư của bản thân .

 • Ưu điểm: đàn ông tuổi Ất Tỵ thường có tính cách mạnh mẽ, lập trường rõ ràng, biết quy luật của cuộc sống và biết cách làm thế nào để giải quyết mọi chuyện sao cho hợp tình hợp lý.
 • Nhược điểm: Họ thường khá nóng nảy và độc đoán nên dễ hao tán tài sản.

Tính cách phụ nữ sinh năm 1965

Tổng quan chung về tính cách của người phụ nữ sinh năm 1965 Âm lịch đó là phải chịu cực khổ khi còn trẻ, nhưng hậu vận lại được thụ hưởng nhiều tài lợi nhiều và sung sướng .
Họ là những người phụ nữ mưu trí, tinh tế, khôn khéo. Dễ dàng làm chủ trong mọi trường hợp. Trong quan hệ với mọi người, họ biết bắt lấy tâm ý người khác một cách tuyệt đối. Biết lựa lời mà nói cho hợp thực trạng, luôn biết cách tạo sự thuận tiện và quyền lợi cho cả hai bên cùng có lợi .
Với bè bạn thì những người phụ nữ tuổi này luôn tỏ ra vô cùng hào phóng. Họ cũng sẽ tỏ rõ quan điểm của bản thân cho người khác biết, luôn trợ giúp bạn hữu khi họ gặp khó khăn vất vả. Biết cách tạo nhiều mối quan hệ rộng với bạn hữu để hoàn toàn có thể mang lại nhiều quyền lợi cho mình sau này .
Với người thân trong gia đình thì khá tráng lệ, bảo thủ và nóng tính. Với tình nhân, mối quan hệ vợ chồng thì khá hời hợt, không chăm sóc cảm hứng đối phương cho lắm. Nên chăm sóc nhiều hơn và chú ý cảm hứng của người khác .

 • Ưu điểm: sòng phẳng với tất cả mọi người, luôn giúp đỡ người khác.
 • Nhược điểm: khá khó tính và kĩ tính nên nhiều lúc làm người khác thấy khó chịu. Cần kiềm chế và điều tiết cảm xúc của mình lại để có thể điều hoà được tinh thần của mình và khống chế bằng lời nói sao cho người nghe không thấy bực dọc.

Sinh năm 1965 hợp hướng nào, không hợp hướng nào?

Đối với nam mạng sinh năm 1965

 • Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

Đối với nữ mạng sinh năm 1965

 • Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

Gia chủ sinh năm 1965 xây nhà vào các năm nào hợp

Xây nhà được coi là chuyện vô cùng quan trọng so với mỗi người, có những người cả đời chỉ xây nhà một lần. Bởi vậy trước khi xây nhà, gia chủ luôn chú trọng xem xét kĩ lượng hướng nhà, tử vi & phong thủy tương thích cũng như năm làm nhà tốt nhất với tuổi của mình .
Mỗi tuổi sẽ có cách tính vận niên khác nhau. Có người hợp làm nhà năm này nhưng người khác lại không. Đó là nguyên do mà câu trả cho người sinh năm 1965 mệnh gì được nhiều người chăm sóc. Mỗi người sinh một năm tuổi khác nhau cần thống kê giám sát có địa thế căn cứ về những năm được tuổi động thổ sắp tới mà tuổi những bạn hoàn toàn có thể khai công. Để tránh gặp những hạn thường thấy như hạn Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu .
Dưới đây là những năm thuận tốt so với tuổi Ất Tỵ trong việc khai công thiết kế xây dựng nhà cửa, khi chọn thời gian này để triển khai kiến thiết khu công trình sẽ không mắc phải những hạn kể trên :

 • Năm 2022 (Nhâm Dần)
 • Năm 2023 (Quý Mão)
 • Năm 2025 (Ất Tỵ)
 • Năm 2034 (Giáp Dần)
 • Năm 2040 (Canh Thân)
 • Năm 2041 (Tân Dậu)
 • Năm 2049 (Kỷ Tỵ)
 • Năm 2050 (Canh Ngọ)
 • Năm 2052 (Nhâm Thân)
 • Năm 2058 (Mậu Dần)
 • Năm 2059 (Kỷ Mão)

Tuổi hợp với tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 trong chuyện kinh doanh

Nam mạng Ất Tỵ 1965

Trong việc làm, những tuổi hợp với nam mạng sinh năm 1965 tuổi Ất Tỵ là những người sinh năm Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu. Mang lại thuận tiện cho quý ông trong việc làm, bởi hợp tác với những người này sẽ tạo ra nhiều sự tương hỗ cho quý ông trong làm ăn cũng như cải tổ mối quan hệ xã hội, lan rộng ra quy mô kinh doanh thương mại cho bản thân .

Nữ mạng Ất Tỵ 1965

Trong việc làm làm ăn kinh doanh thương mại, phụ nữ tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 nên hùn hạp, hợp tác với những người sinh năm Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu. Tạo ra nhiều nguồn năng lượng tích cực và mang đến cho quý bà nhiều việc làm làm ăn cũng như hợp đồng việc làm ngon lành, có thêm nhiều bạn hữu tốt .

Sinh năm 1965 nên chọn tuổi nào để dựng vợ gả chồng?

Trong yếu tố lựa chọn vợ chồng, tử vi nữ mạng và tử vi nam mạng tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 sẽ tương thích với tuổi nào ?

Nam mạng sinh năm 1965

Trong chuyện tình cảm, những tuổi hợp để lập mái ấm gia đình với phái mạnh sinh năm 1965 là những người sinh năm Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn .
Kết hôn với những người tuổi này, mang lại cho quý ông Ất Tỵ 1965 sự thưởng thức tình yêu và có được một đời sống hôn nhân gia đình tốt đẹp, có cùng quản điểm sống và cùng chí hướng, ít tranh luận với nhau vì yếu tố nào đó .

Nữ mạng sinh năm 1965

Trong chuyện tình cảm, những phụ nữ sinh năm 1965 nên chọn những người chồng sinh năm Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn.

Nếu được như vậy thì trong đời sống thì tình cảm hoà hợp với nhau, tính cách hoà hợp. Có cùng quan điểm, đồng cảm cho nhau, và cùng tương hỗ lẫn nhau .

Những tuổi không hợp, kiêng kỵ với người sinh năm 1965 tuổi Ất Tỵ

 • Tuổi kỵ với đàn ông Ất Tỵ sinh năm 1965: tuổi không hợp với nam sinh năm 1965 là những người sinh năm Mậu Thân, Giáp Dần, Canh Thân, Nhâm Dần. Vì sẽ dễ gây tranh cãi, tạo ra những hiềm khích, và sẽ dễ gặp khó khăn trong cuộc sống.
 • Tuổi kỵ với phụ nữ Ất Tỵ sinh năm 1965: tuổi không hợp với nữ sinh năm 1965 là những người sinh năm Ất Tỵ, Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý. Vì không cùng quan điểm sống, không cùng chí hướng, dễ tranh cãi lẫn nhau về nhiều vấn đề khác nhau trong cuộc sống.

Người sinh năm 1965 cầm tinh con Rắn thì phù hợp với công việc nào?

Những người sinh năm 1965 thuộc mệnh Hoả, mà mệnh Phú Đăng Hoả thì tương quan tới đức tính gan góc, quan hệ quảng giao với nhiều người nên những người này tương thích với những việc làm như thể : kinh doanh thương mại kinh tế tài chính, môi giới nhà đất, siêu thị nhà hàng, kinh doanh bách hoá, ca hát thẩm mỹ và nghệ thuật, quản trị khách sạn, điện ảnh, hội hoạ, nhà diễn thuyết, thủ công bằng tay mỹ nghệ, thợ điêu khắc, chính khách, …

Sinh năm 1965 hợp với màu sắc gì?

Trong thuyết tử vi & phong thủy, sắc tố có tác động ảnh hưởng tới tài vận của thân chủ. Nếu ứng dụng màu hợp tuổi vào đời sống thì người tuổi Ất Tỵ sẽ lôi cuốn nhiều vượng khí, gặp được nhiều suôn sẻ, tránh vận rủi ro xấu còn nếu dùng màu không hạp thì vượng khí hao tổn, đời sống việc làm không thuận tiện .

Màu tương hợp với người tuổi Ất Tỵ

Màu tương hợp của người sinh năm 1965 gồm có những màu như sau : đỏ, cam, hồng và tím thuộc hệ Hoả. Mang lại như mong muốn, sự sung túc và nhiều thuận tiện hơn cho bản thân .

Màu tương sinh với người tuổi Ất Tỵ

Màu tương sinh của người sinh năm 1965 gồm có những màu như sau : xanh nõn chuối và xanh lá cây thuộc hệ Mộc. Phù hợp với bản thân người sinh năm 1965, tạo ra những tích cực và phong thuỷ tốt .

Màu chế khắc với người tuổi Ất Tỵ

trái lại với những màu trên thì màu tương khắc và chế ngự của người sinh năm 1965 gồm có những màu như sau : vàng, trắng hay bạc thuộc hệ Kim. Không hợp vì sẽ đem lại vận xui cho quý bạn .

Màu tương khắc với tuổi Ất Tỵ

Màu kiêng kỵ của người sinh năm 1965 gồm có những màu như sau : xanh dương, xanh da trời hay xanh biển thuộc hệ Thuỷ .

Những con số may mắn với người sinh năm 1965

Những con số may mắn với nam sinh năm 1965

Những số lượng hợp với nam sinh năm 1965 cầm tinh con Rắn đó là : 8, 9, 2 và 5. Những số lượng này sẽ mang lại cho quý ông nhiều vận may trong đời sống .

Những con số may mắn với nữ sinh năm 1965

Những số lượng như mong muốn với nữ sinh năm 1965 là : 7, 8 và 6. Những số lượng này mang lại cho quý bà nhiều sự thịnh vượng trong đời sống, hợp khi dùng cho phong thuỷ mua nhà của hoặc khi mua số sim .

Tử vi người sinh năm 1965 tuổi Ất Tỵ

Tử vi trọn đời đối với nam mạng sinh năm 1965

Tổng quan tử vi nam mạng Ất Tỵ

Xem tử vi thấy rằng Ất Tỵ nam mạng có cuộc sống suôn sẻ, thuận tiện. Cuộc sống được no đủ nhưng lại tiếp tục lo âu, không an tâm. Khi trẻ tuổi cũng phải trải qua nhiều khó khăn, đến hậu với mới được thảnh thơi, dễ chịu và thoải mái .
Đàn ông sinh năm này có số hưởng thọ từ 72 tuổi đến 85 tuổi. Nếu biết ăn ở hiền lành, lương thiện, làm nhiều việc tốt, giúp sức mọi người, tích nhiều phúc đức thì tự khắc tuổi thọ được ngày càng tăng .

Tình duyên

Chuyện nhân duyên của người Ất Tỵ nam mạng được chia ra làm ba trường hợp như sau :

 • Những người sinh vào các tháng: 1, 2 và 3 Âm lịch sẽ phải trải qua nhiều lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với chân hạnh phúc của cuộc đời mình.
 • Những người đàn ông sinh vào các tháng: 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch thì may mắn hơn chỉ phải trải qua hai lần thay đổi trong chuyện tình duyên sẽ được chung sống cùng người mình yêu đến trọn đời.
 • Nam mạng Ất Tỵ may mắn nhất là những người được hạ sinh vào các tháng: 1, 5 và 12 Âm lịch. Họ không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong hôn nhân mà sẽ sống hạnh phúc với tình yêu duy nhất của cuộc đời mình.

Gia đạo và sự nghiệp

 • Gia đình êm ấm, thuận hòa, vui vẻ, không có lo toan, phiền muộn.
 • Công danh lúc trẻ tuổi phải trải qua nhiều thăng trầm, khi lớn tuổi sẽ đạt được danh vong và địa vị.
 • Sự nghiệp có sự triển vọng lớn từ 30 tuổi trở đi. Tiền tài luôn dư dả, rủng rỉnh không phải chịu cảnh nghèo đói, túng quẫn.

Tử vi trọn đời đối với nữ mạng sinh năm 1965

Tổng quan tử vi nữ mạng Ất Tỵ

Cuộc đời Ất Tỵ nữ mạng vô cùng suôn sẻ, thuận tiện, mọi sự được như ý nguyện, ít khi gặp phải rủi ro đáng tiếc, trắc trở. Nếu khó gặp phải khó khăn vất vả cũng luôn được bè bạn, người thân trong gia đình, quý nhân phù trợ trợ giúp trong việc làm và đời sống .
Những người này có số hưởng thọ từ 73 tuổi đến 90 tuổi. Nếu ăn ở hiền lương, làm nhiều điều thiện, tích nhiều phúc đức tự khắc được ngày càng tăng tuổi thọ .

Đường tình duyên

Chuyện nhân duyên của Ất Tỵ nữ mạng được phân thành ba trường hợp sau :

 • Những người tuổi này sinh vào các tháng 3, 6, 8, và 10 Âm lịch sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được bến bờ hạnh phúc.
 • Những ai sinh vào các tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch sẽ phải trải qua hai lần sang sông mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình.
 • Những Ất Tỵ nữ mạng sinh vào các tháng: 1, 5 và 12 Âm lịch sẽ vô cùng may mắn vì không phải trải qua sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên, mà sẽ cùng ý chung nhân duy nhất nắm tay nhau đến đến cuối con đường đời

Gia đạo và sự nghiệp

 • Gia đình êm ấm, hòa thuận, yên vui. Con cái được hưởng phúc phần nên công danh sự nghiệp rộng mở, xán lạn.
 • Công danh dừng ở mức khá. Vào tiền vận và trung vận, sự nghiệp gặp nhiều gian truân trở ngại, sang đến hậu vận mới được vẹn toàn, thuận lợi.
 • Thời con trẻ thì tài lộc suy yếu nhưng đến tuổi trưởng thành hơn thì sẽ có nhiều triển vọng.

Tổng kết

Bài viết này đã giải đáp sinh năm 1965 mệnh gì, tuổi con gì, hợp với tuổi nào, kỵ với tuổi nào, hợp hướng nào, vận mệnh ra sao? Mong rằng nội dung trên đã giúp bạn biết thêm về tử vi của người tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 nhé.

You may also like

Để lại bình luận