Nam Nữ Sinh Năm 1963 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi Quý Mão Sinh Năm 1963 Nam

Bởi sharingdo

Mệnh là một yếu tố rất quan trọng quyết định đến vận mệnh của con người. Vì thế xác định mệnh theo tuổi là việc rất cần thiết. Vậy nam, nữ sinh năm 1963 mệnh gì, là tuổi con gì và xung hợp với tuổi nào? Để xác định và trả lời những câu hỏi trên bạn hãy cùng các chuyên gia Tử vi vận số khám phá bài viết sau.

Bạn đang xem : Sinh năm 1963 năm nay bao nhiêu tuổi
*

Người sinh năm 1963 Quý Mão thuộc mệnh Kim – Kim Bạch Kim – Vàng pha bạc

Mục lục2 Hướng tốt xấu, số hợp với nam, nữ tuổi Quý Mão 19634 Người hợp tuổi kết hôn, làm ăn nam, nữ tuổi Quý Mão 1963

Contents

Thông tin chung nam, nữ sinh năm 1963

2 Hướng tốt xấu, số hợp với nam, nữ tuổi Quý Mão 19634 Người hợp tuổi kết hôn, làm ăn nam, nữ tuổi Quý Mão 1963Nam và nữ sinh năm 1963 đều có chung những thông tin dưới đây về : Tuổi và mệnh. Ngoài ra nam nữ tuổi Quý Mão sẽ có những thông tin riêng như cung phi và hành. Dưới đây là thông tin chi tiết cụ thể .

Hướng tốt xấu, số hợp với nam, nữ tuổi Quý Mão 1963

Dựa vào mệnh tất cả chúng ta sẽ đi tìm những ẩn số tương quan đến tuổi Quý mão. Trong đó có hướng tốt xấu và những số lượng mang đến suôn sẻ cho người tuổi này. Đây đều là những yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng tác động lớn đến đời sống của người tuổi Quý Mão 1963. Chi tiết như sau :

Nam tuổi Quý Mão 1963

– Cung mệnh : Khảm thuộc hướng Đông tứ trạch– Số hợp khắc : Số hợp 4, 6, 7, 1 – Số khắc 8, 2, 5

– Hướng tốt hợp với nam tuổi Quý Mão 1963: Hướng Đông Nam (Sinh khí), Hướng Đông (Thiên y), Hướng Nam (Diên niên), Hướng Bắc (Phục vị).

– Hướng xấu nên tránh với nam tuổi Quý Mão 1963: Hướng Tây Nam (Tuyệt mệnh), Hướng Đông Bắc (Ngũ quỷ), Hướng Tây Bắc (Lục sát), Hướng Tây (Hoạ hại).

Nữ tuổi Quý Mão 1963

– Cung mệnh : Khảm thuộc hướng Đông tứ trạch– Số hợp khắc : Số hợp 2, 9, 5, 8 – Số khắc 3, 4

– Hướng tốt hợp với nữ tuổi Quý Mão 1963: Hướng Tây Nam (Sinh khí), Hướng Tây Bắc (Thiên y), Hướng Tây (Diên niên), Hướng Đông Bắc (Phục vị).

– Hướng xấu nên tránh với nữ tuổi Quý Mão 1963: Hướng Đông Nam (Tuyệt mệnh), Hướng Bắc (Ngũ quỷ), Hướng Đông (Lục sát), Hướng Nam (Hoạ hại).

Trong đó:

Hướng Sinh khí: Hướng thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. Có lợi cho con trai, lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người, tính dục mạnh mẽ.Hướng Thiên y: Là hướng cải thiện sức khỏe, trường thọ. Lợi cho phụ nữ, vượng tài lộc, tiêu trừ bệnh, tâm tính ổn định, có giấc ngủ ngon, thường có quý nhân phù trợ.Hướng Diên niên: Hướng củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu. Đây là hướng hoà thuận, tốt cho sự nghiệp và ngoại giao, với các mối quan hệ khác, vợ chồng hoà thuận, tuổi thọ tăng thêm, bớt kẻ địch, tính hoà dịu, với nữ giới có bạn đời tốt.Hướng Phục vị: Hướng củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử. Đây là hướng bình yên, trấn tĩnh, có lợi để bàn thờ. Vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ vợ con tốt nhưng tình dục giảm sút.Hướng Tuyệt mệnh: Hướng phá sản, bệnh tật chết người.Hướng Ngũ quỷ: Hướng mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.Hướng Lục sát: Hướng xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.: Hướng lôi cuốn tài lộc, nổi tiếng, thăng quan phát lộc. Có lợi cho con trai, lợi cho nổi tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người, tính dục can đảm và mạnh mẽ. : Là hướng cải tổ sức khỏe thể chất, trường thọ. Lợi cho phụ nữ, vượng tài lộc, tiêu trừ bệnh, tâm tính không thay đổi, có giấc ngủ ngon, thường có quý nhân phù trợ. : Hướng củng cố những mối quan hệ trong mái ấm gia đình, tình yêu. Đây là hướng hoà thuận, tốt cho sự nghiệp và ngoại giao, với những mối quan hệ khác, vợ chồng hoà thuận, tuổi thọ tăng thêm, bớt kẻ địch, tính hoà dịu, với phái đẹp có bạn đời tri kỷ tốt. : Hướng củng cố sức mạnh ý thức, mang lại văn minh của bản thân, suôn sẻ trong thi tuyển. Đây là hướng bình yên, trấn tĩnh, có lợi để bàn thờ cúng. Vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, năng lực kinh tế tài chính tốt, quan hệ cha mẹ vợ con tốt nhưng tình dục giảm sút. : Hướng phá sản, bệnh tật chết người. : Hướng mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn. : Hướng trộn lẫn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn đáng tiếc .Xem thêm : Hướng Dẫn Quét Qr Code Trên Zalo Điện Thoại Nhanh, Đơn Giản, Cách Để Quét Mã Qr Trên Android : 8 Bước ( Kèm Ảnh )Hướng Hoạ hại: Hướngkhông may mắn, thị phi, thất bại.

Màu sắc hợp với nam, nữ tuổi Quý Mão 1963

: Hướngkhông suôn sẻ, thị phi, thất bại .– Màu sắc hợp với nam nữ tuổi Quý Mão 1963 thì nên chọn những sắc tố là màu xanh nước biển, màu đen ( những màu tương sinh với mệnh rất tốt ) và những màu màu trắng, xám, bạc, ghi, kem ( màu cùng mệnh tốt ). Nên chọn những sắc tố trên thì bạn sẽ có được nhiều như mong muốn, mang lại thành công xuất sắc lớn trong đời sống tình duyên .– Nên tránh chọn những màu màu xanh lục, rêu, lá, da trời vì đây là màu của mệnh Mộc màu khắc với mệnh Kim. Bạn nên tránh dùng những màu này vì nó sẽ tác động ảnh hưởng xấu đến tử vi & phong thủy và đời sống của bạn dẫn đến gặp nhiều khó khăn vất vả, kém như mong muốn .– Màu sắc hợp tuổi nên chọn trong quy trình mua xe xe hơi, xe máy, phối màu trong tử vi & phong thủy nhà cửa, ăn mặc để tăng sinh khí, tài vận, suôn sẻ. Ngoài ra sắc tố còn hoàn toàn có thể dùng để hạn chế sự kìm hãm trong tử vi & phong thủy của tuổi bạn .

Người hợp tuổi kết hôn, làm ăn nam, nữ tuổi Quý Mão 1963

Kết hôn và làm ăn đều là những yếu tố quan trọng trong đời sống của con người nói chung và tuổi Quý Mão nói riêng. Bởi nó có sự tác động ảnh hưởng lớn đến ý thức, vật chất và tương quan đến nhiều yếu tố khác … Vì thế người sinh năm 1963 cần lựa chọn người hợp tuổi kết hôn cũng như hợp tác làm ăn. Để có được sự suôn sẻ thuận lợ trong đời sống hôn nhân gia đình cũng như thành công xuất sắc trong sự nghiệp .

Nam sinh năm 1963

– Tuổi nam, nữ hợp làm ăn : Quý Tỵ 1953, Ất Mùi 1955, Mậu Tuất 1958, Tân Sửu 1961, Quý Mão 1963, Đinh Mùi 1967, Mậu Thân 1968, Canh Tuất 1970, Tân Hợi 1971, Giáp Dần 1974, Ất Mão 1975 .– Tuổi nữ nên lựa chọn để kết hôn làm vợ : Tân Sửu 1961, Nhâm Dần 1962, Mậu Thân 1968, Canh Tuất 1970, Tân Hợi 1971, Kỷ Mùi 1979 .– Tuổi khắc nên tránh chọn làm ăn và kết hôn : Đinh Dậu 1957, Giáp Thìn 1964, Nhâm Tý 1972 .

Nữ sinh năm 1963

– Tuổi hợp làm ăn : Quý Tỵ 1953, Ất Mùi 1955, Mậu Tuất 1958, Tân Sửu 1961, Quý Mão 1963, Đinh Mùi 1967, Mậu Thân 1968, Canh Tuất 1970, Tân Hợi 1971 .

– Tuổi nam nên lựa chọn để kết hôn làm chồng: Giáp Thân 1944, Đinh Hợi 1947, Quý Tỵ 1953, Mậu Tuất 1958, Bính Ngọ 1966, Đinh Mùi 1967, Mậu Thân 1968.

– Tuổi nên tránh chọn làm ăn và kết hôn : Đinh Dậu 1957, Giáp Thìn 1964, Nhâm Tý 1972 .

Khám phá mệnh người tuổi Mão:

Trên đây là những thông tin giải đáp những vướng mắc sinh năm 1963 mạng gì ? tuổi gì … Kèm theo những yếu tố tương quan như hướng, tuổi tương hợp và sắc tố cùng những số lượng suôn sẻ. Hi vọng những thông tin này sẽ mang lại như mong muốn cho bạn khi nó được vận dụng vào đời sống .

You may also like

Để lại bình luận