1961 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh tuổi 1961 | Thiết kế Vạn An

Bởi sharingdo
1961 mệnh gì và tuổi gì ? Màu sắc và số lượng mang lại suôn sẻ cho bạn ? Và phong thủy hợp mệnh 1961 vừa đủ sẽ được Vạn An Group san sẻ tường tận .
Năm 1961 mệnh gì, tuổi con gì, 1961 hợp với tuổi gì, mạng gì trong kết hôn và làm ăn, 1961 hợp số lượng hay hướng nhà nào, màu sắc phong thủy khi sơn nhà, mua xe tương thích là những yếu tố được nhiều người sinh năm 1961 chăm sóc và đặt câu hỏi .

      Hãy để Vạn An giới thiệu đến quý bạn đọc một cách đầy đủ nhất về phong thủy hợp mệnh với những người sinh năm 1961.

1961 tuổi gì

Những người sinh năm 1961 tuổi Tân Sửu mệnh Thổ

Contents

1. Năm 1961 mệnh gì, tuổi gì?

      Thông tin chung của nam, nữ sinh năm 1961 mệnh gì tuổi gì.

 • Năm sinh : 1961 theo lịch âm, tức là sinh từ ngày 15/02/1961 – 04/02/1962 theo lịch dương
 • Năm âm lịch : Tân Sửu ( tuổi con trâu )
 • Thiên can : Tân
 • Tương hợp : Bính
 • Tương hình : Ất, Đinh
 • Địa chi : Sửu
 • Tam hợp : Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung : Thìn – Tuất – Sửu – Mùi
 • Mệnh ngũ hành : Thổ – Bích Thượng Thổ ( Đất trên vách )
 • Cung mệnh : Chấn ( Mộc ) thuộc Đông tứ mệnh
 • Hướng hợp :
 • Bắc – Thiên y : Gặp thiên thời, được che chở
 • Đông – Phục vị : Được sự trợ giúp
 • Nam – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn
 • Đông Nam – Phúc đức : Mọi sự không thay đổi
 • Hướng kị :
 • Tây Bắc – Ngũ quỷ : Gặp tai nạn thương tâm
 • Đông Bắc – Lục sát : Nhà có sát khí
 • Tây – Tuyệt mệnh : Chết chóc
 • Tây Nam – Họa hại : Nhà có hung khí
 • Số hợp mệnh : 1, 3, 4 – Số khắc mệnh : 6,7

1961 mệnh gì

Bát trạch tam nguyên của những người sinh năm 1961

      Trên đây là những thông tin về nam nữ mạng Tân Sửu 1961 mệnh gì, tuổi gì. Tiếp theo, Vạn An Group xin được giới thiệu tới quý bạn đọc tổng quan tử vi về cuộc sống, tình duyên và gia đạo của những người này.

2. Đôi nét về những người sinh năm 1961

      Những người tuổi Tân Sửu thường là những nhà lãnh đạo rất tận tâm, họ luôn chuẩn bị chu đáo mọi việc với một tâm lý vững vàng, rất ít bị ảnh hưởng bởi ngoại cảnh.

      Có thể nói điểm mạnh của những người tuổi Sửu, đó là họ rất lương thiện, siêng năng, chịu khó, cần cù, bền bỉ và thận trọng trong mọi việc. Tuy nhiên những người tuổi Trâu đôi khi rất bướng bỉnh, khó gần và không có khả năng biểu hiện cảm xúc của mình.

      Tuổi Tân Sửu đa phần cuộc đời của họ sẽ gặp được nhiều may mắn, đường công danh khá thuận lợi có nhiều cơ hội để phát triển mạnh mẽ. Nhất là vào thời kỳ trung vận sự nghiệp của họ sẽ có những dấu ấn rõ nét.

 • Cuộc sống
 • Nam giới tuổi Tân Sửu 1961 đa số cuộc sống sẽ gặp được nhiều như mong muốn, đường công danh sự nghiệp khá thuận tiện, có nhiều thời cơ để tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ. Nhất là vào thời kỳ trung vận sự nghiệp của họ sẽ có những dấu ấn rõ nét .

      Tuổi thọ trung bình 55 đến 60 tuổi, tăng hay giảm tùy vào phần đức của từng người. Những năm khó khăn và bệnh tật trong cuộc đời: 18, 24, 28 và 33 tuổi.

 • Cuộc đời phái đẹp sinh năm 1961 sẽ gặp nhiều chuyện tốt đẹp về tình cảm. Thuở nhỏ đời sống gặp phải nhiều yếu tố lao đao, chỉ đến trung vận mới được vững chãi, còn về những yếu tố khác như mái ấm gia đình và sự nghiệp thì chỉ khi gặp phải thất bại họ mới tìm đến được thành công xuất sắc được, về hậu vận mới được an nhàn .

      Tuổi Tân Sửu hưởng thọ trung bình từ 68 đến 76 tuổi là mức tối đa. Nếu ăn ở hiền lành phúc đức thì sẽ gia tăng niên kỷ. Những năm khó khăn nhất đến trong cuộc đời là năm 24, 26 và 31 tuổi.

 • Tình duyên

      Nam Tân Sửu 1961 sinh vào các tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch thì tình duyên không có gì thay đổi, cuộc sống lương duyên êm đềm và hạnh phúc nhưng nếu sinh vào những tháng còn lại của lịch âm thì tình duyên sẽ có sự thay đổi từ 2 đến 3 lần khó mà đạt được cuộc sống êm đẹp một vợ một chồng.

      Nữ Tân Sửu 1961 nếu sinh vào tháng 4 và 9 Âm lịch thì cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về tình cảm và hạnh phúc. Còn sinh vào các tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch sẽ có hai lần thay đổi. Những người được hưởng hạnh phúc trọn vẹn không chịu sự thay đổi khi sinh vào các tháng : 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

 • Phần nhà đạo và công danh sự nghiệp

      Nam Tân Sửu 1961 ở thời điểm trung vận công danh của bạn sẽ thành công viên mãn, cuộc sống êm đẹp hạnh phúc. Trong gia đạo mọi chuyện yên ổn, không có sự cố nghiêm trọng nào đến với đời sống gia đình của bạn.

      Gia đạo của nữ tuổi này sẽ có nhiều tốt đẹp vào tiền vận và thời ký trung vận. Tiền vận là thời kỳ hưng thịnh của đường công danh tuy nhiên sang thời trung vận và hậu vận thì lại không mấy tốt đẹp.

3. Màu sắc hợp mệnh tuổi 1961 là gì?

      Song hành với câu hỏi nam nữ Tân Sửu 1961 mệnh gì thì những người này nên sử dụng màu gì để hợp phong thủy, mang lại may mắn, giúp ích cho sự nghiệp, tài vận cũng được quan tâm hơn cả.

Màu sắc hợp mệnh với người tuổi Tân Sửu

      Những người sinh năm 1961 là mệnh Thổ, theo thuyết ngũ hành tương sinh ( Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc) thì những màu phù hợp là màu thuộc hành Hỏa như màu đỏ, màu hồng, màu cam và màu tím.

      Ngoài ra, những màu sắc thuộc mệnh Thổ có khả năng bao trợ cho người thuộc mệnh này. Màu đại diện cho mệnh Thổ như màu vàng sẫm, màu nâu đất truyền đến năng lượng huyền bí và ấm áp, có khả năng mang lại thuận lợi, may mắn cùng sức khỏe tốt.

      Bên cạnh đó, theo thuyết ngũ hành tương khắc ( Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Thủy ) thì màu xanh lá xây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc là màu tương khắc với những người mệnh Thổ.

      Người sinh năm 1961 không nên dùng những màu trên để tránh gặp hạn họa, suy yếu sức khỏe, khó khăn về tài chính. Nam nữ Tân Sửu cũng cần hạn chế sử dụng những vậy dụng có màu trắng, bạch kim hoặc xám vì sẽ gây suy xuất, giảm năng lượng.

4. Năm 1961 hợp với người mệnh gì, tuổi gì?

      Bên cạnh câu hỏi những người sinh năm 1961 mệnh gì, tuổi gì thì những người tuổi Tân Sửu này hợp với người mệnh gì, tuổi gì trong làm ăn hoặc kết hôn cũng được quan tâm hơn cả.

      Những người sinh năm 1961 là mệnh Thổ tương sinh với những người mệnh Kim, Hỏa và tương khắc với những người mệnh Thủy, Mộc.

      Đối với nam 1961 những tuổi nên kết hợp làm ăn để gặt hái được thành công đó là 3 tuổi sau: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu.

      Còn đối với nữ 1961, việc làm ăn sẽ vô cùng tốt đẹp và thuận lợi khi bạn cộng tác cùng làm ăn với các tuổi sau: Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ.

 • Chọn tuổi kết hôn

      Kết hôn với những tuổi sau để có dược cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, êm ấm thuận hòa, công danh tốt đẹp, giàu sang: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi.

      Nếu không có nhu cầu tham vọng quá cao chỉ ước mong một cuộc sống trung bình, đời sống tình cảm vợ chòng tốt đẹp thì bạn nên chọn người bạn đời có tuổi: Nhâm Dần, Mậu Thân.

      Nên tránh kết hôn với những tuổi sau: Giáp Thìn, Bính Thìn hai tuổi này không chỉ khắc về đường tình duyên mà cả đường tài lộc, vì thế khó mà có được cuộc sống như ý.

      Chú ý nam Tân Sửu vào những năm sau không nên cưới vợ: 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi. Còn nữ Tân Sửu tránh việc hỷ vào các năm: 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi.

 • Tuổi kiêng cự

      Tốt nhất nam nữ 1961 không nên kết hợp với những tuổi này trong công việc, hợp tác hay chuyện kết hôn: Tân Sửu ( đồng tuổi ), Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất, Ất Mùi.

      Gặp những tuổi kể trên việc làm ăn khó mà thành, khó khăn chồng chất, chỉ có thể lụi bại hao tài tốn của. Còn nếu kết hôn với những tuổi trên cần làm lễ giải hạn lớn, cầu xin trời phật, đồng thời trong cuộc sống hàng ngày phải ăn ở tốt, tâm lương thiện mới mong được giảm nhẹ.

5. Hướng nhà phù hợp với gia chủ sinh năm 1961

      Bên cạnh những câu hỏi về 1961 mệnh gì, tuổi gì, hợp với mệnh gì, tuổi gì hay màu sắc như nào, thì hướng nhà phù hợp với gia chủ sinh năm 1961 cũng được nhiều quý bạn đọc quan tâm.

      Với gia chủ là nam nữ sinh năm Tân Sửu 1961 với mệnh Thổ và cung mệnh Chấn ( Mộc ) thuộc Đông tứ mệnh khi khởi công xây nhà cần chú ý những hướng tốt và kị như sau:

 • Hướng tốt
 • Hướng Sinh khí – Nam : Nhà này phát phúc nhanh gọn, phụ nữ lương thiện, sống hiếu thảo. Con trai và con gái đều mưu trí, giỏi giang. Giàu có và giàu sang .
 • Hướng Thiên y – Bắc : Nhà này lúc đầu giàu sang, giàu sang, mọi người sống nhân hậu. Nhưng vì thuần dương nên phụ nữ trong nhà hoàn toàn có thể suy yếu, mắc bệnh tật .
 • Hướng Diên niên – Đông Nam : Nhà này công danh sự nghiệp rất phát, phúc lộc thọ đều tốt. Người trong nhà đều có chí lớn, biết rèn luyện thành tài, công danh sự nghiệp hiển hách nhà này sẽ sinh ra hiền tài làm công thần cho quốc gia .
 • Hướng Phục vị – Đông : Nhà này lúc đầu khá giàu sang. Nhưng do thuần dương nên vợ con kìm hãm, dễ bất hòa trong mái ấm gia đình, phụ nữ dễ sinh bệnh, nhân khẩu không tăng .
 • Hướng kị
 • Hướng Tuyệt mệnh – Tây : Nhà này không giàu sang, gia tài suy bại, nhiều chuyện, kinh doanh thương mại khó khăn vất vả ; Cung Chấn ( đại diện thay mặt cho trưởng nam ) bị khắc nên người con trai cả trong mái ấm gia đình, dễ đoản thọ .
 • Hướng Ngũ quỷ – Tây Bắc : Nhà này làm ăn sa sút, hay gặp chuyện kiện cáo, thị phi. Con trai trưởng sẽ hay gặp rắc rối về bệnh tật và sức khỏe thể chất .
 • Hướng Lục sát – Đông Bắc : Nhà này làm ăn khó khăn vất vả, tài lộc không có. Nhà này dương thịnh, âm suy nên con gái trong mái ấm gia đình hay bị tổn thương, con trai út cũng hay bị tổn thương, ốm đau .
 • Hướng Họa hại – Tây Nam : Nhà này nhân đinh ít, làm ăn khó khăn vất vả ; người bà người mẹ ( đại diện thay mặt của cung Khôn bị khắc ) là người dễ bị tổn thương .

Bát trạch cho hướng nhà hợp mệnh gia chủ 1961

6. Năm làm nhà phù hợp với tuổi Tân Sửu 1961

      Xây nhà được coi là chuyện vô cùng quan trọng đối với mỗi người, có những người cả đời chỉ xây nhà một lần. Bởi vậy trước khi xây nhà việc xem xét kĩ lượng hướng nhà, phong thủy phù hợp cũng như năm làm nhà tốt nhất với gia chủ là điều vô cùng quan trọng. Mỗi tuổi sẽ có cách tính vận niên khác nhau. Có người hợp làm nhà năm này nhưng người khác lại không. Đó là lý do mà câu trả cho người sinh năm 1961 mệnh gì được nhiều người quan tâm.

      Bởi vậy, mỗi người sinh một năm tuổi khác nhau cần thống kê tính toán có căn cứ về những năm được tuổi động thổ sắp tới mà tuổi các bạn có thể khởi công. Để tránh gặp các hạn thường thấy như hạn Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu.

      Dưới đây là những năm thuận tốt đối với tuổi Tân Sửu 1961 trong việc xây cất nhà, trùng tu công trình,… và không mắc phải các hạn kể trên.

 • 2027 ( Đinh Mùi )
 • 2028 ( Mậu Thân )
 • 2030 ( Canh Tuất )
 • 2036 ( Bính Thìn )
 • 2037 ( Đinh Tỵ )
 • 2039 ( Kỷ Mùi )
 • 2046 ( Bính Dần )
 • 2048 ( Mậu Thìn )
 • 2054 ( Giáp Tuất )

Gia chủ 1961 nên xây nhà gần nhất vào năm 2027, 2028

      Những năm cần kiêng tránh cho tuổi Canh Tuất là những năm không được thuận tốt khi mắc phải một hạn nào đó bất kỳ trong Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu.

 • Phạm Tam Tai vào những năm : Hợi, Tý, Sửu
 • Phạm Kim Lâu vào những năm : 2020, 2022, 2024, 2026, 2029, 2031, 2033, 2035, 2038, 2040, 2042, 2044, 2047, 2049, 2051, 2053, 2056, 2058, 2060
 • Phạm Hoang Ốc vào những năm : 2020, 2023, 2025, 2026, 2029, 2032, 2034, 2035, 2038, 2041, 2043, 2044, 2047, 2049, 2050, 2052, 2053, 2056, 2058, 2059 .

Trên đây là san sẻ của tử vi & phong thủy nhà ở đến Quý bạn đọc những thông tin về năm 1961 mệnh gì tuổi gì, hợp mệnh gì nên sử dụng sắc tố nào hợp tử vi & phong thủy để đem lại suôn sẻ cho bạn trong đời sống. Bên cạnh đó là thông tin về hướng nhà tương thích cũng như những năm xây nhà tốt, tránh được những hạn Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu dành cho gia chủ Tân Sửu .

0/5
( 0 Reviews )

You may also like

Để lại bình luận