[Ất Mùi 1955] Sinh năm 1955 mệnh gì tuổi gì hợp màu gì, người sinh năm 55 hợp hướng nào bao nhiêu tuổi?

Bởi sharingdo

Mời các bạn xem thêm kiến thức tử vi phong thủy căn mệnh năm sinh và giải mã giấc mơ tại chuyên mục Tử vi phong thủy tại Netmode.Com.Vn

Theo dõi Massageishealthy trên Google News

Contents

A. Nam nữ sinh năm 1955 mệnh gì tuổi gì, năm nay bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm 1955 mệnh gì tuổi gì, nam nữ sinh năm 1955 (Từ 24/01/1955 đến 11/02/1956) mang mệnh Kim – Sa Trung Kim (Vàng trong cát), cầm tinh tuổi con Dê (Ất Mùi), mua xe hay sơn nhà cửa hợp màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim. Sinh năm 55 tính đến năm 2020 là 66 tuổi, xuất hành hoặc làm nhà hợp hướng Đông, Bắc.

Năm sinh Từ 24/01/1955 đến 11/02/1956
Mệnh gì Kim – Sa Trung Kim
Cầm tinh tuổi con gì Dê (Ất Mùi)
Màu hợp Màu xám, trắng, ghi
Màu sắc kỵ Vàng sẫm, nâu đất
Hợp tuổi Ất Mùi, Mậu Tuất
Kỵ tuổi Bính Thân, Nhâm Dần
Hợp hướng Đông
Kỵ hướng Tây Bắc
Bao nhiêu tuổi Tính đến năm 2020 là 66 tuổi

Bất kỳ tuổi nào cũng vướng mắc về bản mệnh của mình, mình hợp với màu nào, thuộc mệnh nào trong ngũ hành, hợp với vật phẩm trang sức đẹp, đá quý nào, … Tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 cũng luôn vướng mắc về những yếu tố kể trên .

Bài viết hôm nay Massageishealthy đã tổng hợp đầy đủ các chi tiết xung quanh cuộc đời của những tuổi này, bản mệnh người sinh năm 1955 mệnh gì, sau này sẽ như thế nào? Hãy cùng đón đọc nhé!

[Ất Mùi 1955] Sinh năm 1955 mệnh gì tuổi gì hợp màu gì, người sinh năm 55 hợp hướng nào bao nhiêu tuổi?

1. Sinh năm 1955 mệnh gì (sinh mệnh)?

Người sinh năm 1955 mệnh Kim – Sa Trung Kim (Vàng trong cát). Tương sinh với mệnhThủy, Thổ, tương khắc mạng Mộc, Hỏa.

Người mang mệnh Sa Trung Kim có đặc điểm tính cách ra sao?

Sống bí hiểm, kín tiếng lặng thầm và luôn đi theo một khuôn mẫu nhất định là tính cách của những người thuộc mệnh Sa Trung Kim .
Mệnh Sa Trung Kim theo nghĩa Hán Việt là “ Vàng trong cát ”. Sa có nghĩa là cát, hiểu rộng ra là đá, hay thạch quyển. Trung nghĩa là ở trong, pha lẫn, trộn lẫn. Kim là vàng bạc hay những loại sắt kẽm kim loại nói chung .
Nam nữ sinh năm 1955 mệnh gì tuổi gì, năm nay bao nhiêu tuổi?
Hiểu một rất đầy đủ Sa Trung Kim là nguồn sắt kẽm kim loại tiềm ẩn trong những lớp đất đá, nó chính là nguồn tài nguyên sắt kẽm kim loại mà con người vẫn khai thác sử dụng để Giao hàng đời sống .
Kiếm Phong Kim ( vàng trong kiếm ) và Sa Trung Kim ( vàng trong cát ), nếu không có lửa ( Hỏa ) thì không thành đồ vật .
Nhưng cả hai khắc với Mộc ( Kim khắc Mộc ) vì hình kỵ, dù Mộc hao Kim lợi ( Kim được khắc xuất, mất phần khắc ) nhưng vẫn chịu thế tiền cát hậu hung ( trước tốt sau xấu ), do Kim chưa tinh chế nên không hại được Mộc vượng, không chém được cây lại thêm tổn hại .

Giáp Ngọ, Ất Mùi thì Ngọ là chỗ hỏa vượng, hoả vượng thì kim bại; Mùi là chỗ hỏa suy, hỏa tuy suy nhưng kim cũng đã cùn nhược. Gọi bằng Sa Trung Kim, Kim không đủ cứng cáp để chém, để đẩy cho nên người Sa Trung Kim thường làm việc một cách đầu voi đuôi chuột. Mệnh cung mà thêm sao Thiên Đồng hãm nữa thì càng vớ vẩn.

Nam nữ sinh năm 1955 mệnh gì tuổi gì, năm nay bao nhiêu tuổi?Sa Trung Kim cần liên tục theo đuổi mục tiêu nào đó, nói khác đi là ngoan cố đeo đẳng mới đạt tới được. Giáp Ngọ thì Ngọ hỏa khắc kim tước giảm khí thế, trong khi Ất Mùi thì Mùi thổ sinh kim. Ất Mùi đương đầu với gian truân uyển chuyển hơn Giáp Ngọ .

2. Sinh năm 1955 tuổi gì?

Nam nữ sinh năm 1955 là tuổi con Dê (Ất Mùi). Năm sinh dương lịch: Từ 24/01/1955 đến 11/02/1956. Năm sinh âm lịch: Ất Mùi.

– Thiên can : Ất

 • Tương hợp: Canh
 • Tương hình: Kỷ, Tân

– Địa chi : Mùi

 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Tổng quan về tuổi Ất Mùi sinh năm 1955

Tuổi này được Quan Âm Bồ Tát ban trí tuệ, Ma Lợi Tử ban phúc. Họ mưu trí khôn khéo, tính tình nhu hiền và có lòng cảm thông, thương người. Sự phối hợp này giúp họ có được cuộc sông no đủ .
Nhưng con đường phúc phận không được suôn sẻ. Người này lấy vợ lấy chồng muộn, hiếm con Cửa nhà thay đổi nhiều lần, lại xung khắc với cha mẹ, không được thân mật bạn bè. Người này siêng năng, cần kiệm .
Sinh năm 1955 mệnh gì tuổi gì hợp màu gì, người sinh năm 55 hợp hướng nào bao nhiêu tuổi?Người này thụ động, không thích đấu ừanh mà tìm cách tránh mặt Vì thụ động nên khó quyết định hành động và sợ nghĩa vụ và trách nhiệm cao, không dám gánh vác việc lớn
Đứng chữ Ât lại do Đại Nhân Như Lai bảo lãnh nên cuộc sống tuy mưu trí nhưng nhiều nỗi ữu – ân chuyên. Nếu sinh vào giờ tốt có phận số quan trường thì ở đầu cuối cũng bị tăm tiếng hay bị mất chức, không bổ nhiệm .
Người nữ tuổi này tề gia nội trợ giỏi, người thùy mị nết na, có lòng vị tha, độ lượng nên dễ cảm thông, tha thứ lỗi lầm của người khác .
Họ là người đa sầu, đa cảm. Người khó quyết đoán nên hay bỏ lỡ thời cơ hay đến với mình. Nhưng nhờ mưu trí nên có cách mềm dẻo, gây được ân tượng, thiện cảm của mọi người mà khắc phục được những yếu điểm .
Người tuổi này được A Di Đà Như Lai ( theo thuyết Phật giáo ) hộ mệnh. Họ hoàn toàn có thể qua khỏi những nạn kiếp báo thù của kiếp trước mà tránh được nạn tai những năm từ 40, đến 50 bổn phận mới yên. Nếu qua hạn nặng năm 63 tuổi thì hoàn toàn có thể được hưởng thọ ngoài 70 tuổi .

3. Sinh năm 1955 hợp màu gì khi mua xe, sơn nhà?

Khi chọn mua xe hay trang trí nội thất bên trong trong nhà, bản mệnh nên quan tâm yếu tố sắc tố hợp và khắc với mệnh của mình. Nam nữ được sinh năm 1955 mang mệnh Kim và hợp với những sắc tố bản mệnh dùng sơn nhà, hoặc chọn màu xe như :

Màu sắc hợp:

 • Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.
 • Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Màu kiêng kỵ

 • Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Mời bạn xem thêm NGƯỜI MỆNH KIM HỢP MÀU GÌ, kỵ màu gì theo tử vi màu sắc phong thủy?

Những màu thuộc tính Kim gồm có màu : trắng, xám, ghi, những màu này thích hợp cho bản mệnh nam và nữ sinh năm 1955 sử dụng ;
Đối với những ai muốn kích thích đường tài lộc lên cao và tăng trưởng thì nên sử dụng những màu như màu Vàng, Nâu Đất bởi những màu này thuộc mệnh Thổ, theo tử vi & phong thủy tương sinh, Thổ sinh Kim, chính cho nên vì thế nên những màu này khá có lợi cho Kim .

– Màu sắc tương sinh: Đối với những ai thuộc mệnh Kim sinh năm 1955 thì nên sử dụng những loại đá phong thủy thuộc màu vàng, nâu đất, bởi những màu này thuộc mạng Thổ, Thổ và Kim là hai bản mệnh cực kỳ tương sinh với nhau nên khi kết hợp các món trang sức này, mọi người sẽ trở nên may mắn, năng lượng trong bản mệnh được tăng nhanh.

Theo tử vi & phong thủy, vốn dĩ Thổ sinh Kim vì vậy nguồn năng lượng trong bản mệnh sẽ được kích thích tăng lên, theo đó hoàn toàn có thể tăng trưởng tài vận, tiền tài tiến tới, gặp nhiều điều như mong muốn trong đời sống .

– Màu sắc tương hợp: Những loại trang sức đá phong thủy có màu trắng, xám, ghi là những màu sắc thuộc mệnh Kim, đối với những ai sinh năm 1955 sử dụng các loại trang sức này sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó, tài vận được lên cao, tiền bạc có thể dồi dào hơn trước.

– Màu chế khắc: Bên cạnh đó, những người thuộc mệnh Kim còn có thể đeo các loại đá có màu xanh lục. Những loại đá phong thủy có màu xanh lục thường thuộc mệnh Mộc, nhưng theo phong thủy thì Mộc với Kim tương khắc nhau, Kim có thể khắc chế Mộc cho nên khi đeo nó có thể ức chế được nguồn năng lượng của các loại đá này, không gây hại cho gia chủ.

– Màu kiêng kỵ: Những trang sức đá phong thủy màu đỏ, hồng, tím là những trang sức đá mà người thuộc mệnh Kim cần tránh xa, những màu này đều là những màu thuộc mệnh Hỏa.

Tuy nhiên, theo quan hệ tương sinh thì Hỏa và Kim cực kỳ kỵ nhau, chính cho nên vì thế nếu sử dụng những màu này, gia chủ sẽ cảm thấy thân thể không an tâm, tù túng, ý thức không được tự do, việc làm luôn vấp phải nhiều rắc rối không đáng có và ngưng trệ đi nhiều dự tính của bản thân mình .

4. Sinh năm 1955 cung (cung mệnh) gì?

 • Nam: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

5. Sinh năm 1955 hợp con số nào?

 • Nam hợp các số: 3, 4, 9
 • Nữ hợp các số: 6, 7, 8

6. Sinh năm 1955 hợp hướng nào khi làm nhà, xuất hành?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

7. Sinh năm 1955 hợp tuổi nào trong làm ăn kinh doanh, cưới hỏi?

Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu
 • Lựa chọn vợ chồng: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu
 • Tuổi kỵ: Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần

Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân Sửu
 • Lựa chọn vợ chồng: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu
 • Tuổi kỵ: Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần

Theo quan niệm tương sinh: Thổ sinh Kim; Kim sinh Thủy. Chính vì thế, với người mệnh Thủy hoặc mệnh Thổ thì người sinh năm 1955 hoàn toàn tương hợp về mọi mặt.

Theo quan niệm tương khắc: Hỏa khắc Kim; Kim khắc Mộc. Chính vì thế, với người mệnh Hỏa hoặc mệnh Mộc thì người sinh năm 1955 không hợp về mọi mặt.

Tam hợp: Những tuổi tam hợp đối với Ất Mùi phải kể đến đó chính là tuổi Mão (con mèo) và tuổi Hợi (con lợn). Bản mệnh của những tuổi này hợp cả về đường tình duyên lẫn tài lộc, nếu có kết hôn thì vợ chồng sẽ đầm ấm, hạnh phúc, nếu có hợp tác làm ăn thì chuyện làm ăn sẽ trở nên suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Tuy nhiên, đừng nên quá tin vào tuổi và mệnh bởi nếu muốn niềm hạnh phúc bền vững thì vợ chồng cần cảm thông và am hiểu nhau, yêu thương nhau một lòng một dạ, đó mới là điều tất yếu .

Tứ hành xung: Với tuổi Sửu (con trâu), tuổi Thìn (con rồng) và tuổi Tuất (con chó) thì Ất Mùi không hợp. Bởi vì khắc nhau nên quan điểm thường không tương đồng, hay xảy ra tranh cãi, nóng giận, có thể dẫn đến thù hằn nhau dai dẳng, mỗi người đều muốn bảo vệ lý lẽ riêng của mình, không ai chịu nhường nhịn nhau dễ dẫn đến xung đột. Nếu cứ tiếp tục kéo dài thì sẽ gây tan vỡ các mối quan hệ đang có.

8. Phật bản mệnh tuổi Ất Mùi

Phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật, là người đứng đầu trong Ngũ Phật Như Lai – 5 vị phật tối cao của Phật Giáo Tây Tạng, đây là vị Phật phù hộ độ trì cho những người tuổi Ất Mùi .
Như Lai Đại Nhật là một hóa thân của Đức Phật Tổ Như Lai, đại diện thay mặt cho 5 tính cách của con người và 5 con đường để tu thành chính quả .

Như Lai Đại Nhật là đại diện cho ánh sáng trí tuệ, niềm tin. Ánh sáng của ngài tỏa khắp thế gian đẩy lui bóng tối mang lại sự bình an, hạnh phúc đến thế gian.

B. Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Mùi Nam mạng sinh năm 55

Sinh năm 1955 mệnh gì tuổi gì hợp màu gì, người sinh năm 55 hợp hướng nào bao nhiêu tuổi?Theo như tử vi thì bản mệnh người nam tuổi Ất Mùi có một cuộc sống như mong muốn hơn bản mệnh nữ, mọi thứ trong đời sống của họ đều khá suôn sẻ, về đường lương duyên lẫn tài lộc đều tăng trưởng thuận tiện. Sang quá trình trung vận thì con đường tương lai sự nghiệp càng rộng mở hơn .
Tuổi thọ trung bình của những người này rơi vào khoảng chừng 74 tuổi đến 79 tuổi. Nhưng tuổi thọ của những người này còn hoàn toàn có thể được ngày càng tăng nếu ăn ở có phước, sẽ bị giảm xuống nếu ăn ở không có phước .

Tình duyên:

Đường lương duyên của những người nam tuổi Ất Mùi cũng không được suôn sẻ, phải trải qua ba lần thay vợ đổi chồng mới có được niềm hạnh phúc viên mãn nếu họ sinh vào những tháng : 5, 6 và 9 âm lịch .
Đường lương duyên của những người nam tuổi Ất Mùi cũng không được suôn sẻ, phải trải qua hai lần thay vợ đổi chồng mới có được niềm hạnh phúc viên mãn nếu họ sinh vào những tháng : 1, 2, 7, 10 và 11 âm lịch .
Nếu như bạn sinh vào những tháng 3, 4 và 8 âm lịch thì bạn quả thật là một người vô cùng suôn sẻ, không phải trải qua bất kể lần gãy đổ nào, sống trọn một cuộc tình tới suốt đời .

Gia đạo và sự nghiệp:

Nam mạng Ất Mùi sở hữu phần nhà đạo ấm cúng, ít sóng gió, mọi người đều hòa thuận .
Đường sự nghiệp sự nghiệp ngày càng sáng lạn nếu bước vào quy trình tiến độ trung vận, tiền vô như nước, tương lai có thời cơ tăng trưởng tốt hơn .

Tuổi hợp làm ăn:

Trong làm ăn, nam nhân tuổi Ất Mùi nếu phối hợp làm ăn với : Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân Sửu thì sẽ vô cùng thuận tiện, mọi thứ đều suôn sẻ, sự nghiệp mau chóng thành danh .

Lựa chọn vợ, chồng:

Khi bạn kết hôn với những tuổi : Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân Sửu thì đời sống vợ chồng sẽ ấm cúng, niềm hạnh phúc, đường tài lộc và tình duyên của những tuổi này khá hợp, tạo nên một đời sống sung túc, giàu sang .

Nếu bạn kết duyên với hai tuổi: Đinh Dậu và Quý Mão thì sẽ tạo lập được một cuộc sống vợ chồng êm đềm, nhưng tài vận chỉ ở mức độ vừa đủ vì những tuổi này không thuận về đường tài lộc nhưng lại cực kỳ hợp về đường tình duyên.

Canh Tý, Giáp Ngọ và Quý Tỵ là những tuổi mà nếu bạn kết hôn thì đời sống sẽ rơi vào bế tắc, khổ cực, không tăng trưởng được. Bởi vốn dĩ những tuổi này xung khắc nhau về mọi mặt, làm cho đời sống trở nên khó khăn vất vả hơn .
Để tránh những tai ương hoàn toàn có thể diễn ra trong tương lai, so với những năm bạn đạt vào số tuổi : 15, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi thì tuyệt đối không tính tới chuyện kết hôn, bởi những năm này là những năm không tốt cho đường tình duyên của bạn .

Tuổi đại kỵ:

Những tuổi đại kị so với tuổi Ất Mùi nam mạng đó chính là Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần. Sự nghiệp của bạn sẽ trở nên lụi bại nếu bạn kết hôn hay hùn hạp làm ăn với những tuổi kể trên .

C. Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Mùi Nữ mạng sinh năm 55

Sinh năm 1955 mệnh gì tuổi gì hợp màu gì, người sinh năm 55 hợp hướng nào bao nhiêu tuổi?Khác với nam nhân tuổi Ất Mùi, nữ tuổi Ất Mùi tạo lập đời sống khá khó khăn vất vả, có khoảng chừng thời hạn rơi vào bế tắc ở tiền vận, nhưng sẽ không thay đổi và tăng trưởng lên cao vào trung vận. May mắn và thành công xuất sắc sẽ đến với họ ở thời kỳ hậu vận, nhận được nhiều trái ngọt, đời sống sung túc hơn. Những người nữ tuổi Ất Mùi sẽ có tài lộc ở mức khá trong suốt cả cuộc sống .
Mức tuổi thọ trung bình của những người này rơi vào khoảng chừng 74 tuổi đến 82 tuổi. Đối với những ai ăn ở thiện lương, làm nhiều việc tốt sẽ tự khắc được lê dài tuổi thọ, còn với những ai tâm địa gian ác, hay hại người thì tuổi thọ sẽ bị giảm đi .

Tình duyên:

Đường lương duyên của những người nữ tuổi Ất Mùi cũng không được suôn sẻ, phải trải qua ba lần thay vợ đổi chồng mới có được niềm hạnh phúc viên mãn nếu họ sinh vào những tháng : 1 và tháng 6 âm lịch .
Đường lương duyên của những người nữ tuổi Ất Mùi cũng sẽ phải trải qua hai lần thay vợ đổi chồng mới có được niềm hạnh phúc viên mãn nếu họ sinh vào những tháng : 2, 5, 9, 10 và 11 âm lịch .
Bạn sẽ được hưởng toàn vẹn niềm hạnh phúc vợ chồng, không trải qua bất kể sự gãy đổ nào nếu bạn sinh vào những tháng 3, 4, 7, 8 và 12 âm lịch .

Gia đạo và sự nghiệp:

Gia đạo của nữ nhân tuổi Ất Mùi có phần ấm cúng, sung túc, nhưng đường sự nghiệp sự nghiệp chỉ hoàn toàn có thể đạt được ở mức khá. Từ quy trình tiến độ trung vận trở về sau thì có khá nhiều thời cơ cho nữ tuổi Ất Mùi tăng trưởng, cũng nhờ vào đó mà tài lộc hoàn toàn có thể được lan rộng ra hơn, đời sống sung túc, đủ đầy hơn .

Tuổi hợp làm ăn:

Những tuổi cực kỳ hạp với Ất Mùi về đường công danh, tài lộc đó chính là Ất Mùi, Tân Sửu và Mậu Tuất. Đối với những ai có ý định hùng hạp làm ăn thì những tuổi kể trên là những tuổi phù hợp nhất, sẽ giúp đường công danh sự nghiệp có bước phát triển, mọi cơ sự thành công tốt đẹp, thu về nhiều tài lộc hơn.

Lựa chọn vợ, chồng:

Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân Sửu là những tuổi hợp với bạn cả về đường tình duyên lẫn tài lộc. Nếu thành duyên với những tuổi này thì đời sống vợ chồng của bạn sẽ cực kỳ niềm hạnh phúc, nhiều con nhiều cháu, bất luận sự nghiệp hay tài lộc đều được hanh thông, tăng trưởng, sống một đời sống dư dả, an lành tới răng long đầu bạc .
Nếu những bạn nên duyên chồng vợ với những tuổi : Đinh Dậu, Quý Mão và Tân Mão thì đời sống bạn chỉ ở mức đủ tiêu đủ xài chứ khó mà dư dả, do tại những tuổi kể trên không hợp với bạn về đường tài lộc nhưng lại thuận tiện về đường tình duyên .

Các tuổi xung khắc với bạn cả về tình duyên lẫn tài lộc đó chính là: Kỷ Hợi, Canh Quý, Quý Tỵ và Giáp Ngọ. Cuộc sống của bạn sẽ bần hàn, cơ cực, khổ đau nếu kết hôn với những tuổi kể trên vì nó kỵ tuổi với bạn về mọi khía cạnh trong cuộc sống.

Trong chuyện tình duyên, mọi người cũng phải xem xét năm kết hôn và độ tuổi kết hôn, nữ mạng tuổi Ất Mùi nên tránh xa những năm : 17, 23, 27, 29, 35 và 39 tuổi vì những năm này kỵ về đường tình duyên, nếu kết hôn sẽ xảy ra những chuyện tai ương không đáng có, gây nên cảnh đau thương suốt đời .

Tuổi đại kỵ:

Những tuổi kiêng cự với tuổi Ất Mùi nữ mạng đó chính là Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần. Bất luận trong tình duyên hay đường công danh sự nghiệp, nếu bạn kết hôn, hùn hạp vốn làm ăn thì bạn sẽ thua lỗ, lụi bại, kéo theo nhiều điều xấu đi trong đời sống, nếu nên vợ chồng thì sẽ gặp phải cảnh chia tay, tình duyên không theo ý muốn, đau khổ trăm bề .
Qua bài viết mà Massageishealthy phân phối, quý đọc giả cũng phần nào sáng tỏ được những góc nhìn của đời sống người sinh năm 1955 mệnh gì tuổi gì, cạnh bên đó, những người này cũng hoàn toàn có thể trang bị thêm một lượng kiến thức và kỹ năng nhất định để giúp cho mình hoàn toàn có thể tăng trưởng hơn, tránh xa những ngày giờ cũng như những năm xấu, cạnh bên đó, góp thêm phần tăng sự thịnh vượng cho bản thân .

Chúc các bạn nhiều sức khỏe, thành công trong công việc và cuộc sống. Đừng quên đồng hành cùng Massageishealthy nhé.

5/5 – ( 2 bầu chọn )
aaaaaaaaaaaaaaa

You may also like

Để lại bình luận