Sinh năm 1954 mệnh gì, tuổi con gì – Công danh sự nghiệp 1954

Bởi sharingdo
1954 mệnh gì ? sinh năm 1954 tuổi con gì ? hợp mệnh gì, màu gì ? là những câu hỏi mà rất nhiều vướng mắc. Hãy theo chân Thiên Mộc Hương để hoàn toàn có thể biết được tổng quan về cuộc sống của những người sinh năm 1954. Số mệnh của những người sinh năm này như thế nào ? Từng quá trình trong cuộc sống thế nào ? Lựa chọn sắc tố tương thích nào để tăng sinh khí ? Những món đồ tử vi & phong thủy nào nên đeo ? Tất cả sẽ được bộc lộ dưới bài viết sau đây !

Contents

I. 1954 mệnh gì? Khái quát người sinh năm 1954

1954 mệnh gì? tuổi con gì? Để trả lời cho câu hỏi này, thì trước tiên cùng Thiên Mộc Hương tìm hiểu các thông tin dưới dây.

1954 mệnh gì? tuổi con gì?

1.1954 mệnh gì? tuổi con gì?

Sinh năm 1954 mệnh Kim – nạp âm Sa Trung Kim ( Vàng trong cát ), tuổi Giáp Ngọ .

– Sinh năm 1954 cầm tinh con Ngựa

– Năm sinh theo dương lịch : Từ 03/02/1954 đến 23/01/1955
– Năm sinh theo âm lịch : Giáp Ngọ
– Thiên can : Giáp
+ Tương hợp : Kỷ
+ Tương hình : Mậu, Canh
– Địa chi : Ngọ
+ Tam hợp : Dần – Ngọ – Tuất
+ Tứ hành xung : Tý – Ngọ – Mão – Dậu
Sinh năm 1954 tuổi con ngựa chiến. Trong 12 con giáp, Con Ngữa là loài vật tượng trưng cho sự can đảm và mạnh mẽ, đam mê và chinh phục. Người tuổi Ngọ được phú cho trí mưu trí, nhiều tham vọng lớn, đồng ý đương đầu thử thách và vươn lên trong đời sống .

>> XEM THÊM: 

 >> Tham khảo thêm bảng xem cung mệnh ngũ hành các năm sinh

2. Khái quát tử vi 1954

Tổng quan tử vi 1954
Người sinh năm 1954 mệnh gì, tổng quan tử vi cuộc sống sẽ ra làm sao ?
Trong suốt cuộc sống của những người sinh năm 1954 thường gặp khá nhiều thuận tiện, suôn sẻ. Đường công danh sự nghiệp sự nghiệp của họ thường là thuận tiện, tài lộc dồi dào, vào thời kỳ trung vận hoàn toàn có thể tăng trưởng tương đối tốt, đến hậu vận hứa hẹn gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp .
Gia đạo vào thời kỳ trung vận được cho là ấm cúng, thuận hòa, vào khoảng chừng từ 24 tuổi trở lên thì đường sự nghiệp sự nghiệp sẽ có sự văn minh vượt bậc, đường con cháu cũng suôn sẻ hơn. Tiền bạc không phải là nỗi lo lớn ở thời gian này so với người Giáp Ngọ, sự nghiệp thời gian này thường đạt được nhiều điều tốt đẹp .
Ở quy trình tiến độ trung vận thì người sinh năm 1954 sẽ trọn vẹn hoàn toàn có thể hưởng được đời sống giàu sang phong phú .
Về chuyện hôn nhân gia đình và niềm hạnh phúc thì bản mệnh nam sinh năm 1954 sẽ có đời sống hôn nhân gia đình không mấy yên ấm, qua vài lần đò nếu sinh vào những tháng 5, 6 và 9 âm lịch .
Cũng tựa như vậy, nếu nam tuổi Giáp Ngọ sinh vào những tháng như 1, 2, 7, 10, 11 và 12 âm lịch thì cuộc sống cũng phải trải qua tối thiểu hai lần thay vợ đổi chồng mới có yên ổn, niềm hạnh phúc vĩnh viễn .

3. 1954 hợp mệnh gì?

Bản mệnh : Kim
Nạp âm : Sa Trung Kim – Vàng trong cát
+ Mệnh cách tương sinh : Mệnh Thủy, Thổ
+ Mệnh cách kìm hãm : Mệnh Mộc, Hỏa

II. 1954 mệnh gì? hợp màu gì?

Người sinh năm 1954 hợp sắc tố gì ? Chọn sắc tố như thế nào để hoàn toàn có thể đem lại như mong muốn cũng thân chủ ?
Sinh năm 1954 hợp màu gì?

1. Màu sắc hợp mệnh

– Màu sắc hợp với bản mệnh :
+ Màu bản mệnh : Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim .
+ Màu sắc tương sinh : Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ .

2. Màu sắc kỵ/khắc

– Màu kiêng kỵ

+, Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa .
Ứng dụng sắc tố tương thích tuổi trong tử vi & phong thủy sẽ mang tới vận may về tài lộc, những mối quan hệ, ý thức của thân chủ .

III. 1954 hợp hướng gì?

Xem hướng nhà hợp tuổi gia chủ là một việc được cho là cực kỳ quan trọng. Bởi theo dân gian, nếu chọn được hướng nhà hợp tuổi gia chủ thì đời sống mái ấm gia đình suôn sẻ, lộc tiền tài sẽ đến, còn nếu hướng nhà theo tuổi chồng hay vợ lựa chọn sai sẽ vướng phải những sự không suôn sẻ. Vậy 1954 mệnh gì và hợp với hướng gì ?
Sinh năm 1954 hợp hướng gì?

1. Hướng hợp

– Đối với nam mạng 1954 :

 • Hướng Sinh khí(Tốt) – Đông nam: mang ý nghĩa sinh sôi, nảy nở. Hướng nhà tượng trưng cho sự con đường tử vi, thuận lợi, đạt được nhiều thành công hay không phụ thuộc vào việc chọn hướng nhà.
 • Hướng Thiên y (Tốt) – Đông: Biểu trưng cho ý nghĩa đem lại cát khí, nhận được nhiều tài lộc, may mắn, luôn có sự phù trợ của quý nhân bên cạnh.
 • Hướng Diên niên (Tốt) – Nam: Tượng trưng cho sự hòa thuận, êm đẹp trong các mối quan hệ tình cảm, gia đình và đồng nghiệp. Hoạt động kinh doanh nhờ đó mà cũng gặp nhiều tiến triển.
 • Hướng Phục vị (Tốt) – Bắc: Giúp hóa giải những điều không may mắn, giúp cuộc sống luôn có được sự thuận lợi, từ đó gặp nhiều may mắn.

– Đối với nữ mạng 1954 :

 • Hướng Sinh khí(Tốt) – Tây nam: mang ý nghĩa sinh sôi, nảy nở. Hướng nhà tượng trưng cho sự con đường tử vi, thuận lợi, đạt được nhiều thành công hay không phụ thuộc vào việc chọn hướng nhà.
 • Hướng Thiên y (Tốt) – Tây bắc: Biểu trưng cho ý nghĩa đem lại cát khí, nhận được nhiều tài lộc, may mắn, luôn có sự phù trợ của quý nhân bên cạnh.
 • Hướng Diên niên (Tốt) – Tây: Tượng trưng cho sự hòa thuận, êm đẹp trong các mối quan hệ tình cảm, gia đình và đồng nghiệp. Hoạt động kinh doanh nhờ đó mà cũng gặp nhiều tiến triển.
 • Hướng Phục vị (Tốt) – Đông bắc: Giúp hóa giải những điều không may mắn, giúp cuộc sống luôn có được sự thuận lợi, từ đó gặp nhiều may mắn.

2. Hướng khắc

– Đối với nam mạng 1954 :

 • Hướng Tuyệt mệnh (Xấu) – Tây nam: Mang đến nhiều hung khí, có ý nghĩa về sự chia xa, bệnh tật và lận đận. Đây là hướng nhà xấu cực kỳ xấu và nên tránh.
 • Hướng Ngũ quỷ (Xấu) – Đông bắc: Dễ bị quấy rối bởi những tai ương không đâu, cuộc sống lận đận khó khăn. Dễ xảy ra cãi vã, thị phi.
 • Hướng Lục sát (Xấu) – Tây bắc: Hướng đến sự thiệt hại, mất mát, dễ bị chia lìa trong các mối quan hệ, công việc làm ăn không suôn sẻ.
 • Hướng Họa hại (Xấu) – Tây: Mưu sự khó thành, dễ hao tài tán lộc, tình duyên gặp trắc trở, dễ phải đối mặt với những điều không hay xảy ra.

– Đối với nữ mạng 1954 :

 • Hướng Tuyệt mệnh (Xấu) – Đông nam: Mang đến nhiều hung khí, có ý nghĩa về sự chia xa, bệnh tật và lận đận. Đây là hướng nhà xấu cực kỳ xấu và nên tránh.
 • Hướng Ngũ quỷ (Xấu) – Bắc: Dễ bị quấy rối bởi những tai ương không đâu, cuộc sống lận đận khó khăn. Dễ xảy ra cãi vã, thị phi.
 • Hướng Lục sát (Xấu) – Đông: Hướng đến sự thiệt hại, mất mát, dễ bị chia lìa trong các mối quan hệ, công việc làm ăn không suôn sẻ.
 • Hướng Họa hại (Xấu) – Nam: Mưu sự khó thành, dễ hao tài tán lộc, tình duyên gặp trắc trở, dễ phải đối mặt với những điều không hay xảy ra.

>> XEM THÊM: 2 cách xem hướng nhà theo tuổi gia chủ chuẩn xác

IV. Con số may mắn cho năm sinh 1954

Người sinh năm 1954 mệnh gì và sẽ hợp với số lượng như mong muốn gì ? Cùng Thiên Mộc Hương khám phá ngay sau đây :
– Nam mạng hợp những số : 1, 6, 7
– Nữ mạng hợp những số : 2, 5, 8, 9
Những người sinh năm 1954 hoàn toàn có thể ứng dụng những số lượng suôn sẻ ở trên để lựa chọn sim tử vi & phong thủy, mở số thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước, .. để thanh toán giao dịch, làm ăn thuận tiện hơn .

V. Vật phẩm may mắn cho năm sinh 1954

Những vật phẩm như mong muốn là những vật phẩm giúp kích phát vận may của mỗi người theo tử vi & phong thủy. Khi chọn vật phẩm như mong muốn, người ta thường dựa theo cung mệnh để chọn vật phẩm tương thích. Đó hoàn toàn có thể là những vật phẩm có sắc tố tương hợp với cung mệnh hay những vật phẩm chứa những số lượng suôn sẻ, mang ý nghĩa bình an, niềm hạnh phúc và thịnh vượng .
Vòng tay trầm hương là vật phẩm được sử dụng nhiều nhất. Đây không chỉ được coi là món trang sức đẹp mà còn hoàn toàn có thể giúp kích phát vận may, nâng cao niềm tin, bảo vệ bình an, giảm stress và tương hỗ trị mất ngủ cho gia chủ. Hiện nay, Thiên Mộc Hương là nơi cung ứng mẫu sản phẩm vòng trầm hương uy tín chất lượng. Những chiếc vòng tại đây phong phú về mẫu mã, sắc tố tương thích với cung mệnh của người mua .
Đối với người sinh năm 1954 mệnh gì ? hợp đá gì ? thì câu vấn đáp là những loại đá quý như : thạch anh hồng, thạch anh tím, thạch anh đỏ, …
vòng trầm hương minh nguyệt
Qua bài viết mà Thiên Mộc Hương cung ứng thì quý đọc giả cũng hoàn toàn có thể đã biết được nhiều điều xoay quanh tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 mệnh gì, 1954 hợp màu gì, 1954 hợp mệnh gì, vật phẩm tử vi & phong thủy tương thích, những người nên tiếp xúc và nên tránh xa để giúp việc làm làm ăn của mình cũng như chuyện tình cảm được suôn sẻ .

Đánh giá bài viết

You may also like

Để lại bình luận