Sinh năm 1949 tuổi gì ? mệnh hợp màu sắc, khắc với tuổi nào ? – Việt Architect Group – Kiến Trúc Sư Việt Nam

Bởi sharingdo
Trong bài viết ngoài việc xác đinh tuổi 1949 tuổi gì ? Chúng tôi cũng muốn tổng hợp những thông tin tương quan tới tuổi 1949 như : Mệnh tương sinh, tương khác. Ngoài ra còn những hướng, sắc tố hợp khắc với tuổi 1949. Các bạn cùng tìm hiểu thêm :
Mỗi ngày tháng năm sinh cũng nói lên phần nào tính cách và vận mệnh tương lai của mỗi người. Vậy sinh năm 1949 mệnh gì ? Hợp với màu gì, tử vi ra làm sao ? Mọi vướng mắc của những bạn sẽ được giải đáp qua bài san sẻ dưới đây !

1. Sinh năm 1949 mệnh gì? Tuổi con gì? 

Sinh năm 1949 mệnh gì ? Sinh năm 1949 tuổi Sửu, cầm tinh con trâu. Ứng với Can Kỷ và Chi Sửu, nên sinh năm 1949 được gọi là tuổi Kỷ Sửu .

Có thiên can là Kỷ, tương hợp với Giáp, tương hình với  Quý, Ất.
Có địa chi là Sửu, tam hợp với Tỵ – Dậu – Sửu, Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.
Đối với tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949 sẽ có mệnh Hỏa. Có bản mệnh tương sinh với người  Thổ, Mộc và tương khắc với người Mệnh Kim, Thủy.

Trong 12 con giáp, Trâu là con vật đại diện thay mặt cho sức mạnh, sự cần mẫn, kiên trì. Người sinh năm 1949 là người có chính kiến, biết phấn đấu và vươn lên trong đời sống ; vốn tính hay làm nên đời sống thường ấm no, sung túc .
Sinh năm 1949 mệnh gì ? Tuổi con gì ?

2. Kỷ Sửu sinh năm 1949 hợp màu gì?

Kỷ Sửu sinh năm 1949 có mệnh Hỏa, do vậy họ sẽ có những sắc tố hợp với bản mệnh, màu tương sinh và màu khắc chế khác nhau, đơn cử :

Màu bản mệnh:  những màu thuộc hành Hỏa như màu đỏ, cam, hồng, tím,…
Màu tương sinh: Những màu thuộc hành mộc như màu xanh lá, xanh lá chuối, xanh rêu,…
Màu tương khắc: Là các màu thuộc hành thủy như màu màu đen, xanh nước biển, xanh dương,…
Tuy nhiên nam và nữ sinh năm 2009 sẽ có bản mệnh khác nhau. Do đó sẽ có những màu khắc phù hợp và tối kỵ riêng, cụ thể:

Nam 1949 thuộc cung hành hỏa nên hợp với các màu xanh lục, xanh lá cây, đỏ, cam, tím, hồng. Kỵ nhất các màu đen, xanh nước biển, vàng, nâu.
Nữ 2009 thuộc cung hành kim nên hợp với nâu, vàng, trắng, ghi, xám. Kỵ màu đỏ, hồng, tím, cam
Dựa vào nhóm màu tương sinh, tương khắc gia chủ có thể lựa chọn các món đồ phong thủy hoặc màu tường, màu quần áo để tăng thêm vượng khí, đem lại may mắn cho bản thân.

Kỷ Sửu sinh năm 1949 hợp màu gì ?

3. Sinh năm 1949 hợp với những hướng nào? 

Việc chọn hướng tốt xây nhà là bước quan trọng nhất và có ảnh hưởng tác động đến tử vi & phong thủy của ngôi nhà. Do vậy sau khi biết được sinh năm 2009 mệnh gì, gia chủ nên nắm rõ hướng hợp và kỵ để mang đến tài lộc, sức khỏe thể chất, vận may và tránh gặp phải vận xui không đáng có .

3.1 Hướng cát hợp với nữ mạng 1949

Hướng Tây: Xây nhà hướng này lúc đầu sẽ mang lại tài lộc, phú quý; con cháu đầy đủ, sum vầy. Tuy nhiên càng về sau cơ ngơi sẽ sa sút và không còn đồ sộ như ban đầu.
Hướng Tây Nam: Nam giới sinh năm 2009 nên chọn Tây Nam để gia đình có nhiều vinh hoa, phú quý; con cháu đề huề, sức khỏe dồi dào.
Hướng Đông Bắc: Hướng này mang lại kinh tế khá giả, gia đạo bình an. Nhưng vì hướng nhà thuần dương nên nữ giới hay bị đau yếu, bệnh vặt.
Hướng Tây Bắc: Nhà này con cháu thành đạt, giỏi giang; gia đình đông con cháu và có tình trạng âm thịnh dương suy.
3.2 Hướng cát hợp với nam mạng 1949
Hướng Đông: Xây nhà hướng nhà này sẽ vượng phu ích tử, con cháu đỗ đạt thành tài; mọi thành viên đều hòa thuận và có sức khỏe tốt.
Hướng Bắc: Gia chủ sẽ có cuộc sống phú quý nếu chọn xây nhà hướng này. Sức khỏe mọi thành viên trong gia đình tốt; con cái thông minh, ngoan ngoãn; mọi việc thuận lợi, bình an.Tuy nhiên cần hóa giải vì Thủy – Hỏa xung khắc nhau.
Hướng Đông Nam: Gia đình lúc đầu công danh phát đạt, của cải dồi dào nhưng về sau đổi vận. Phụ nữ trong nhà thông minh, nhân hậu và có tài danh; đàn ông dễ bị bệnh tật và tuổi thọ không cao bằng nữ giới.
Hướng Nam: Nói chung gia đình cũng có lộc nhưng không giàu sang. Vì trong nhà thuần âm, kém dương nên nam giới dễ mắc bệnh vặt, sa sút về nhân đinh.

Sinh năm 1949 hợp với những hướng nào?

4. Năm 1949 hợp những con số nào? 

Ngoài sắc tố, vật phẩm tử vi & phong thủy thì những số lượng hợp mệnh còn giúp người sinh năm 2009 khỏe mạnh, vui tươi ; ngày càng tăng vượng khí giúp những bạn sinh năm 2009 thuận tiện hơn trong học tập và đời sống .
Tuổi Kỷ Sửu sinh 2009 cũng có những số lượng tương ứng tương thích với bản mệnh. Đối với nữ sẽ hợp với những số 6, 7, 8. Nam Kỷ Sửu có những số lượng như mong muốn là 3, 4, 9 .

Năm 1949 hợp những con số nào?

5. Sinh năm 1949 hợp với những tuổi nào? 

Nam giới sinh năm 2009 hợp làm ăn với những tuổi như Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi. Thích hợp kết hôn vợ chồng với những tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi. Đặc biệt kỵ với Tân Mão, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Quý Mão, Bính Tuất và Ất Dậu .

Nữ giới Kỷ Sửu hợp làm ăn với các tuổi như Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ. Đối với hôn nhân nên lựa chọn các tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi để xây dựng hạnh phúc gia đình. Nữ Ất Sửu kỵ tuổi Tân Mão, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Quý Mão, Bính Tuất, Ất Dậu.

Sinh năm 1949 hợp với những tuổi nào?

Vậy là tất cả chúng ta đã cùng nhau giải đáp người sinh năm 2009 tuổi gì, mệnh gì, hợp màu nào, hướng nào ? Hy vọng với những thông tin hữu dụng này sẽ được những bạn vận dụng vào đời sống và mang lại suôn sẻ, tốt đẹp cho mọi người .

You may also like

Để lại bình luận