1947 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️️ Bộ Tử Vi Sinh Năm Đinh Hợi

Bởi sharingdo
1947 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤ ️ ️ Bộ Tử Vi Sinh Năm Đinh Hợi ✅ Những Nội Dung Hữu Ích Được Chọn Lọc Chia Sẻ Sau Đây Sẽ Giúp Ích Rất Nhiều Cho Bạn .

Contents

Sinh Năm 1947 Mệnh Gì

Bạn có từng vướng mắc 1947 Mệnh Gì không ? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để có thêm kiến thức và kỹ năng trong đời sống .

Sinh Năm 1947 Mệnh Gì? Mệnh Thổ là đáp án cho câu hỏi trên.

Những đặc điểm cơ bản nhất của người mệnh Thổ

Trong phương diện ngũ hành tương sinh – kìm hãm thì người ta pháp luật có 5 cung gồm có : Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Trong đó, mệnh Thổ được xem là sự tượng trưng cho cây cối, vạn vật thiên nhiên và cả cội nguồn của sự sống .

Tượng trưng – Nạp âm của người mệnh Thổ

Như đã nói ngay từ đầu thì mệnh Thổ là tượng trưng của cây cối, vạn vật thiên nhiên và cội nguồn của sự sống. Người ta hiểu về mệnh Thổ, tượng trưng của mệnh này giống như một môi trường tự nhiên ươm trồng và chính là điều kiện kèm theo sống của vạn vật trên toàn cầu. Bởi vậy mà người ta mới nói rằng hành Thổ được xem là cung mệnh nuôi dưỡng và tương hỗ cho những cung mệnh khác .
Với cung mệnh thuộc hành Thổ thì người ta chia ra thành 6 nạp âm sau đây :

 • Lộ Bàng Thổ.
 • Thành Đầu Thổ.
 • Ốc Thượng Thổ.
 • Bích Thượng Thổ.
 • Đại Dịch Thổ.
 • Sa Trung Thổ.

Trong đó lại chia thành 2 nhóm khác nhau. Cụ thể :

 • Nhóm không bị dương Mộc tương khắc gồm: Lộ Bàng Thổ như chúng ta biết đến như đất ven đường, Đại Dịch Thổ tượng trưng cho đất quán dịch lớn và Sa Trung Thổ tượng trưng cho đất phù sa. Lý do đơn giản chính là bởi vì cây cối không thể sống trên đầm lầy hay bãi cát được.
 • Nhóm bị dương Mộc tương khắc gồm: Thành Đầu Thổ tượng trưng cho đất đầu thành, Bích Thượng Thổ trượng trưng cho đất trên vách và Ốc Thượng Thổ tượng trưng cho đất mái nhà. Những nạp âm này sẽ bị hành Mộc tương khắc và gây ra những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống.

Tìm Hiểu 🌻 Tam Tai Tuổi Hợi 🌻 Cách Giải Hạn Tuổi Hợi Tai Qua Nạn Khỏi

1947 Tuổi Con Gì

1947 Tuổi Gì ? Hãy theo dõi những san sẻ chi tiết cụ thể sau đây để có câu vấn đáp nhé !
1947 Tuổi Con Gì ? Những người sinh năm 1947 là tuổi Đinh Hợi. Tuổi ( cầm tinh ) con Heo ( Lợn ) .
Năm sinh dương lịch : Từ 22/01/1947 đến 09/02/1948. Năm sinh âm lịch : Đinh Hợi

 • Thiên can: Đinh
  • Tương hợp: Nhâm
  • Tương hình: Tân, Quý
 • Địa chi: Hợi
  • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
  • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Xem Thêm 🌻 Tứ Hành Xung Tuổi Hợi 🌻 Cách Hoá Giải Hay Nhất

1947 Là Năm Con Gì

1947 Năm Con Gì ? Một câu hỏi rất mê hoặc mà rất nhiều người chăm sóc đến .
1947 Là Năm Con Gì ? Năm con Lợn là năm của người tuổi 1947 .

Sinh 1947 Thuộc Cung Gì

Dưới đây là đáp án cho thắc mắc ” Sinh 1947 Thuộc Cung Gì ? ” .

 • Nam thuộc cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ thuộc cung Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

Sinh Năm 1947 Hợp Màu Gì

Sinh Năm 1947 Hợp Màu Gì ? Màu sắc hợp mệnh, hợp tuổi chiếm vai trò rất quan trọng trong việc giúp con người cân đối và điều tiết hòa giải những yếu tố âm khí và dương khí, ngũ hành .
Chọn sắc tố hợp mệnh là việc cực kỳ quan trọng trong cuộc sống của mỗi con người. Theo quan điểm khoa học phong thủy, mỗi con người khi sinh ra đều mang trong mình một bản mệnh trong ngũ hành .
Việc lựa chọn màu hợp mệnh hay gọi là màu hợp tử vi & phong thủy vừa biểu lộ gu nghệ thuật và thẩm mỹ của chủ sở hữu, vừa mang ý nghĩa tử vi & phong thủy thâm thúy. Màu sắc hợp tuổi, hợp tử vi & phong thủy hoàn toàn có thể sẽ giúp một người biến hóa vận mệnh, vượt qua mọi khó khăn vất vả, trở ngại để đón tài lộc và đạt được mọi thành công xuất sắc trong đời sống .

 • Màu sắc hợp:
  • Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.
  • Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.
 • Màu kiêng kỵ
  • Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Đọc Thêm 🌻 Tam Hợp Tuổi Hợi 🌻 Cách Kết Hợp Hợi Mão Mùi Hay Nhất

1947 Hợp Hướng Gì

Xem hướng hợp với tuổi là một phần quan trọng trong thuật phong thuỷ, một ngôi nhà hướng tốt sẽ mang tới may mắn, thịnh vượng và sung túc cho gia chủ tới suốt cuộc đời,… Vậy 1947 Hợp Hướng Nào?

1947 Hợp Hướng Gì ? Hướng tốt hợp tuổi 1947 gồm Tây Bắc ( Thiên Y ) ; Đông Bắc ( Phục Vị ) ; Tây Nam ( Sinh Khí ) ; Tây ( Diên Niên ) .
Bên cạnh đó cần tránh hướng xấu : Bắc ( Ngũ Quỷ ) ; Đông ( Lục Sát ) ; Đông Nam ( Tuyệt Mệnh ) ; Nam ( Hoạ Hại ) .

1947 Hợp Số Nào

Vạn vật sinh ra đều gắn liền với những số lượng. Mỗi tất cả chúng ta sống trong vạn vật cũng đều có những số lượng gắn với mình. Vậy tuổi 1947 Hợp Số Nào ?

 • Tuổi Nam Đinh Hợi hợp với số: 8
 • Tuổi Nữ Đinh Hợi hợp với số: 7

Ý nghĩa các số hợp tuổi:

 • Số 7: Là con số có sức mạnh kỳ diệu với những nguồn gốc truyền thuyết sâu sắc. Đó là 7 sao và cây gươm 7 sao dùng trong nghi lễ đạo Lão, tượng trưng cho sức mạnh đẩy lùi ma quỷ trong phong thủy, một sự bài trí 7 món đồ vật được ban cho một sức mạnh kỳ bí và một cảm giác của sự bất khả xâm phạm.
 • Số 8: Cũng là con số có nhiều sự quan hệ tôn giáo, là tám điều bất tử trong đạo Lão và bát chánh trong Phật giáo. Một cửa sổ hình bát giác hoặc bình cắm hoa tám mặt và một bát quái (thường được treo trước ngưỡng cửa) cũng tốt, có thể ngăn chặn những ảnh hưởng xấu trước khi chúng muốn xâm nhập vào nhà.

Tìm Hiểu 🌻 Tuổi Hợi Hợp Cây Gì 🌻 Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

1947 Hợp Tuổi Nào

1947 Hợp Tuổi Nào ? Trong yếu tố làm ăn và lựa chọn vợ chồng, người Đinh Hợi 1947 nên chọn những tuổi hợp sau đây : tuổi Canh Dần, Nhâm Thìn và Bính Tuất .
Tuổi Đinh Hợi cuộc sống tuổi nhỏ vừa đủ và vui vẻ, sống một đời sống đầy phần sung túc. Nhưng vào thời trung vận tức là vào tuổi 20 đến 36 có lắm u buồn. Tuy nhiên đời sống vẫn ở vào phần tốt đẹp. Đường công danh sự nghiệp sẽ lên cao vào khoảng chừng từ 26 tuổi trở đi, vào thời hậu vận thì trọn vẹn tốt đẹp, sống khá đầy đủ và càng tăng thêm sự vui tươi của cuộc sống .
Bao giờ cũng lấy cơ bản năng lực tạo lấy được phần danh vọng tương lai. Tuổi Đinh Hợi rất nhiều tốt đẹp đủ mọi góc nhìn cuộc sống .
Xem Thêm 🌻 Phong Thuỷ Tuổi Hợi 🌻 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Hợi

1947 Khắc Tuổi Nào

1947 Khắc Tuổi Nào ? Tuổi kỵ là những tuổi Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Thìn, Canh Tý, Giáp Thìn và tuổi Nhâm Ngọ .

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Hợi 1947 Nam Mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Hợi 1947 Nam Mạng trong việc kết hôn .
Ba tuổi sau : Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất, là những tuổi không chỉ hợp với vận mạng của bạn về đường tình duyên mà còn thuận cả về tài lộc và công danh sự nghiệp do đó nếu phối hợp cùng nhau chắc như đinh sẽ có đời sống niềm hạnh phúc đủ đầy, con cháu đuề huề, việc làm làm ăn thuận tiện tiến triển tốt, đời sống chẳng mấy mà đổi khác đạt được giàu sang, giàu sang .
Còn nếu kết hôn với những tuổi : Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Quý Tỵ, Ất Mùi, thì chỉ có được đời sống trung bình, nghĩa là đủ ăn đủ mặc mà thôi, do những tuổi trên khi tích hợp cùng với tuổi của bạn chỉ thuận về tình duyên mà không tương hỗ cho nhau về phần tài lộc nên rất khó để đổi khác được đời sống về mặt vật chất .
Các tuổi : Tân Mão, Ất Dậu, Kỷ Mão, Quý Mão, là những tuổi mà bạn không nên tính chuyện kết hôn, do những tuổi này khắc chế với tuổi của bạn về mọi mặt trong đời sống nên kết hôn cùng nhau thì đời sống không dịu dàng êm ả, nhiều khó khăn vất vả, lâm vào cảnh bần hàn, túng quẫn .
Những năm mà bạn ở vào độ tuổi : 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi, thì không nên tính chuyện kết hôn, những năm này rất kỵ với tuổi, nếu cố ý kết hôn thì đời sống sau này sẽ có nhiều khó khăn vất vả khó khăn vất vả, vợ chồng hoàn toàn có thể phải xa vắng triền miên hoặc hay xảy ra tranh cãi .
Tham Khảo 🌻 Tuổi Hợi Hợp Hướng Nào 🌻 Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Hợi

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Hợi 1947 Nữ Mạng

Chia sẻ một vài thông tin về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Hợi 1947 Nữ Mạng dưới đây .
Tuổi Đinh Hợi nữ mạng đời sống có phần sung túc về vấn đề tài lộc và tình cảm. Suốt cuộc sống của họ không mấy khi phải chịu khổ cực về mặt thể xác cũng như tình cảm đều được lên cao. Đến thời trung vận và hậu vận đều có nhiều điều tốt đẹp .
Nhìn chung người tuổi Đinh Hợi trọn vẹn được tốt đẹp cả về tình cảm lẫn đời sống từ thời trung vận và hậu vận. Thông thường họ có số hưởng thọ trung bình từ 87 đến 99 là mức tối đa .

Về phần gia đạo có nhiều chuyện tốt đẹp, công danh của bạn chỉ ở mức độ trung bình mà thôi. Sang đến trung vận thì được lên cao về mặt công danh, nhưng tới hậu vận bạn lại chỉ ở mức độ bình thường mà thôi. Đối với sự nghiệp có nhiều đổ vỡ trong thời tiền vận, nhưng đến 37 tuổi trở đi thì có nhiều tốt đẹp, tiền vận hơi bê bối, sang đến trung vận và hậu vận được an nhàn sung sướng.

Chia Sẻ 🌻 Tuổi Hợi Hợp Màu Gì 🌻 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

You may also like

Để lại bình luận