1940 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️️Bộ Tử Vi Sinh Năm Canh Thìn

Bởi sharingdo
1940 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤ ️ ️ Bộ Tử Vi Sinh Năm Canh Thìn ✅ Hãy Xem Ngay Bài Viết Sau Đây Để Hiểu Rõ Hơn Về Những Người Sinh Năm Này Nhé !

Contents

Sinh Năm 1940 Mệnh Gì

Sinh Năm 1940 Mệnh Gì ? Những người sinh năm 1940 có mệnh Kim. Chính xác là Bạch lạc kim .

Mệnh Kim tượng trưng cho loại kim khí và kim loại trong đất trời hoặc cũng có thể chỉ về mùa Thu và sức mạnh. Hành Kim có thể là một món hàng xinh xắn và quý giá hoặc cũng có thể là đao kiếm.

Thuộc tính Kim thường mang giá trị tìm ẩn, nội lực vững chãi, gia cố bền chắc. Khi tích cực, Kim là sự truyền đạt thông tin, sáng tạo độc đáo tinh tế và sự công minh rất lý tưởng. Khi xấu đi, Kim hoàn toàn có thể là mối đe dọa, phiền muộn và hoàn toàn có thể là sự hủy hoại. Mệnh Kim trong ngũ hành bản mệnh gồm có 6 ngũ hành nạp âm là Hải Trung Kim, Kiếm Phong Kim, Bạch Lạp Kim, Sa Trung Kim, Kim Bạc Kim và Thoa Xuyến Kim .
Bạch Lạp Kim ( Vàng Trong Nến ) được ví như một sắt kẽm kim loại quý và hiếm, tinh khiết đã được vô hiệu tạp chất. Từ “ Bạch Lạp ” có nghĩa là cây nến trắng, khi bị đốt thì sáp nến chảy ra. Còn ở đây là dạng Kim loại được nung nóng chảy giống như sáp nếp chảy ra khi đốt. Nạp âm này chính là dạng vật chất sắt kẽm kim loại được nung nóng chảy, chiết tách từ tạp chất sang dạng tinh khiết, nguyên chất .
Người mệnh Bạch Lạp Kim thường mang trong mình hai năng lực. Một là sự cứng rắn, nghiêm nghị, nghĩa khí, trọng chữ tín. Hai là sự nhiệt mình, sáng suốt, linh động, tích cực và có chí tiến thủ. Chính thế cho nên khi họ nhiệt huyết, tích cực thì đó là biểu lộ của tính Hỏa, còn khi họ có biểu lộ thu mình thì đó là tính Kim, nghĩa là lúc đó họ cảm thấy hơi mệt hoặc đã đạt được những thành quả nhất định .
Tìm Hiểu 🌻 Tam Tai Tuổi Thìn 🌻 Cách Giải Hạn Tuổi Thìn Tai Qua Nạn Khỏi

1940 Mạng Gì

Video hay san sẻ về vướng mắc của rất nhiều người tương quan đến câu hỏi ” 1940 Mạng Gì ? ”

1940 Tuổi Con Gì

1940 Tuổi Gì ? Cùng theo dõi đáp án ngay sau đây nhé !
1940 Tuổi Con Gì ? Sinh năm 1940 là tuổi con Rồng .
Năm sinh dương lịch : Từ 08/02/1940 đến 26/01/1941. Năm sinh âm lịch : Canh Thìn

 • Thiên can: Canh
  • Tương hợp: Ất
  • Tương hình: Giáp, Bính
 • Địa chi: Thìn
  • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
  • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Người tuổi Thìn 1940 hầu hết đều có sự mưu trí, nhanh gọn và đường sự nghiệp rộng mở. Cuộc sống so với nam, nữ mạng 1940 khá suôn sẻ, thuận tiện. Nếu có được ý chí kiên cường, không ngừng nỗ lực nỗ lực chắc như đinh sẽ đạt được thành công xuất sắc .
Đọc Thêm 🌻 Tứ Hành Xung Tuổi Thìn 🌻 Những Cách Hoá Giải Hay Nhất

Sinh 1940 Thuộc Cung Gì

Cung mệnh hay còn được gọi là bản mệnh là cung chính để hoàn toàn có thể luận xem tử vi, tướng pháp và cả vận mệnh cuộc sống của mỗi người. Vậy Sinh 1940 Thuộc Cung Gì ?

 • Nam: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

Sinh Năm 1940 Hợp Màu Gì

1940 Hợp Với Màu Gì ? Đáp án sau đây sẽ giải đáp vướng mắc cho bạn .
Sinh Năm 1940 Hợp Màu Gì ? Những người tuổi Canh Thìn 1940 rất hợp với những Màu Trắng, Vàng, Nâu. Dưới dây là ý nghĩa của những màu trên :

 • Màu trắng: Màu trắng mang ý nghĩa của sự đơn giản, nhã nhặn và là biểu tượng của cái thiện và sự hoàn mỹ. Ngoài ra, thì màu trắng ở một số nền văn hóa thì nó lại mang ý nghĩa tang tóc và chia ly.
 • Màu vàng: Màu vàng là màu nắng, màu của ánh mặt trời ấm áp, nuôi dưỡng sự sống trên trái đất, nên màu vàng thường đi liền với cảm giác thụ hưởng hạnh phúc, của sự sống tràn trề. Màu vàng thường được liên tưởng tới ánh sáng nên nó cũng là màu của trí tuệ, sự thông thái, anh minh.
  • Màu vàng thường mang lại cảm giác ấm áp, làm con người thấy thoải mái, hoạt động dưới nắng vàng làm tăng sự linh hoạt trí óc. Ở phương Đông, màu vàng là biểu tượng của hoàng gia, quý tộc, mang ý nghĩa danh dự và lòng trung thành. Trong một số khía cạnh khác, màu vàng được xem là yếu đuối và trẻ con.
 • Màu nâu: Màu nâu mang ý nghĩa của sự vững chắc. Tượng trưng cho sự nam tính. Ngoài ra, màu nâu còn là biểu tượng cho sự đoàn kết của dân tộc.

Tham Khảo 🌻 Tam Hợp Tuổi Thìn 🌻 Những Bí Mật Tam Hợp Thân Tý Thìn

1940 Hợp Hướng Gì

1940 Hợp Hướng Nào ? Câu hỏi này đang được rất nhiều gia chủ tuổi Canh Thìn chăm sóc đến. Dưới đây là câu vấn đáp dành cho bạn .
1940 Hợp Hướng Gì để xây nhà, đặt bàn thao tác, … Xem hướng nhà theo tuổi là một trong những yếu tố để bảo vệ ngôi nhà, nơi thao tác, ban thờ, .. hợp tử vi & phong thủy, mang lại cát lợi. Dưới đây là gợi ý hướng tốt xấu cho người tuổi Canh Thìn sinh năm 1940 .

Nam mạng

 • Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

Tìm Hiểu 🌻Phong Thuỷ Tuổi Thìn🌻 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Thìn

1940 Hợp Số Nào

1940 Hợp Số Nào ? Lựa chọn số lượng tương thích với tuổi của mình sẽ giúp bản thân tuổi Canh Thìn gặp được những điều tốt đẹp, như mong muốn trong mọi phương diện đời sống .
Theo quan điểm phương Đông, mỗi số lượng đều tương quan đến tài vận của mỗi người. Đồng thời, nó cũng tiềm ẩn những tín hiệu tốt đẹp hay vận rủi. Con số không đơn thuần chỉ là ký hiệu tượng trưng mà nó còn là hiện thân của quy luật Ngũ hành và có sự tương ứng với từng người đơn cử .

 • Tuổi Nam Canh Thìn hợp với số: 6
 • Tuổi Nữ Canh Thìn hợp với số: 9

Ý nghĩa của các số

 • Số 6: Là gấp đôi của số ba và như thế là điềm lành, thuận lợi. Ba cộng thêm sáu là chín và cùng nhau tạo thành nhóm ba con số may mắn. Một sự bài trí dùng bất cứ đồ vật có 6, 9, 3 món đều tốt cho việc hòa giải những khu vực xấu hoặc những nơi hướng xấu.
 • Số 9:  là con số hạnh phúc, an lành, thuận lợi. Tiếng Hán Việt, số chín đồng âm với từ “trường thọ và may mắn”.

Xem Thêm 🌻 Tuổi Thìn Hợp Hướng Nào 🌻 Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Thìn

1940 Hợp Tuổi Nào

1940 Hợp Tuổi Nào để hợp tác kinh doanh thương mại cũng như việc kết hôn trọng đại. Sau đây là 1 số ít tuổi hợp với tuổi Canh Thìn .
Trong làm ăn và lựa chọn vợ chồng nên chọn tuổi Canh Thìn đồng một tuổi, Bính Tuất, Kỷ Sửu và Đinh Sửu .

1940 Khắc Tuổi Nào

1940 Khắc Tuổi Nào ? Tuổi kỵ : Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần và Nhâm Thân .

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Thìn 1940 Nam Mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Thìn 1940 Nam Mạng trên mọi phương diện đời sống .
Đối với tuổi Thìn 1940 nam đều có đời sống khá êm đềm, tốt đẹp. Xuyên suốt cả cuộc sống sẽ gặp được rất nhiều điều suôn sẻ, có quý nhân phù trợ, con đường công danh sự nghiệp thăng quan tiến chức can đảm và mạnh mẽ .
Tuổi Thìn 1940 sẽ không cần phải lo nghĩ quá nhiều về đời sống. Mọi yếu tố về niềm tin hay vật chất đều khá đầy đủ, vẹn toàn. Tuy nhiên, tổng thể chỉ ở mức thông thường. Để hoàn toàn có thể đạt tới đỉnh điểm, nam mạng tuổi Canh Thìn cần vạch ra được cho mình kế hoạch rõ ràng. Đồng thời kiên trì nhẫn nại để vượt qua khó khăn vất vả .
Tiền vận sẽ gặp trở trắc nhiều hơn, càng về sau hậu vận sẽ không thay đổi, an nhàn tận hưởng. Nam mạng tuổi Canh Thìn có tuổi thọ cao nhất khoảng chừng 60 tuổi. Độ tuổi này sẽ tăng lên khi tích được nhiều phúc đức cho đời .
Về yếu tố tình duyên của người Canh Thìn ít khi gặp phải sự khe khắt hay khó khăn vất vả nhưng ở độ tuổi còn trẻ khi mà mới khởi đầu có tâm lý đến chuyện này thí sẽ có nhiều vướng mắc, cho nên vì thế mà đời sống của họ khi động đến những yếu tố về tình duyên luôn luôn bị đảo lộn trí não .
Tuy vậy nhờ sự mưu trí sáng suốt và niềm tin khả quan nên dù thế nào thì họ vẫn nắm được phần thắng. Tình duyên của họ có được niềm hạnh phúc hay không vẫn phải phụ thuộc vào nhiều vào ngày tháng sinh của họ .
Nếu Canh Thìn mà sinh vào những tháng sau, thì cuộc sống của bạn sẽ gặp biến hóa về tình duyên tối thiểu sẽ có ba lần đổi khác rồi mới tìm được niềm hạnh phúc thật sự nếu bạn sinh vào những tháng : 5, 6 và 9 Âm lịch .
Còn sinh nhằm mục đích những tháng này thì cuộc sống của bạn sẽ gặp 2 lần đổi khác về tình duyên niềm hạnh phúc, đó là những tháng : 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch .
Chia Sẻ 🌻 Tuổi Thìn Hợp Cây Gì 🌻 Cây Phong Thuỷ Tuổi Thìn Tài Lộc Nhất

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Thìn 1940 Nữ Mạng

Tham khảo một số ít thông tin về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Thìn 1940 Nữ Mạng sau đây .
Nữ tuổi Thìn 1940 được nhìn nhận có đời sống, tài vận thuận tiện hơn nam mạng. Lúc còn nhỏ luôn nhận được vừa đủ tình yêu thương của tổng thể mọi người trong mái ấm gia đình. Lớn lên trong sự sung sướng, bảo phủ bởi tình thương nên nữ mạng Canh Thìn luôn vui tươi, hòa đồng và rất dễ gần .

Đường tình duyên của nữ tuổi 1940 thuận lợi, tốt đẹp. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn. Sau khi kết hôn, không chỉ trong cuộc sống và con đường quan lộ cũng ngày càng rộng mở, đạt được nhiều thành quả tốt đẹp. Nữ mạng tuổi Thìn có tuổi thọ khá cao từ 80 đến 88 tuổi. Trong cuộc sống nếu tu nhân tích đức, làm nhiều việc thiện tuổi thọ sẽ được gia tăng thêm nữa.

Tham Khảo 🌻 Số Hợp Tuổi Thìn 🌻 Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Thìn

You may also like

Để lại bình luận