1938 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️️ Bộ Tử Vi Sinh Năm Mậu Dần – iSeo1

Bởi sharingdo

Contents

Sinh Năm 1938 Mệnh Gì

1938 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤ ️ ️ Bộ Tử Vi Sinh Năm Mậu Dần ✅ Hãy Cùng Tham Khảo Những Nội Dung Hữu Ích Được Chọn Lọc Và Chia Sẻ Sau Đây .Sinh Năm 1938 Mệnh Gì ? Những người sinh năm 1938 có mệnh Thổ. Chính xác là Thành đầu thổ .

 • Tính cách người Mệnh Thổ :
  • Người mạng Thổ có tính tương trợ và trung thành. Vì thực tế và kiên trì, họ là chỗ dựa vững chắc trong cơn khủng hoảng. Không những không bị thúc ép bất cứ điều gì nhưng họ lại rất bền bỉ khi giúp người khác.
  • Do kiên nhẫn và vững vàng, họ có một sức mạnh nội tâm. Tích cực — trung thành, nhẫn nại và có thể cậy dựa. Tiêu cực — thành kiến và có khuynh hướng “bới lông tìm vết”.’
 • Vật tượng trưng:
  • Đất sét, gạch, sành sứ, bê tông, đá, hình vuông, màu vàng, nâu.
 • Mệnh thổ hợp xung với mệnh nào?
  • Mệnh tương sinh (tốt) với mệnh Thổ: Mệnh Hỏa, Mệnh Kim Mệnh tương khắc (xấu) với người mệnh Thổ : Mệnh Mộc, Mệnh Thủy
 • Mệnh Thổ trong tự nhiên:
  • Chỉ về môi trường ươm trồng, nuôi dưỡng và phát triển, nơi ‘sinh ký tử quy’ của mọi sinh vật. Thổ nuôi dưỡng, hỗ trợ và tương tác với từng Hành khác. Khi tích cực, Thổ biểu thị lòng công bằng, trí khôn ngoan và bản năng; khi tiêu cực, Thổ tạo ra sự ngột ngạt hoặc biểu thị tính hay lo về những khó khăn không tồn tại.

Xem Thêm ☘ Tam Tai Tuổi Dần ☘ Cách Giải Hạn Tuổi Dần Tai Qua Nạn Khỏi

1938 Tuổi Con Gì

1938 Tuổi Gì ? Câu hỏi mà rất nhiều bạn đọc chăm nom đến. 1938 Tuổi Con Gì ? Sinh năm 1938 là tuổi con Hổ. Năm sinh dương lịch : Từ 31/01/1938 đến 18/02/1939. Năm sinh âm lịch : Mậu Dần

 • Thiên can: Mậu
  • Tương hợp: Quý
  • Tương hình: Nhâm, Giáp
 • Địa chi: Dần
  • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
  • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Chia Sẻ ☘ Tứ Hành Xung Tuổi Dần ☘ Cách Hoá Giải Dần Thân Tỵ Hợi Hay

Sinh 1938 Thuộc Cung Gì

Sinh 1938 Thuộc Cung Gì ? Cung mệnh đóng vai trò đặc biệt quan trọng quan trọng trong tử vi và tử vi & phong thủy, là tiền đề để điều tra và nghiên cứu và tìm hiểu, nhìn nhận và lý giải về sự thích hợp của những yếu tố với chủ mệnh .

 • Nam thuộc cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ thuộc cung Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

Người tuổi Mậu Dần 1938 sinh năm 1938 là những người đa sầu, đa cảm. Họ có vẻ như được trời ban cho giác quan thứ 6, hoàn toàn có thể nhìn thấu được nội tâm của người khác .Người tuổi này đặc biệt quan trọng chú trọng tới cảm xúc bảo đảm an toàn, muốn được bảo vệ tuy nhiên trong hầu hết những thực trạng họ thường phải đương đầu một mình. Công danh sự nghiệp sáng lạn, tính tự lập từ nhỏ. Họ tự tôn, tự chủ và tự lực gánh sinh .Đọc Thêm ☘ Tam Hợp Tuổi Dần ☘ Những Bí Mật Tam Hợp Dần Ngọ Tuất

Sinh Năm 1938 Hợp Màu Gì

1938 Hợp Màu Gì ? Theo dõi những san sẻ sau đây để có câu phỏng vấn cho mình nhé ! Sinh Năm 1938 Hợp Màu Gì ? Tuổi Mậu Dần rất hợp với những Màu Cam, Đỏ, Tím, Vàng, Nâu. Bên cạnh đó người sinh năm 1938 không hợp với những Màu xanh nước biển hoặc đen .

Ý nghĩa các màu hợp với tuổi Mậu Dần sinh năm 1938.

 • Màu cam: Thuộc hành Hỏa, pha trộn giữa màu vàng + đỏ, màu cam có ý nghĩa tương hợp, màu cam thể hiện sự mạnh mẽ và hạnh phúc. Màu cam biểu tượng cho sự sáng tạo, nổ lực và đầy cuốn hút. Với những màu cam đậm thì các bạn nên tránh vì nó mang ý nghĩa dối lừa và không tin tưởng.
 • Màu đỏ: Màu đỏ có ý nghĩa tương hợp và là màu hợp mệnh Hỏa. Màu đỏ thuộc hành Hỏa, tượng trưng cho máu, lửa, nhiệt huyết, sức mạnh và sự quyền lực. Ngoài ra, nhìn theo cách góc tiêu cực thì màu đỏ là biểu tượng của chiến tranh, sự tàn khốc.
  • Trong công việc, Màu đỏ tượng trưng cho sự quyết tâm mạnh mẽ và nó phù hợp với những người có vị trí ở cấp lãnh đạo. Với màu đỏ nhạt tượng trưng cho sự đam mê, nhạy cảm. Còn với các màu đỏ tím tượng trưng cho sự lãng mạn, tình yêu, tình bạn và nữ tính.
 • Màu tím: Thuộc hành Hỏa, pha trộn giữa màu xanh + đỏ, màu tím cũng có ý nghĩa tương hợp. Màu tím thể hiện sự mạnh mẽ và đầy vững chắc. Nó còn tượng trưng cho quyền uy và sự giàu có. Ngoài ra nó còn thể hiện sự sáng tạo và huyền bí nhưng cũng đầy lãng mạn và hoài cảm. Với màu tím đậm thì bạn không nên chọn nó vì nó là màu mang ý nghĩa buồn và vô vọng.
 • Màu vàng: Màu vàng thường đi liền với cảm giác hạnh phúc, là màu của nắng, của sự sống sinh sôi và tràn trề. Màu vàng cũng mang ý nghĩa là màu của trí tuệ, của sự thông thái và tinh anh. Màu vàng làm cho con người cảm thấy thoải mái, ấm áp.
  • Màu vàng nhạt mang đến sự nhẹ nhàng và thu hút, nhưng với màu vàng chói thì lại mang đến sự khó chịu và giận dữ. Còn Theo quan niệm của người phương Đông, màu vàng là biểu tượng của sự giàu có nơi hoàng gia, quý tộc. Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa của lòng trung thành và danh dự.
 • Màu nâu: Màu nâu mang ý nghĩa của sự vững chắc. Tượng trưng cho sự nam tính. Ngoài ra, màu nâu còn là biểu tượng cho sự đoàn kết của dân tộc.

Xem Thêm ☘ Phong Thuỷ Tuổi Dần ☘ Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Dần

1938 Mạng Gì

Video sau đây sẽ giải đáp vướng mắc của bạn tương quan đến câu hỏi ” 1938 Mạng Gì ? ” .

1938 Hợp Hướng Gì

1938 Hợp Hướng Gì ? Dưới đây là đáp án đúng chuẩn dành cho những bạn đọc chăm sóc đến yếu tố này .

 • Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

1938 Hợp Số Nào

1938 Hợp Số Nào ? Bản thân mỗi số lượng chứa những nguồn nguồn năng lượng diệu kỳ. Nó Open rất nhiều trong đời sống tổng thể tất cả chúng ta, do đó lựa chọn số lượng hợp tuổi là một cách giúp thân chủ cải tổ vận mệnh. Chủ mệnh sinh năm 1938 chọn số hợp tuổi sẽ nhận được thêm vượng khí, giúp mọi việc được hanh thông, suôn sẻ .

 • Mậu Dần 1938 thuộc mệnh Thổ tương hợp với các con số 2, 5, 8 (hành Thổ). Tương sinh với số: 9 (hành Hỏa) và 6, 7 (hành Kim)
 • Mậu Dần 1938 nên có sự xuất hiện những con số hợp tuổi 2, 5, 8, 9, 6, 7 sẽ gặp nhiều may mắn, tự tin, phát triển công danh sự nghiệp và luôn gặp cơ hội đến với cuộc sống của mình một cách bất ngờ.

Tìm Hiểu ☘ Tuổi Dần Hợp Cây Gì ☘ Những Cây Phong Thuỷ Hợp Tuổi Nhất

1938 Hợp Tuổi Nào

1938 Hợp Tuổi Nào ? Tham khảo bài viết sau đây nhé !

 • Xét trong vấn đề làm ăn sẽ hợp với tuổi: Nhâm Thìn, Ất Mùi và tuổi Mậu Tuất.
 • Lựa chọn vợ chồng sẽ hợp với các tuổi Nhâm Thìn, Mậu Tuất và tuổi Kỷ Sửu.

1938 Khắc Tuổi Nào

1938 Khắc Tuổi Nào ? Tuổi kỵ : Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân .

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1938 Nam Mạng

Tổng quan về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1938 Nam Mạng dưới đây .

Đoán xem số mạng tuổi này,
Mậu Dần mạng Thổ đất thành đền vua.
Số này trước vắn sau dài,
Anh em thân thích lạc ngoài phương xa.
Số sao có số quá chừng,
Duyên tình trắc trở lòng dòng đôi ba.
Tâm cơ tân khổ những là,
Bởi vì số mạng trở ra muộn màng.
Một thân toan tính trăm đường,
Đến khi vận giữa mới yên tấm lòng.
Tuổi sau mới được hưng long,
Cây già kết trái bông hồng tốt tươi.

Cuộc sống nhiều lao đao, tuổi nhỏ không được nhiều suôn sẻ lắm, đường sự nghiệp và sự nghiệp cũng thường hay lên bổng xuống trầm, cuộc sống không có được những số may, cam chịu cảnh ngang trái với cuộc sống, không khi nào có sự lo nghĩ cho vẹn toàn. Tâm não hay xao động và có nhiều việc làm cho tâm lý nhiều lo buồn .Cuộc sống có nhiều chán nản vì thực trạng không được cho phép tăng trưởng sự nghiệp sự nghiệp. Nên cần mẫn và kiên trì mới hoàn toàn có thể đoạt lấy sự vinh quang sau này .Số tuổi Mậu Dần cũng có thời cơ tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ về công danh sự nghiệp, tài lộc và sự nghiệp nếu ăn ở hiền hòa, biết làm phước đức thì tuổi Mậu Dần hưởng thọ trung bình trên 60 tuổi, và hoàn toàn có thể sống lâu hơn nữa theo sự tiền định của Tử Vi, vậy nếu cần có một đời sống lâu bền, bạn nên làm phước đức để được tăng thêm .Chia Sẻ ☘ Tuổi Dần Hợp Hướng Nào ☘ Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Dần

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1938 Nữ Mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1938 Nữ Mạng về tình duyên đơn cử sau đây. Về yếu tố tình duyên, tuổi Mậu Dần có nhiều khe khắt, số sống về tình duyên như sóng gió ba đào, như ngọn thủy triều lên, xuống vô chừng không nắm được phần thắng lợi. Về yếu tố tình duyên được chia ra làm ba tiến trình như sau :

 • Nếu bạn sinh vào những tháng này, thì cuộc đời có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng: 4 và 9 Âm lịch.
 • Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch.
 • Và nếu bạn sinh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn sống được hoàn toàn hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

Trên đây là diễn tiến về những yếu tố tình duyên của tuổi bạn, tùy theo tháng sinh quyết định hành động cuộc sống. Bạn nên nhớ tháng sinh mà suy ngẫm về yếu tố tình duyên của mình .

Tham Khảo ☘ Tuổi Dần Hợp Màu Gì ☘ Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

You may also like

Để lại bình luận