Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất 1934 cho Nam mạng và Nữ mạng – 1934 mệnh gì? – https://sharingdo.com

Bởi sharingdo

Nam mạng – Giáp Tuất

Cung CHẤN. Trực KIÊN

Mạng SƠN ĐẦU HỎA (lửa trên núi) 

Khắc SA TRUNG KIM
Xương CON CHÓ. Tương tinh CON NGỰA
Ông Quan Đế độ mạng

TỔNG QUAN :

Đoán xem số mạng tuổi này,
Tuổi cùng với mạng thuận hòa tương sinh
Nếu sinh Xuân Hạ thời mừng,
Có quyền có chức thanh nhàn tấm thân.
Thu Đông là lỗi số ta,
Giàu có cũng cực nghèo thì bơ vơ.
Vận hanh thì ở hạn sau,
Tự nhiên phước lộc theo nhau tới lần.
Tuổi này thuở nhỏ chẳng an,
Tật bệnh đau ốm liên miên tối ngày.
Tâm tánh sáng dạ rất hay,
Nghề nào cũng biết ít ai dám bì.
Giáp Tuất có chí làm nên,
Quyền tước khá lớn vững bền an thân.

CUỘC SỐNG:
Dù danh vọng có lên cao, số cũng phải nhờ đến khả năng của đ àn bà mới xây dựng được sự nghiệp, cuộc đời.

Bắt đầu từ 24 trở đi thì có nhiều triển vọng tốt đẹp cho cuộc sống, hoàn toàn có thể sống được hưởng nhàn nhã, có của, con lại đông, thật là mái ấm gia đình vừa đủ. Nếu sáng suốt hơn cuộc sống sẽ tăng cường lên cao nữa và lê dài cho đến số tuổi 45 thì trở lại mức thông thường .
Tuổi Giáp Tuất thành công xuất sắc về yếu tố sự nghiệp, hoàn toàn có thể tạo được sự nghiệp vào tuổi 34 trở đi, số sung sướng không cực khổ về thể xác. Số hưởng thọ trung bình từ 58 đến 69 tuổi là mức tối đa, nhưng có phúc đức thì sẽ được ngày càng tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ .

TÌNH DUYÊN:
Về vấn đề tình duyên, buổi đầu có nhiều khổ đau hay trở ngại mới thành gia thất, Số được đ àn bà chú ý và sa ngã nhiều hơn là tự mình tạo lấy hạnh phúc. Tuy nhiên dù có hạnh phúc, nhưng cuộc sống thường xảy ra những mặc cảm giữa hạnh phúc, làm cho giữa tình chồng và vợ không được hoàn toàn êm ấm cho lắm. Nhưng theo khoa toán số thì số tuổi này về vấn đề tình duyên phải như sau. Nếu bạn sinh vào những tháng nầy; thì trong cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng 2, 3 và 9 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng nầy, thì cuộc đời bạn hoàn toàn được hưởng lấy hạnh phúc cho đến suốt cuộc đời bạn sẽ sống hạnh phúc hay sẽ còn thay đổi nữa.

Trên đây là bản nhận xét tuổi Giáp Tuất qua cuộc sống đổi khác về yếu tố tình duyên và niềm hạnh phúc. Bạn nên nhớ lại xem mình sinh vào tháng nào, nếu có đúng như trên thì cuộc sống bạn sẽ sống niềm hạnh phúc hay sẽ còn đổi khác nữa .

GIA ĐẠO, CÔNG DANH:
Phần gia đạo không được êm ấm cho lắm, bao giờ bạn cũng muốn sống một cuộc đời tự tạo cho mình nên thường có những xích mích. Đường công danh có phát triển và lên cao vảo khoảng tuổi 27 trở đi và có thể sẽ còn lên cao nữa vào số tuổi 34 trở lên, nếu vấn đề công danh không lên cao, thì con người cũng có nhiều tên tuổi với đời.

Về yếu tố tiền tài vẫn điều hòa và ít khi có thiếu vắng, tuy nhiên cũng vào tầm 34 trở đi thì yếu tố tiền tài mới có thời cơ êm đẹp và đi lên. Năm 33 tuổi hãy còn xấu. Sự nghiệp vẫn song song với tiền tài, muốn triển khai xong được sự nghiệp của mình phải từ 34 tuổi trở đi và đến 38 tuổi thì có một sự nghiệp vĩ đại rồi .

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN:
Tuổi Giáp Tuất trong việc làm ăn hay cộng tác, hay hợp tác với bất cứ công việc gì trong cuộc đời có liên quan đến cuộc sống, thì nên lựa cho được những tuổi này mà cộng tác sẽ thành công ngoài sức tưởng tượng của mình, đó là những tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ. Những tuổi này là những tuổi mà bạn có thể làm ăn hay cộng tác trong cuộc đời nhiều may mắn.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG:
Trong việc hôn nhơn và hạnh phúc, bạn cần lựa chọn việc lương duyên cho hợp với tuổi mình mới có thể đẩy mạnh sự sống vào con đường hoa gấm của cuộc đời, đó là bạn phải kết duyên và xây dựng hạnh phúc với những tuổi này thì cuộc đời bạn mới được vinh hiển. Đó là bạn kết duyên với những tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân. Bạn kết duyên với tuổi Ất Hợi và Bính Tý, cuộc đời bạn được dễ dàng trong sự làm ăn và sau giàu sang phú quý. Với tuổi Mậu Dần và Tân Tỵ. Cuộc sống trở lên hoàn toàn đầy đủ, công danh lên cao, sự nghiệp tiền tài tốt đẹp. Với tuổi Nhâm Ngọ, bạn có cơ hội phát triển về vấn đề nghề nghiệp, có thể hưởng được phú quý trong cuộc đời.

Đó là những tuổi hợp cho sự kết hôn và hoàn toàn có thể thành công xuất sắc trong mọi việc làm trên lãnh vực nghề nghiệp và cuộc sống .
Nhưng nếu bạn kết hôn với những tuổi này cuộc sống bạn chỉ có một đời sống trung bình mà thôi, đó là bạn kết hôn với những tuổi : Giáp Tuất, Canh Thìn, Mậu Thìn. Những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc, cuộc sống của bạn chỉ hoàn toàn có thể sống vừa vừa đủ mà thôi .
Sau đây là những tuổi mà bạn kết hôn sẽ hoàn toàn có thể gặp phải một cuộc sống luôn luôn sống trong sự nghèo nàn, đời sống của bạn như đi trong đêm, luôn luôn phải lâm vào thực trạng túng thiếu triền miên, sự nghiệp và sự nghiệp sẽ gặp nhiều trở ngại trong đời sống bạn phải sống trong một cảnh đời miễn cưỡng u tối mịt mù. Đó là bạn kết hôn với những tuổi : Quý Mùi, Tân Mùi, đó là những tuổi có nhiều xung khắc với tuổi bạn không đem lại sự tốt đẹp hay vượng phát về tài lộc cũng như về sự nghiệp sự nghiệp .
Có những năm xung khắc với tuổi bạn về yếu tố tình duyên, những năm này bạn không nên cưới vợ hay tính việc hôn nhơn sẽ không thành mà trái lại còn xảy ra nhiều đau khổ cho đời sống, đó là những năm mà bạn ở vào độ tuổi : 15, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi. Những năm ở vào số tuổi này rất khắc về việc hôn nhơn .
Bạn sinh vào những tháng này, cuộc sống bạn sẽ có nhiều vợ, nhiều thê thiếp hay ít ra cũng đa đoan về việc vợ con, đó là bạn sinh vào những tháng 2, 3, 6, 7, 8 và 10 Âm lịch. Bạn sinh vào những tháng này đời sống của bạn có số đ ào hoa, có nhiều vợ hay nhiều thê thiếp .

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ:
Những tuổi này là những tuổi rất đại kỵ đối với tuổi bạn, trong việc làm ăn hay trong sự kết duyên bạn phải gặp nhiều cay đắng, nhằm vào sao Tuyệt Mạng hay biệt ly giữa cuộc đời, đó là bạn kết duyên hay làm ăn với các tuổi: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão. Quý Dậu và Đinh Mão. Tuổi Giáp Tuất không nên làm ăn hay kết duyên với những tuổi này, vì lẽ làm ăn hay kết duyên khe khắt, khó thành mà còn bị tuyệt mạng hay biệt ly nữa.

Gặp tuổi đại kị trong yếu tố làm ăn phải nên dè dặt và thận trọng nhứt là về tiền tài. Trong việc lương duyên gặp tuổi kỵ không nên tổ chức triển khai hôn lễ hay ra đời mái ấm gia đình thân tộc. Về nhà đạo, con cháu phải cúng sao hóa giải hằng năm, đừng nên bỏ quên thì sẽ được hóa giải .

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT:
Tuổi Giáp Tuất có những năm khó khăn nhứt trong cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 18, 24, 27 và 32 tuổi. Năm 33 cũng có những sự khó khăn nhưng không đến nguy ngập. Những năm này bạn nên đề phòng có sự hao tài hay đau ốm bất thường.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT:
Tuổi Giáp Tuất có những ngày giờ xuất hành hợp nhứt đó là những ngày chẵn, giờ lẻ và tháng chẵn, xuất hành vào đúng như trên bạn sẽ gặt hái được thêm nhiều kết quả về tài chánh, tiền bạc hay bất cứ về việc gì trong cuộc đời, và bạn không bao giờ sợ có sự thất bại trong cuộc đời.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM :
Từ 23 đến 28 tuổi : Năm 23 tuổi, có nhiều rủi ro xấu, nhưng cũng không có việc gì xảy ra cho mạng số, chỉ có hao tài đôi chút mà thôi. Năm 24 tuổi, tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ về nghề nghiệp, khởi đầu vào tháng 6 trở đi thì tài lộc khá đầy đủ và hoàn toàn có thể có nhiều hay đẹp về yếu tố này. Năm 25 tuổi, năm này có khó khăn vất vả vào tháng 3 và 4, ngoài những những tháng khác cũng có nhiều triển vọng tạo lấy sự nghiệp vĩ đại cho đời sống. Năm 26 tuổi, năm này bạn rất tốt nhưng có kỵ vào tháng 9 Âm lịch, kỵ đi xa hay xuất hành. Gặp tháng này nên đề phòng tai nạn đáng tiếc hay bệnh tật. Năm 27 tuổi, năm trung bình không có việc gì quan trọng, việc làm ăn vẫn vào mức độ thông thường. Năm 28 tuổi, năm này bạn nên cẩn trọng vào tháng 7 và 8 Âm lịch có hao tài hay bệnh hoạn ; hai tháng này bạn không nên làm ăn lớn sẽ có hại .

Từ 29 đến 35 tuổi: Năm 29 tuổi, được hưởng sự sung sướng của cuộc đời, nên dè dặt về mặt tình cảm và việc xã giao, nhưng vào những tháng 6 và 9 Âm lịch thì không tốt đẹp cho lắm về phần gia đạo. Năm 30 tuổi được khá và đầy đủ về tài lộc, nên cẩn thận về phần con cái nhưng toàn năm thì tiền bạc được phát triển đến tột độ. Năm 31 tuổi, đại kỵ vào những tháng Giêng, 4 và 7, ba tháng này nên đề phòng thân thể và có hao tai, đừng nên đi xa hay xuất ngoại vào những tháng này, sẽ có tai nạn, những tháng khác êm xuôi và bình thường. Năm 32 tuổi, năm thanh bình, việc làm ăn có phát triển như cũ. Tiền bạc điều hòa, gia đình êm ấm. Năm 33 tuổi cho đến năm 35 tuổi, công việc tiến triển bình thường, phần tài lộc dư dả, những năm này sửa sang nhà cửa thì rất tốt.

Từ 36 đến 40 tuổi : 36 tuổi, được thăng chức hay trong việc sự nghiệp có phần lên cao và có tăm tiếng. Năm 37 tuổi, nên cẩn trọng việc nhà đạo, việc làm làm ăn phát đạt và hoàn toàn có thể thành công xuất sắc về phần sự nghiệp. Năm 38 tuổi, có phát đạt về tài lộc, toàn năm lên cao như diều gặp gió nhưng có vào tháng 10 Âm lịch. Năm 39 tuổi, được nhiều phước lộc, hoàn toàn có thể thành công xuất sắc về đường nhà đạo và tình cảm, nên cẩn trọng tiền tài. Năm 40 tuổi có sụp đổ đôi chút về sự nghiệp cũng như phần tài lộc ; tuy nhiên, vẫn không có gì gọi là đáng kể cho lắm .
Từ 41 đến 45 tuổi : Khoảng thời hạn này việc làm làm ăn cũng như về danh vọng không có đổi khác, chỉ hoàn toàn có thể đổi khác về nghề nghiệp. Năm 41 tuổi, rảnh rỗi và tiến triển sự nghiệp, sự nghiệp thông thường. Năm 42 tuổi có hao tài đôi chút. Năm 43 và 44 không việc gì xảy ra quan trọng. Năm 45 tuổi, kỵ tháng 7, nên đi xa, hay làm ăn vào tháng 8 thì tốt .
Từ 46 đến 50 tuổi : Cuộc sống phát đạt vào những năm này, việc làm ăn nên giữ phước cho con cháu về sau. Từ năm 46 đến năm 50 nên lo giữ gìn sức khỏe thể chất là điều tốt đẹp hơn cả. Tuy vậy cũng nên giữ gìn tiền của đã tạo được, không thì sẽ bị mất mát hay hao tài .

You may also like

Để lại bình luận