Sinh Năm 1933 Tuổi Gì ? Tuổi Quý Dậu Hợp Tuổi Nào, Màu Gì

Bởi sharingdo

Contents

Mục lục

Tổng quan về cuộc đời của tuổi quý dậu
Tổng quan về cuộc sống của tuổi quý dậuBạn sinh năm 1933 là người mệnh Kim, bạn muốn hiểu về vận mệnh, tình duyên, cuộc sống, … Của người tuổi tuất thì bài viết dưới đây sẽ san sẻ những điều bạn đang vướng mắc, phân vân không biết nói với ai .Bạn đang xem : Sinh năm 1933 tuổi gì

Sinh năm 1933 là mệnh gì

Người sinh năm 1933 năm Quý Dậu thuộc mệnh kim. Cụ thể là Kiếm Phong Kim hay Vàng Mũi Kiếm có nghĩa là vàng trong kiếm. Mệnh kim sẽ tương sinh với mệnh Thủy, Mộc; tương khắc với mệnh Mộc, Hỏa.

Nếu một thành kiếm thiếu lửa để rèn thì không dùng được. Kim sẽ được rèn trở nên cứng, bén, tạo thành một lưỡi gươm sẽ được gọi là vàng trong kiếm .Theo phong thủymệnh Hỏasẽ khắc mệnh Kim, vì lửa sẽ đốt cháy mọi sắt kẽm kim loại. Nhưng Hỏa và Kim khi phối hợp lại sẽ nung nấu tạo nên những đồ vật có ích và có giá trị. Phong thủy chỉ là một phần để tìm hiểu thêm, nếu bạn và người mệnh Hỏa có tính tương hợp với nhau thì khi kết hôn vẫn sẽ có đời sống viên mãn, niềm hạnh phúc .

Sinh năm 1933 là con gì ?

Người sinh 1933 năm Quý Dậu là tuổi con gà .Tam hợp : Tỵ – Dậu – SửuTứ hành xung : Tý – Ngọ – Mão – DậuKhi kết hôn với những tuổi tỵ, dậu, sửu thì bạn sẽ có một cuộc hôn nhân gia đình êm đẹp, vợ chồng làm ăn dư giả

Sinh năm 1933 hợp với màu gì

Màu bản mệnh : Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim .Màu tương sinh : Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ .Màu kiêng kỵ : Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa .Bạn sinh năm 1933 khi mua cây xanh và đồ trang trí trong khoảng trống phong cách thiết kế nội thất bên trong nhà tại nên tránh những màu đỏ, cam, hồng, tím. Để tránh những điều rủi ro đáng tiếc, không may xảy ra trong đời sống .

Sinh năm 1933 hợp tuổi nào ?

Sinh năm 1933 hợp với tuổi nào để làm ăn phát đạt và có hôn nhân gia đình niềm hạnh phúcHợp với tuổi thuộcmệnh Thổ : Canh Tý, Tân Sửu, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Bính Thìn, Đinh Tỵ, Canh Ngọ, Tân Mùi …Hợp với tuổi thuộc mệnh Thủy : Bính Ngọ, Đinh Mùi, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Tý …Hợp với tuổi thuộc mệnh Kim : Canh Tuất, Tân Hợi, Giáp Tý, Ất Sửu, Quý Dậu, Canh Thìn …

Đây là những tuổi bạn chọn làm đối tác, bạn trăm năm.. Thì mọi việc sẽ suôn sẻ làm ăn luôn gặp may mắn, vợ chồng hòa thuận làm ăn thuận lợi.

Tính cách của người sinh năm 1933

Mệnh Kim là người cương quyết, độc đoán, muốn người khác phải nghe theo quan điểm của mình. Nên họ rất tương thích làm người chỉ huy. Biết tạo động lực cho bản thân từ những thành quả nhỏ để tạo ra sự việc lớn sau này .Xem thêm : Độ C Tiếng Anh Là Gì ? 1 Độ C Bằng Bao Nhiêu Độ F ? Từ Vựng Tiếng Anh Về Thời TiếtVì sự quyết đoán nên thường hay xảy ra xích míc nên họ ít bản thân. Người mệnh Kim quá tôn vinh cái tôi của bản thân nên không được mọi người yêu thích. Nên đời sống của người mệnh Kim khá cô dơn ít tiếp xúc với người khác .*

Tổng quan về cuộc đời của tuổi quý dậu

1.Cuộc sống tuổi quý dậu 1933

1933 tuổi gìCuộc sống người dậu lúc còn trẻ khá thằng trầm, khi bước sang tuổi 30 thì tài lộc mới khởi đầu khấm khá. Người tuổi dậu rất có suôn sẻ về tài lộc. Tuy không giàu sang cuộc sống nhiều thăng trầm nhưng không khi nào cực khổ về thể xác. Họ là người hay lo ngại và tâm lý nhiều nên tâm trạng luôn trong trạng thái stress và dẫn đến những bệnh về thần kinh .Vì thế bạn hay để đầu óc thư giãn giải trí đừng luôn quá thúc ép bản thân, sẽ làm đời sống thấy thỏa mái hơn .

2.Tình duyên của người sinh 1933

Tuổi Quý Dậu có tình duyên khá buồn rầu, phải trải qua nhiều lần đổi khác trong tình duyên mới có được hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc khi bạn sinh vào những 5, 6, 9 âm lịch .Nếu sinh tháng 1, 2, 7, 10, 11, 12 thì bạn sẽ có 2 lần biến hóa tình duyên để có đời sống hôn nhân gia đình ấm no .Bạn sẽ được hưởng một hôn nhân gia đình êm đẹp, vợ chồng niềm hạnh phúc, làm ăn có dư giả vào những tháng 3, 4, 8 âm lịch .Khi kết hôn bạn nên tránh những tuổi Mậu Dần, Nhâm Thân, Canh Dần, Giáp Thân vì khi kết hôn với những tuổi này. Thông thường hôn nhân gia đình không niềm hạnh phúc, vợ chồng cãi vả, làm ăn không dư giả. Dễ xung đột và đổ vỡ trong hôn nhân gia đình nên bạn cần tránh những tuổi này trong hôn nhân gia đình

3.Gia đạo và công danh của người tuổi dậu

Công danh người tuổi dậu lúc trẻ khá lận đận chỉ ổn khi bước sang tuổi 30. Tạo nên thành công xuất sắc sự nghiệp vào tuổi 36. Tuy thành công xuất sắc sớm cũng không nên tự tin, ỷ lại bản thân vì sẽ gặp trắc trở và thất bại nên cần quan tâm .Người tuổi dậu tuy có nhiều tiền nhưng không biết cách tiêu xài không hài hòa và hợp lý nên không giữ được tài lộc. Cuộc gặp nhiều trắc trở vì bản tính này .

Người tuổi dậu sẽ có sự nghiệp lên cao nhưng đôi khi xuống thấp nên phải ngoài 36 bạn mới có được sự nghiệp vững chắc. Gia đình hạnh phúc con cái nghe lời cuộc sống từ đó ổn định hơn.

Kết bài

Người sinh năm 1933 là người có bản tính quyết và cái tôi của bản thân khá cao nên thường không được bè bạn yêu dấu. Lúc trẻ gặp nhiều khó khăn vất vả khi về già thì mới không thay đổi và niềm hạnh phúc vì thế bạn nên thao tác thận trọng và tiêu tiền hài hòa và hợp lý để tránh hao mòn gia tài vào chuyện không đáng .Qua bài viết này kỳ vọng bạn hoàn toàn có thể giải đáp hết vướng mắc của người sinh năm 1933. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một người bạn trăm năm tương thích.

You may also like

Để lại bình luận