19 tháng 11 là cung gì? Tính cách, tình cảm, sự nghiệp như thế nào?

Bởi sharingdo
Biết được sinh ngày 19 tháng 11 là cung gì sẽ tò mò được những phương diện khác nhau trong đời sống của người đó dưới góc nhìn chiêm tinh học. Vậy sinh nhật 19 tháng 11 là cung gì, được sao nào chiếu mệnh, chuyện tình duyên và sự nghiệp có suôn sẻ hay không, … ? Đừng quá lo ngại, bài viết dưới đây của dailyvesinh.com sẽ giải đáp hết những do dự của bạn .

Contents

Sinh nhật ngày 19 tháng 11 là cung gì?

Sinh ngày 19 tháng 11 thuộc cung Thiên Yết

Những người sinh vào ngày 19 tháng 11, vào khoảng thời gian từ 24 tháng 10 – 21 tháng 11 thuộc cung Thiên Yết. Đây là 1 trong 3 cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Nước. Biểu tượng của Thiên Yết là Mar (M) – vị thủ lĩnh truyền thống của bọ cạp, với cái đuôi tượng trưng cho ngòi độc. Người sinh 19/11 là mẫu người giàu nghị lực, thông minh, linh hoạt, sáng tạo và có nhiều tham vọng.

Sơ yếu lý lịch người sinh vào 19/11

  • Cung hoàng đạo : Thiên Yết ( Thần Nông, Thiên Hạt, Bọ Cạp )
  • Số may mắn: số 1, số 3

  • Màu sắc hợp : vàng, đỏ, cam
  • Ngày như mong muốn : Thứ 2, thứ 3
  • Sao chiếu mệnh : Sao Diêm Vương
  • Lá bài Tarot : The Sun
  • Ưu điểm : Bắt kịp khuynh hướng, có sức thuyết phục, và chí tiến thủ
  • Nhược điểm : Tư tưởng thường không tập trung chuyên sâu, quá tự tin vào bản thân

Tổng quan về người sinh ngày 19 tháng 11 

Khi biết được người có sinh nhật 19 tháng 11 là cung gì tất cả chúng ta hoàn toàn có thể hiểu được phần nào về tính cách, sự nghiệp, tình yêu, … của họ .

Tính cánh người sinh 19 tháng 11

“ Nhà cải cách hiện thực ” là từ tương thích để miêu tả người sinh ngày 19 tháng 11. Theo đó, những người sinh nhật vào ngày này thường linh động, nắm vững thời cơ xoay chuyển, thiết lập tiềm năng để đạt tới đỉnh điểm sự nghiệp. Kết quả điều tra và nghiên cứu cho thấy, người sinh 19/11 không chỉ có bộc lộ chống đối mà còn là nhà hành vi cải cách .
Thiên Yết sinh ngày 19/ 11 là người mạnh mẽ và quyết tâm

Những người sinh ngày 19 tháng 11 có xu hướng tập trung năng lượng của mình cho các hoạt động cộng đồng, xã hội. Chính vì thế họ được mọi người đánh giá là năng nổ, nhiệt tình. Đối với họ, hạnh phúc nhất khi được đảm nhận vai trò của một nhà cải cách, là con chim đầu đàn dẫn lối. Họ tính toán cẩn thận để tạo ra những thay đổi tích cực để thay thế cái cũ. 

Họ là người phế bỏ chính sách cũ, sáng lập nên một chính sách mới, đồng thời là tác nhân đứng lên để quản trị đế chế mà mình lập ra. Các bạn sinh ngày này thích giành lấy quyền lực tối cao, phân phối quyền lực tối cao để biểu lộ uy quyền. Thường xuyên thoát ly ý niệm giá trị của xã hội và thường có xung đột với người bất đồng ý kiến trong đế chế của mình .
Những người sinh ngày 19 tháng 11 cung Thiên Yết tự cho mình là người chính nghĩa. Họ tuyệt đối không khoan nhượng với những việc bất công hay cạnh tranh đối đầu với cường quyền. Thế nhưng vì quá tự tin vào bản thân, nóng tính, ngang ngược và coi thường nguy hại nên gặp thảm kịch. Thiên Yết nên lắng nghe lời khuyên của người khác trước khi quyết định hành động điều gì đó .

Phương diện tình cảm, gia đình

Tình yêu là yếu tố mà nhiều người khi khám phá 19 tháng 11 là cung gì đặc biệt quan trọng chăm sóc. Mặc dù được không thiếu người ngưỡng mộ, nhưng họ thà ở một mình còn hơn là bước vào mối quan hệ chẳng đi đến đâu. Tuy nhiên, người sinh 19/11 lại dễ bị mê hoặc bởi những người năng động, trung thành với chủ, lý tưởng như mình .
Các bạn sinh 19/11 sẽ nhiều mối quan hệ cá nhân sâu sắc, bền chặtĐể mối quan hệ thành ông lâu bền hơn, trái tim của họ cần bảo vệ không quá ích kỷ hoặc quá trấn áp. Và người thực sự tương thích với họ chỉ hoàn toàn có thể là những Sư Tử có ngày sinh từ 23 tháng 7 đến 22 tháng 8. Mặc dù hai bên hoàn toàn có thể xảy ra rất nhiều xung đột, nhưng đây chắc như đinh sẽ là mối quan hệ nồng cháy, mãnh liệt và đầy đam mê .
Chiêm tinh cho thấy, khi bước vào hôn nhân gia đình, Bọ Cạp sinh ngày 19/11 rất ưu thích đời sống mái ấm gia đình, hết mực yêu quý một nửa yêu thương. Là mẫu người chú trọng tận hưởng vật chất, yêu thương và chăm sóc cho mái ấm gia đình. Khi có con, sẽ gặp một chút ít khó khăn vất vả bởi họ có xu thế sống lại quá khứ và đưa ra quyết định hành động dạy con dựa trên cách họ được đối xử khi còn là một đứa trẻ .

Về phương diện sức khỏe 

Thiên Yết sinh ngày 19 tháng 11 luôn tìm kiếm những thông tin mới nhất về tập luyện, chính sách ẩm thực ăn uống và họ có năng lực tò mò những giải pháp tương thích nhất với bản thân. Mặc dù họ là người chăm sóc đến vẻ vẻ bên ngoài nhưng vẫn luôn ưu tiên sức khỏe thể chất của mình trước .
Hãy chịu khó vận động, tập thể thao để giúp máu được lưu thông tốt hơnTập thể dục tiếp tục, đặc biệt quan trọng là chạy bộ hay những môn thể thao can đảm và mạnh mẽ như chạy bộ cũng giúp giải phóng căng thẳng mệt mỏi dồn nén và cải tổ năng lực tập trung chuyên sâu. Hãy thử ngồi thiền, tập yoga sẽ giúp Thần Nông khách quan hơn trong tâm lý đó .
Bên cạnh đó, cũng cần bảo vệ đủ chất béo, vitamin thiết yếu trong chính sách nhà hàng siêu thị, đặc biệt quan trọng là vitamin B12 nếu bạn là người ăn chay. Nên bổ trợ nhiều vitamin, khoáng chất, chính sách siêu thị nhà hàng cân đối, lành mạnh để có được sức khỏe thể chất tốt nhất nhé !

Sự nghiệp 19 tháng 11 có gì đặc biệt

Phân tích về ngày 19 tháng 11 cung gì, cho thấy dù chọn ngành nghề nào những người sinh ngày này đều có niềm tin và năng lượng để đưa họ đến đỉnh cao. Các công việc phù hợp có thể lựa chọn như: kinh doanh, cải cách xã hội, chính trị, truyền thông, luật sư, diễn thuyết hoặc diễn viên.

Khả năng tập trung, quyết tâm khiến họ trở thành người quản lý có năng lựcCác bạn sinh ngày 19 tháng 11 có thành tựu đáng tự hào nhưng không biết thận trọng ứng phó rủi ro tiềm ẩn. Với sự tự tin hơi thái quá và tính cách coi thường nguy hại nên dễ trở thành người thất bại ngã đau. Nếu biết đặt niềm đúng chỗ, tính toàn kỹ lưỡng, lường trước vấn đề và tránh xa những mối nguy hại chắc như đinh sẽ thành công xuất sắc .
Lời khuyên dành cho những bạn sinh nhật ngày 19/11 đó là nếu muốn vị trí sự nghiệp của bản thân duy trì vĩnh viễn, vững chãi, cần phải có khuynh hướng rõ ràng. Những người nổi tiếng sinh ngày 19/11, đó là : Erika Alexander, Indira Gandhi, Patrick Kane, Larry King, Calvin Klein, Ahmad Rashad, Ted Turner .
Hy vọng với toàn bộ những thông tin được dailymayvesinh.com san sẻ trên đây. Bạn đọc sẽ biết được sinh ngày 19 tháng 11 là cung gì, nắm được những đặc thù về tính cách, tình duyên và sự nghiệp của họ. Chia sẻ ngay bài viết với mọi người nếu bạn thấy hữu dụng nhé !

You may also like

Để lại bình luận