Sinh tháng 12 cung hoàng đạo là gì? Tính cách, tình yêu, sự nghiệp như thế nào – Điện máy kim biên

Bởi sharingdo
Hiện nay có rất nhiều website cung ứng những thông tin tương quan đến cung hoàng đạo nhưng ít ai biết rằng những nhà chiêm tinh học đã nghiên cứu và điều tra qua nhiều năm mới hoàn toàn có thể đưa ra nhiều thông tin đúng mực giúp những bạn hiểu được những cung hoàng đạo với đặc thù gì cùng tính cách ra làm sao. Sau đây là thông tin tương quan đến người sinh tháng 12 thuộc cung gì với tính cách thế nào, những bạn hãy theo dõi hết bài viết để chớp lấy được vận mệnh của mình trong tương lai .

Contents

Sinh tháng 12 cung hoàng đạo là gì?

Sinh tháng 12 cung gìTrong nhiều cung hoàng đạo thì người sinh vào tháng 12 thuộc cung Nhân Mã và Ma Kết, cả hai cung có nhiều điểm độc lạ thậm chí còn là ngày tháng sinh nên nội dung sau đây sẽ cho những bạn biết đúng mực cung Nhân Mã và cung Ma Kết như thế nào :
Những người sinh vào tháng 12 thuộc cung Nhân Mã sẽ sinh từ ngày 1 tháng 12 đến 21 tháng 12. Đây chính là khoảng chừng thời hạn giữa và cuối của cung Nhân Mã cho thấy cung này phóng khoáng và cởi mở nhưng việc làm thì chẳng đi đến đâu .

Những người sinh vào tháng 12 thuộc cung Ma Kết sẽ sinh từ ngày 22 tháng 12 đến ngày 31 tháng 12. Đây là khoảng thời gian đầu của cung Ma Kết và cung này nghiêm túc và khó gần nên cũng có ít bạn bè.

Những đặc thù của cung hoàng đạo tháng 12

Cung Nhân Mã sinh tháng 12

Những người sinh tháng 12 từ ngày 01/12 đến ngày 21/12 thì thuộc cung Nhân Mã. Đặc điểm chung của cung hoàng đạo Nhân Mã là :

 • Vị trí trong 12 cung hoàng đạo : 9
 • Biểu tượng : người bắn cung
 • Thuộc nguyên tố : Hoả
 • Sao chiếu mệnh : sao Mộc
 • Con số tương thích : số 3, 5 và 8
 • Hoa tượng trưng : hoa Cẩm Chướng hồng và trắng .

Cung Nhân Mã sinh tháng 12

Cung Ma Kết sinh tháng 12

Những người sinh tháng 12 từ ngày 22/12 đến ngày 31/12 thì thuộc cung Ma Kết. Đặc điểm chung của cung hoàng đạo Ma Kết là :

 • Vị trí trong 12 cung hoàng đạo : 10
 • Biểu tượng : con dê biển
 • Thuộc nguyên tố : Đất
 • Sao chiếu mệnh : sao Thổ
 • Con số tương thích : số 6, 8 và 9
 • Hoa tượng trưng : hoa cúc, hoa violet, hoa thuỷ tiên .

Cung Ma Kết sinh tháng 12

Tính cách của cung hoàng đạo sinh tháng 12

Tính cách Cung Nhân Mã sinh tháng 12

+ Các chàng trai thuộc cung Nhân Mã thường là những người hào phóng, tốt bụng, mưu trí, nhanh trí. Khi đã nhận lời trợ giúp bất kể ai dù là thân quen hay không thì họ vẫn luôn chuẩn bị sẵn sàng giúp sức một cách hết mình. Đối với mái ấm gia đình thì những chàng trai vô cùng hiếu thuận và biết phấn đấu trong việc làm để cha mẹ vui mắt .
+ Các cô gái Nhân Mã là những người đáng yêu, tinh nghịch, luôn sáng sủa, yêu đời, hòa đồng với mọi người. Nếu nữ thuộc cung này cho thấy họ là những người có ý thức ham học hỏi và luôn cố gắng nỗ lực để đạt được những thành tựu nhất định. Đó chính là nguyên do trong việc làm thì nữ Nhân Mã thành công xuất sắc và tốt hơn nam Nhân Mã .

Tính cách Cung Ma Kết sinh tháng 12

Những người thuộc cung Ma Kết kể cả nam và nữ thường là những người truyền thống, có tính hướng nội, ít nói, có nhiều hoài bão, tham vọng nên trong công việc vô cùng cố gắng và một khi đã làm thì hết sức chỉnh chu. Ma Kết là người sống theo nguyên tắc, cẩn thận, có lòng quyết tâm mãnh liệt. Sau những lần thất bại thì họ càng quyết tâm hơn, ý chí thúc dục những người này đứng lên để tiếp tục theo đuổi mục tiêu. Do tính cách thế này nên người cung Ma Kết nói chung đều rất tốt và hết lòng từ công việc cho đến tình yêu của mình. 

Tình yêu của cung hoàng đạo sinh tháng 12

Tình yêu của Cung Nhân Mã sinh tháng 12

Những người thuộc cung này có tính cách khá giống nhau bởi họ mang lại rất nhiều mê hoặc, mới mẻ và lạ mắt tuy không quá lãng mạn nhưng đời sống luôn tràn ngập niềm vui và tiếng cười .

Ngoài ra họ là người có khiếu hài hước, luôn mong muốn mang lại niềm vui cho mọi người nhất là gia đình và một nửa của họ nên trong tình yêu vô cùng chung tình, tận tâm. Nhưng một số nữ Nhân Mã thì có tính khí thất thường và hơi khó chiều nên trong tình yêu thì thường nữ Nhân Mã được bạn đời của mình chiều chuộng rất nhiều.

Tình yêu của Nhân Mã sinh tháng 12

Tình yêu Cung Ma Kết sinh tháng 12

Người thuộc cung Ma Kết đều là những người trọng sự truyền thống cuội nguồn nên trong hôn nhân gia đình luôn bền chặt bởi sống chung thủy. Họ thường xử lý mọi rắc rối một cách bình tĩnh, khôn khéo vì thế rất dễ chung sống hòa thuận với nhau .
Tình yêu cung Ma Kết sinh tháng 12Muốn đồng điệu trong tâm hồn với Ma Kết thực sự không khó bởi họ theo hướng truyền thống lịch sử rất ngại đổi khác nên người yêu hay người chung chăn gối với cung này phải cùng gắn bó và san sẻ nhiều điều với nhau càng làm cho mối quan hệ thêm bền chặt. Họ một khi đã quyết định hành động gắn bó với ai thì sẽ vô cùng trân trọng chính vì thế mà khi quen một Ma Kết những bạn sẽ không sợ bị lừa dối hay bị bỏ rơi do sự chung thuỷ của cung này mang lại .

Sự nghiệp của cung hoàng đạo sinh tháng 12

Sự nghiệp Cung Nhân Mã sinh tháng 12

Nhân Mã là những người có năng lực thao tác tốt nhất là thao tác nhóm do một phần nào đó họ có niềm tin ham học hỏi, cần mẫn và luôn quyết tâm đạt được tiềm năng mà chính mình đã đề ra nên việc làm khi nào cũng thuận tiện và được nhiều đồng nghiệp quý mến. Bên cạnh đó, họ biết cách giữ mối quan hệ với bạn hữu, đồng nghiệp, luôn giúp sức mọi người nhờ vậy mà trong việc làm rất ít áp lực đè nén. Do là người sống chan hòa nên họ kết giao được nhiều bè bạn và được nhiều người yêu quý. Rất nhiều nhà báo, nhà văn nổi tiếng đều thuộc cung Nhân Mã .
Sự nghiệp của cung Nhân Mã

Sự nghiệp Cung Ma Kết sinh tháng 12

Ma Kết là người có bộ óc nhạy bén, đôi mắt tinh tường nên chớp lấy tốt thời cơ giúp việc làm trở nên thăng quan tiến chức. Do họ có nhiều tham vọng tham vọng nên rất dễ trở thành người chỉ huy. Họ ít san sẻ về tiềm năng, kế hoạch của mình với người khác thậm chí còn là người thân quen hay chính mái ấm gia đình của họ. Người cung này cũng rất ít tham gia vào những hoạt động giải trí ngoại khóa, chỉ nhậu nhẹt do đặc thù việc làm, tiền tài và danh lợi .

Sự nghiệp cung Ma Kết

Người sinh tháng 12 hợp với những cung nào

Sinh tháng 12 thuộc cung Nhân Mã hợp cung nào

Nhân Mã hợp cung nàoNhững người sinh vào tháng 12 thuộc cung Nhân Mã khi tích hợp với hai cung chính đó là cung Sư Tử ( 23/7 – 22/8 ) và cung Bạch Dương ( 21/3 – 19/4 ) .
Xét đến góc nhìn tình yêu thì những chàng trai Nhân Mã sẽ hợp với những cung nữ như cung Song Tử ( 21/5 – 22/6 ) và Bảo Bình ( 20/1 – 18/2 ) .
Nhưng so với cung Nhân Mã nữ lại hợp với hai cung hoàng đạo nam khác sẽ cảm thấy niềm hạnh phúc viên mãn đó là cung Ma Kết ( 22/12 – 19/1 ) và cung Thiên Bình ( 23/9 – 23/10 ) .

Sinh tháng 12 thuộc cung Ma Kết hợp cung nào

Cung Ma Kết hợp cung nàoNhững người sinh vào tháng 12 thuộc cung Ma Kết khi phối hợp với hai cung chính đó là Kim Ngưu ( 21/4 – 20/5 ) và cung Xử Nữ ( 23/8 – 22/9 ) .
Nhưng trong góc nhìn tình yêu và bên nhau lâu bền hơn thì những cung Ma Kết nữ khi tích hợp với những cung nam này chắc như đinh sẽ niềm hạnh phúc về sau như hai cung chính này đó là cung Bảo Bình ( 20/1 – 18/2 ), Song Ngư ( 19/2 – 20/3 ) .

Cung hoàng đạo tháng 12 hợp màu gì

Sinh tháng 12 thuộc cung Nhân Mã hợp màu gì

Những người sinh vào tầm thời hạn từ ngày 23/11 đến ngày 21/12 sẽ hợp với màu tím đậm .

Sinh tháng 12 thuộc cung Ma Kết hợp màu gì

Những người sinh vào lúc thời hạn từ ngày 22/12 đến ngày 19/1 sẽ hợp với những sắc tố tối như màu nâu, đen, xanh đen .

5
1

vote

Article Rating

You may also like

Để lại bình luận