Đọc Truyện 12 Cung Hoàng Đạo Và Tình Yêu Tuổi Học Trò, 12 Cung Hoàng Đạo Và Tình Yêu Tuổi Học Trò

Bởi sharingdo
Những mối tình học trò để lại rất nhiều kỉ niệm khó quên trong tim tất cả chúng ta. Hãy cùng xem những cô cậu học trò hoàng đạo đã trải qua những mối tình thế nào nhé !

1. Bạch Dương

Tình yêu học trò của Bạch Dương hoàn toàn có thể là mối tình gặp nhiều trắc trở nhất trong 12 cung hoàng đạo. Bạch Dương không giỏi trong chuyện giấu diếm nên chuyện yêu đương của họ thường được toàn bộ mọi người biết đến. Vì vậy mà hầu hết tình cảm của Bạch Dương thường gặp phải sự phản đối của cha mẹ và thầy cô giáo .Bạn đang xem : Đọc truyện 12 cung hoàng đạo và tình yêu tuổi học trò

2. Kim Ngưu

Mọi tình yêu của Kim Ngưu đều gắn liền với món ăn. Đặc biệt khi còn là những cô cậu học trò ngây thơ, Kim Ngưu chỉ nghĩ ra chuyện bộc lộ tình cảm tốt nhất chính là mời tình nhân đi ăn. Bởi vậy, những buổi hẹn hò của Kim Ngưu đều là ở những quán ăn vặt gần trường học hoặc lê la khắp nơi để chiêm ngưỡng và thưởng thức ẩm thực ăn uống đường phố .

3. Song Tử

Tình yêu học trò của Song Tử vô cùng nhí nhố và tràn ngập tiếng cười. Những buổi hẹn hò trong quán trà sữa yêu quý hay cùng tổ chức triển khai sinh nhật trên sân thượng, những ngày cùng nhau ôn bài … sẽ là những kỉ niệm xinh xắn mà Song Tử nhớ mãi về mối tình học trò trong sáng, ngây thơ .

4. Cự Giải

Cự Giải khá nhút nhát và ngần ngại thế cho nên họ thường ít khi bộc lộ trực tiếp tình cảm của mình với đối phương. Thay vào đó Cự Giải sẽ biểu lộ tình cảm bằng những món quà nhỏ như bánh kẹo, đồ ăn hoặc thiệp tự làm. Mất rất nhiều thời hạn thì tình cảm của Cự Giải mới có tiến triển. Thường thì Cự Giải chưa kịp tỏ tình đã tốt nghiệp ra trường mất rồi .

5. Sư Tử

Những mối tình học trò của Sư Tử đều khá đẹp tươi và kết thúc có hậu. Với sự can đảm và mạnh mẽ vốn có nên khi thích ai Sư Tử sẽ thường ngỏ lời. Dù được nhận lời hay bị phủ nhận thì Sư Tử cũng không khi nào nản lòng. Chính sự quyết tâm kiên trì của Sư Tử khiến cho đối phương bị cảm phục .

6. Xử Nữ

Chuyện tình học trò của Xử Nữ hoàn toàn có thể gọi là chuyện đôi bạn cùng tiến. Nếu Xử Nữ yêu quý ai, họ sẽ nỗ lực giúp sức người đó trong học tập. Thường chuyện tình cảm của Xử Nữ luôn nhận được sự ưng ý của cha mẹ và thầy cô giáo .

7. Thiên Bình

Thiên Bình là mẫu cô gái, chàng trai mà chúng ta đều theo đuổi năm ấy. Khi còn bé, Thiên Bình khá dễ thương, đáng yêu và ngọt ngào nên được rất nhiều người yêu mến. Tuy nhiên, Thiên Bình đã nổi tiếng kén chọn từ bé. Bởi vậy, dù được nhiều bạn học để ý thì cuối cùng Thiên Bình cũng chẳng chọn được ai phù hợp với mình cả.

Xem thêm : Hang Truyện Cổ Tích Nàng Tiên Út Xúi Con Giết Ông Ngoại, Nàng Công Chúa Mặt Trời

8. Bọ Cạp

Tình cảm thời đi học của Bọ Cạp vô cùng sóng gió. Bọ Cạp khi nhỏ rất hay giận dỗi, bày trò khiến cho đối phương tức giận. Chuyện cãi nhau trở thành chuyện cơm bữa trong mọi mối tình của Bọ Cạp. Phải sau này khi trưởng thành, Bọ Cạp mới học được cách kiểm chế xúc cảm của mình tốt hơn .

9. Nhân Mã

Nhân Mã khi còn đi học khá ngố tàu. Họ không biết cách bộc lộ tình cảm của mình. Khi chú ý ai, Nhân Mã thường trêu trọc người đó rất nhiều. Điều đó khiến cho đối phương vô cùng không dễ chịu và không có bất kỳ thiện cảm nào với Nhân Mã .

10. Ma Kết

Trong tim của mọi Ma Kết chắc như đinh luôn có một mối tình đơn phương từ thuở học trò. Khi đi học, Ma Kết thường khá ngần ngại nên họ thường ít khi biểu lộ tình cảm của mình. Bởi vậy dù có chú ý ai thì Ma Kết cũng chỉ dõi theo người đó trong yên lặng và chăm sóc giấu mặt mà thôi .

11. Bảo Bình

Thuở còn đi học Bảo Bình được rất nhiều người yêu thích và tỏ tình bởi tính tình ấm cúng tốt bụng, quảng giao lại mưu trí, học giỏi. Tuy nhiên, Bảo Bình lại không mấy mặn mà chuyện yêu đương. Các mối tình học trò của Bảo Bình đều rất ngắn ngủi và thường kết thúc do Bảo Bình không còn hứng thú nữa .

12. Song Ngư

Tình yêu thuở học trò của Song Ngư vô cùng lãng mạn và ngọt ngào. Song Ngư tiếp tục viết thư, làm thư, khuyến mãi ngay hoa hồng cho tình nhân. Mọi trò sến súa, sướt mướt đều được Song Ngư đem ra trưng dụng để bày tỏ tình cảm của mình .Xem thêm : Epic-Trận Hùng Chiến Của Xứ Sở Lá Cây Epic, Trận Hùng Chiến Xứ Sở Lá Cây ( Phim )Tuy nhiên, những chuyện tình thuở cắp sách đến trường của Song Ngư thường kết thúc buồn bã sau khi hai người tốt nghiệp, và không còn học cùng trường nữa.
Theo Ngạo Lê/Baodatviet.vn *
Theo Ngạo Lê / Baodatviet. vn

Link báo gốc:

*
Copy linkhttp://gioitre.baodatviet.vn/tinh-yeu-thoi-hoc-sinh-cua-12-cung-hoang-dao-nhu-the-nao-990473.html

You may also like

Để lại bình luận