Màu sắc may mắn dành cho 12 cung hoàng đạo trong năm 2022 – PNJ Blog

Bởi sharingdo
Mau sac may man danh cho 12 cung hoang dao trong nam 2022
Trong năm mới, những cung hoàng đạo cần bổ trợ sắc tố gì để đón thêm suôn sẻ và thịnh vượng đây ?

Contents

Bạch Dương – Màu đỏ

Bạch Dương luôn tràn trề nguồn năng lượng, nhiệt huyết và không đâu khác, sắc đỏ rực rỡ xứng danh được sát cánh cùng chòm sao này trong năm 2022. Các Bạch Dương hoàn toàn có thể ưu tiên trang sức đẹp, phục trang mang gam màu đỏ tươi, để thêm tự tin và toả sáng nhé. Xem đá quý màu đỏ hợp mệnh gì tại đây .
Mau sac may man danh cho 12 cung hoang dao trong nam 2022 1Bạch Dương luôn tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết và không đâu khác, sắc đỏ rực rỡ xứng đáng được đồng hành cùng chòm sao này trong năm 2022. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Kim Ngưu – Xanh lá

Là nhóm người luôn nghĩ đến việc làm giàu nên xanh lá sẽ là sắc tố suôn sẻ cho những Kim Ngưu ; đây là tông màu đại diện thay mặt cho quyền lực tối cao và tiền tài. Trên phương diện phong thuỷ, người thuộc nhóm cung này hoàn toàn có thể xem xét đá có màu xanh lá như Peridot, Cẩm Thạch, Emerald, …
Mau sac may man danh cho 12 cung hoang dao trong nam 2022 2 1Là nhóm người luôn nghĩ đến việc làm giàu nên xanh lá sẽ là màu sắc may mắn cho các Kim Ngưu. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Song Tử – Vàng

– Trang sức may mắn 2022-

trang sức phong thủy 2022Các Song Tử luôn gây ấn tượng mạnh bằng nguồn nguồn năng lượng dí dỏm, sung sướng. Với tính cách đặc trưng, vàng sẽ là gam màu chinh phục người thuộc nhóm cung này, mang đến sự hứng khởi cho một năm 2022 nhiều điều giật mình .

Cự Giải – Kem

Các Cự Giải luôn được nhắc đến là tuýp người chu đáo, luôn biết lắng nghe và có sự đồng cảm tuyệt vời. Ở những chú cua, ta luôn tìm thấy sự đồng cảm và thân thiện. Do đó, sắc tố như mong muốn cho những Cự Giải sẽ có phần êm ả dịu dàng như màu kem, trắng và bạc .

Sư Tử – Vàng đồng

Sư Tử luôn điển hình nổi bật theo cách riêng, muốn sự chú ý quan tâm và trở thành người đứng vị trí số 1 trong mọi thực trạng. Với người thuộc nhóm cung này, màu vàng đồng hoặc cam cháy sẽ là đại diện thay mặt thích hợp đồng hành cùng họ trong năm 2022 .

Xử Nữ – Xanh dương

Người thuộc cung Xử Nữ luôn chỉn chu về mọi mặt, ôn hoà trong giao tiếp và bình tĩnh khi xử lý những vấn đề. Dựa vào những tính cách đặc trưng, màu xanh lá hay xanh dương rất thích hợp với họ bởi đây là các tông màu mang đến sự bình yên, dịu dàng.

Thiên Bình – Xanh nhạt

Các Thiên Bình luôn được biết đến là những người bạn đáng đáng tin cậy, có những lời khuyên sáng suốt. Họ luôn toát ra nguồn sáng tươi mới, mang đến niềm hạnh phúc và niềm vui cho những người xung quanh. Do đó, những màu sáng như xanh nhạt ( baby blue ) hay trắng rất tương thích cho những Thiên Bình .

Thiên Yết – Đỏ

Thiên Yết được biết đến là nhóm người huyền bí trong 12 cung hoàng đạo. Dù quen biết người thuộc cung này lâu năm nhưng chắc rằng, bạn sẽ không khi nào ngừng giật mình về họ. Với sự huyền bí này, đỏ là sắc màu rất thích hợp cho những Thiên Yết. Đây cũng là lựa chọn giúp họ lôi cuốn suôn sẻ và thịnh vượng trong năm mới .

Nhân Mã – Vàng sậm

Nhân Mã là một bầu trời tích cực, thích khám phá và yêu mạo hiểm. Họ không thể ngồi yên mà luôn tìm tòi những điều mới lạ, sẵn sàng thử thách bản thân bằng những cơ hội và khó khăn. Với nguồn năng lượng đặc biệt này, vàng sậm hay cam sẽ màu sắc gắn liền với các Xạ Thủ.

Mau sac may man danh cho 12 cung hoang dao trong nam 2022 3 1Nhân Mã là một bầu trời tích cực, thích khám phá và yêu mạo hiểm. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Ma Kết – Tím

Ma Kết tham vọng, có tầm nhìn và luôn phấn đấu cho tuyên ngôn riêng của mình. Người thuộc cung này luôn xem trọng danh vọng và sự nghiệp của mình. Do đó, những Ma Kết rất thích hợp với sắc tím của Amethyst – sắc tố của sự uyên bác và sáng suốt .
Mau sac may man danh cho 12 cung hoang dao trong nam 2022 4 1Ma Kết tham vọng, có tầm nhìn và luôn phấn đấu cho tuyên ngôn riêng của mình. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Bảo Bình – Xanh nhạt

Các Bảo Bình như ngọn gió, không hề chớp lấy và khó hiểu. Họ là người có trí tưởng tượng, có đời sống tràn trề sắc tố và luôn tích cực trong mọi thực trạng. Xanh nhạt sẽ là sắc tố thích hợp cùng những Bảo Bình tiến về phía trước, ngập tràn kỳ vọng .

Song Ngư – Hồng

Song Ngư luôn quyến rũ và nhẹ nhàng. Họ là người nhạy cảm, biết lắng nghe, đồng cảm và luôn ngọt ngào theo cách riêng không liên quan gì đến nhau. Không gì khác, màu hồng chính là gam màu tuyệt đối dành cho Song Ngư, cũng là sắc màu như mong muốn giúp người thuộc cung này thêm tự tin và vững chãi. Một năm mới đang đến gần, PNJ chúc 12 cung hoàng đạo sẽ gặp nhiều như mong muốn và luôn niềm hạnh phúc nhé !

You may also like

Để lại bình luận