12 cung hoàng đạo chọn màu gì để đem lại may mắn? – https://sharingdo.com

Bởi sharingdo

30

73.981 lượt xem

Mỗi cung hoàng đạo sẽ sở hữu một màu sắc riêng mang lại may mắn cho chính mình. Vậy màu sắc đem lại may mắn cho cung hoàng đạo của bạn trong năm 2022 là gì? Bài viết dưới đây của META.vn sẽ chia sẻ đến bạn màu sắc may mắn của 12 cung hoàng, nếu lựa chọn đúng gam màu, biết đâu thần may mắn sẽ gõ cửa và mỉm cười với các cung hoàng đạo. Cùng tham khảo nhé!

>> Xem thêm: 

Màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo

Contents

Bạch Dương (21/03 – 19/04): Màu trắng, đen, xanh dương

Trong năm 2022 này, cung hoàng đạo Bạch Dương sẽ rất may mắn khi sử dụng những sắc tố gồm trắng, đen và xanh dương. Màu trắng là tượng trưng cho sự thuần khiết, cho ánh sáng, sự khởi đầu may mắn cũng giống như tình cách vui tươi của chính Bạch Dương vậy đó. Thường xuyên mặc phục trang màu trắng, sử dụng những đồ vật màu trắng sẽ giúp năm 2022 của bạn sáng sủa hơn rất nhiều .
Ngoài ra màu xanh dương cũng là sắc tố mang tới sự may mắn cho Bạch Dương trong năm Nhâm Dần 2022. Gam màu này giúp cho cung Bạch Dương trở nên tỉnh bơ và tinh xảo hơn. Khi sử dụng sắc tố này họ cũng sẽ có được sự bình tĩnh, khôn khéo, không ngoan và sáng suốt để quyết định hành động nhiều việc quan trọng .
Màu đen biểu lộ cho sự đơn độc, sự khát khao và theo đuổi mơ ước. Đây cùng là một gam màu đem lại nhiều điều tốt đẹp cho cung hoàng đạo này trong năm 2022 .

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Màu hồng, vàng, đỏ

Các gam màu đem tới may mắn cho Kim Ngưu trong năm nay gồm đỏ, hồng, vàng. Màu đỏ giúp cho Kim Ngưu cảm thấy nồng nhiệt, tràn trề nhiệt huyết, đồng thời cũng là bộc lộ mong ước được yêu thương nhiều hơn trong năm 2022 này của Kim Ngưu. Màu hồng bộc lộ cho sự khao khát tự do cũng là gam màu nuôi dưỡng tâm hồn cho những chàng trai, cô gái Kim Ngưu. Màu vàng bộc lộ cho sự kỳ vọng, cho sức sống đầy tươi mới .
Nhìn chung nếu muốn thoát ra khỏi những gò bó, theo đuổi tự do và đam mê của bản thân thì trong năm 2022 này Kim Ngưu cần sử dụng triệt để những gam màu này nhé

Song Tử (21/5 – 21/6): Màu xanh lục, xanh lam, đen

Xanh lục, xanh lam và đen chính là những gam màu mang lại sự may mắn, tốt đẹp cho cung hoàng đạo Song Tử trong năm 2022 này. Màu xanh lam là gam màu biểu lộ cho tính cách ngây thơ, thuần khiết, gam màu này sẽ giúp những Song Tử tỉnh bơ, nhẹ nhàng và sống lý trí hơn. Màu xanh lục biểu lộ cho sự can đảm và mạnh mẽ, bình tĩnh trong mọi trường hợp, giúp cho Song Tử hoàn toàn có thể vượt qua được mọi khó khăn vất vả, thử thách của đời sống trong năm nay. Còn màu đen biểu lộ cho sự quả cảm, sự cao quý của những kế hoạch mà Song Tử đặt ra trong năm .

Màu sắc may mắn của cung Song Tử

Cự Giải (22/6 – 22/7): Màu xanh lam, xanh lục, đen

Cung Cự Giải sẽ có nhiều sự may mắn, tốt lành trong năm nay nếu chịu khó sử dụng những gam màu đen, xanh lục và xanh lam. Màu đen thể hiện cho sự trung lập cũng giống với tính cách thận trọng nhưng thiếu quyết đoán của Cự Giải. Tuy nhiên đây lại chính là gam màu đem lại nhiều may mắn cho cung hoàng đạo này.

Xanh lam là sắc tố biểu lộ cho mong ước được nhận lại nhiều điều ấm cúng, yêu thương của Cự Giải trong năm nay. Còn xanh lục lại đại diện thay mặt cho sự theo đuổi lý trí, giúp cho cung hoàng đạo Cự Giải hoàn toàn có thể bay cao, bay xa hơn trong năm mới .

Sư Tử (23/7 – 22/8): Màu đỏ, hồng, vàng

Với cung hoàng đạo Sư Tử những gam màu mang lại sự may mắn cho họ trong năm nay sẽ là đỏ, hồng và vàng. Màu đỏ biểu lộ cho sức sống, sự sáng sủa, những điềm may mắn nên sắc tố này cũng mang tới sự thịnh vượng, phát đạt, thành công xuất sắc cho những chú Sư Tử. Màu hồng sẽ giúp cho Sư Tử trở nên dễ thương và đáng yêu hơn trong mắt mọi người còn màu vàng là gam màu tượng trưng cho quyền lực tối cao, vị thế nên rất tốt cho sự nghiệp của cung hoàng đạo này .

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Màu xanh lam, xanh lá cây, đỏ

Xử Nữ được khuyên là nên sử dụng những gam màu xanh lá cây, đỏ, xanh lam để có được một năm 2022 tốt đẹp, đầy niềm vui. Màu xanh lam sẽ mang đến cho Xử Nữ sự bình yên, tươi mới. Màu xanh lá cây giúp cung hoàng đạo này hoàn toàn có thể tự tin hơn để theo đuổi những đam mê, tốt cho sự nghiệp, sự nghiệp của họ còn màu đỏ bộc lộ sự nhiệt tình, tham vọng .

Màu sắc may mắn của cung Xử Nữ

Thiên Bình (23/9 – 22/10): Màu xanh lam, đỏ

Gam màu may mắn của Thiên Bình trong năm nay chính là xanh lam và đỏ. Màu đỏ không chỉ đại diện thay mặt cho sự đam mê, sức sống mà còn bộc lộ sự nâng tầm, giúp cho Thiên Bình có được nhiều điều mới lạ, tốt đẹp hơn. Trong khi đó, màu xanh lam đại diện thay mặt cho sự tỉnh bơ, sống lý trí nên giúp Thiên Bình thêm tự tin, tự do và sáng suốt hơn khi đưa ra quyết định hành động cho chính mình .

Bọ Cạp (23/10 – 22/11): Màu đỏ, hồng, vàng, be

Màu sắc may mắn cho cung Bọ Cạp trong năm nay chính là vàng, be, hồng và đỏ. Màu đỏ, hồng giúp Bọ Cạp bộc lộ được sự nhiệt huyết, tham vọng và cũng giúp cho việc làm của họ thành công xuất sắc hơn. Trong khi đó màu vàng đem tới sức sống, sự kỳ vọng, màu be bộc lộ cho sự đơn thuần, thuần khiết. Nói chung nếu muốn một năm 2022 ” dễ thở ” thì Bọ Cạp nên tận dụng những gam màu kể trên nhé .

Nhân Mã (23/11 – 21/12): Màu trắng, vàng, be

Những gam màu may mắn cho cung Nhân Mã trong năm 2022 chính là be, vàng và trắng. Màu be biểu lộ sự thuần khiết, tương thích với Nhân Mã đang làm những việc làm tự do, không bị gò bó. Màu vàng bộc lộ cho niềm hạnh phúc, sự ấm cúng, giúp cho cung hoàng đạo này tỏa sáng, và thổi bùng đam mê trong họ. Còn màu trắng biểu lộ cho ánh sáng, mang lại những điều tươi mới cho Nhân Mã trong năm 2022 này .

Màu sắc may mắn của cung Nhân Mã

Ma Kết (22/12 – 19/1): Màu trắng, vàng, be, bạc

Màu trắng, vàng, be, bạc chính là sắc tố may mắn cho cung Ma Kết trong năm 2022 này. Màu be và màu trắng bộc lộ cho sự ngây thơ, hướng về trong, giúp cho Ma Kết tự tin hơn trong tiếp xúc và đối nhân xử thế. Màu vàng mang đến sự may mắn tốt đẹp cho việc làm của Ma Kết còn màu bạc mang lại cho Ma Kết những tình cảm tốt đẹp của mọi người xung quanh .

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Màu đỏ, hồng, vàng, be

Để gặp nhiều may mắn trong năm 2022 thì Bảo Bình càn sử dụng những gam màu là hồng, vàng, be và đỏ. Màu vàng giúp Bảo Bình vượt qua được áp lực đè nén, cân đối cảm hứng, ý thức để họ có được sự sáng sủa hơn. Màu be giúp Bảo Bình có được cảm xúc tự do. Màu đỏ giúp họ tràn trề kỳ vọng để thực thi những dự tính tương lai .

Song Ngư (19/2 – 20/3): Màu xanh dương, đen, trắng

Màu xanh dương, đen, trắng chính là những sắc tố may mắn của cung hoàng đạo Song Ngư trong năm 2022 này. Màu xanh dương giúp Song Ngư được yêu thương hơn trong năm 2022. Màu trắng giúp họ thêm phát minh sáng tạo và đem đến những thành công xuất sắc cho việc làm. Màu đen giúp họ kiên cường và can đảm và mạnh mẽ hơn .

>> Xem thêm: Anime 12 cung hoàng đạo làm avatar dễ thương cho nữ

Màu sắc may mắn của cung Nhân Mã

Trên đây là một số thông tin về màu may mắn của 12 cung hoàng đạo mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn, mong rằng đã giúp bạn nắm rõ hơn về màu sắc phù hợp với mình nhé! Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe và may mắn!

>> Tham khảo thêm:

You may also like

Để lại bình luận