Khi 12 Cung Hoàng Đạo Là Ai Trong Chien Binh Am Nhac, 12 Chòm Sao Là Chiến Binh

Bởi sharingdo
– Vũ khí : Một cây kiếm phát ra ánh sáng xanh dưới lớp … nhựa mà Bạch Dương mới mua mặc cả 5.000 đ hôm nọ .Bạn đang xem : 12 cung hoàng đạo là ai trong chien binh am nhac, 12 chòm- Cách đánh : Bạch Dương sẽ chém gió tung trời bằng cây kiếm của mình, xu thế ấn kẻ địch lùi lại, nhắm mắt nhắm mũi vút vút cây kiếm mà khoắng. Đòn đánh tuy không uy lực cho lắm nhưng được cái làm đối thủ cạnh tranh sợ hãi vì ngại khoắng … vào mắt .

– Lượng máu: Dồi dào nhưng hơi kém chất lượng vì Bạch Dương thuộc thế hệ chiến binh mới sinh, nông nổi thiếu kinh nghiệm.

– Phòng thủ : Bằng một lớp áo trẻ sơ sinh cực dầy thẩm thấu hút ẩm .

Chiến binh Kim Ngưu:

– Pháp sư sinh lực- Vũ khí : Một ống tiêm máu cho đồng đội to đùng, mũi tiêm còn lớn hơn chỗ cần tiêm .- Cách đánh : Ngưu hổng đánh nhau, chỉ tiếp sức cho đồng đội mình thôi. Khi thấy bạn đánh ngã vật ra hộc máu là Kim Ngưu lại xung xăng ra bơm máu bằng mũi tiêm kể trên. Đầu tiên Ngưu nhẹ nhàng ấn mũi tiêm ngập vô thịt một chút xíu khoảng chừng 3 – 8 cm thôi, tiếp sau ấn mũi tiêm bơm máu vô, rút ra. Thường thì đồng đội cô đều không như mong muốn chết ngay sau khi tiêm ( Ngưu Ngưu vô tội cũng chẳng hiểu rõ nguyên do )- Lượng máu : Tuy có vai trò là tiếp máu nhưng về cơ bản là sinh lực Kim Ngưu rất yếu, chỉ cần chạm nhẹ là Ngưu phọt hồng cầu ra ngay … !- Phòng thủ : ( chạy không bị đánh )

Chiến binh Song Tử:

– Bộ binh- Oánh đủ loại vũ khí từ đại đao đến dao nhíp .- Cách đánh : Là một kĩ thủ năng lực, Song Tử hoàn toàn có thể dùng nhiều loại vũ khí một lúc. Vấn đề ở chỗ là năng lực đúng mực của Song Tử không tốt cho lắm nên nhiều lần quăng nguyên cái rìu vào … đồng đội !- Lượng máu : Được cái, Song Tử có sinh lực rất dồi dào- Phòng thủ : Một lớp áo giáp dày và tiện nghi khi biến hóa .Ảnh minh họa .

Chiến binh Cự Giải:

– Hộ tống quân- Không có vũ khí- Cách đánh : Là người hộ tống những chiến binh hoàng đạo tiến công ra mặt trận hoặc là rút lui. Lúc ngang đường hộ tống, Giải rất dễ bị phân tâm vào việc làm khác như là thấy một kẻ địch bị đau liền chạy lại hỏi thăm, quên mất những đồng đội ngơ ngác giữa nguy khốn .- Lượng máu : Rất nhiều- Phòng thủ : Dùng một cái khiên đeo sau sống lưng cực dày để tránh tên của quân địch bắn tới tấp, che chở cho đồng đội .

Chiến binh Sư Tử:

– Kiếm sĩ hoàng gia- Vũ khí : Hai thanh kiếm – một lăm lăm trên tay, một ngậm ở miệng ( thiếu một thanh ở tay kia là thành Zozo OP rồi )- Cách đánh : Rất hùng dũng và can đảm và mạnh mẽ trên mặt trận, đủ những thể loại được tung ra uy hiếp đối phương. Nhưng vận tốc lại không quá nhanh và thuận tiện bị đối thủ cạnh tranh lừa .Xem thêm : Cách Đặt Báo Thức Trên Máy Tính Đơn Giản, Hướng Dẫn Cách Đặt Báo Thức Trên Máy Tính 2021- Lượng máu : Trâu nhất trong những cung hoàng đạo- Phòng thủ : Từ chân lên đầu bọc giáp ngoại trừ : Mồm, mắt, mũi

Chiến binh Xử Nữ:

– Cổ động quân- Vũ khí : Cũng chẳng phải là vũ khí, chỉ là dụng cụ đi kèm : trống đại, dùi, bông phất, cờ .- Cách đánh : Đánh trống, vẫy bông, phất cờ hò hét để tăng hưng phấn cho binh sĩ. Nhiều lúc hét to quá vang sang quân địch làm bọn chúng cũng hưng phấn theo !

– Lượng máu: Sinh lực trung bình

– Phòng thủ : Rất yếu vì mặc độc bộ đồ hở bụng quần ngắn để gây kích thích cho quân đội

Chiến binh Thiên Bình:

Ảnh minh họa .- Chiến binh cưỡi thiết xa ( xe sắt )- Vũ khí : Nhiều loại- Cách đánh : Rút vũ khí từ thật xa phóng ra giết chết quân giặc mà không sợ bị tiến công bởi có xe bọc rồi. Thỉnh thoảng bị ” dẫn dụ ” khi nghe tiếng rao nước mía và nhảy tót ra ngoài .- Lượng máu : Yếu- Phòng thủ : Nhiều khi ra ngoài Thiên Bình chỉ tơ hơ có cái quần cộc .

Chiến binh Thiên Yết:

– Thích khách- Vũ khí : dao ngắn, phi tiêu- Cách đánh : Nghe lệnh chủ tướng giết chủ chốt của đối phương. Bước đi nhẹ nhàng, khôn ngoan thâm độc. Ngoài giết bằng vũ khí còn dùng thuốc độc. Nếu là ” sexy lady ” sẽ dùng ” mỹ nhân kế ” lừa đối phương rồi ” xử lí gọn ” !- Lượng máu : Trung bình- Phòng thủ : Do đội lốt hiền lành nên không bị gây sát thương nhiều và lớp phòng thủ của Yết chính là chính Yết – Yết không để bị đánh khi nào bởi năng lực quan sát nhạy bén, phản ứng mưu trí .

Chiến binh Nhân Mã:

– Kị binh bắn cung- Vũ khí : Chiếc cung tên to mà Nhân Mã vô cùng yêu quý vì đó là phần thưởng của Nhân Mã hồi dự thi ” Bé tập bắn cung ” cấp xóm .- Cách đánh : ” Đẹp choai “, tỉnh táo, vận tốc là châm ngôn của Nhân Mã khi xung trận. Với năng lực bắn tên được thừa kế từ kị sĩ Mông Cổ mà Nhân Mã có tài bắn cung tuyệt vời : Ngoảnh mặt căng tên, phụp một cái hạt gạo cách xa hai trăm mét tách đôi ra. Tội cái là Nhân Mã quá ưa vận tốc, nhiều lúc ngồi trên yên ngựa không làm chủ được bản thân lao mình bay khỏi ngựa và chạy còn nhanh hơn ngựa ( để lại chú ngựa ” ngắm ” Yết nhông nhông giữa khói lửa đang hăng say chiến đấu ). Vì lẽ đó mà Nhân Mã phải thay ngựa rất nhiều lần .- Lượng máu : Không đáng là bao- Phòng thủ : Tốc độ như Nhân Mã thì tên lửa xác định cũng chào thua không kịp được .

Chiến binh Ma Kết:

– Chỉ huy ( chẳng có vũ khí gì ngoài thanh kiếm gỉ – đa phần để ra dáng chỉ huy )- Cách đánh : Hô to dõng dạc là được. Còn về phần mình ngồi uống Coca xem đánh ( Tọa sơn quan hổ đấu ) rất là ” LIKE A BOSS “- Lượng máu : Là quan trên nên máu được chu cấp rất dồi dào mà chẳng hao hụt chút nào .- Phòng thủ : Rất nhiều ” người hầu ” che chắn nên không lo .

Chiến binh Thủy Bình :

– Tham mưu- Vũ khí : Không- Cách đánh : Bàn bạc, đưa ra kế sách với quân doanh. Kế của Thủy Bình vào tầm cỡ quốc tế, được đưa vào ” sách Đỏ ” nên quân địch không lường trước được dù tên lính nào của đối phương cũng đọc mê mệt ” 36 kế Tôn Tử “- Lượng máu : Không khác gì Ma Kết- Phòng thủ : Ông này không đánh khi nào

Chiến binh Song Ngư :

– Phù thủy / Nhà ảo học- Vũ khí : Bùa chú- Cách đánh : Ra quân doanh đối thủ cạnh tranh ” mê hoặc “, thế là nắm chắc nửa phần thắng rồi. Thật thâm hiểm. Bùa chú của Song Ngư thì xếp thành tủ và khá đầy đủ, như bùa chết, bùa bị thương, bùa độc, và đặc biệt quan trọng có cả … bùa yêu

You may also like

Để lại bình luận