Những cung Hoàng Đạo hợp nhau

Bởi sharingdo

Điểm danh những cung hoàng đạo quấn quýt như hình với bóng nhé.

NHỮNG ĐIỀU CƠ BẢN VỀ 12 CUNG HOÀNG ĐẠO: 

1. BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Bạch Dương là hình tượng thứ nhất trong mạng lưới hệ thống cung Hoàng Đạo .

* Tính cách:

Bạch Dương là người rất thân thiện, tự do, có ý thức hướng ngoại, tràn trề nghị lực, sôi sục, can đảm và mạnh mẽ và một chút ít ngông cuồng. Họ mang trong người dòng máu phiêu lưu, …
Luôn tìm tòi và mày mò những điều mới lạ trong đời sống. Do vậy, khi đi du lịch với những người thuộc cung Bạch Dương sẽ không khi nào cảm thấy nhàm chán cả. Tuy nhiên, đôi lúc họ lại tỏ ra hơi kiêu căng, không kiên trì, luôn ghen tuông và nhiều lúc lại hay xía vào chuyện của người khác .

Kết quả hình ảnh cho CUNG BẠCH DƯƠNG

* Cuộc sống:

Vì Bạch Dương là người khá sôi sục và năng động, chính điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong sự nghiệp của họ, nhất là kinh doanh thương mại. Tuy nhiên, những người này thường không trụ được một nghề nào vĩnh viễn cả. Cũng vậy, Bạch Dương luôn hướng về những tình yêu nồng nàn, cháy bỏng nhưng cũng thât ngắn ngủi. An cư lạc nghiệp cũng sẽ gặp một chút ít khó khăn vất vả .

* Cung “hợp cạ”: Bạch Dương chơi rất tốt với: Sư Tử và Nhân Mã.

* “Khắc” cung: Có vẽ như Bạch Dương không hợp với: Ma Kết, Cự Giải, Thiên Bình.
* Số may mắn: 9, 15, 20, 98

2. KIM NGƯU (20/4 — 20/5)

Kim Ngưu là hình tượng thứ hai trong Hoàng Đạo .

* Tính cách:

Taurus ( Kim Ngưu ) nghĩa là sự từng trãi, do vậy đừng ngại ngần gì mà không tin yêu vào những lời khuyên của những người thuộc cung này. Họ là người có niềm tin nghĩa vụ và trách nhiệm, tỉ mỉ, kiên cường, đáng đáng tin cậy, hào phóng, có óc nghệ thuật và thẩm mỹ tốt và có một trái tim biết yêu thương. Nhược điểm của Kim Ngưu là hơi khắc khe, bảo thủ, ích kỷ hay hoài nghi và rất nóng tính .

* Cuộc sống:

Tính độc lập giữ một phần then chốt trong đời sống của Kim Ngưu. Ngoài ra, họ thích hoàn thành xong việc làm bằng chính sức của mình, không thích phụ thuộc vào người khác. Luôn chuẩn bị sẵn sàng kề bên và trợ giúp những người chung quanh. Và do vậy, họ cũng nhu yếu những người khác cũng phải trung thành với chủ với mình. Thỉnh thoảng, họ cũng ít khi nào lắng nghe quan điểm của người khác do nghĩ rằng mình luôn đúng và biết toàn bộ .

* Cung “hợp cạ”: Xữ Nữ và Ma Kết.

* “Khắc” cung: Bảo Bình và Hổ Cáp.

* Số may mắn: 4, 11, 16, 83.

3. SONG TỬ (21/5 – 21/6)

Song Tử là hình tượng thứ ba của cung Hoàng Đạo .

Kết quả hình ảnh cho song tử

* Tính cách:

Người thuộc cung Song Tử thường là những người ăn nói lưu loát, có tài hùng biện và luôn tạo được ấn tượng tốt với những người xung quanh. Làm việc có hiệu suất cao, mưu trí, khôn khéo và có sức thuyết phục tốt. Tuy vậy, đôi lúc vì tính “ hay nói ” lại gây ra cho họ một vài khó khăn vất vả. Một chút bướng bỉnh, hay bồn chồn và hoảng sợ là một trong những đặc thù của Song Tử. Những người thuộc cung này cũng khá mưu mô, khôn vặt, tâm lý hời hợt và nông cạn .

* Cuộc sống

Họ thuận tiện thích nghi với mọi thực trạng, đặc biệt quan trọng là khi du lịch, luôn pha trò trong những buổi tiệc tùng và do vậy tâm hồn luôn luôn tươi tắn. Bên cạnh đó, vì là người khá hóm hỉnh, luôn tươi cười và thích giao du nên họ có rất nhiều bạn hữu, hoàn toàn có thể ngồi hàn huyên đủ thứ chuyện trên trời dưới đất hàng giờ liền. Song Tử cũng là một tình nhân khá mê hoặc, họ luôn đem đến những điều mới mẻ và lạ mắt cho “ đối tượng người tiêu dùng ” của mình, luôn làm cho người ấy cảm thấy vui tươi và luôn tươi cười. Họ luôn biết giữ gìn sức khỏe thể chất của mình và do đó thể thao chính là một trong những đam mê lớn lao .

* Cung “hợp cạ”: Bảo Bình, Thiên Bình

* “Khắc” cung: Xữ Nữ, Sư Tử và Nhân Mã.
* Số may mắn:3, 21, 84

4. CỰ GIẢI (22/6 — 22/7)

Đây chính là hình tượng thứ tư của Hoàng Đạo .

* Tính cách:

Bạn có biết hầu hết những nhà thơ, đặc biệt quan trọng là những người viết nên những bài thơ tình cảm lãng mạn đều là những người thuộc cung Cự Giải không ? Bởi vì họ khá nhạy cảm, dễ xúc động, giàu trí tưởng tượng, đầy phát minh sáng tạo, luôn phát hiện ra những góc nhìn đẹp của đời sống và biến hóa chúng thành những lời văn, lời thơ trữ tình ngọt ngào. Tuy nhiên, chính vì sự nhạy cảm khiến cho họ thuận tiện cảm thấy ủ rủ, dễ tự ái và hay thù vặt .

* Cuộc sống:

Các hoạt động giải trí thẩm mỹ và nghệ thuật như : sân khấu, viết tiểu thuyết, âm nhạc là nghành nghề dịch vụ mà Cự Giải khá xuất sắc. Đây cũng là một người bạn tốt, “ luôn luôn lắng nghe, luôn luôn đồng cảm. Họ rất trung thành với chủ và luôn có mục tiêu tốt với bạn hữu của mình. Về tình cảm, họ luôn giữ chặt người mình yêu thương và không khi nào để cho người ấy vuột khỏi tầm tay .

* Cung “hợp cạ”: Song Ngư, Thần Nông sẽ là những người bạn, người yêu tuyệt vời của Cự Giải.

* “Khắc” cung: Bạch Dương, Thiên Bình và Ma Kết.

* Số may mắn: 9.

5. SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Sư Tử là hình tượng thứ năm trong mạng lưới hệ thống Hoàng Đạo .

* Tính cách: 

Những người thuộc cung này khá rộng lượng, thân thiện, tự tin, ý chí can đảm và mạnh mẽ, phát minh sáng tạo và có ý thức hướng ngoại. Sư Tử rất thích là TT của mọi sự chú ý quan tâm, thêm vào đó họ luôn làm cho người khác cười ngặt nghẽo vì những trò hề vui nhộn của mình. Tuy nhiên, họ lại là những người hay giáo điều và rất sợ bị hắt hủi, đơn độc. Tính hống hách nhiều lúc cũng làm cho người khác cảm thấy phẫn nộ .

* Cuộc sống:

Họ luôn vạch ra rõ ràng mục tiêu việc làm và nghề nghiệp của mình, cố gắng nỗ lực rất là để đạt được những điều đó. Họ luôn phấn đấu để vươn tới đỉnh điểm của sự nghiệp. Hơn nữa, những người này luôn là những người chỉ huy tài ba vì đầu óc tổ chức triển khai tốt và luôn hoàn thành xong trách nhiệm trước thời hạn. Sư Tử cũng có một tình yêu với nghệ thuật và thẩm mỹ, phần lớn đều mong ước trở thành diễn viên hoặc ca sỹ. Họ luôn hết lòng trung thành với chủ với tình bạn và tình yêu, do đó họ cũng mong người khác cũng làm thế với mình. Người thuộc cung này cũng khá lãng mạn và làm mọi điều để cho người mình yêu được niềm hạnh phúc .

* Cung “hợp cạ”: Nhân Mã và Bạch Dương luôn thu hút được sự chú ý và tình cảm của Sư Tử.

* “Khắc” cung: Ma Kết, Bảo Bình, Kim Ngưu luôn tìm cách để vượt lên và chiến thắng Sư Tử.

* Số may mắn: 3, 9, 14, 17

6. XỬ NỮ (23/8 — 22/9) 

Biểu tượng thứ sáu của Hoàng Đạo chính là Xữ Nữ .

* Tính cách: Có một từ có thể miêu tả nét nổi bật của người thuộc cung này: cầu toàn. Luôn chú trọng sự ngăn nắp, sạch sẽ và cân bằng trong mọi việc. Họ cũng là những người thích sự công bằng, thẳng thắn và chăm chỉ. Thế nhưng, bạn là người khá cứng nhắc, hay mỉa mai, chỉ trích và hẹp hòi. Điều khá nguy hiểm là Xữ Nữ rất hay ghen tuông chỉ vì tính hoang tưởng.

* Cuộc sống: những mối quan hệ gắn với Xữ Nữ khá thăng trầm. Họ trung thành với những người mà nghĩ rằng có ý nghĩa quan trọng với mình. Có tài nếm rượu, thưởng thức món ăn và biết thưởng thức nghệ thuật. Vì là người cầu toàn nên hay chỉ trích những người chung quanh, đôi khi đó là sự không tế nhị, không khéo léo trong giao tiếp.

* Cung “hợp cạ”: rất hợp với Kim Ngưu và Ma Kết.

* “Khắc” cung: không hợp với Song Ngư và Song Tử.

* Số may mắn: 6, 17, 24, 92.

7. THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Biểu tượng thứ bảy của cung Hoàng Đạo là Thiên Bình .

* Tính cách: dễ chịu, gần gũi, dịu dàng, tốt bụng, thực tế và khôn ngoan trong xử sự. Mặc dù vậy, họ hay lưỡng lự, hay lưỡng lự, mơ hồ, hay dựa dẫm và dễ bị kích động.

* Cuộc sống: họ luôn tránh sự đối đầu và xung đột, do vậy họ được xem là “sứ giả hòa bình”. Trong mọi việc, họ luôn mong muốn những người xung quanh ở cạnh mình, nhất là bạn thân. Trong cuộc sống tình cảm, họ ít khi nào có cuộc hẹn hò thực sự, tuy nhiên khi đã chọn được cho mình một người tình thực sự thì mối tình ấy kéo dài khá lâu. Sự thay đổi là một trong những khó khăn của Thiên Bình, họ không thích di chuyển chổ ở cũng như nghề nghiệp.

* Cung “hợp cạ”: Song Tử và Bảo Bình.

* “Khắc” cung: Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết.
* Số may mắn: 3, 32, 49, 54. Tránh xa các số tận cùng bằng số 5.

8. HỔ CÁP (23/10 — 21/11)

Đây là hình tượng thứ tám của Hoàng Đạo .

* Tính cách: rất sôi nổi, nồng nàn, dễ xúc động, sâu sắc, kiên định, có tài xoay sở, can đảm và tận tụy. Thần Nông cũng là một người đầy tham vọng. Tuy nhiên, họ hay giữ trong lòng sự bực tức, hận thù. Họ cũng khá cực đoan, hay bắt nạt, khá ích kỷ và hay kiêu ngạo.

* Cuộc sống: khá cứng đầu, một khi đã quyết định thì khó ai có thể làm cho họ thay đổi được. Họ tin rằng mình luôn đúng trong mọi việc và không ngừng tranh cãi, chính điều này khiến cho họ dễ mất bình tỉnh. Những người thuộc cung này luôn mong mỏi và tìm kiếm cho mình một tình yêu thực sự. Họ chọn bạn cũng như người yêu khá kỹ vì nỗi sợ hãi sẽ bị tổn thương hoặc bị lừa dối. Hổ Cáp thường hay che giấu tình cảm của mình, nhưng một khi đã bộc lộ ra thì họ luôn đẫm lệ và hét thật to. Giống như ngọn núi lửa vậy đó.

* Cung “hợp cạ”: Song Ngư, Cự Giải.

* “Khắc” cung: Bảo Bình, Kim Ngưu và Sư Tử.
* Số may mắn: 3 và 7.

9. NHÂN Mà(22/11 – 21/12)

Nhân Mã là hình tượng thứ chín của Hoàng Đạo .

Kết quả hình ảnh cho nhân mã

* Tính cách: tự lập, chân thành, thân thiện, thẳng thắn và rất ghét sự ràng buộc. Thích phiêu lưu, du lịch và sự đổi mới. Nhưng mặt khác, họ luôn có thái độ tự mãn, hay chống đối, thiếu trách nhiệm và bốc đồng.

* Cuộc sống: họ là người suy nghĩ sâu sắc và luôn tìm kiếm sự khai sáng. Môn học phù hợp và yêu thích có thể là tâm lý học, đặc biệt có thể tiếp tục sự nghiệp học hành của mình khi về già. Khi phải dưa ra một quyết định quan trọng nào đó họ thường trầm tư và suy nghĩ rất lâu.

* Cung “hợp cạ”: Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã rất hòa hợp với nhau.

* “Khắc” cung: luôn gặp rắc rối Xữ Nữ, Song Tử và Song Ngư.
* Số may mắn: 8, 13, 19, 27.

10. MA KẾT (22/12 — 21/01)

Ma Kết là hình tượng thứ mười của Hoàng Đạo .

* Tính cách: cần cù, kiên nhẫn, mạnh mẽ, suy nghĩ thấu đáo là những nét tính cách nổi bật của Ma Kết. Thế nhưng bạn rất ít tha thứ và dễ hận thù.

* Cuộc sống: nghị lực và tham vọng sẽ điều khiển cuộc đời của những người này. Thường thì họ luôn có học vấn cao. Mặt khác, họ là những người có bản chất thực tế và luôn có những quyết định sáng suốt, khôn ngoan, nhìn chung khi đã bắt tay vào làm việc gì thì họ đều vạch ra kế hoạch rõ ràng và thấu đáo. Trong các mối quan hệ xã hội, Ma Kết thường hay dè dặt, kín đáo. Trong các buổi tiệc tùng, thường chỉ trò chuyện với một hai người thôi. Họ cũng ít khi nào tung tiền vào các khách sạn, quán bar cao cấp. Chi xài rất tiết kiệm.

* Cung “hợp cạ”: Xữ Nữ và Kim Ngưu.

* “Khắc” cung: không hợp với Thiên Bình, Cự Giải.
* Số may mắn: ngoài 6, 11, 78 thì các số chia hết cho 7 đều là những số may mắn của Ma Kết.

11. BẢO BÌNH (22/01 – 18/02)

Biểu tượng thứ mười một của Hoàng Đạo chính là Bảo Bình .

Kết quả hình ảnh cho bảo bình

* Tính cách: những người thuộc chòm sao Bảo Bình là những người uy tín, duyên dáng, có tấm lòng nhân đạo, khoan dung, sẵn sàng tha thứ ít hờn ghen, đố kỵ, kiên nhẫn, sống rất phóng khoáng và yêu thương mọi người. Đôi khi bạn lại tỏ ra khá nổi loạn, bướng bỉnh, dễ tin, hay tách biệt và dễ bị tác động.

* Cuộc sống: những người này thường rất sáng tạo, khéo léo. Họ luôn tạo ra những cái mới hơn dựa trên những nguyên bản và sử dụng chúng trong những nhu cầu cần thiết. Mặc dù người khác luôn xem Bảo Bình là một người bạn tốt nhưng đôi khi họ lại thấy ở những người này một chút gì đó lập dị, khác thường và lãnh đạm. Những ai thuộc cung này nên cố gắng tách mình ra khỏi những tình huống dễ gây xúc động để có những quyết định sáng suốt và dựa trên lý trí.

* Cung “hợp cạ”: Song Ngư, Ma Kết, Song Tử và Thiên Bình rất hợp với Bảo Bình.

* “Khắc” cung: Kim Ngư, Sư Tử, Cự Giải.
* Số may mắn: 2, 8, 10, 64.

12. SONG NGƯ (19/2 — 20 /3)

Song Ngư là hình tượng thứ mười hai trong mạng lưới hệ thống cung Hoàng Đạo .

* Tính cách: Đây là những người tử tế và có tấm lòng khoan dung. Họ cũng là những người rất nhạy cảm và thấu hiểu. Tuy nhiên, lại hay mơ mộng hão huyền, hơi cả tin và một chút bê tha. Hơn nữa, Song Ngư khá yếu đuối và dễ thay đổi.

– Cuộc sống: Nếu có tiền và người thân đang cần tiền thì họ sẵn sàng cho mượn nhưng chỉ với những lý do chính đáng. Nếu bạn bè gặp chuyện buồn, họ luôn dang rộng đôi tay để che chở, mở rộng trái tim để sẽ chia và đưa bờ vai để tựa vào mà …khóc. Đặc biệt, họ có một sự giao kết huyền bí và có một cuộc sống tâm linh khá bí ẩn. Luôn là một người lãnh đạo tốt và luôn tự nhắc mình không để người khác chỉ đạo mình.
*Cung “hợp cạ”: có mối quan hệ rất tốt với Cự Giải, Hổ Cáp.
* “Khắc” cung: Xữ Nữ và Nhân Mã không thích Song ngư cho lắm.
* Số may mắn: 1,3, 4, 9.

NHỮNG CUNG HOÀNG ĐẠO HỢP NHAU

Nữ Bạch Dương – nam Song Ngư

Nữ Bạch Dương có niềm tin mãnh liệt vào tình yêu, dù đó là “ tình yêu sét đánh ”, cô ấy vẫn tin rằng nó sẽ sống sót mãi mãi. Nam Song Ngư thì dịu dàng êm ả, bình lặng như mặt nước hồ. Chàng sẽ khiến cho Bạch Dương luôn trong trạng thái lâng lâng niềm hạnh phúc .

Nữ Kim Ngưu – nam Bảo Bình

Nữ Kim Ngưu là người thực tiễn và luôn muốn sự không thay đổi. Nam Bảo Bình thường rất lý trí, tinh xảo, điềm đạm, đáng đáng tin cậy. Những ưu điểm này khiến cô nàng Kim Ngưu cảm thấy rất yên tâm lệ thuộc vào nam Bảo Bình .

Nữ Song Tử – nam Thiên Bình

Nữ Song Tử chiếm hữu năng lực mưu trí và vẻ bên ngoài đáng yêu. Nam Thiên Bình có vẻ bên ngoài khá hấp dẫn, nhã nhặn, nho nhã. Anh chàng có năng lực giúp Song Tử sắp xếp mọi thứ một cách ổn thỏa nhất. Không chỉ vậy, đức tính kiên trì và bao dung, không kìm kẹp tình nhân quá mức của Thiên Bình luôn khiến Song Tử cảm thấy dễ chịu và thoải mái .

Nữ Cự Giải – nam Xử Nữ

Nam Xử Nữ là người chu đáo, luôn dành thời hạn chăm nom tình nhân khi hoàn toàn có thể. Cự Giải rất thích được che chở và có bờ vai vững chãi để dựa vào. Nếu yêu nam Xử Nữ, cô ấy nhất định sẽ niềm hạnh phúc .

Nữ Sư Tử – nam Kim Ngưu

Nam Kim Ngưu là người biết tiến biết lùi đúng lúc, chàng trai cũng luôn biết cách giữ thể diện cho tình nhân của mình. Điều này đặc biệt quan trọng khiến nữ Sư Tử coi trọng sĩ diện rất hài lòng và vui tươi .

Nữ Xử Nữ – nam Ma Kết

Nam Ma Kết là người làm mọi việc luôn đến nơi đến chốn, cộng thêm đầu óc nhạy bén sẽ khiến nàng Xử Nữ thích cầu toàn luôn cảm thấy yên tâm và ngưỡng mộ .

Nữ Thiên Bình – nam Bạch Dương

Nam Bạch Dương là người rất kiên gan, kiên trì và thành thật. Điều đó sẽ đem lại cảm xúc bảo đảm an toàn cho nữ Thiên Bình. Ngược lại, Thiên Bình ngoan hiền lại rất hiểu tâm lí sẽ khiến nam Bạch Dương cảm thấy vô cùng niềm hạnh phúc .

Kết quả hình ảnh cho CUNG hoàng đạo hợp nhau

Nữ Bọ Cạp – nam Nhân Mã

Nữ Bọ Cạp là người có chủ ý và rất can đảm và mạnh mẽ, điều này luôn khiến những chàng trai quan ngại và … bỏ chạy. Nam Nhân Mã lại rất thích những cô gái như vậy. Đôi bên biết cách nhường nhịn, không xen quá sâu vào đời sống riêng tư của mỗi người, điều này khiến cả hai cảm thấy rất hài lòng về nhau .

Nữ Nhân Mã – nam Sư Tử

Nữ Nhân Mã có rất nhiều “ vệ tinh ” nhưng cô nàng lại rất khó rơi vào men say tình ái. Nam Sư Tử can đảm và mạnh mẽ, nhiệt tình, thích cảm xúc chinh phục sẽ nhanh gọn bị hấp dẫn và mê hoặc bởi cô nàng Nhân Mã đậm chất ngầu. Sự phối hợp tuyệt đối này sẽ khiến trái tim băng giá của nàng “ tan chảy ” .

Nữ Ma Kết – nam Song Tử

Nữ Ma Kết lý trí và bình lặng nên mọi người cảm thấy đời sống của cô có phần đơn điệu và nhàm chán. Thực ra cô ấy cũng rất lãng mạn trong tình yêu, chỉ là không biết cách biểu lộ ra mà thôi. Nam Song Tử linh động, mưu trí sẽ kéo nữ Ma Kết ra khỏi cái vỏ ốc của chính mình, bước chân ra ngoài quốc tế và tận thưởng những điều mới lạ. Hai cung hoàng đạo này khi yêu sẽ hỗ trợ những thiếu sót và tạo nên mảnh ghép tuyệt đối trong tình yêu .

Nữ Bảo Bình – nam Bọ Cạp

Nữ Bảo Bình là người khá nhiệt tình, hoạt bát và vui vẻ. Nam Bọ Cạp là người bí ẩn nhưng rất có tinh thần trách nhiệm, đối với mọi việc đều nỗ lực không ngừng. Những điều này khiến nữ Bảo Bình cảm thấy thích thú và tò mò tìm hiểu. Nếu là một cặp, cả hai chắc chắn sẽ hạnh phúc.

Nữ Song Ngư – nam Cự Giải

Nữ Song Ngư hình thức bề ngoài dịu dàng êm ả, yếu ớt, luôn muốn tìm kiếm một chỗ dựa vững chãi. Nam Cự Giải trọn vẹn là mẫu người thích hợp, chàng trai hoàn toàn có thể vạch ra những kế hoạch đơn cử và dẫn dắt cô nàng mơ mộng bước tiến niềm hạnh phúc trên con đường tương lai của cả hai .

(St)

You may also like

Để lại bình luận