21 Cặp Đôi Cung Hoàng Đạo Hợp Nhau Nhất Trong Tình Yêu

Bởi sharingdo

Theo dõi Netmode trên Google News

Liệu bạn đã biết các cung hoàng đạo hợp nhau như thế nào, những cung nào sẽ tương hợp và tương khác với cung nào chưa? Trong cả tình bạn lẫn tình yêu luôn cần tính hòa hợp, sự hòa hợp sẽ mang lại niềm vui, hạnh phúc trọn vẹn cho cuộc sống sau này của mình?

Hãy để Netmode giúp bạn giải đáp các thắc mắc về những cặp chòm sao hoàng đạo nào hợp nhau nhất, các cặp cung hoàng đạo hệ gần nhau là yêu ngay, yêu liền qua bài viết dưới đây nhé!

Những cặp đôi cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong tình yêu, kết hợp với nhau sẽ hạnh phúc viên mãn

Contents

A. Cách xác định cung hoàng đạo hợp nhau hay khắc nhau theo bảng tương hợp, tương khắc

Bạn có thể xem về bảng tương hợp 12 cung hoàng đạo theo tử vi hoàng đạo Tây phương để xác định các cung hoàng đạo hợp nhau hay khắc nhau rất cụ thể:

Cách xác định cung hoàng đạo hợp nhau hay khắc nhau theo bảng tương hợp, tương khắc

Cung trái ngược

Dựa vào hình ảnh trên ta có được những cung hoàng đạo trái ngược nhau khi xét theo hai bạn trẻ Nước – Đất và Lửa – Khí. Từ đây, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể nhận thấy trong “ nhóm đặc tính chỉ huy ” có cung Cự Giải – Ma Kết và Bạch Dương – Thiên Bình sẽ trái ngược nhau. Những cặp cung trái ngược nhau thường có hai trường hợp xảy ra : một là sự trái ngược giúp họ mê hoặc nhau, hai là sẽ rất khó thân thương với nhau được.

Cung khắc nhau

Từ bảng trên, hoàn toàn có thể thấy vần có những cung hoàng đạo khắc nhau. Cứ một cung hoàng đạo sẽ có một “ cung trái ngược ” và hai “ cung khắc ”. Nếu so với “ sự trái ngược ” thì “ sự khắc ” có vẻ như hướng về xấu đi nhiều hơn, một khi đã khắc thì dù nỗ lực đến mấy cũng sẽ khó tránh khỏi bất hòa, xích míc. Cách xác định cung hoàng đạo hợp nhau hay khắc nhau theo bảng tương hợp, tương khắc

Cung hợp nhau

Từ bảng minh họa ở trên và dựa vào nguyên tắc ban đầu nước – đất và lửa – khí, để suy ra tính hợp nhau giữa những cung hoàng đạo. Cứ một cung hoàng đạo ( đã được xác lập ) thường sẽ hợp với bốn cung hoàng đạo khác, tức là cung hoàng đạo đó sẽ hợp với 2 trong 3 cung còn lại trong cùng một nguyên tố ( cung hoàng đạo sót lại là cung trái ngược ), ta được 2 cung hợp, 2 cung còn lại sẽ là 2 cung thuộc nhóm nguyên tố tích hợp nó nó, từ đây ta có 4 cung hợp. Ta lấy ví dụ nổi bật về cung hoàng đạo Bạch Dương, tính theo cùng nguyên tố có cung Nhân Mã và Sư Tử sẽ hợp. Dựa theo nhóm đặc tính chỉ huy thì Bạch Dương sẽ hợp với Bảo Bình và Song Tử của nhóm nguyên tố Khí ( mối quan hệ Lửa – Khí ), từ đây ta có 4 cung hợp với Bạch Dương, cung trái ngược chính là Thiên Bình ( do cùng nhóm đặc tính chỉ huy ).

B. Cách xác định cung hoàng đạo hợp nhau hay khắc nhau theo nhóm nguyên tố

Bước đầu tiên để xác định được những cung hoàng đạo hợp nhau hay việc hợp hay khắc nhau giữa các cung hoàng đạo đó chính là xác định cung hoàng đạo của bạn, tiếp theo là nguyên tố của cung hoàng đạo, từ đó chúng ta sẽ có hai phương án để xác định, đó là chia theo nhóm và theo từng nguyên tố.

Theo thiên văn học Hy Lạp cổ đại, tổng số có 12 cung hoàng đạo được phân loại theo những nguyên tố lần lượt là : đất, nước, khí và lửa. Từ 12 cung hoàng đạo ta sẽ có 3 cung sẽ cùng thuộc một nhóm nguyên tố và cùng một nhóm những cung hoàng đạo sẽ có tính tương hợp lẫn nhau. Cách xác định cung hoàng đạo hợp nhau hay khắc nhau theo nhóm nguyên tốĐiều này không nói lên việc những nhóm sẽ không hề hợp với nhau. Ví dụ như cung hoàng đạo thuộc nhóm đất cũng hoàn toàn có thể hòa hợp với cung hoàng đạo của nhóm lửa và nước, hợp ở mức vừa phải với nhóm Khí ví dụ điển hình.

  • Các cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Đất gồm có: Xử Nữ, Ma Kết và Kim Ngưu – người thuộc nhóm này bản tính rất chân thành, siêng năng, nhã nhặn và rất dễ chịu.
  • Các cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Lửa gồm có: Sư Tử, Bạch Dương và Nhân Mã – người thuộc nhóm này có trái tim nóng bỏng, mạnh mẽ và đầy cuồng nhiệt nhưng cũng khá bốc đồng và nóng nảy.
  • Các cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Nước gồm có: Thần Nông, Cự Giải và Song Ngư – người thuộc nhóm có đam mê nghệ thuật nhưng tâm hồn khá nhạy cảm.
  • Các cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Khí gồm có: Thủy Bình, Thiên Bình và Song Tử – người thuộc nhóm này rất rộng lượng, thích tự do bay lượn, họ có trí tuệ và những suy nghĩ rất thoáng.

Thông thường, sẽ có một cung hoàng đạo trong một nhóm sẽ có năng lượng chỉ huy và dữ thế chủ động trong mọi việc : ở nhóm nguyên tố Lửa có cung Dương Cưu, nhóm Đất có cung Ma Kết, nhóm Nước có cung Cự Giải và sau cuối là nhóm Khí có cung Bảo Bình.

C. Cách xác định cung hoàng đạo hợp nhau hay khắc nhau theo tính cách cá nhân

Cách xác định cung hoàng đạo hợp nhau hay khắc nhau theo tính cách cá nhânTheo những nhà chiêm tinh học Hy Lạp cổ đại, việc chia những cung hoàng đạo hợp nhau cũng hoàn toàn có thể dựa vào đặc tính chủ chốt của chúng, từ đây có ba nhóm đặc tính như sau : nhóm ý chí kiên cường ( rất quyết đoán nhưng cũng khá cố chấp ), nhóm chỉ huy ( dữ thế chủ động, nhiều tham vọng và khá độc đoán ), ở đầu cuối là nhóm dễ đổi khác ( không có chính kiến, dễ đồng ý nhưng cũng dễ đổi khác ) .

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

  • Nhóm đặc tính lãnh đạo gồm có: Cự Giải, Dương Cưu, Ma Kết và cuối cùng là Thiên Bình
  • Nhóm đặc tính ý chí kiên định gồm có: Bọ Cạp, Kim Ngưu, Bảo Bình và Hải Sư
  • Nhóm đặc tính dễ thay đổi gồm có: Song Tử, Song Ngư, Cung Thủ và Xử Nữ

D. Các cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong tình yêu, kết hợp với nhau sẽ hạnh phúc

Nếu bạn đang phân vân không biết cung hoàng đạo của mình sẽ tốt đẹp khi kết đôi với cung nào thì hãy cùng Netmode xem list những cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong tình yêu, khi đến với nhau sẽ có trái ngọt, hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc, viên mãn ngay bên dưới đây nhé ! Các cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong tình yêu, kết hợp với nhau sẽ hạnh phúc

1. Cung hoàng đạo Song Ngư hợp với Bọ Cạp – Tỉ lệ hợp nhau của 12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo Song Ngư hợp với Bọ CạpTheo nghiên cứu và phân tích của những nhà chiêm tinh học, cung Bọ Cạp ( Scorpius ) và Song Ngư ( Pisces ) vốn là định mệnh của nhau từ khi sinh ra, giữa họ có vẻ như có một sợi dây link vô hình dung giúp họ hoàn toàn có thể đồng cảm được những xúc cảm của đối phương ngay lần đầu gặp gỡ. Cặp đôi cung hoàng đạo hợp nhau tiên phong này khá tình tứ. Khi ở bên cạnh một người như cung Bọ Cạp, Song Ngư sẽ được chở che và cảm thấy bảo đảm an toàn với sự vững chãi và can đảm và mạnh mẽ của người ấy. Không chỉ đồng cảm mọi tâm lý của nhau chỉ qua một ánh mắt, cặp đôi bạn trẻ này còn là người rất tâm ý, họ luôn rất là tương hỗ nửa kia ở bất kể góc nhìn nào của đời sống. Tình yêu của họ được vun đắp bằng chính sự chân thành, tin cậy và bảo vệ nửa kia của mình.

Mời bạn xem chi tiết về cặp đôi này tại Song Ngư và Thiên Yết (Bọ Cạp) có hợp nhau ko | Điểm số 10/10

2. Cung Bảo Bình hợp với Song Tử – Các cung hoàng đạo hợp nhau 2020

Cung Bảo Bình hợp với Song TửSự đồng điệu về quan điểm sống, cách nhìn nhận tích cực ở mọi góc nhìn giúp họ có được một tình yêu cô cùng hòa hợp. Dù tình yêu của cả hai không quá ồn ào hay ngôn tình ảo diệu nhưng chính sự đồng cảm cảm hứng của đối phương chỉ qua ánh nhìn mới là chìa khóa của tình yêu này. Không chỉ đồng điệu về quan điểm sống mà cặp đôi bạn trẻ này cũng có chung sở trường thích nghi là được đi khắp nơi, tò mò mọi thứ đẹp đẻ và mới lạ. Bên cạnh đó, khi yêu nhau, họ trở hậu phương vững chãi cho nửa kia bằng chính sự mưu trí, nhạy bén và nhiệt huyết của mình.

Mời bạn xem chi tiết về cặp đôi này tại Song Tử và Bảo Bình có hợp nhau không | Chạm đến sự hoàn hảo

3. Chòm sao Ma Kết hợp với Kim Ngưu – Các cặp cung hoàng đạo hệ gần nhau là yêu

Sự kiên trì, quả quyết trong mọi yếu tố chính là sợi dây tạo nên sự kết nối giữa Kim Ngưu và Ma Kết. Cả hai đều là người hiểu chuyện và thẳng thắn, đứng trước một cuộc tranh luận, họ luôn nói rõ quan điểm của mình, không dây dưa, lòng vòng và luôn ưu tiên số 1 tiêu chuẩn “ hòa giải ” không xung đột. Dù bản tính không mấy năng động, không bày tỏ tình cảm một cách lộ liễu nhưng cặp đôi bạn trẻ này luôn đồng cảm nửa kia đang nghĩ gì chỉ cần nhìn vào ánh mắt họ. Tình yêu của Kim Ngư và Ma kết không quá ồn ào nhưng rất chân thành. Từ bản tính sống khép kín và nội tâm của Kim Ngưu, sự giản dị và đơn giản và bình yên mà Ma Kết mong ước, hoàn toàn có thể thể tình yêu của họ rất bình yên và hòa hợp, họ thích khoảng trống yên tĩnh thay vì náo nhiệt, đông đúc bè bạn.

Mời bạn xem chi tiết về cặp đôi này tại Kim Ngưu và Ma Kết | Mức độ phù hợp cao trong tình yêu

4. Cung Nhân Mã hợp với Bạch Dương – Những cung hoàng đạo kết hợp với nhau sẽ hạnh phúc

Cung Nhân Mã hợp với Bạch DươngCặp đôi cung hoàng đạo hợp nhau tiếp theo là Bạch Dương và Nhân Mã, cả 2 tâm tính đều rất quả quyết, can đảm và mạnh mẽ và khá nóng tính vì cả hai đều cùng mệnh Hỏa nhưng khi ở cạnh nhau trái với bản tính thường thì cả hai rất đáng yêu và dí dỏm. Cặp đôi này lần đầu gặp nhau họ đã cảm thấy như đã yêu từ rất lâu rồi. Khi ở cạnh nhau, Nhân Mã sẽ có thêm động lực để phấn đấu cho những tiềm năng của mình khi có sự tương hỗ của Bạch Dương, còn Bạch Dương sẽ cảm nhận được tấm chân tình của Nhân Mã. Tình yêu của họ cũng trở nên hòa hợp và niềm hạnh phúc, đó cũng là chất xúc tác giúp đời sống tương lai của họ thuận tiện hơn rất nhiều.

Mời bạn xem chi tiết về cặp đôi này tại Bạch Dương và Nhân Mã | Sự kết hợp hoàn hảo với điểm 9/10

5. Cự Giải hợp với Bọ Cạp – Cặp cung hoàng đạo đẹp đôi nhất

Theo thiên văn học sao, cả cung Bọ Cạp và cung Cự Giải đều cùng là mệnh Thủy, cả hai luôn hướng đến một tình yêu đúng nghĩa, họ là người rất chân thành khi yêu và dễ cảm động khi nhận được một tình cảm ngọt ngào. Dù ở mọi góc nhìn, cả Bọ Cạp lần Cự Giải vốn không quá can đảm và mạnh mẽ nhưng khi ở cạnh nhau, sự đồng lòng giúp cả hai can đảm và mạnh mẽ hơn gấp nhiều lần. Tình yêu của họ vốn được vun vén bằng chính sự chân thành, cảm thông và đồng cảm, động viên nhau mỗi khi gặp khó khăn vất vả. Chính điều này không chỉ giúp tình yêu họ luôn niềm hạnh phúc, lâu bền mà còn làm cho người khác phải nhìn với ánh mắt đầy ngưỡng mộ.

Mời bạn xem chi tiết về cặp đôi này tại Cự Giải và Thiên Yết (Bọ Cạp) | Êm đềm hay thử thách | 8/10

6. Thiên Bình hợp với Song Tử – Độ hợp nhau của 12 cung hoàng đạo

Thiên Bình hợp với Song TửTình yêu của hai bạn trẻ cung Song Tử và cung Thiên Bình không chỉ được “ đâm chồi nảy nở ” từ sự đồng điệu về xúc cảm và quan điểm sống mà còn khả sợi dây link đặc biệt quan trọng giữa họ. Sự link từ sự mưu trí, trí tuệ giúp họ đạt nhiều thành quả khi cùng nhau phấn đấu cho tương lai, sự nghiệp. Những điều này chứng tỏ, cả hai chính là định mệnh của nhau. Tình yêu được lâu bền chính là nhờ sự đồng cảm và đồng cảm. Họ không chỉ luôn mang đến niềm vui, sự ngọt ngào cho nửa kia mà còn hoàn toàn có thể cảm nhận được cảm hứng của đối phương mà không cần phải nghe điều gì. Họ luôn tôn trọng nửa kia, không khi nào áp đặt hay bắt buộc nửa kia làm theo ý mình.

Mời bạn xem chi tiết về cặp đôi này tại Song Tử và Thiên Bình có hợp nhau không | Ai nắm giữ tình yêu?

7. Cung Xử Nữ hợp với Kim Ngưu – Tỉ lệ hợp nhau của 12 cung hoàng đạo

Theo thiên văn học sao, chòm sao Xử Nữ được xem là hình mẫu tuyệt vời và hoàn hảo nhất cả tài lẫn đức, họ sống rất trong thực tiễn, điều này khá tương đương với cung Kim Ngưu. Với niềm tin kiên trì, họ luôn tỉnh bơ tìm ra những giải pháp hay ho khi gặp những yếu tố nan giải. Tình yêu của đôi bạn trẻ này được vun vén bằng chính sự trang nghiêm, chân thành, điều này giúp họ thuận tiện trên đường hướng đến tiềm năng và đời sống niềm hạnh phúc sau này của họ .

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Dù không hề tránh những bất hòa trong đời sống nhưng chính sự mưu trí, cặp cung hoàng đạo hợp nhau này luôn biết giải quyết và xử lý chúng theo hướng tích cực nhất, không để tình yêu đi vào ngõ cụt.

Mời bạn xem chi tiết về cặp đôi này tại Kim Ngưu và Xử Nữ | Từ tình bạn đến tình yêu hòa hợp số 1

8. Chòm sao Sư Tử hợp Nhân Mã – Độ hợp nhau của 12 cung hoàng đạo

Chòm sao Sư Tử hợp Nhân MãTình yêu của hai bạn trẻ cung hoàng đạo hợp nhau Nhân Mã và Sư Tử có xuất phát điểm từ chính sự đồng điệu về quan điểm sống lẫn cách giải quyết và xử lý trong việc làm. Khi ở cạnh nhau, Nhân mã sẽ thu hoạch được nhiều trái ngọt khi có sự giúp sức của Sư Tử, ngược lại Sư Tử sẽ cảm thấy vững tin khi nhận được tấm chân tình của Nhân Mã.

Tình yêu của Nhân Mã và Sư Tử không chỉ hòa hợp mà còn rất thư thái và vui vẻ, bởi cả hai đều giống nhau, yêu thích sự tự do và đam mê khám phá điều mới lạ.

Mời bạn xem chi tiết về cặp đôi này tại Sư Tử và Nhân Mã | Tình đẹp như thơ với điểm số 9/10

9. Cung Cự Giải hợp Song Ngư – Cung hoàng đạo hợp nhau trong tình yêu

Xét về độ hòa hợp thì top 1 chính là cặp đôi bạn trẻ cung hoàng đạo hợp nhau Song Ngư và Cự Giải. Khi ở cạnh nhau, đôi bạn trẻ này không riêng gì không có nhiều bất hòa hay xích míc mà họ luôn mang đến những điều tốt đẹp nhất trong tình yêu cho nửa kia của mình. Điều cả hai hướng đến chính là sự vui mắt, nụ cười niềm hạnh phúc của đối phương. Nếu như cung Song Ngư luôn mỏng mảnh, nhạy cảm với đời sống thì chính vì sự can đảm và mạnh mẽ, kiên cường của Cự Giải sẽ là điểm tự an toàn cho Song Ngư. Tình yêu của họ được vun vén bằng chính tấm chân tình, sự đồng cảm, bao dung và độ lượng.

Mời bạn xem chi tiết về cặp đôi này tại Song Ngư và Cự Giải có hợp nhau không | Chỉ số hòa hợp 9/10

10. Cung hoàng đạo Song Tử hợp Bảo Bình – các cung hoàng đạo hợp nhau nhất

Xét về chuyện tình cảm thì cặp đôi cung Bảo Bình và cung Song Tử là một đôi khá hợp tác ăn ý. Tình yêu của họ không quá ồn ào mà đơn thuần là sự cảm nhận, họ hoàn toàn có thể đồng cảm xúc cảm nửa kia chỉ cần nhìn vào mắt nhau. Ngoài sự hợp tác ăn ý về chuyện tình cảm, hai bạn trẻ này cũng cùng chung sở trường thích nghi tìm tòi, mày mò những điều độc lạ và mới lạ. Ở cạnh Song Tử, Bảo Bình cảm nhận được một điểm tựa tinh thân vô cùng tuyệt vời, tình yêu của họ cũng hòa giải, nhẹ nhàng giống như mong ước sự bình yên và ngọt ngào của họ vậy.

Mời bạn xem chi tiết về cặp đôi này tại Song Tử và Bảo Bình có hợp nhau không | Chạm đến sự hoàn hảo

11. Cung Kim Ngưu hợp với Cự Giải – các chòm sao hợp nhau

Cung Kim Ngưu hợp với Cự GiảiTình yêu của cặp đôi cung Cự Giải và cung Kim Ngưu là một sự tích hợp giữa hai thành viên vốn sinh ra đã là định mệnh của nhau. Họ không cần dùng quá nhiều lời lẽ ngọt ngào, ngôn tình, chỉ cần một ánh mắt họ đã hiểu rõ nửa kia của mình đang nghĩ điều gì. Tuy hoàn toàn có thể hiểu được tâm lý của nhau nhưng tình yêu của đôi bạn trẻ này khó tránh được những bất hòa nho nhỏ, bởi Cự Giải luôn yêu thích một khoảng trống tự do tự tại thì chính Kim Ngưu lại muốn “ chiếm giữ ” tình nhân trong vòng tay của mình.

Mời bạn xem chi tiết về cặp đôi này tại Cung Kim Ngưu và Cự Giải | Điểm số hòa hợp lên đến 90/100

12. Bạch Dương hợp Bảo Bình – các cung hoàng đạo nào hợp nhau

Cặp đôi cung hoàng đạo Bảo Bình và Bạch Dương cũng nằm trong top đầu những cặp đôi hợp tác ăn ý trong yếu tố tình cảm. Sự đồng điệu về tâm lý và quan điểm sống. Ngay từ khoảng thời gian ngắn đầu họ như trúng tiếng sét tình yêu vậy. Ở bên nhau, Bạch Dương sẽ cảm thấy vui tươi và không nỡ rời xa Bảo Bình – một người vừa dịu dàng êm ả vừa đáng yêu.

Mời bạn xem chi tiết về cặp đôi này tại Bạch Dương và Bảo Bình | Điểm số phù hợp tình yêu 7/10

13. Nữ Bạch Dương hợp với Nam Sư Tử – 12 cung hoàng đạo hợp với nhau

Một tình yêu hoàn mỹ, đồng điệu từ tâm lý đến mọi góc nhìn trong đời sống mà ai cũng nhìn với ánh mắt ngưỡng mộ chính là nam cung Sư Tử và nữ cung Bạch Dương. Cả hai đều có ý thức kiên cường và can đảm và mạnh mẽ, tình yêu của họ cũng từ đó mà ngày càng mặn nồng hơn. Ở bên nhau, cả hai đều cảm nhận được nguồn nguồn năng lượng tích cực từ đối phương.

Mời bạn xem chi tiết về cặp đôi này tại Bạch Dương và Sư Tử | Cặp đôi hoàn hảo nhất với 10/10

14. Cung Thiên Bình hợp với Sư Tử – 12 chom sao hop voi cung nao

Cung Thiên Bình hợp với Sư TửCó thể nói tình yêu của cung Sư Tử và cung Thiên Bình là một sự phối hợp rất hòa huyện. Cặp đôi này không chỉ giống nhau ở năng lực ứng xử tốt mà chính sự nhẫn nại, bao dung của Thiên Bình luôn hết lòng vì người yêu thích được tôn sùng như Sư Tử. Sư Tử vốn là người thích nhận được sự tôn sùng và thích người khác nghe lời mình sẽ rất tương thích với một Thiên Bình luôn chân thành, nỗ lực hết mình để nửa kia của mình có được một đời sống không thay đổi và cân đối nhất. Cung Thiên Bình rất hợp đôi với cung Nhân Mã hoặc Sư Tử.

Mời bạn xem chi tiết về cung hoàng đạo hợp nhau này tại Sư Tử và Thiên Bình | Bạn hay thù, người yêu hay người dưng?

15. Chòm sao Bạch Dương hợp với Cự Giải – cung nao hop voi cung nao

Ở cạnh một Bạch Dương, Cự Giải sẽ có được một niềm tin hoan hỉ hơn nhờ có sự tích cực tỏa ra từ Bạch Dương, không những thế, Bạch Dương vốn là người tự lập nên xứng danh là chỗ dựa vững chãi cho Cự Giải. Chính Bạch Dương sẽ là người sát cánh vô cùng tuyệt vời của Cự Giải.

Mời bạn xem chi tiết về cặp đôi này tại Bạch Dương và Cự Giải | Sự đối nghịch từ trong tính cách

16. Song Ngư hợp với Bạch Dương – các chòm sao hợp nhau nhất

Tình yêu của cặp đôi cung Bạch Dương và Song Ngư sẽ là một sự tương hỗ, bù đắp ưu, khuyết điểm của nhau. Nếu như Bạch Dương ngày càng mừng thầm phán đấu cho việc làm nhờ niềm tin từ Song Ngư thì Song Ngư sẽ cảm thấy vững tâm hơn khi có người hậu phương vững chãi như Bạch Dương.

Mời bạn xem chi tiết về cặp đôi này tại Bạch Dương và Song Ngư | Hạnh phúc hay đau thương điểm 5/10

17. Cung hoàng đạo Kim Ngưu hợp với Ma Kết – những cung hoàng đạo hợp nhau nhất

Cung hoàng đạo Kim Ngưu hợp với Ma KếtVì thuộc tuýp người trang nghiêm và sống rất trong thực tiễn nên giữa Ma Kết và Kim Ngưu luôn có những sự đồng điệu với nhau. Tình yêu của cặp đôi bạn trẻ này được vun vén bằng chính sự đồng cảm, bao dung, nhẫn nại và một hậu phương không hề thiếu của nửa kia.

Mời bạn xem chi tiết về cặp đôi này tại Kim Ngưu và Ma Kết | Mức độ phù hợp cao trong tình yêu

18. Sư Tử hợp với Song Tử – các cung hoàng đạo hợp nhau nhất

Sự phối hợp giữa một Song Tử và một Sư Tử tạo nên một tình yêu hài hòa, giữa một cá thể hiểu chuyện, luôn chiều ý tình nhân ( Song Tử ) và một cá thể thích nhận được sự tâng bốc, tôn sùng ( Sư Tử ).

Mời bạn xem chi tiết về cung hoàng đạo hợp nhau này tại Song Tử và Sư Tử | Chuyện tình tốt đẹp với điểm số 8/10

19. Cung Bọ Cạp hợp Sư Tử không?

Cung Bọ Cạp hợp Sư TửSự phối hợp này dù không quá hoàn hảo nhất nhưng nó tạo nên sự đặc biệt quan trọng cho tình yêu này. Giữa một người thích được tán dương, tôn sùng như Sư Tử sẽ dễ bất hòa với một người thích ràng buộc, chiếm hữu, độc đoán như Bọ Cạp. Tuy nhiên, chính sự đồng cảm, cảm thông và niềm tin đủ lớn đã giúp tình yêu của họ ngày càng tuyệt đối hơn.

Mời bạn xem chi tiết về cặp đôi này tại Sư Tử và Thiên Yết (Bọ cạp) có hợp nhau, có viên mãn không?

20. Xử Nữ hợp với Bọ Cạp

Một Xử Nữ luôn mong đợi một tình yêu trang nghiêm, sự hết lòng của tình nhân dành cho mình và một Bọ Cạp nhạy cảm, luôn toàn tâm toàn ý chăm sóc cho tình nhân của mình, quả là một sự tích hợp tuyệt đối. Cả hai luôn phấn đấu cho tình yêu và dành mọi điều tốt đẹp cho nửa kia của mình. Đây là đôi bạn trẻ cung hoàng đạo hợp nhau luôn phấn đấu vì 1 nửa còn lại của mình.

Mời bạn xem chi tiết về cung hoàng đạo hợp nhau này tại Xử Nữ và Thiên Yết (Bọ Cạp) | Hãy lắng nghe thấu hiểu | 8/10

21. Cung Nhân Mã hợp với Bảo Bình

Cung Nhân Mã hợp với Bảo BìnhNgười thuộc cung Nhân Mã vốn được tự do bay nhảy, đương đầu với mạo hiểm sẽ có chút độc lạ với ao ước tự do một cách yên bình như cung Bảo Bình. Một Nhân Mã gan dạ, không ngần ngại bất kể gian truân nào, một Bảo Bình luôn mong ước có một người bạn song hành cùng mình trải qua thăng trầm đời sống, nếu tình yêu và niềm tin đủ lớn, tình yêu cặp đôi này sẽ rất hòa hợp.

Mời bạn xem chi tiết về cặp đôi này tại Bảo Bình và Nhân Mã | Cặp đôi sâu sắc, tương đồng & thủy chung

Với những thông tin về những cung hoàng đạo hợp nhau hay khắc nhau nhất bên trên, bạn đã xác lập được cung hoàng đạo nào hợp với cung của mình chưa ?

Nếu bạn đang thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm thông tin về cung hoàng đạo của mình, đừng ngần ngại mà hãy truy cập website của Netmode nhé, rất nhiều thông tin thú vị đang chờ bạn đấy!

4.4 / 5 – ( 9 bầu chọn )

You may also like

Để lại bình luận