12 con giáp và vận thế đời người – Tuổi Ngọ – https://sharingdo.com

Bởi sharingdo

12 con giáp và vận thế đời người – Tuổi Ngọ

Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức

Tác giả: Cao Hưng

Năm xuất bản: 2013

Số trang: 111

Khổ sách: 10 x 18cm

Dạng bìa: Bìa mềm

Giới thiệu sách:

 

12 con giáp và vận thế đời người – Tuổi Ngọ

Trong những năm gần đây khoa học ngày càng tăng trưởng, đã tác động ảnh hưởng một cách thâm thúy, tổng lực tới đời sống con người, việc tò mò, lý giải và đưa ra những phán đoán về những hiện tượng kỳ lạ tự nhiên – xã hội, tư duy của con người luôn là những đề tài mê hoặc nhất. Có thể thấy việc mày mò những tiềm ẩn của con người là một nghành luôn được mọi người chăm sóc, khám phá và xem trọng .

Mỗi người đều có một bản mệnh. Từ rất lâu rồi 12 sinh tiêu ( dân gian quen gọi là 12 con giáp ) đã được những thế hệ tiền bối chọn làm thuộc tướng năm sinh của 12 năm. Thật là mê hoặc và cũng rất có ích, người xưa đã trải qua hình tượng về những con giáp để phán đoán không ít những đặc thù riêng của mỗi người. Đối với cá thể mỗi người, đoán định về tương lai luôn là nguyện vọng chính đáng và cũng là bộc lộ sự sáng suốt của con người. Và khi làm rõ những tham số của cuộc sống mỗi người, sẽ giúp họ trở nên tự tin hơn, can đảm và mạnh mẽ hơn, vững vàng hơn khi bước trên con đường nhân sinh và sự nghiệp của riêng mình, từ đó có sự kiểm soát và điều chỉnh những tiềm năng một cách khoa học và hiệu suất cao nhất .


 

12 con giáp, 12 sinh tiêu đều có vận thế, đặc thù tính cách, hôn nhân gia đình, tương lai khác nhau và những người cùng mang trong mình một sinh tiêu thường có quy trình, dịch chuyển đời sống tương đối là giống nhau .

Và nếu bạn tuổi Ngọ ?

Bạn muốn biết về vận thế của mình trong suốt cuộc đời ra sao?

 

Cuốn sách 12 con giáp và vận thế đời người – Tuổi Ngọ của tác giả Cao Hưng sẽ cho bạn những kiến thức cần thiết và hữu ích ấy.

 

Nội dung bộ sách nêu lên đại sự trong năm và vận trình theo tháng của sinh tiêu tuổi Ngọ trong việc tăng trưởng sự nghiệp, dự doán một cách tổng quát trên những mặt như : vận mệnh tính cách, vận thế trong năm, nhóm máu và vận thế, cung sao và vận thế, cùng với những ký hiệu như mong muốn trong đời của những người có tuổi con giáp khác nhau. Đồng thời địa thế căn cứ vào đó mà nêu ra những nghiên cứu và phân tích theo đúng thực tiễn và những yêu cầu chi tiết cụ thể khả thi, để giúp mọi người phát huy điểm mạnh và hạn chế điểm yếu, nắm lấy thời cơ, khách quan hơn và hiểu một cách đúng chuẩn về văn hóa truyền thống con giáp và vận thế đời người .

Cuốn sách phong thủy tâm linh này được tác giả được chia hai phần chính, bao gồm:

Lời nói đầu

Phần một: Khái quát chung

Tìm hiểu chung về 12 con giáp
Nguồn gốc của tuổi Ngọ
Ý nghĩa tượng trưng của Con Ngữa
Phần hai : Bí ẩn cuộc sống – Tuổi Ngọ
Những nét đặc trưng cơ bản của người tuổi Ngọ
Tình yêu, hôn nhân gia đình và thuộc tướng tuổi Ngọ
Vận số của 12 tháng
Những điều cần biết về phong thuỷ nhà ở của người tuổi Ngọ
Tuổi Ngọ với ngũ hành
Người nổi tiếng sinh năm Ngọ
Tổng luận vận trình của người tuổi Ngọ

Bộ sách được soạn dịch dựa theo các tư liệu mệnh lý cổ của Trung Quốc, nhưng đã được diễn giảng phù hợp với tư duy văn hóa 12 con giáp của người Việt từ xa xưa đến nay.

Những thông tin và kỹ năng và kiến thức trong cuốn sách tâm linh này sẽ phân phối cho bạn những điều cần biết về vận mệnh, những diễn biến chung trong từng năm, từng gia đoạn tăng trưởng của những người tuổi Ngọ nói chung .

12 con giáp và vận thế đời người – Tuổi Ngọ, cuốn sách phong thủy tâm linh hay và ý nghĩa

 

Trân trọng trình làng .

12 con giáp và vận thế đời người - Tuổi Ngọ12 con giáp và vận thế đời người - Tuổi Ngọ sách hay12 con giáp và vận thế đời người - Tuổi Ngọ sách ý nghĩa12 con giáp và vận thế đời người - Tuổi Ngọ sách cần thiết12 con giáp và vận thế đời người - Tuổi Ngọ sách bán chạy12 con giáp và vận thế đời người - Tuổi Ngọ sách nổi tiếng12 con giáp và vận thế đời người - Tuổi Ngọ sách hay nên đọc12 con giáp và vận thế đời người - Tuổi Ngọ sách hay nên có12 con giáp và vận thế đời người - Tuổi Ngọ sách nên đọc12 con giáp và vận thế đời người - Tuổi Ngọ sách nên có12 con giáp và vận thế đời người - Tuổi Ngọ sách tuyệt vời12 con giáp và vận thế đời người - Tuổi Ngọ sách ấn tượng12 con giáp và vận thế đời người - Tuổi Ngọ sách chất lượng12 con giáp và vận thế đời người - Tuổi Ngọ sách đẹp

Để lại bình luận