Tình duyên 12 con giáp năm 2016 dự báo điều gì? – Tiếp Thị Gia Đình

Bởi sharingdo
Bạn không hề biết được một cách đúng mực mình sẽ gặp ai, ở nơi đâu hay tại thời gian nào nhưng cách bạn nhìn nhận về tình yêu và mối quan hệ sẽ quyết định hành động niềm hạnh phúc của mối nhân duyên

Khi mùa xuân dịu dàng chạm đến từng nụ hoa chớm nở cũng chính là lúc khao khát yêu thương bỗng trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết. Người ta nói rằng: “Duyên do trời định, phận do người tạo. Có thể gặp được người nào là do duyên may, nhưng để sống bên cạnh ai đó chính là sự lựa chọn”. Có thể duyên mới sẽ đẩy đưa bạn gặp gỡ một người tuyệt vời trong năm nay, nhưng đến với nhau hay không là do chính bạn đấy. Hãy cùng Tiếp Thị Gia Đình xem tình duyên 12 con giáp năm 2016 nào.

Contents

TÌNH DUYÊN 12 CON GIÁP NĂM 2016 CỦA TUỔI TÝ

duong tinh duyen 12 con giap nam 2016 hinh anh 01Bạn trở nên rất gợi cảm, quyến rũ và sẵn sàng dấn thân tìm kiếm tình yêu hơn bao giờ hết. Nếu bạn còn độc thân, năm nay bạn sẽ tìm được một nửa tuyệt vời cho mình. Bởi thế, bạn hãy chủ động ra ngoài vui chơi, kết bạn, cởi mở trong giao tiếp để tạo cơ hội cho người ấy chinh phục trái tim bạn nhé. Nếu kết đôi với người tuổi Thìn, Hợi và Dần, bạn sẽ có mối quan hệ thú vị và gặp nhiều thuận lợi. Bạn nên tránh kết đôi với tuổi Mão và Dậu vì cả hai có nhiều điểm không tương đồng sẽ dễ dẫn đến xung đột. Dù tuổi nào, bạn cũng cần tìm hiểu thật kỹ trước khi có ý định tiến đến hôn nhân.

TÌNH DUYÊN 12 CON GIÁP NĂM 2016 CỦA TUỔI SỬU

duong tinh duyen 12 con giap nam 2016 hinh anh 02 Đường tình duyên 12 con giáp năm 2016 của người tuổi Tý cho thấy, đây là năm thuận buồm xuôi gió của những bạn tuổi Sửu. Nếu đã lập gia đình và mong ước có em bé, bạn sẽ toại nguyện. Mối quan hệ của người đang yêu tiếp tục được củng cố bền chặt hơn, có thể tiến tới hôn nhân nếu cả hai đã sẵn sàng. Còn nếu đang độc thân, bạn hoàn toàn có thể tìm được cho mình một tình yêu lãng mạn và đam mê. Đừng ngại nhờ người lớn và bạn bè mai mối, đây là cách nhanh nhất giúp bạn tìm được người yêu thích hợp.

TÌNH DUYÊN 12 CON GIÁP NĂM 2016 CỦA TUỔI DẦN

duong tinh duyen 12 con giap nam 2016 hinh anh 03Năm Bính Thân có lẽ không phải là năm thuận lợi cho tình yêu và hôn nhân của bạn. Người đã có gia đình hay xảy ra tranh cãi vợ chồng còn người độc thân hơi khó khăn trong việc tìm kiếm bạn tình lý tưởng. Với những người đang tìm kiếm tình yêu, bạn nên kết bạn với người tuổi Thân, tuổi Tuất. Bạn có thể hy vọng vào mối quan hệ với người tuổi Hợi hoặc tuổi Ngọ với điều kiện cả hai phải có một sở thích chung nào đó. Năm nay, bạn nên tránh kết đôi với tuổi Mùi, Dậu, Sửu và người tuổi Dần. Còn tuổi Tỵ có thể rất hợp với bạn trong việc làm ăn nhưng không phải là đối tác lãng mạn dành cho bạn.

TÌNH DUYÊN 12 CON GIÁP NĂM 2016 CỦA TUỔI MẸO

duong tinh duyen 12 con giap nam 2016 hinh anh 04Tình yêu của bạn năm nay sẽ có nhiều thách thức trong quý đầu tiên của năm 2016. Bạn sẽ khá mệt mỏi khi tìm cách hóa giải mâu thuẫn để gìn giữ tình yêu. Vào các quý tiếp theo trong năm, bạn lại tìm được sự bình yên. Với những người độc thân, một cuộc phiêu lưu tình ái thú vị đang chờ bạn ở phía trước. Với bản tính thích được âu yếm, ôm ấp, người tuổi Hợi, Thìn, Sửu, Mùi và Thân là các đối tượng phù hợp cho bạn. Bạn sẽ không được chăm sóc, chiều chuộng như ý nếu như kết đôi với người tuổi Tỵ, Tuất, Dần và Ngọ.

TÌNH DUYÊN 12 CON GIÁP NĂM 2016 CỦA TUỔI THÌN

duong tinh duyen 12 con giap nam 2016 hinh anh 05 Năm 2016 là năm khởi sắc đối với người tuổi Thìn. Người đã có tình yêu tận hưởng một cuộc sống ổn định, vui vẻ. Những người độc thân cũng sẽ có một năm may mắn, dễ gặp người như ý nếu thường xuyên ra ngoài. Với sức mạnh tỏa sáng, bạn luôn là tâm điểm của sự chú ý mỗi khi xuất hiện trước đám đông. Tham gia các hoạt động xã hội, bạn sẽ tạo được môi trường lý tưởng để tìm thấy hạnh phúc. Mối quan hệ tốt nhất cho bạn năm nay là người tuổi Tý, Thân và Dậu. Họ có những yếu tố giúp bạn phát huy hết sức mạnh và năng lực vốn có của mình.

TÌNH DUYÊN 12 CON GIÁP NĂM 2016 CỦA TUỔI TỴ

duong tinh duyen 12 con giap nam 2016 hinh anh 06Bạn cực kỳ may mắn về đường tình duyên trong năm 2016. Mặc dù có tính cách lãng mạn và hay thay đổi, nhưng năm nay bạn sẽ xác định được mối quan hệ bạn muốn cam kết dài lâu. Bạn nhìn tình yêu trong lăng kính màu hồng, lý trí mạnh mẽ hơn, mọi nhược điểm của nửa kia không ngăn cản được bạn tiến đến nắm giữ hạnh phúc. Tuổi hợp nhất để bạn kết đôi là Sửu, Thân, Dậu và sau đó có thể xem xét đến Thìn và Tý. Hãy thưởng thức một năm mới đầy đam mê và lãng mạn, các bạn tuổi Tỵ nhé!

TÌNH DUYÊN 12 CON GIÁP NĂM 2016 CỦA TUỔI NGỌ

duong tinh duyen 12 con giap nam 2016 hinh anh 07Năm nay, bạn phải chịu áp lực kết hôn từ phía gia đình trong khi bản thân chưa sẵn sàng. Đừng quá căng thẳng hay kiếm đại ai đó để chiều lòng cha mẹ. Bạn cứ bình tĩnh xây dựng mối quan hệ của mình từ từ. Việc tìm kiếm một người yêu tốt cũng không thể làm khó bạn trong năm nay. Tuổi Ngọ rất linh hoạt, có thể kết hợp với nhiều tuổi nhưng hợp nhất là Tuất, Mùi, Hợi, Mão và Sửu.

TÌNH DUYÊN 12 CON GIÁP NĂM 2016 CỦA TUỔI MÙI

duong tinh duyen 12 con giap nam 2016 hinh anh 08Như bản tính của chú cừu hiền lành, bạn sẽ dễ cuốn hút người khác bởi chính vẻ đẹp dịu dàng, có đôi chút yếu đuối, phụ thuộc và luôn cần sự trợ giúp ấy. Người tuổi Hợi đặc biệt thích vẻ nhút nhát và hiền lành của bạn. Mối quan hệ với tuổi Hợi là sự kết hợp hài hòa nhất để bạn có một tình yêu hạnh phúc. Kết hợp với tuổi Rồng, bạn cũng sẽ có được tình yêu đẹp. Bạn còn có thể gầy dựng mối quan hệ tích cực với những người tuổi Ngọ, Tỵ và Mão.

TÌNH DUYÊN 12 CON GIÁP NĂM 2016 CỦA TUỔI THÂN

duong tinh duyen 12 con giap nam 2016 hinh anh 09Với tính cách hài hước, lại dễ thương, thân thiện, bạn sẽ có rất nhiều “vệ tinh” bao vây xung quanh tìm cách giành được trái tim của bạn. Tình yêu của người tuổi Khỉ, dù còn độc thân, đang có người yêu hay đã lập gia đình đều tiến triển vô cùng thuận lợi và hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị trong năm 2016. Có rất nhiều người xung quanh đang ghen tỵ với bạn đấy!

TÌNH DUYÊN 12 CON GIÁP NĂM 2016 CỦA TUỔI DẬU

duong tinh duyen 12 con giap nam 2016 hinh anh 10 Mặc dù không có nhiều bứt phá mới, nhưng năm nay vẫn là năm bình yên cả trong tình yêu và sự nghiệp. Các mối quan hệ ngày càng được cải thiện theo hướng tích cực hơn. Bạn đang có rất nhiều mục tiêu và chỉ cần tập trung vào việc thực hiện mục tiêu đó, bạn sẽ thành công. Người tuổi Dậu rất dễ có mối quan hệ gắn bó với người cùng mục tiêu và ước mơ của mình. Tuy nhiên, đó chưa phải là người bạn đời tốt nhất để gắn kết lâu dài. Bạn nên đánh giá mối quan hệ có chiều sâu hơn nhằm chọn được người có thể chấp nhận những ưu điểm và cả nhược điểm của bạn nữa nhé.

TÌNH DUYÊN 12 CON GIÁP NĂM 2016 CỦA TUỔI TUẤT

duong tinh duyen con giap nam 2016 hinh anh 11Do tính nóng vội, tuổi Tuất đã có gia đình dễ gặp mâu thuẫn khó hòa giải. Tuổi Tuất cô đơn cũng khó tìm kiếm tình yêu mới. Bạn có thể trưng một cặp cá phong thủy ngay ở trung tâm phòng ngủ để mang đến nhiều may mắn cho đường tình duyên. Trong năm 2016, người tuổi Tý có thể trở thành bạn tình tiềm năng vì đảm bảo tình yêu của bạn cân bằng và lãng mạn. Ngoài ra, tuổi Tuất còn hợp với tuổi Dần, Ngọ.

TÌNH DUYÊN 12 CON GIÁP NĂM 2016 CỦA TUỔI HỢI

duong tinh duyen 12 con giap nam 2016 hinh anh 12Đường tình duyên 12 con giáp năm 2016 cho thấy người tuổi Hợi may mắn sở hữu quả cầu năng lượng cân bằng, vì vậy mà bạn là người đồng hành hoàn hảo cho bất cứ ai gắn bó với bạn. Vốn nhiệt thành, cởi mở, bạn yêu nhanh và yêu sâu, hình thành mối quan hệ mạnh mẽ, khó lòng lay chuyển. Tình cảm mãnh liệt đã giúp bạn gìn giữ được tình yêu qua nhiều thử thách. Tuy nhiên, điều này cũng khiến bạn rất khó quên nếu tình yêu gặp trắc trở. Để thỏa khát khao được âu yếm và vỗ về, bạn hãy mở lòng hơn với những người tuổi Thìn, Tỵ, Ngọ, Sửu và Tuất nhé.

Mục Tình yêu / Tiếp Thị Gia Đình

Xem nhiều nhất

You may also like

Để lại bình luận