Điểm danh các linh thú hộ mệnh của 12 cung hoàng đạo

Bởi sharingdo

Contents

Cung hoàng đạo là khái niệm bắt nguồn từ chiêm tinh học Babylon, và sau đó bị tác động ảnh hưởng bởi văn hóa truyền thống HY LẠP. Từ ngàn năm nay tổ tiên tất cả chúng ta đã tin vào chiêm tinh, nơi mà ẩn sâu trong đó là sự kỳ bí. Họ tin rằng mọi thứ tất cả chúng ta muốn biết, hoàn toàn có thể tìm thấy trong những ngôi sao 5 cánh .

Chúng ta có vô số những dấu hiệu chiêm tinh khác nhau liên quan với vô số các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Linh thú hộ mệnh là một phần trong đó.

Trong văn hóa người Mỹ bản địa, linh thú hộ mệnh phản ánh tính cách bên trong của một người, giải thích năng lượng tâm linh của con người và mong muốn nội tâm sâu sắc của họ. 

Bạn hoàn toàn có thể không nhận thức được nó ngay giờ đây, nhưng hãy cùng mày mò linh thú nào hộ mệnh cho bạn vì nó tương quan đến cung hoàng đạo của bạn .

1. Bạch Dương: Diều hâu 

Cung hoàng đạo này được biết đến như người tiên phong của bánh xe tử vi. Là chòm sao của lửa được cai trị bởi sao hỏa. Những người được sinh ra dưới cung hoàng đạo này thừa hưởng nguồn sức mạnh của một cơn bão lửa dữ dội.

Nếu ai đó cố gắng khiêu khích bạn, bạn sẵn sàng chấp nhận thử thách của họ và sau đó tới và nghiền nát họ. Bạch Dương sẽ sải bước vào những nơi mà không ai dám đến. Một số người cho rằng Bạch Dương là người bốc đồng và đôi khi bùng cháy qua bất kỳ tình huống nào mà không sợ hãi. 

2. Kim Ngưu: Hải ly 

Kim Ngưu, với tính cách cứng đầu và bướng bỉnh. Linh thú hộ mệnh của bạn là Hải ly. Mặc dù là một động vật hoang dã nhỏ bé nhưng Hải ly dũng mãnh, thích nghi với mọi trở ngại. Ngoài ra sự cần mẫn và thao tác có kế hoạch cũng là thế mạnh của cung hoàng đạo này. Mặt khác, tất cả chúng ta nhìn được thấy bên trong họ sự hào phóng, tốt bụng cùng sự tháo vát .

3. Song Tử: Hươu 

Song Tử được biết đến như thể cặp song sinh của cung hoàng đạo. Một chòm sao tập hợp vô số tính cách, nhưng giống như một con hươu, chúng khá năng động và thích đi dạo. Do vậy Song Tử là những người tiếp xúc tuyệt vời, họ cũng khá dí dỏm và tự tạo niềm vui cho bản thân .


Linh thú này cũng cảnh báo bạn không cho phép sự phù phiếm. Dựa vào sức thu hút và tính cách tuyệt vời của bạn để thu hút mọi người đến với bạn, chứ không phải vẻ ngoài của bạn. Tuy nhiên trong tình yêu cung hoàng đạo này cũng khá kén chọn người bạn đời cho mình. Cung hoàng đạo này cũng có xu hướng thiếu kiên nhẫn, ủ rũ và thậm chí lười biếng, khi họ cảm thấy buồn chán hoặc bị lợi dụng. 

4. Cự Giải: Chim Gõ Kiến 

Cự Giải một chòm sao của nước, liên kết thâm thúy với Chim Gõ Kiến. Với một niềm tin nuôi dưỡng, họ ủng hộ mái ấm gia đình của họ, và đồng cảm với người khác. Bởi từ khi sinh ra họ đã có ý thức thâm thúy về một mái ấm gia đình. Cự Giải cũng hoàn toàn có thể trở nên ghen tuông và đôi lúc quá chiếm hữu, nhưng đó là những dịp khan hiếm .

5. Sư Tử : Cá Hồi 

Giống như Cá Hồi, Sư Tử thích bơi ngược dòng nước, tạo ra con đường đi riêng cho họ, nhưng đôi khi lại có phần tự cao tự đại. Sư Tử dùng năng lượng lôi cuốn và dễ lây lan của mình thu hút mọi người đến với chúng như một ngọn lửa.

Tuy nhiên khi nói đến cảm xúc trong các mối quan hệ thì Sư Tử rất dễ bị tổn thương nếu tình cảm của họ không được đáp lại theo cách họ cần. Sự trung thành, ổn định ở cung hoàng đạo này là có, họ sẵn sáng cho đi, nhưng khi bị tổn thương, họ có thể trở nên thù hận. 

6. Xử Nữ :Gấu 

Trong tử vi 12 chòm sao, Xử Nữ là một trong chòm sao đặc biệt hơn trong cung hoàng đạo. Họ là những người quan sát, độc lập và một chut cầu toàn, giống như con Gấu chăm chỉ, thông minh như chính bản chất sẵn có. Họ có trái tim rộng lớn và khá hào phóng, đến mức sẽ trao mọi thứ mình có cho những người yêu thương. Đôi khi lại là sự khiêm tốn, nhút nhát,họ có thể lười biếng và ẩn dật, nhưng đó là khi mọi thứ trở nên tồi tệ với họ. 

7. Thiên Bình : Qụa 

Thiên Bình là người khôn ngoan và công minh với cả tình yêu và đời sống. Nó rất giống với một con Qụa, được biết đến là một sinh vật yêu tự do, với một vẻ đẹp cân đối đáng kinh ngạc từ bên trong và bên ngoài. Nó như một nhà ngoại giao, khiến chúng trở thành người lắng nghe và là người cho lời khuyên tuyệt vời, giữa những nhóm khác nhau. Tuy nhiên, đôi lúc nó hoàn toàn có thể trở nên thô lỗ và thù hận. Nhưng trên tổng thể, con Qụa thích dành thời hạn và trái tim của chúng những người xung quanh .

8. Bọ Cạp :Rắn 

Giống như Bọ Cạp con Rắn rất huyền bí, huyền bí hơn so với những hoàng đạo khác. Bọ Cạp có chút đáng sợ, khó hiểu, ẩn sâu bên trong là trực quan tốt, đi kèm thực chất tâm linh. Nhiều người sinh ra dưới cung hoàng đạo này có tín hiệu tâm linh, họ bị hấp dẫn bời sự huyền bí, họ hoàn toàn có thể góp sức cả đời mình cho việc nghiên cứu và điều tra hoặc chỉ huy khu vực này, bởi sự đam mê trong họ. Đôi khi ta thấy được sự vui nhộn và hữu dụng từ họ nếu bạn có được sự tin yêu 100 % từ họ .

9. Nhân Mã : Cú

Cú có những đam mê tràn đầy năng lượng, điều này mô tả hoàn hảo một Nhân Mã. Sự điều khiển, hoạt bát, đam mê cũng rất khó khăn để đóng đinh vào một loại cụ thể. Họ có một ngọn lửa sâu bên trong, và điều đó làm cho họ bốc đồng, được thúc đẩy bởi cảm xúc.

Họ có thể coi trọng tình bạn hơn bất cứ điều gì. Tuy nhiên, đôi khi họ có thể không thành thật và liều lĩnh ở mức độ tồi tệ nhất đến ích kỷ. Họ cực kỳ nhạy cảm, mặc dù thực tế là tất cả chúng ta đều bị lừa rằng họ độc lập. Những người này phát triển mạnh trong hầu hết các lĩnh vực công việc như giáo viên, nghệ sĩ,… 

10. Ma Kết : Ngỗng 

Người đơn độc của cung hoàng đạo, giống như Ma Kết con Ngỗng là một kẻ cô độc, nhưng chúng làm điều đó theo cách mà bạn không hề làm gì ngoài việc ổn với nó. Họ đam mê nhưng cũng cẩn trọng khi thao tác gì đó, với khuynh hướng rõ ràng. Con Ngỗng đặt ra lý tưởng của riêng mình và sau đó cố gắng nỗ lực vượt lên trên. Họ đam mê nhưng cẩn trọng trong việc làm, họ hoàn toàn có thể bị ám ảnh một chút ít trước vấn đề tồi tệ nhất .

11. Bảo Bình: Rái Cá 

Bảo Bình thích ở trong lãnh thổ của mình và họ không phải là người sẽ lùi bước mà không chiến đấu. Cũng giống như Bảo Bình, Rái Cá rất vui tươi, sáng tạo và thông minh. Con vật này kỳ quặc, chúng nhảy theo nhịp phách của chính mình và không quan tâm ai nghĩ về chúng.

Chúng giữ riêng cho mình và hạnh phúc với điều đó. Nhưng bằng cách nào đó Bảo Bình thu hút mọi người, vì vậy họ có rất nhiều bạn bè. Những người sinh dưới cung hoàng đạo này có một trí tưởng tượng đáng kinh ngạc. Lúc tồi tệ nhất họ có thể trở nên ẩn dật, cô lập bản thân khỏi bạn bè hoặc gia đình. 

12. Song Ngư: Sói 

Song Ngư được biết đến là những người mơ mộng trong 12 cung hoàng đạo. Trong khi chúng ta biết đến sự hung dữ của con sói, chúng ta không xác định được chiều sâu tâm hồn ẩn bên trong loài vật này giống như với Song Ngư.

Ngoài vẻ lạnh lùng thì sâu thẳm tâm hồn họ lại là sự đam mê và tình cảm sâu sắc. Sói cũng rất độc lập và có thể dành phần lớn cuộc sống của chúng trong thế giơi riêng bản thân. Ở thời điểm tồi tệ nhất Sói có thể trở nên ám ảnh với bạn bè hoặc thành viên trong gia đình, không thực tế thậm chí là thù hận. Đôi khi ta bắt gặp ở họ sự nhẹ nhàng, tình cảm.

Vui lòng trích dẫn link nguồn khi copy nội dung bài viết này! Trân trọng cảm ơn

You may also like

Để lại bình luận